Mẫu ảnh Lan Hương – “Hào quang không chớp nhoáng và ngắn ngủi như ánh đèn flash!”

Lan Hương, cô gái trẻ với ước mơ trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Trên hành trình tìm kiếm hào quang rực rỡ, cô nhận ra hào quang đích thực của bản thân mình.

Thanh Xuân của người con gái có phải là hào quang?

Ở tuổi 20, Lan Hương là sinh viên trường Đại học Thủy Lợi. Ngoài công việc học tập, Lan Hương có ước mơ trở thành một người mẫu ảnh thời trang. Cô bắt đầu công việc làm mẫu chụp quần áo cho những cửa hàng thời trang nhỏ lẻ. Với sức trẻ, sự chăm chỉ và cầu tiến của mình, cô bắt đầu có những job lớn hơn với những thương hiệu thời trang trong và ngoài nước. Làm công việc đam mê và có nhiều cơ hội thể hiện mình, cô tỏa sáng trong mọi trang phục, mọi shoot hình; cô tự tin, thu hút và đắm chìm trong ánh sáng rực rỡ của tuổi trẻ và sự thành công. 

Những tưởng, hào quang tươi sáng này sẽ theo Lan Hương trong suốt khoảng thời gian thanh xuân, nhưng công việc người mẫu ảnh đòi hỏi cao và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Cô cần đa dạng hình ảnh để đáp ứng được nhiều phong cách thời trang, cần nội tâm phong phú để thể hiện được tinh thần các bộ sưu tập. Công việc ngày càng áp lực, nó như một chiếc áo size 2XXL dành cho cô, cô như đang bơi trong nó mỗi ngày. Đi tới đâu họ cũng bảo cô “THIẾU”, xuất hiện những lời từ chối, những bản hợp đồng dừng không có thời gian gia hạn. Công việc cô hằng mong ước giờ đây lại chính là thứ khiến cô mặc cảm, tự ti. Lan Hương nhận ra, tuổi trẻ và vẻ đẹp của nó không phải là điều mà mình có thể dựa dẫm, sử dụng mãi. “Thanh Xuân” có thể là món trang sức đáng quý nhất của mọi phụ nữ, nhưng nó không phải hào quang tỏa sáng mãi mãi trong trái tim mỗi người.

 

Thay đổi ngoại hình để thêm “ĐỦ” hào quang

Không dừng bước đam mê trước thử thách, Lan Hương đứng dậy và nỗ lực theo đuổi ước mơ. Cô đi tìm sự “THIẾU” ở bản thân mình trong công việc người mẫu. Cô thiếu sự sexy để thể hiện những đường cắt táo bạo của nhà thiết kế, thiếu sự mạnh mẽ gai góc trong các chất liệu mới đặc biệt, thiếu sự sâu sắc để khắc họa được tinh thần mềm mại, uyển chuyển của bộ sưu tập…Bắt đầu hành trình thêm để “ĐỦ”, Lan Hương quyết định nâng ngựcnâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau thẩm mỹ, sự thay đổi tích cực giúp cô nhận ra, cô làm đẹp không phải để có được công việc tốt, cũng chẳng phải lấp đầy những thiếu sót mà người ta nói về cô. Cô làm đẹp vì chính cô muốn thế, nỗ lực hoàn thiện bản thân để có được bản thể ưu tú hơn. Cô tự tin và thu hút hơn với nguồn năng lượng đến từ trái tim mình: đong đầy ấm áp, tràn ngập yêu thương, trân trọng từng giây phút được sống và cống hiến hết mình. 

Tiếp tục công việc người mẫu, Lan Hương không còn ảnh hưởng bởi những lời khen chê của người khác nữa. Chỉ cần cô luôn nỗ lực, tỏa sáng và thực hiện nó bằng tất cả đam mê, mọi shoot hình, mọi cuốn lookbook đều là những khoảnh khắc đáng trân trọng. Từ đó, công việc trở nên suôn sẻ hơn, cô tiếp tục phát triển. Hữu sắc tự nhiên hương, các nhãn hàng và hợp đồng lớn tìm đến cô nhiều hơn từng ngày.

Có “hào quang”, thanh xuân là mãi mãi!

Hành trình tìm kiếm và khám phá bản thân của Lan Hương sẽ còn rất dài. Việc quyết định thẩm mỹ để trở nên tự tin hơn là hoàn toàn đúng đắn. Chỉ khi tự tin, Lan Hương mới thoải mái trong những shoot tình, cô đã cởi bỏ được chiếc áo rộng quá khổ so với mình. Hóa ra, thanh xuân không phải hào quang. Một Lan Hương tự tin thu hút, nhân ái bao dung, trân trọng thấu hiểu sẽ luôn tràn ngập hào quang, mang ánh sáng tới mọi nơi cô đến, mang tình yêu đến với bất kỳ ai cô gặp.  Hào quang không ở đâu xa, không ở ánh đèn flash, không ở ánh mắt của người hâm mộ, không phải từ những phụ kiện lấp lánh, hào quang được ánh lên từ trái tim của mỗi con người. 

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

    Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call
    Zalo