Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam ra mắt Viện trẻ hóa – Trung tâm trẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Kangnam tiếp tục ghi dấu trong lĩnh vực trẻ hóa da bằng việc ra mắt Viện trẻ hóa Kangnam – Trung tâm trẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc. Với 15 dịch vụ trẻ hóa, 39 dịch vụ chăm sóc da cao cấp, Viện trẻ hóa Kangnam cung cấp toàn diện các giải pháp trẻ hóa da tiên tiến nhất.

Quy tụ đội ngũ hơn 90 chuyên gia, bác sĩ Da liễu

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Viện trẻ hóa Kangnam quy tụ đội ngũ hơn 90 chuyên gia, bác sĩ Da liễu dày dặn kinh nghiệm, đứng đầu là Dr. Kim Jeong Hwang – Giáo sư Đại học Quốc gia Seoul, “bậc thầy” trẻ hóa Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa; Dr.Jolie Huỳnh – Th.s, bác sĩ chuyên ngành Da liễu cấp cao, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu; Dr. Thủy Lê – chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Da Liễu, 21 năm kinh nghiệm.

Các khách hàng khi đến Viện trẻ hóa Kangnam đều được các bác sĩ “trực tiếp” thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Đội ngũ y bác sĩ Da liễu thuộc Hiệp hội Da liễu Việt Nam

Song song với đó, Viện trẻ hóa Kangnam cũng đầu tư khủng vào hệ thống trang thiết bị máy móc. Các công nghệ máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thụy Điển, Hoa Kỳ…giúp tối ưu quá trình chăm sóc và trẻ hóa da (Thermage FLX, Laser Picosure Pro, Tempsure…)

Giới thiệu bộ giải pháp toàn diện “Kim tự tháp”

Bộ giải pháp “Kim tự tháp” được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi đội ngũ hơn 90 chuyên gia, bác sĩ da liễu của Viện trẻ hóa Kangnam. Theo đó, bộ giải pháp “Kim tự tháp” có 3 tầng giải pháp với hơn 54 dịch vụ trẻ hóa và chăm sóc da, tạo nên kết cấu vững chắc nuôi dưỡng và bảo vệ nhan sắc khỏi sự tàn phá của thời gian.

Bộ giải pháp Trẻ đẹp toàn diện Kim tự tháp

Phân tầng một “Giải pháp tái sinh da” bao gồm các dịch vụ chăm sóc trẻ hóa (cấp ẩm và trắng sáng, cấp ẩm thải độc, se khít lỗ chân lông…) các dịch vụ tiêm trẻ hóa (Meso Young, Profhilo…). Các giải pháp ở phân tầng một đều dễ dàng thực hiện, mang lại hiệu quả nhanh chóng và có thể áp dụng với hầu hết các khách hàng như một dịch vụ thư giãn và chăm sóc da thường niên.

Phân tầng một “Giải pháp tái sinh da” đều dễ dàng thực hiện, mang lại hiệu quả nhanh chóng

Các dịch vụ tầng “Tái sinh da” dễ dàng thực hiện, mang lại hiệu quả nhanh chóng

Phần tầng hai “Giải pháp trẻ toàn diện” bao gồm các dịch vụ: Căng chỉ Xline, Cấy mỡ tự thân, Botox – Filler và Trẻ hóa công nghệ cao (Thermage, Hifu, Tempsure, Picosure Pro…).

Phần tầng hai “Giải pháp trẻ toàn diện” chăm sóc chuyên sâu cho da

Công nghệ Thermage FLX mang lại hiệu quả ngay sau một buổi thực hiện

Phân tầng ba “Giải pháp hồi xuân” dành cho các trường hợp lão hóa trung bình đến nặng, sử dụng phương pháp phẫu thuật Căng da khắc phục triệt để nhăn nheo và chảy xệ

Tùy thuộc vào tình trạng da của từng khách hàng, các bác sĩ Kangnam sẽ đưa ra chỉ định dịch vụ phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu cho mỗi cá nhân.

Địa chỉ tin cậy của những ngôi sao

Giữa vô vàn những cái tên đang hoạt động trong lĩnh vực trẻ hóa, Kangnam luôn là đơn vị uy tín, được “chọn mặt gửi vàng”.

Hoa hậu Hàn Quốc 2022 làm đẹp tại Kangnam

Hoa hậu Hàn Quốc 2022 – Lee Seung Hyun trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa da tại Kangnam

Hoa hậu Hàn Quốc 2022 – Lee Seung Hyun khi sang Việt Nam công tác cũng chọn Viện trẻ hóa Kangnam là nơi duy nhất để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da.“Trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da ở Kangnam, tôi cảm nhận như đang ở bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc vậy. Kangnam có quy mô lớn và hiện đại. Tôi thấy không cần đi sang Hàn Quốc vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Kangnam”, hoa hậu Hàn Quốc 2022 hào hứng chia sẻ.

Ca sĩ Đan Trường – “người đàn ông không tuổi” cũng là một khách hàng thân quen của Kangnam. Giọng ca “Kiếp ve sầu” thường lựa chọn các dịch vụ tiêm trẻ hóa giúp duy trì sự trẻ trung dù lịch trình công tác dày đặc.

Với sự đầu tư đồng bộ, cung cấp các giải pháp trẻ hóa toàn diện từ trẻ hóa nội khoa, trẻ hóa công nghệ cao, trẻ hóa phẫu thuật…Viện trẻ hóa Kangnam hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy của các tín đồ làm đẹp.