Kangnam bắt tay Ravolution “Kích hoạt Hào quang, Nâng cấp Diện mạo” cho giới Trẻ

Ngày 21/06, Kangnam chính thức ký kết hợp tác với Ravolution – hệ sinh thái Lễ hội Âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á, mong muốn truyền tải động lực để thế hệ trẻ “Kích hoạt hào quang, Nâng cấp diện mạo”, khẳng định bản thân và tỏa sáng với phong cách riêng biệt.

Hợp tác mang lại “Hào quang” cho thế hệ trẻ

Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm âm nhạc độc đáo và đầy cảm hứng, Ravolution giúp giới trẻ có cơ hội được thể hiện cái tôi của bản thân, hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống thông qua âm nhạc.

Trong khi đó, Kangnam là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực PTTM, luôn khao khát mang đến sự tự tin về diện mạo cho mọi người bằng các giải pháp thẩm mỹ chất lượng cao, giúp các khách hàng tự tin hơn vào bản thân và tỏa sáng. 

Vì vậy, Kangnam “bắt tay” với Ravolution hướng tới mục tiêu chung là “thổi” luồng gió mới cho giới trẻ, truyền cảm hứng để họ thay đổi diện mạo, nâng tầm phong cách và tỏa sáng rực rỡ trên đỉnh cao của chính mình. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ravolution trong dự án ý nghĩa này. Chúng tôi tin rằng, Kangnam và Ravolution sẽ cùng nhau tạo ra một thế hệ trẻ đẹp hơn, nhiệt huyết hơn để các em kích hoạt hào quang của riêng mình” – Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ.

Kangnam chính thức hợp tác với Ravolution “Kích hoạt hào quang, Nâng cấp diện mạo”

Kangnam chính thức hợp tác với Ravolution “Kích hoạt hào quang, Nâng cấp diện mạo”

Sự hợp tác lần này, Kangnam cũng mong muốn mang đến cho giới trẻ những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, giúp họ cảm thấy tự tin tỏa sáng với vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Cái “bắt tay” với Ravolution sẽ mang đến lễ hội âm nhạc sôi động và đầy màu sắc, nơi lý tưởng để giới trẻ thể hiện cá tính, phong cách sống, kết nối đam mê và cùng nhau “cháy” hết mình với lễ hội âm nhạc EDM số 1 mùa hè này.

Đại diện Kangnam và Ravolution cùng với các CBNV Kangnam và khách mời tham gia sự kiện

Đại diện Kangnam và Ravolution cùng với các CBNV Kangnam và khách mời tham gia sự kiện

Gói tài trợ “Kích hoạt hào quang, Nâng cấp diện mạo”

Trong sự kiện hợp tác, Kangnam đã chính thức công bố gói tài trợ trị giá 8 tỷ đồng, hướng tới mục tiêu “Kích hoạt hào quang, nâng cấp diện mạo” cho thế hệ trẻ. Gói tài trợ giúp giới trẻ có thêm cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và chi phí phù hợp.

Kangnam tài trợ 8 tỷ “Kích hoạt hào quang” cho giới trẻ

Kangnam tài trợ 8 tỷ “Kích hoạt hào quang” cho giới trẻ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình khuyến mãi siêu “khủng”:

– Ưu đãi 30% cho các dịch vụ Nâng mũi/ Cắt mí/ Nâng ngực/ Hút mỡ.

– Giảm thêm 5% khi đi nhóm 2 người.

– Tặng thêm voucher 3 triệu đồng khi thực hiện dịch vụ Thẩm mỹ hàm mặt.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 21/06/2024 đến hết ngày 23/06/2024. Các khách hàng đăng ký thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam có cơ hội nhận vé tham gia Watera Festival miễn phí để thỏa sức “cháy” hết mình với lễ hội âm nhạc cuồng nhiệt nhất năm. 

Chiến dịch “Một chạm tới hào quang”

Nhân dịp hợp tác với Ravolution, Kangnam cũng chính thức ra mắt chiến dịch “Một chạm tới hào quang“. Chiến dịch này đã được Kangnam ấp ủ thực hiện từ lâu với thông điệp ý nghĩa rằng, “Bất cứ ai cũng có hào quang riêng của mình, chỉ cần họ nỗ lực và nâng cấp diện mạo sẽ tìm được công tắc để bật hào quang và thăng hoa với hào quang của mình. Nơi bạn cảm thấy thăng hoa và hạnh phúc”.

Các bác sĩ tham dự sự kiện và cùng lắng nghe chia sẻ về chiến dịch “Một chạm tới hào quang”

Các bác sĩ tham dự sự kiện và cùng lắng nghe chia sẻ về chiến dịch “Một chạm tới hào quang”

Chiến dịch sẽ bảo gồm chuỗi các hoạt động ấn tượng, ngập tràn ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng trẻ tuổi có nhu cầu thay đổi diện mạo, cùng những sự kiện hoành tráng, mang đến cho giới trẻ cơ hội khám phá “Hào quang” tiềm ẩn của bản thân.

Sự kiện ký kết của Kangnam và Ravolution diễn ra thành công tốt đẹp

Sự kiện ký kết của Kangnam và Ravolution diễn ra thành công tốt đẹp

Hợp tác mang lại “Hào quang” cho thế hệ trẻ, hãy cùng Kangnam và Ravolution viết nên câu chuyện tỏa sáng rực rỡ với phong cách riêng biệt của bạn.

5 / 5. (Bình trọn) 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
Zalo