Viện thẩm mỹ Kangnam Bạch Mai với vai trò Nhà tài trợ Kim cương Văn nghệ Sound Of Life 5.0

Viện Thẩm Mỹ Kangnam Bạch Mai hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho Cuộc thi Văn nghệ Sound Of Life 5.0 – một sân chơi âm nhạc và nghệ thuật sôi động dành cho sinh viên Học Viện Ngân Hàng.

Sự đồng hành của Kangnam Bạch Mai thể hiện sự ủng hộ và khuyến khích tinh thần sáng tạo, đam mê nghệ thuật của giới trẻ. Đây cũng là cơ hội để Kangnam Bạch Mai chia sẻ những giá trị cốt lõi về vẻ đẹp, sự tự tin đến với đông đảo sinh viên Học Viện Ngân Hàng.

Hỗ trợ tài năng trẻ và lan tỏa đam mê nghệ thuật

Với vai trò nhà tài trợ kim cương, Kangnam Bạch Mai đã dành tặng những phần quà giá trị cho các thí sinh và góp phần tạo nên sự thành công cho “Cuộc thi văn nghệ Sound Of Life 5.0”.

Bên cạnh đó, Kangnam Bạch Mai còn thực hiện đặt booth truyền thông tại khuôn viên Học Viện Ngân Hàng, thu hút đông đảo sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của giảng viên, sinh viên và khách mời. Đây là nơi để Kangnam Bạch Mai giới thiệu về các dịch vụ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đồng thời mang đến những trải nghiệm làm đẹp độc đáo cho khách hàng.

Sinh viên Học Viện Ngân Hàng thăm khám da với bác sĩ Kangnam Bạch Mai

Các bạn sinh viên Học Viện Ngân Hàng hào hứng với vòng quay may mắn nhận thưởng của Kangnam

Nhân viên của Kangnam trao quà cho bạn sinh viên Học Viện Ngân Hàng

Chúng tôi luôn trân trọng những tài năng trẻ và chúng tôi tin rằng âm nhạc là một ngôn ngữ chung, có thể kết nối mọi người và truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Sound Of Life 5.0 là một sân chơi âm nhạc tuyệt vời dành cho sinh viên Học Viện Ngân Hàng, hy vọng các bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu và theo đuổi đam mê” – Đại diện Viện thẩm mỹ Kangnam Bạch Mai chia sẻ.

Kangnam Bạch Mai – Nâng tầm nhan sắc, khơi dậy tự tin

Viện Thẩm Mỹ Kangnam Bạch Mai nằm trong hệ thống thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ như: Tạo hình vóc dáng, trẻ hóa da, điều trị da, thẩm mỹ gương mặt, … đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Kangnam Bạch Mai cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Kangnam Bạch Mai là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng

Ngoài là hệ thống thẩm mỹ uy tín và chất lượng, Kangnam còn được biết đến với chương trình “Hành Trình Lột Xác” – nơi thay đổi ngoại hình cho những người thiếu may mắn để họ có cơ hội thực hiện ước mơ. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ cộng đồng, khẳng định sứ mệnh mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho mọi người.

Kangnam là đơn vị tổ chức chương trình Hành trình Lột xác

Viện Thẩm Mỹ Kangnam Bạch Mai luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, góp phần nâng tầm nhan sắc và khơi dậy sự tự tin trong mỗi người.

Với sự đồng hành cùng Cuộc thi Văn nghệ Sound Of Life 5.0, Kangnam Bạch Mai mong muốn truyền cảm hứng đến giới trẻ, khuyến khích họ theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân.