Xóa xăm Laser Picosure có an toàn không ?

Chào chuyên gia tư vấn, em tên Huyền 20 tuổi, cách đây 3 năm em có một hình xăm bông hoa hồng ở bên vai trái, nhưng bây giờ em thấy hình xăm đó không còn phù hợp nên quyết định đi xóa. Nghe nói có phương pháp xóa xăm bằng Laser Picosure nhưng em không biết liệu có an toàn không ạ? Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp em.

Những hình xăm không phù hợp khiến các bạn trẻ có nhu cầu xóa xăm (ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào Huyền, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi những lời chia sẻ tới cho chúng tôi. Với câu hỏi của em về phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Picosure có an toàn không? Chúng tôi xin được trả lời cụ thể với em như sau:

Phương pháp xóa hình xăm Laser Picosure được các chuyên gia giỏi đánh giá là ứng dụng vượt trội, sử dụng các bước sóng ngắn và dài xóa bỏ mọi hình xăm với các kích thước, màu sắc và vị trí khác nhau, kết quả an toàn, không để lại sẹo, không gây bỏng rát.

Trước khi xóa hình xăm, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám để nắm bắt được tình trạng hình xăm của mỗi người, từ đó có thể đưa ra các bước sóng và tần số laser thích hợp cho từng người, an toàn trong suốt quá trình.

Xóa hình xăm bằng Laser Picosure là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn và bôi tê để tạo cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát cho tất cả các khách hàng trong quá trình xóa hình xăm.

Sau quá trình xóa xăm, em cần tuân thủ một số liệu trình sau để đảm bảo được sự an toàn cũng như khả năng hồi phục cho làn da:

– Từ 2 tới 4 ngày, tránh để các chất có chứa tính cồn như xà phòng, sữa tắm và nước hoa lên vùng da đã thực hiện xóa xăm.

– Trong thời gian đầu, không nên đụng chạm và tác động vào các vùng da cần xóa xăm bằng các vật thô và nhám, điều này có thể dẫn tới da bị nhiễm trùng.

– Trong 3-5 ngày đầu sau khi xóa xăm, cần bôi kem tái tạo da thường xuyên để chăm sóc da.

– Khoảng từ 2 đến 3 tuần sau khi xóa hình xăm, em cần tới gặp các bác sĩ để tiến hành kiểm tra lại vùng xóa xăm.

Hình ảnh trước và sau khi xóa hình xăm tại Kangnam *

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

Phương pháp xóa xăm bằng Laser Picosure hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ mang tới sự an toàn trong quá trình xóa xăm cho em.

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn