Kangnam Nghệ An đồng hành cùng chung kết The Great Mind 2024 – THPT Lê Viết Thuật

Ngày 28/5 vừa qua, tại trường THPT Lê Viết Thuật đã diễn ra sự kiện đáng chú ý – vòng chung kết cuộc thi The Great Mind 2024, với sự đồng hành của Viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An. Đây là một cuộc thi thường niên, được tổ chức bởi câu lạc bộ Le Viet Thuat Olympia Unity kết hợp với BCH đoàn trường Lê Viết Thuật. Cuộc thi nhằm tìm ra thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho toàn trường tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

The Great Mind là sân chơi trí tuệ với sứ mệnh tìm ra những tài năng trẻ, cuộc thi đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy học sinh phấn đấu, học hỏi và rèn luyện. Năm nay, cuộc thi thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trường THPT Lê Viết Thuật. Các hoạt động chính bao gồm những vòng thi đấu trí tuệ căng thẳng và gay cấn, tạo cơ hội cho các em học sinh thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình.

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi

Điểm nhấn đặc biệt của The Great Mind 2024 là sự đồng hành của Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An với vai trò nhà tài trợ kim cương, góp phần quan tâm, động viên con em trên mảnh đất xứ Nghệ. Sự tài trợ từ Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An được xem là một bước đệm quan trọng, giúp các em học sinh cố gắng học tập hơn nữa để tỏa sáng trên con đường học vấn.

Đại diện viện thẩm mỹ Kangnam tham dự chung kết The Great Mind 2024

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An nhà tài trợ chính của cuộc thi The Great Mind 2024

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An, tọa lạc tại số 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Phúc, TP Vinh, là một chi nhánh thuộc Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Kangnam Nghệ An mang đến các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, Kangnam Nghệ An còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt là những chương trình hỗ trợ giáo dục và phát triển thanh thiếu niên. Viện đã từng tài trợ cho nhiều sự kiện học sinh, sinh viên, góp phần tạo động lực cho các em học tập và rèn luyện.

Kangnam Nghệ An thường xuyên tham gia các công tác xã hội của tỉnh thành

Đại diện Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi The Great Mind 2024. Sự kiện là dịp để chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của thế hệ trẻ, giúp các em có thêm động lực phấn đấu trong học tập.”

Đại diện ban tổ chức The Great Mind 2024 cũng bày tỏ sự biết ơn đối với Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An: “Sự hỗ trợ từ Kangnam Nghệ An đã giúp chúng tôi tổ chức cuộc thi một cách thành công và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ đơn vị trong các sự kiện sắp tới.”

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính với sự góp mặt của đông đảo học sinh và bốn thí sinh xuất sắc nhất. Trong những giây phút cuối cùng, chiếc vòng nguyệt quế và danh xưng Quán quân chính thức thuộc về bạn Đặng Phương Anh. Với vốn kiến thức phong phú, sự tự tin và bản lĩnh, Phương Anh đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân, cũng như cơ hội đại diện trường THPT Lê Viết Thuật tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Kangnam Nghệ An trao giải thưởng 5.000.000 VNĐ cho quán quân Đặng Phương Anh

Đơn vị cũng dành tặng cho các thí sinh những phần quà hấp dẫn và các voucher làm đẹp tại cơ sở

Đại diện cơ sở và các thí sinh của cuộc thi

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An hy vọng sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ, khuyến khích các em học sinh nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tựu cao hơn trong tương lai.