Hơn 700 người dân xứ Nghệ cùng Đan Trường mừng khai trương Kangnam

Đan Trường, Trung Quang và vũ đoàn Lido “cháy hết mình” với hàng ngàn người dân Xứ Nghệ trong sự kiện khai trương viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An.

Ngày 23/9, tại trung tâm hội nghị Summer Vinh Convention Center đã diễn ra lễ khai trương viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An, thu hút đông đảo người dân Xứ Nghệ đến tham dự.

Rất nhiều người tham gia sự kiện khai trương Kangnam Nghệ An

Từ rất sớm, hàng nghìn người dân Nghệ An đã nô nức chờ đợi sự kiện khai trương để tận mắt nhìn thấy thần tượng; được khám phá những dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc từ một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam; được tham gia rất nhiều hoạt động, ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong ngày.

Đan Trường gây “náo loạn” sự kiện với những bài hát gắn liền tên tuổi

Góp mặt trong sự kiện mừng khai trương Nghệ An, ca sĩ Đan Trường – giọng ca thanh xuân của nhiều thế hệ khiến fan hâm mộ “phát cuồng” khi trình diễn một loạt hit gắn liền tên tuổi. Giọng hát ngọt ngào cùng dáng vẻ tài tử, anh bo Đan Trường khiến khán giả thực sự “đã mắt, sướng tai”.

“Trường thật sự xúc động trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Xứ Nghệ. Cảm ơn Kangnam đã tạo cơ hội để Trường đứng đây, hát tặng khán giả và truyền cảm hứng làm đẹp, chăm sóc bản thân tới tất cả mọi người”, giọng ca Kiếp ve sầu chia sẻ.
Ca sĩ Trung Quang và vũ đoàn Lido đốt cháy bầu không khí với phong cách trình diễn cá tính, hấp dẫn, thổi bùng sức nóng của sự kiện khai trương Kangnam Nghệ An với nhiều ca khúc sôi động.

Tín đồ làm đẹp hào hứng khi được các bác sĩ Kangnam tư vấn giải pháp thẩm mỹ

Không chỉ được chiêu đãi “bữa tiệc âm nhạc”, khán giả tham dự còn vô cùng vui mừng khi được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ thăm khám, tư vấn giải pháp làm đẹp. Ngoài ra, khách hàng tham dự còn nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn chỉ có trong dịp khai trương đặc biệt này.

May mắn bốc thăm trúng voucher 10 triệu đồng, chị Kim Dung hồ hởi “Mình biết đến bệnh viện thẩm Mỹ Kangnam qua chương trình Hành trình lột xác và cũng có ý định trao niềm tin cho các bác sĩ Kangnam để tân trang gương mặt. Giờ Kangnam đã có mặt ở Nghệ An, mình có thể trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ngay tại quê hương mà không phải đi xa nữa. Với voucher này mình sẽ sử dụng để nâng mũi

Các bác sĩ tận tâm tư vấn giải pháp làm đẹp cho từng khách hàng

Nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ngay trong buổi khai trương

Sự kiện khai trương Kangnam Nghệ An nằm trong chuỗi hoạt động khai trương hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn ở 11 tỉnh thành của thương hiệu thẩm mỹ Kangnam. Với nhiều lợi thế về dịch vụ và thiện cảm tốt từ khách hàng, hứa hẹn Kangnam Nghệ An, tọa lạc ở 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh sẽ là điểm đến tin cậy của các tín đồ làm đẹp Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ngay trong ngày khai trương

Đặc biệt, nhân tháng khai trương các tín đồ làm đẹp Nghệ An còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:  giảm đến 30% các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc như Nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, hút mỡ, thẩm mỹ hàm mặt… và giảm đến 60% dịch vụ chăm sóc và điều trị da công nghệ cao. Ngoài ra, cơ hội nhân đôi sắc đẹp, làm đẹp toàn diện với quà tặng Mua 1 tặng 1 (mua 1 dịch vụ được tặng thêm 1 dịch vụ) dành cho khách hàng có hóa đơn từ 20 triệu đồng.