Xóa xăm có hết được các màu mực không?

Xăm hình là một một hình thức thực hiện đưa mực tàu vào trong da bằng thiết bị chuyên dụng. Khi xăm hình đồng nghĩa với việc phải gắn bó với chúng cả đời. Loại bỏ những loại mực xăm đen hay màu sắc xanh đỏ ngoài da cũng là một chuyện khó khăn bởi sắc tố mực xăm đã ăn sâu vào trong lớp hạ bì của da. Vậy xóa xăm có hết được không, liệu có giải pháp nào làm được điều đó?

  Xóa xăm có hết được không?

1. Tại sao xóa hình xăm lại khó khăn?

Từ trước tới nay hình xăm dành để đánh dấu ghi dấu cả cuộc đời bằng mực xăm trên cơ thể để làm thay đổi sắc tố da và tạo hình thù đẹp ấn tượng. Vậy vì sao mực xăm lại có thể tồn tại trên da lâu như vậy? Hàng ngày mực xăm không biến mất cùng với tế bào chết đào thải ra bên ngoài mỗi ngày.

Các loại máy xăm gồm có những kim xăm được thiết kế chuyên biệt xếp thành từng cụm với 3 đầu kim cho tới 25 đầu kim. Kim xăm có chứa mực xăm sẽ đâm vào da với tần suất 50 – 3000 lần/phút. Kim xăm sẽ đâm qua lớp biểu bì cho phép mực thấm sâu hơn vào lớp da nơi các sợi Collagen và máu tập trung.

Mỗi lần kim đâm vào da tạo ra 1 vết thương báo động cho cơ thể kích hoạt quá trình chống viêm nhiễm kêu gọi tế bào miễn dịch di chuyển tới vết thương chưa da lành lặn. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới việc hình xăm tồn tại lâu dài trên da của bạn.

Các loại kim xăm khác nhau dùng đê đưa mực xăm vào da

Các sắc tố mực xăm một phần theo hệ thống bạch huyết ra ngoài, còn phần lớn thì ở lại trong lớp hạ bì của làn da. Việc loại bỏ và lấy chúng ra khỏi làn da thực sự rất khó khăn. Những phương pháp thông thường thủ công (xóa xăm bằng chanh, muối, đá mài, lô hội…) được sử dụng nhiều chỉ có tác động tới bề ngoài của làn da. Không thể tiếp cận được với lớp hạ bì dẫn tới tình trạng mực xăm không được loại bỏ mà chỉ mờ đi đôi chút.

2. Xóa xăm có hết được không?

Vấn đề xóa xăm có hết được không? phụ thuộc phần lớn vào công nghệ mà bạn lựa chọn. Một giải pháp xóa xăm hiện đại là lựa chọn rất đáng để tham khảo. Bởi với cơ chế hoạt động thông minh linh hoạt tác động sâu vào bên trong và có thể phá vỡ được những sắc tố mực xăm một cách nhanh chóng dễ dàng.

Xóa xăm bằng giải pháp hiện đại giúp loại bỏ mực xăm dễ dàng hơn

Picosure là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến của Hoa Kỳ, được nhiều quốc gia trên thế giới tiếp nhận và ứng dụng thành công. Khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng cập nhật và đưa vào ứng dụng xóa xăm mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho hàng ngàn khách hàng sau khi xóa xăm.

Công nghệ được giới chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới cùng tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là giải pháp xóa xăm tối ưu hiện nay. Kết quả được chứng minh bởi quy trình kiểm nghiệm thực tế khá nghiêm ngặt của tổ chức FDA cho thấy sau khi xóa vết xăm trên người hoàn toàn biến mất, da bạn nhanh chóng sẽ trở về nguyên trạng ban đầu một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng.

Công nghệ là sự cộng hưởng tuyệt vời của 2 nguồn bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm sẽ phát ra chùm tia laser cực mỏng tác động nhẹ nhàng tới lớp sắc tố ở cả lớp nông đến lớp sâu khiến chúng bị đứt gãy liên kết sau đó giải phóng thành vô vàn hạt nhỏ xíu được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của da.

Kết quả xóa xăm hết sạch hoàn toàn với công nghệ Picosure

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

Như vậy, các vết xăm sẽ nhanh chóng mờ dần biến mất, không để lại dấu vết. Hơn thế nữa, vùng da sau xóa xăm ngày càng trở nên mịn màng, săn chắc, trắng sáng, đồng màu với vùng da xung quanh mà không hề để lại sẹo.  Liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần, bạn sẽ thấy rõ kết quả tuyệt vời mà công nghệ xóa xăm Picosure mang lại.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi vấn đề cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Xóa xăm có hết được các màu mực không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xóa xăm có hết được các màu mực không? trong Xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466