Xóa xăm công nghệ cao, tiết kiệm, an toàn – tại sao không?

Từ trước tới nay chúng ta vẫn thường quan niệm xóa xăm công nghệ cao, tiết kiệm là điều không thể. Bởi những công nghệ cao tốn nhiều chi phí, đòi hỏi những máy móc thiết bị đắt tiền. Nhưng quan điểm đó chỉ đúng một phần, thực sự xóa xăm công nghệ cao không tốn kém như bạn vẫn nghĩ.

xóa xăm công nghệ cao 10

Xóa xăm công nghệ cao, tiết kiệm – tại sao không?

1. Một số phương pháp xóa xăm chi phí thấp

Các phương pháp xóa xăm chi phí thấp tiết kiệm được biết đến thường là các phương pháp xóa xăm ngay tại nhà. Bởi những phương pháp này thực hiện bằng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như chanh, lô hội, muối… hoặc một số hóa chất như axit hay thuốc xóa xăm. Xóa xăm tại nhà không tốn kém nhiều nhưng hiệu quả mà chúng mang lại thường không cao, thậm chí có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Những biến chứng thường gặp phải như:

– Để lại sẹo: Hầu như các phương pháp xóa xăm chi phí thấp đều để lại sẹo xấu trên da. Làn da do bị tổn thương bời những vật cứng nhọn, xóa xăm xong sẽ dẫn tới các vết sẹo lồi trên da theo chúng ta suốt cuộc đời.

– Viêm da, dị ứng, nhiễm trùng: Tình trạng này thường xảy ra với những phương pháp xóa xăm bằng axit hoặc bằng thuốc xóa xăm. Làn da bị kích ứng bởi các loại hóa chất không không an toàn dễ bị viêm nhiễm, tình trạng xấu có thể lở loét nhiễm trùng nặng.

xóa xăm công nghệ cao 2

Biến chứng do dị ứng thuốc xóa xăm

– Rối loạn sắc tố da: Xăm hình tức là bào mòn da sau đó in sâu mực xăm vào da tạo thành những hình thù khác nhau. Sắc tố của da ít nhiều đã bị ảnh hưởng. Khi xóa xăm sử dụng những dụng cụ bào mòn da nhiều hơn khiến tình trạng rối loạn sắc tố nặng hơn. Hậu quả có thể là làn da bị thâm đen, mực xăm loang lổ chỗ đậm chỗ nhạt.

2. Xóa xăm công nghệ cao, tiết kiệm – tại sao không?

Sở dĩ xuất hiện sự băn khoăn giữa xóa xăm tại nhà và xóa xăm công nghệ cao chủ yếu vẫn là do vấn đề chi phí. Xóa xăm tại nhà có thể chi phí thực tế thấp hơn nhiều lần so với xóa xăm công nghệ cao nhưng những hậu quả nặng nề mà chúng đem lại có thể khiến chúng ta phải hối hận cả đời.

Xóa xăm thủ công tại nhà không mang lại hiệu quả xóa xăm như mong muốn, thậm chí để khắc phục những hậu quả mà chúng gây ra bạn sẽ tốn một khoản chi phí thuốc thang chạy chữa khá lớn. Trong khi đó xóa xăm công nghệ cao chưa hẳn là bạn đã phải bỏ ra một lượng chi phí lớn như bạn nghĩ. 

Với mong muốn ngày càng có nhiều khách hàng tiếp cận được với dịch vụ xóa xăm công nghệ cao, tiết kiệm – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng một mức chi phí xóa xăm hợp lí, phù hợp với thu nhập của mọi người. 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp xóa xăm Laser Picosure – công nghệ xóa xăm tại Mỹ đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da. Công nghệ xóa xăm Laser Picosure được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả xóa xăm chất lượng cao.

Laser Picosure sử dụng bước sóng 755nm với độ rộng xung cực ngắn tính bằng pico giây (1/1000 tỉ của giây) tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh, phá vỡ các sắc tố mực thành các mảnh nhỏ li ti, giúp quá trình đào thải tốt hơn. Từ đó, hình xăm dần biến mất và số lần điều trị được rút ngắn hơn so với công nghệ thông thường. 

Tại Kangnam thủ thuật xóa xăm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành da liễu thực hiện một tỉ mỉ chính xác, mang lại kết quả cao cho khách hàng.

xóa xăm công nghệ cao 3

Kết quả xóa xăm Laser Picosure tại BVTM Kangnam

(Thời gian trị liệu tùy thuộc vào tình trạng của hình xăm: diện tích, màu mực)

Chi phí xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt của hình xăm. Để biết chính xác hình xăm của mình phù hợp với liệu trình như thế nào và chi phí cụ thể là bao nhiêu bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ trực tiếp.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ  XÓA XĂM TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ/ lần) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 1 2 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 2 3 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 3 4 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 4 5 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 5 6 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 6 7 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 7 8 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 8 9 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 9 10 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 10 13 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 11 15 40-60P
Xóa hình xăm bằng Picosure mức 12 20 40-60P

*Lưu ý: Liệu trình 1 tháng/1 lần

Xóa xăm công nghệ cao, tiết kiệm an toàn hiệu quả hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ về công nghệ xóa xăm Laser Picosure bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 19006466, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn!

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN