CHUYÊN KHOA THẨM MỸ
mắt

Chuyên khoa Thẩm mỹ Mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đem đến giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm mắt, trẻ hóa mắt toàn diện. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ Mắt chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp như mong ước, phù hợp với tỷ lệ gương mặt phụ nữ Á Đông
Chuyên khoa mắt Kangnam - Kiến tạo Triệu Đôi Mắt Đẹp
Kiến tạo đôi mắt đẹp
XEM TRƯỚC KẾT QUẢ 3D
Công nghệ AI - FACE DESIGN cho phép tạo ra các mô phỏng 3D (trước và sau phẫu thuật) chính xác đến 95% sau 5 phút. Từ đó hỗ trợ các bác sĩ phân tích, tính toán các thông số, tùy chỉnh kích thước mí… để phù hợp nhất với gương mặt và mong muốn của khách hàng.
Xem Trước Kết Quả 3D
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Mắt đều thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt mỗi năm, xử lý mọi ca khách hàng từ dễ - khó - cực khó (mí hỏng)
CHUYÊN ĐỀ "THẨM MỸ MẮT 360 ĐỘ" Hợp tác Kangnam x VnExpress
Năm 2018, Kangnam phối hợp với báo điện tử VnExpress, VTV2 và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS thực hiện chuyên đề "Thẩm mỹ mắt 360 độ". Chuyên đề cung cấp cho khán giả kiến thức toàn diện về phẫu thuật thẩm mỹ mắt và các vùng xung quanh, xu hướng thẩm mỹ mắt nổi bật và cách chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật để duy trì mí đẹp lâu dài.
CHUYÊN ĐỀ "THẨM MỸ MẮT 360 ĐỘ" HỢP TÁC KANGNAM X VNEXPRESS
KHỞI TẠO CÁC TRÀO LƯU CẮT MÍ TẠI VIỆT NAM
KHỞI TẠO CÁC TRÀO LƯU CẮT MÍ TẠI VIỆT NAM
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ MẮT, KANGNAM TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ KHỞI XƯỚNG CÁC TRÀO LƯU CẮT MÍ "HOT NHẤT" TẠI VIỆT NAM

- Năm 2013: Trào lưu Cắt mí Korea
- Năm 2018: Trào lưu Cắt mí Plasma
- Năm 2022: Trào lưu Cắt mí 6D ( xu hướng 5.0) - cắt mí không đau, không sẹo
- Năm 2023: Trào lưu Cắt mí Perfect Eyes
CHIẾU TIA PLASMA LẠNH
Tia Plasma lạnh được chiếu trực tiếp vào nếp mí mới sau khi đã khâu đóng, giúp diệt khuẩn, lành thương nhanh chóng, giảm sưng nề.
CHIẾU TIA PLASMA LẠNH
KỸ THUẬT CẮT MÍ PLASMA KHÔNG CHẢY MÁU
KỸ THUẬT CẮT MÍ PLASMA KHÔNG CHẢY MÁU
Dao Plasma trong phẫu thuật cắt mí tại Kangnam hoạt động dựa trên sóng điện áp, khóa đông mạch máu, loại bỏ các mô một cách nhanh chóng, an toàn. Dao Plasma kiểm soát tốt được tình trạng chảy máu khi phẫu thuật, hạn chế xâm lấn và giảm tối đa cảm giác đau đớn khi thực hiện.
CẮT MÍ 6D
Công nghệ cắt mí 6D tác động nhỏ lên mí mắt, giảm thiểu tối đa sưng đau và cho phép phục hồi nhanh hơn gấp đôi so với kỹ thuật cắt mí thông thường.
Các bác sĩ sử dụng chỉ vi phẫu nano siêu mảnh (Chỉ 0,1mm) để khâu đóng vết cắt giúp hạn chế tối đa tổn thương, một tháng sẹo mờ 90%, hai tháng sẹo gần như “tàng hình”.
Khi cắt mí 6D, khách hàng sẽ được chiếu tia Plasma lạnh vào nếp mí mới khâu đóng để chống sưng nề, lành nhanh gấp 2 lần, giúp đường mí tự nhiên, sắc nét, hài hòa với gương mặt. Hơn 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí tại Kangnam.
CẮT MÍ 6D
NÂNG CUNG CHÂN MÀY
NÂNG CUNG CHÂN MÀY
Nâng cung chân mày giúp loại bỏ da thừa, điều chỉnh các mô mềm, cơ bên dưới và điều chỉnh các điểm trên chân mày để tạo ra một dáng chân mày cao hơn, mềm mại và gọn gàng. Nâng cung chân mày được tiến hành nhanh chóng, ít xâm lấn. Qua đó, tạo nên đôi mắt trẻ đẹp, loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa chỉ trong thời gian ngắn.
CHỈ NANO VI PHẪU SIÊU MẢNH
Sợi chỉ nano kích thước 0.01 mm, siêu mảnh, siêu chắc, đóng kín vết mổ, hạn chế tối đa tổn thương da, giảm sẹo xấu sau phẫu thuật mắt cho khách hàng
CHỈ NANO VI PHẪU SIÊU MẢNH
1000+ khách hàng ĐÃ Thẩm mỹ mắt
thành công
Ms.Bích Hằng Khách hàng sử dụng dịch vụ cắt mí
Ms.Thuỳ Chi Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cắt mí
Ms.Ngọc Thảo Sự thay đổi trẻ trung sau khi cắt mí
Ms.Thu Hà Kết quả ấn tượng khi sử dụng dịch vụ cắt mí