Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em là Lan Anh em có một hình xăm nhỏ ở ngang hông nhưng giờ thấy nó không còn đẹp nữa em muốn xóa hình xăm đó đi. Nhưng em lại rất lo lắng liệu xóa hình xăm có để lại sẹo không? Xóa xăm để lại sẹo thì sẽ rất xấu và ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Lan Anh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Xin chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi: xóa hình xăm có để lại sẹo không? như sau:

Rất nhiều người muốn thực hiện xóa xăm nhưng lại e ngại việc xóa xăm sẽ để lại sẹo và gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Thực chất của việc xóa xăm chính là loại bỏ vùng da chứa mực xăm, có nhiều phương pháp để xóa xăm thường được sử dụng như mài da, bôi thuốc, cắt bỏ vùng da có mực xăm… tất cả những phương pháp đó đều có thể gây tổn hại cho làn da, thậm chí có thể để lại sẹo lồi trên da.

Xóa hình xăm rất dễ để lại sẹo với những phương pháp thông thường

Nhưng không phải phương pháp nào xóa xăm cũng để lại sẹo, phương pháp xáp xăm bằng công nghệ Picosure là phương pháp xóa xăm hiện đại hiện nay xóa xăm không để lại sẹo, an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động có chọn lọc vào vùng mực xăm không hề xâm lấn sang vùng da xung quanh. Tia Laser tác động tới các phân tử mực xăm khiến chúng vỡ nhỏ li ti và được đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên không hề ảnh hưởng tới các vùng khác lân cận. Ngoài ra tia Laser còn có tác dụng thúc đẩy tái tạo da giúp da sản sinh collagen, sau khi xóa xăm da sẽ nhanh chóng phục hồi và trở lại màu sắc ban đầu không hề có dấu vết của việc xăm hình.

Trước khi thực hiện xóa xăm bạn sẽ được bôi thuốc gây tê lên vùng da xăm, sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser cho phù hợp với từng người và lấy đi mực xăm một cách nhẹ nhàng mà không hề gây đau rát hay bất cứ kích ứng nào cho người sử dụng. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất, sau khoảng từ 2-4 lần thực hiện (tùy thuộc có cơ địa từng người) mực xăm sẽ mất.

Kết quả xóa hình xăm tại Kangnam 

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ chuyên gia da liễu được đào tạo chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ sẽ trực tiếp thực hiện xóa xăm cho bạn, mang tới kết quả xóa xăm tối ưu. Đội ngũ bác sĩ luôn tận tâm trong nghề, thăm khám kỹ càng và sử dụng bước sóng thích hợp với làn da cũng như độ đậm nhạt của mực xăm.

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Picosure tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn vui lòng tới trực tiếp hoặc liên hệ 1900 6466 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xóa hình xăm có để lại sẹo không? trong Xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466