Địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ uy tín- Kangnam

Các bác sĩ Kangnam cho biết, các phương pháp làm đầy thái dương an toàn giúp trẻ hóa gương mặt nhanh chóng. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ uy tín lại gặp nhiều khó khăn bởi có rất ít cơ sở được cấp phép hoạt động. Trong số đó, Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ cấp phép được nhiều người dân địa phương lựa chọn.

I- Viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ an toàn

Viện thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ nằm tại địa chỉ số 28 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Đây là cơ sở uy tín trong lĩnh vực độn thái dương theo tiêu chuẩn y khoa.

Kangnam được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu tại khu vực về dịch vụ thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn y khoa. So với các cơ sở khác tại Cần Thơ, Kangnam hiếm hoi được cấp phép để thực hiện các ca phẫu thuật độn thái dương.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Kangnam đã giúp hàng trăm khách hàng cải thiện khuyết điểm thái dương mỗi năm.

Hiện nay, Kangnam Cần Thơ đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển để đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng.

Kangnam nằm ngay trục đường chính của quận Ninh KIều nên dễ dàng tìm kiếm

BẠN CÒN BĂN KHOĂN LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ ĐỘN THÁI DƯƠNG INBOX NGAY ??

II- Dịch vụ độn thái dương tại Kangnam Cần Thơ có điểm gì đặc biệt?

Viện thẩm mỹ Kangnam tại Cần Thơ đã là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thẩm mỹ và thu hút sự quan tâm của người dân địa phương. So với các cơ sở khác, Kangnam có nhiều điểm nổi bật như: an toàn về dụng cụ và phòng phẫu thuật, chất liệu độn đảm bảo, bác sĩ chuyên môn hàm mặt, quy trình thực hiện đạt chuẩn.

1/ Đảm bảo phòng phẫu thuật và dụng cụ vô trùng

Mặc dù là một thành phố phát triển ở đồng bằng Sông Cửu Long nhưng tại Cần Thơ chỉ có một số ít các đơn vị thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn khắt khe về phòng phẫu thuật mà Bộ Y tế đưa ra. Và thật tự hào khi Kangnam là một trong số đó.

Khách hàng phẫu thuật độn thái dương tại các cơ sở được cấp phép sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giảm thiểu rủi ro tối đa trong quá trình thực hiện. Nhờ điều này, kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ thường cao hơn đáng kể so với việc tiến hành tại các cơ sở không có giấy phép hoạt động.

2/ Chất liệu silicon nhập khẩu từ Hàn Quốc

Kangnam sử dụng toàn bộ chất liệu độn silicon nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sử dụng loại độn cao cấp này giúp các bác sĩ thực hiện cắt gọt và tạo hình dáng cho vùng thái dương một cách nhanh chóng và chính xác. Chất lượng của miếng độn silicon đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến khoảng 50% kết quả cuối cùng của phẫu thuật.

Chất liệu cao cấp này còn giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro liên quan đến việc loại bỏ chất liệu sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

3/ Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tu nghiệp ờ nước ngoài

Viện Thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ tự hào về đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật và nâng cao tay nghề qua hành trình tu nghiệp tại các nước ngoài.

4/ Quy trình đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Kangnam Cần Thơ thuộc hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây đã tạo dựng riêng một bộ quy trình phẫu thuật độn thái dương theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Mỗi khách hàng khi độn thái dương tại Kangnam đều trải qua 5 bước cơ bản:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp để nhận định tình trạng mô thái dương bị thiếu.

– Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để chắc chắn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

– Bước 3: Sát trùng các dụng cụ trước khi phẫu thuật.Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí đưa chất liệu vào rồi tạo hình sao cho phù hợp.

– Bước 4: Khách hàng sẽ được gây tê dưới da rồi tiến hành phẫu thuật để đưa chất liệu độn vào thái dương. Tiếp đó bác sĩ sẽ cân chỉnh lại chất liệu để nhằm có được kết quả cao nhất.

– Bước 5: Phẫu thuật thành công, khách hàng sẽ đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu. Khi tình trạng ổn định, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc tại nhà đúng tiêu chuẩn.

Ekip phẫu thuật hội chẩn dự đoán trước khi phẫu thuật

III- Dịch vụ độn cằm ở Kangnam giá bao nhiêu?

Nhìn chung, giá thành độn thái dương tại các cơ sở là khác nhau tùy vào các yếu tố như: bác sĩ, công nghệ, chất liệu độn…Những phẫu thuật cần gây mê sẽ có chi phí cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và giảm đau đớn.

Hiện tại, Kangnam Cần Thơ đang áp dụng mức giá khoảng 30 triệu đồng cho dịch vụ độn thái dương.

IV- Hình ảnh trước và sau khi độn thái dương tại Kangnam ở Cần Thơ

Kangnam có thế mạnh về máy móc, con người nên mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng.Sau khi độn thái dương tại Kangnam, chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu gương mặt trẻ trung, hoàn hảo mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của khách hàng sau thực hiện độn cằm tại Kangnam dưới đây:

Khuôn mặt đầy đặn, cải thiện dáng mặt sau phẫu thuật

TẠM BIỆT CẰM THÔ, CẰM LẸM CHỈ SAU 45 PHÚT THỰC HIỆN 🔽🔽

Hoặc

Gương mặt không còn hốc hác sau 3 tháng thực hiện

Những đường nét được sắc sảo hơn nhiều

Vậy bài viết đã cho bạn biết địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ với nhiều hoạt động nổi bật trong lĩnh vực phẫu thuật. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, chắc chắn khách hàng sẽ có được một diện mạo mới giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống.