Lấy lại vòng eo “con kiến” cùng công nghệ tái tạo body mới nhất 2024

Vóc dáng thon gọn là điều mà nhiều chị em luôn ao ước Tuy nhiên,quá trình sinh nở hoặc chế độ sinh hoạt không hợp lý khiến cho thân hình của nhiều người bỗng bị “nở” ra không kiểm soát. Cùng Kangnam khám phá công nghệ tái tạo body mới nhất năm 2024 giúp lấy lại vòng eo “con kiến” chuẩn siêu mẫu.

Những ai nên thực hiện tái tạo body?

Tái tạo body là giải pháp sử dụng công nghệ để tiến hành loại bỏ các vùng mỡ cứng đầu trên cơ thể, từ đó lấy lại vóc dáng gọn gàng cùng body săn chắc. Những người nên thực hiện giải pháp này, bao gồm:

Nhiều chị em dù đã tập thể dục cũng như ăn kiêng nhưng không thể cải thiện được vóc dáng của cơ thể hoặc phải mất thời gian rất dài. Nguyên nhân là tập luyện chỉ loại bỏ mỡ mềm, không thể đào thải hết được các mảng mỡ lâu năm tích tụ dưới da.

“Mẹ bỉm sữa” là cách gọi thân thương nhưng cũng cho chúng ta thấy sự bận rộn và vất vả của những người mẹ. Vừa chăm con và có đôi khi vẫn hoàn thành những công việc gia đình, xã hội, họ thường không có thời gian chăm chút cho bản thân như đỉ tập luyện hoặc ăn uống đều đặn. Bên cạnh đó, việc “ăn nhiều có sữa cho con” cũng khiến nhiều mẹ bỉm không kiểm soát được chế độ ăn, dễ dẫn đến tích tụ mỡ bụng.

Những người muốn có body đẹp để tăng sự tự tin cũng như thay đổi bản thân để có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống nên lựa chọn giải pháp tái tạo body để có được thân hình như mong muốn.

Lipo 6D tia sương – giải pháp tái tạo body mới nhất 2024.

Được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực giảm mỡ, công nghệ hút mỡ 6D sử dụng tia sương Tumescent chứa hàng triệu phân tử nước siêu vi, thuận lợi len lỏi vào các ngóc ngách để phân tích, phá vỡ liên kết và hóa lỏng mỡ thừa, kết hợp cùng que hút mỡ đầu quay Cannula 360 độ thông minh, đường kính siêu nhỏ 2,2 – 3,7mm luồn vào sâu bên trong xác định chính xác mô mỡ thừa, phá vỡ và loại bỏ mỡ mà không gây tổn thương đến các vùng tế bào lân cận.

Không chỉ vậy, công nghệ tia sương 6D phát ra sóng kích hoạt năng lượng tự hồi phục, giúp da tăng sinh collagen và tái tạo tế bào mới tích hợp cùng công nghệ Multipoint hỗ trợ giảm đau tối đa và rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ cũng như tăng khả năng phục hồi nhanh chóng, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của các công nghệ trước đó.

Vậy nên công nghệ Lipo 6D tia sương được đánh giá là một trong những giải pháp tái tạo body mới nhất 2024, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng hiệu quả mà lại không cần phải nghỉ dưỡng thời gian dài.

Kangnam tự hào là địa chỉ giảm mỡ hàng đầu tại Việt Nam thường xuyên cập nhật những công nghệ hút mỡ hiện đại bậc nhất như Lipo 6D tia sương,… đem đến cho khách hàng trải nghiệm nhẹ nhàng giống như những cường quốc hàng đầu hiện nay.

Quy trình thực hiện giảm mỡ Lipo 6D tia sương tại Kangnam.

Quy trình giảm mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế, bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra vùng cần loại bỏ mỡ thừa và tư vấn phương pháp phù hợp.

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát chỉ định khách hàng làm xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, thử phản ứng của thuốc….Nếu các chỉ số bình thường khách hàng sẽ được tiến hành các bước tiếp theo.

– Bước 3: Đo vẽ, đánh dấu và xác định vị trí cần hút mỡ, để quá trình thực hiện diễn ra chính xác và thuận lợi.

– Bước 4: Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật, vệ sinh và sát khuẩn vị trí cần hút mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm gây tê/gây mê để giúp khách hàng không cảm thấy đau nhức, khó chịu.

– Bước 5: Tiếp theo, bác sĩ sử dụng công nghệ đã thống nhất với khách hàng, điều chỉnh tần số phù hợp và tiến hành hút mỡ thừa.

– Bước 6: Sau khi hút mỡ, khách hàng được đóng vết thương và chuyển về phòng hậu phẫu theo dõi sức khỏe.

– Bước 7: Trước khi ra về, bác sĩ sẽ khám lại một lần nữa, kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Đồng thời, hẹn lịch tái khám.

Một vài hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ hút mỡ tại Kangnam.