Bí Quyết Loại Bỏ Viêm Lỗ Chân Lông Chỉ Với Muối – Làn Da Sáng Mịn Không Tì Vết

Thực hiện phương pháp trị viêm lỗ chân lông bằng muối không chỉ có tác dụng diệt khuẩn mà còn giảm hẳn tình trạng ngứa rát, sưng đỏ chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để sử dụng muối tắm chữa viêm nang lông đúng cách – an toàn nhất.

I/ Vì sao nhiều người chọn tắm muối để trị viêm nang lông ?

Viêm nang lông thực chất là bệnh lý do vi khuẩn kí sinh, bã nhờn, tế bào chết đọng lại làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây sưng đỏ, mụn mủ trên bề mặt da.

Cho đến nay, bệnh viêm lỗ chân lông khá phổ biến ở nhiều người, đặc biệt là nhóm người thuộc tuýp da dầu nhờn, dễ đổ mồ hôi.

Khi đó, để điều trị và phòng ngừa viêm chân lông trên da, muối là phương pháp tự nhiên được nhiều người sử dụng và mang tới những hiệu quả nhất định.

trị viêm nang lông bằng muối

Muối có thành phần diệt khuẩn rất tốt khi điều trị 1 số bệnh da liễu trong dân gian

Trị viêm lỗ chân lông bằng muối có tác dụng:

Tuy nhiên cần lưu ý với bạn đọc, trị viêm nang lông bằng muối chỉ có tác dụng hỗ trợ, cải thiện tình trạng da nếu bệnh chưa phát triển nhiều và lan rộng.

II/ 2 cách trị viêm lỗ chân lông bằng muối đơn giản tại nhà

Trị viêm lỗ chân lông bằng muối được xem là phương pháp dân gian được nhiều người áp dụng tại nhà. Để cải thiện sớm tình trạng mụn mủ, sưng đỏ trên da, bạn có thể tham khảo áp dụng 2 cách sử dụng muối dưới đây:

1- Chữa viêm nang lông bằng muối tắm

Muối tắm là sản phẩm chăm sóc da quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Với những tác dụng lớn mà sản phẩm này mang lại, bạn có thể cải thiện nhanh chóng tình trạng viêm lỗ chân lông mới hình thành của mình.

muối tắm trị viêm nang lông

Muối tắm giúp tẩy da chết, hỗ trợ giảm viêm mụn trên da

Để sử dụng muối tắm đúng cách giúp quá trình điều trị viêm da tốt hơn, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bồn nước nóng, hòa thêm 1-2 thìa muối tắm hạt to vào để chúng tan hết.

Bước 2: Ngâm mình khoảng 15 phút thư thái, giảm stress rồi lau khô bằng khăn bông.

Mỗi tuần bạn thực hiện ngâm mình từ 1 – 2 lần để loại bỏ dần vi khuẩn kí sinh tại các ổ viêm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng loại muối tắm hạt mịn trộn đều cùng tinh dầu thơm và massage tẩy da chết hiệu quả cho cơ thể.

2- Trị viêm nang lông bằng muối, sữa chua

Để cải thiện tình trạng da sưng đỏ, mụn mủ và hạn chế vết thâm bạn có thể kết hợp muối trắng cùng sữa chua đắp trực tiếp lên da.

Trong sữa chua có chứa hàm lượng vô cùng dồi dào dưỡng chất Vitamin, khoáng chất, lợi khuẩn có tác dụng kích thích tăng sinh tế bào mới, giúp da sáng hồng và hạn chế vết thâm.

muối tắm trị viêm lỗ chân lông

Trộn muối và sữa chua không đường đắp lên da để trị vết mụn viêm và thâm

Phương pháp trị viêm lỗ chân lông bằng muối và sữa chua được thực hiện đơn giản như sau:

Tần suất sử dụng hợp lý: 2 lần/tuần, bạn không nên quá lạm dụng để tránh gây nên tác dụng phụ khiến nốt viêm càng nặng hơn.

III/ Muối tắm trị viêm nang lông có thật sự hiệu quả?

Trị viêm lỗ chân lông bằng muối tắm như đã nói ở trên chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện các đốm mụn sưng trên da. Điều này đồng nghĩ chữa viêm chân lông bằng muối có hiệu quả khá hạn chế, phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa từng người.

Nếu tình trạng viêm nang lông của bạn không quá nặng, sưng mủ nhiều có thể cải thiện nhanh chóng bằng phương pháp này.

chữa viêm lỗ chân lông bằng muối

Chữa viêm lỗ chân lông bằng muối không mang tới hiệu quả cao và mất nhiều thời gian để thực hiện

Tuy nhiên, nếu chân nang lông sinh mủ bọc, lông mọc ngược và lan rộng thì gần như muối không có tác dụng.

Đồng thời, sự dụng muối trị viêm nang lông bạn cần đặc biệt chú ý tới liều lượng tùy theo tình trạng da của mình. Nếu không cẩn thận, rất có thể muối sẽ là mụn viêm loét nặng hơn và gây tác dụng ngược.

Theo các chuyên gia da liễu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trị viêm lỗ chân lông bằng muối không mang tới hiệu quả cao, bạn cần kiên trì sử dụng 1 thời gian dài rất dễ dẫn tới tâm lý chán nản.

Do đó, để khắc phục toàn diện vấn đề da của mình bạn nên tìm tới các công nghệ hiện đại trong y học để rút ngắn thời gian thực hiện và cho kết quả như mong muốn.

IV/ Giải pháp chữa viêm chân lông Tận gốc – Dứt điểm

Viêm lỗ chân lông là hiện tượng không hiếm gặp nhưng không phải ai cũng điều trị được dứt điểm bệnh lý này.

Thực tế, viêm nang lông rất dễ tái phát trở lại nếu bạn không chữa trị tận gốc bằng các phương pháp phù hợp.

Cho đến nay trong nền y học hiện đại, công nghệ trị viêm nang lông IPL hiện đang được nhiều bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

Đây cũng là công nghệ đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công, chữa khỏi cho nhiều khách hàng gặp phải tình trạng viêm chân lông nặng, lâu năm.

Xem Thêm : Triệt lông xong bị viêm lỗ chân lông do đâu? Bí kíp điều trị

ƯU ĐIỂM TRỊ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG IPL TẠI KANGNAM

➜ An toàn cho làn da, không xâm lấn hoặc gây tổn hại cho tế bào mô.

➜ Hiệu quả chữa viêm nang lông lên đến 95% hoặc hơn (tùy theo cơ địa từng khách hàng).

➜ Hạn chế tái phát trở lại trên vùng da đã điều trị.

➜ Không đau rát khi thực hiện.

➜ Liệu trình rút ngắn tối đa.

➜ Kết quả được nâng cao gấp 2, gấp 3 lần so với các công nghệ lạc hậu khác.

trị viêm chân lông bằng muối

Hình ảnh khách hàng điều trị viêm lỗ chân lông ở lưng bằng công nghệ IPL đã lấy lại được làn da sáng khỏe, hết hẳn mụn mủ

VIÊM NANG LÔNG LÂU NĂM, MỤN MỦ SƯNG TẤY GÂY ĐAU RÁT?

Hãy để chuyên gia tìm giải pháp cho bạn!!!

Hoặc