Xóa hình xăm có gây đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có hình xăm ở gáy, vùng này khá nhạy cảm do da mỏng nên giờ dù rất muốn xóa hình xăm nhưng tôi lại ngại vì sợ đau. Tôi được biết Kangnam đang có công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Bác sĩ có thể cho tôi biết với công nghệ mới này thì xóa xăm có đau không? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Lan Anh – Hà Nội)

 Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang triển khai công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới – công nghệ Laser Toning Plus. Khác với công nghệ trước đây, công nghệ này được tích hợp nguồn ánh sáng lạnh trong quá trình xóa hình xăm.

Laser Toning Plus là năng lượng laser mạnh mẽ bao gồm hai nguồn bước sóng có độ dài từ 1064nm và 532nm. Mỗi một bước sóng có những nhiệm vụ khác nhau.

Xóa xăm có đau không?

– Nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm: Có nhiệm vụ tác động vào lớp hạ bì, nhận biết và đánh tan những màu mực xăm thành dạng nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

– Nguồn năng lượng có bước sóng 532nm: Cơ chế hoạt động giống như nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm, năng lượng 532nm có nhiệm vụ loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí nông hơn và trên bề mặt da.

Chính cơ chế tác động kép này nên diện tích mực xăm được loại bỏ hoàn toàn ngay cả với những màu mực ăn bám sâu và lâu trên da, trả lại làn da đồng màu.

Xóa xăm có đau không?

Để trả lời câu hỏi xóa xăm có đau không, chúng ta cần phân tích cơ chế hoạt động của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus. Như đã nói ở trên, công nhệ này có sự xuất hiện của nguồn ánh sáng lạnh. Với tác động quang hóa, tại mọi vị trí được ánh sáng chiếu qua, làn da sẽ được làm dịu lại, không còn cảm giác khó chịu, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình xóa hình xăm.

Không những thế, trước khi xóa xăm, vùng da có chứa hình xăm sẽ được bôi tê, vô cảm cùng với cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Toning Plus không gây ra bất kỳ sự đau đớn, khó chịu nào.

Hình ảnh sau khi xóa hình xăm tại Kangnam *

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

Video xóa xăm tại BVTM Kangnam

Chi phí xóa hình xăm tại Kangnam?

Với công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus thế hệ mới, chi phí xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phụ thuộc vào số liệu trình cần thực hiện, vị trí và diện tích hình xăm của bạn to, nhỏ ở mức độ nào.

Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn trực tiếp, đưa ra liệu trình xóa hình xăm thích hợp và báo giá cụ thể cho bạn.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi xóa xăm có đau không cùng những thắc mắc khác của bạn về công nghệ Laser Toning Plus. Hãy gọi điện đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc bạn luôn vui!

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn