Tìm hiểu công nghệ “Motiva Hybrid” cùng GS.BS Marcos Sforza

Ngày 12/05, tại BVTM Kangnam sẽ diễn ra sự kiện “Cập nhật xu hướng tạo hình vóc dáng với kỹ thuật Motiva Hybrid” cùng GS.BS Marcos Sforza, chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Kangnam cũng dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng tham gia chương trình.

Sự kiện Cập nhật xu hướng tạo hình vóc dáng với kỹ thuật Motiva Hybrid diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn số 666 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với sự kiện khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cùng Giáo sư, Bác sĩ Marcos Sforza – Chuyên gia phẫu thuật nâng ngực, giảm mỡ hàng đầu thế giới. Sự kiện là cơ hội để các khách hàng được cập nhật xu hướng, công nghệ nâng ngực mới nhất. Đồng thời, phái đẹp được tư vấn cùng chuyên gia quốc tế chuyên về PTTM & Tạo hình vóc dáng hàng đầu, giúp chị em sở hữu thân hình nóng bỏng căng tròn, quyến rũ.

Cập nhật xu hướng tạo hình vóc dáng với kỹ thuật Motiva Hybrid cùng GS.BS Marcos Sforza

Xu hướng nâng ngực “Motiva Hybrid” cùng chuyên gia Quốc tế

Công nghệ Motiva Hybrid sử dụng túi ngực Motiva, lọc mỡ bằng túi Puregraft với nhiều ưu điểm vượt trội khi kết hợp đặt túi độn ngực và cấy mỡ tự thân như: tính bền vững cao, an toàn, tạo khe ngực sexy gợi cảm, không gây biến chứng và cải thiện khuyết điểm vòng 1 cho khách hàng. Phương pháp Motiva Hybrid đã được FDA( Mỹ) kiểm định chất lượng, đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng.

Profile “khủng” của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới

GS.BS Marcos Sforza – Chuyên gia phẫu thuật nâng ngực, giảm mỡ hàng đầu thế giới. Ông là nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ vóc dáng. Dưới đây là Profile “khủng” của ông:

– Giáo sư cao cấp về Phẫu thuật thẩm mỹ và Y học Tái tạo Đại Học SÉP, Brazil

– Giáo sư Phẫu thuật Thẩm mỹ Trường Y khoa UNIFESO

– Giám đốc Khoa học y khoa của Tập đoàn bệnh viện Anh Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

– Thành viên của rất nhiều Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới .

Profile “khủng” của chuyên gia thẩm mỹ Marcos Sforza

Ưu đãi “khủng” chuỗi sự kiện ngày vàng thẩm mỹ

Ngoài ra, sự kiện còn giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng như nâng ngực, hút mỡ với chi phí tối ưu nhất, giảm giá sâu lên đến 16.000.000 triệu VNĐ.

Thời gian ưu đãi sẽ diễn ra từ ngày 10/05/2024 đến ngày 12/05/2024 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn, Hà Nội và các chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ Kangnam trên toàn quốc.

100% khách hàng khi tới BVTM Kangnam sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Giảm giá các dịch vụ lên đến 16.000.000 VNĐ khi đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ:

Khách hàng nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện để cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất cùng chuyên gia hàng đầu thế giới và để nhận các suất ưu đãi đặc biệt!

Thông tin chi tiết sự kiện

Ngày: 12/05/2024

Thời gian: 15h30 – 17h00