Kangnam cùng Đại sứ thương hiệu Alfaparf Milano “kiến tạo” nhan sắc hoàn hảo

Ngày 08/06/2023, “Quý cô Kangnam” lại một lần nữa gặp gỡ với “chàng trai Alfaparf người Ý” tại TP. HCM. Sự kiện đã tiếp tục tạo nên ấn tượng khó quên trong trái tim của những người yêu cái đẹp.

Kangnam cùng Đại sứ thương hiệu Alfaparf Milano

Không khí buổi sự kiện Black & Color

Không khí trước buổi sự kiện Black & Color

Chương trình Black & Color giống như một bữa tiệc sắc màu rực rỡ. Đây cũng là “sân chơi” dành riêng cho những người đam mê nghệ thuật tạo mẫu tóc.

Chương trình Black & Color giống như một bữa tiệc sắc màu rực rỡ

Tham dự sự kiện có Đại sứ thương hiệu của Alfaparf Milano, “Phù thuỷ tạo mẫu tóc” tài ba – Mr. Gianni Rando. Anh đã khẳng định tài năng của mình trong suốt nhiều năm phát triển sự nghiệp, thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với nghề Hair Stylist. Năm 2020, Gianni Rando hợp tác với Alfaparf Milano để tạo ra bộ sưu tập “Digital Generation” siêu hấp dẫn.

Mr. Gianni Rando biểu diễn kỹ thuật tạo mẫu tóc

Không chỉ là một nhà tạo mẫu tóc xuất sắc, Gianni Rando còn góp mặt trong các show thời trang quốc tế và hợp tác với các thương hiệu danh tiếng như Dolce & Gabbana, Gucci… Anh đã tạo nên những kiệt tác nghệ thuật tóc đặc biệt trong các sự kiện thời trang đình đám trên toàn cầu.

Những mái tóc ấn tượng của đêm sự kiện Black&Color

Những mái tóc ấn tượng của đêm sự kiện Black & Color

Đôi bàn tay khéo léo của Mr. Gianni Rando như một biểu tượng của sự tinh tế, mang theo hơi hướng phong cách châu Âu. Trong khi đó, Kangnam lại giống như một “quý cô” diễm lệ, mang nét đặc trưng của phong cách châu Á. Qua sự kiện Black & Color, những sắc màu văn hoá được giao hoà một cách tự nhiên, gây ấn tượng vô cùng độc đáo.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 100 nhà tạo mẫu tóc TP. HCM

Tại sự kiện, Kangnam và Salonzo dành rất nhiều món quà tri ân đến khách hàng. Những món quà ấy mang theo sự trân quý đối với người “kiến tạo” nghệ thuật và sắc đẹp.

Chương trình Lucky Box - Tấm vé thẩm mỹ Kangnam dành tặng khách hàng

Chương trình Lucky Box – Tấm vé thẩm mỹ Kangnam dành tặng khách hàng

Thông qua đêm giao lưu, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hy vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai đang muốn thay đổi diện mạo khả ái hơn. Tất cả những dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, đẳng cấp đều đang chờ đón bạn.

Nhờ sự kết nối giữa Kangnam và Đại sứ thương hiệu Alfaparf Milano, niềm tin về một sắc đẹp hoàn hảo được thắp sáng. Trong tương lai, cả hai thương hiệu hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội hoàn thiện ngoại hình tốt nhất, giúp khách hàng khoác lên mình sự tự tin – trẻ trung – năng động.