Kangnam bùng nổ sự kiện “Ngày hội tư vấn Tạo hình vóc dáng với kỹ thuật Motiva Hybri” cùng GS.BS Marcos Sforza

Ngày 12/05/2024 vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội tư vấn Tạo hình vóc dáng với kỹ thuật Motiva Hybri”, thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Sự kiện đặc biệt này quy tụ dàn chuyên gia đầu ngành, trong đó có GS.BS Marcos Sforza – Giảng viên kiêm nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình vóc dáng tại Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế ISAPS.

Về phía Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có sự tham gia của BS.CKI. Felix Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn, BS.CKI. Thomas Nguyễn – Chuyên gia Tạo hình vóc dáng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn và toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên Bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Kangnam tham dự sự kiện cùng GS.BS Marcos Sforza

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Kangnam tham dự sự kiện cùng GS.BS Marcos Sforza

Các bác sĩ của Bệnh viện Kangnam tham dự sự kiện cùng GS.BS Marcos Sforza

Các bác sĩ của Bệnh viện Kangnam tham dự sự kiện cùng GS.BS Marcos Sforza

Tại sự kiện, GS.BS Marcos Sforza đã có buổi chia sẻ chuyên đề về “Xu hướng nâng ngực với kỹ thuật Motiva Hybri”, đây là xu hướng nâng ngực mới nhất trên thế giới. Kỹ thuật Motiva Hybrid là phương pháp nâng ngực tiên tiến, sử dụng túi độn Motiva thế hệ mới kết hợp với kỹ thuật cấy mỡ Puregraft hiện đại, mang lại kết quả thẩm mỹ mềm mại tự nhiên, an toàn và lâu dài cho khách hàng.

GS.BS Marcos Sforza chia sẻ về Xu hướng nâng ngực với kỹ thuật Motiva Hybri

GS.BS Marcos Sforza chia sẻ về Xu hướng nâng ngực với kỹ thuật Motiva Hybri

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đặc biệt là những người mong muốn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và thân hình quyến rũ. Khách hàng được tư vấn miễn phí về phương pháp tạo hình vóc dáng phù hợp với cơ địa và mong muốn của bản thân, cập nhật xu hướng nâng ngực mới nhất và được giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật nâng ngực Motiva Hybrid. Không những vậy, khách hàng đến tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Bệnh viện Kangnam như:

– Tặng gói vô cảm “Nhẹ như không” độc quyền trị giá 10.000.000 VNĐ.

– Tặng 1 áo ngực trị giá 2.000.000 VNĐ khi nâng cấp túi Chip linh hoạt.

– Giảm giá các dịch vụ lên đến 16.000.000 VNĐ khi đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ

Tôi rất ấn tượng với những kiến thức và kinh nghiệm của Giáo sư Marcos Sforza. Nhờ được tư vấn trực tiếp với Giáo sư, tôi đã có thêm nhiều hiểu biết về các phương pháp nâng ngực hiện đại và chọn được phương pháp phù hợp với bản thân.” – Chị N.T.H, khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ.

Khách hàng được tư vấn nâng ngực miễn phí từ GS.BS Marcos Sforza

Khách hàng được tư vấn nâng ngực miễn phí từ GS.BS Marcos Sforza

Sự kiện này cũng là cơ hội để các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ Giáo sư Marcos Sforza, góp phần nâng cao tay nghề và chuyên môn trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình vóc dáng. “Ngày hội tư vấn Tạo hình vóc dáng với kỹ thuật Motiva Hybri cùng GS.BS Marcos Sforza là cơ hội tuyệt vời để tôi và các đồng nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt, tôi vô cùng ấn tượng với những chia sẻ của GS.BS Marcos Sforza. Giáo sư đã mang đến những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm quý báu về kỹ thuật nâng ngực Motiva Hybrid, giúp tôi hiểu rõ hơn về xu hướng nâng ngực tiên tiến này.” – BS.CKI. Felix Trần chia sẻ.

BS.CKI. Felix Trần và GS.BS Marcos Sforza tại sự kiện

BS.CKI. Felix Trần và GS.BS Marcos Sforza tại sự kiện

Ngày hội tư vấn “Tạo hình vóc dáng với kỹ thuật Motiva Hybri” đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Kangnam, đây là minh chứng về sự uy tín và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là Tạo hình vóc dáng. Kangnam luôn cam kết cập nhật các công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới, hiện đại nhất trên thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp thoải mái và những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

    Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call
    Zalo