Cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu? Những yếu tố ảnh hưởng

Cấy mỡ mặt là phương pháp giúp cải thiện các vết lõm, nếp nhăn trên mặt. Đây là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn.

I – Cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu?

Thông thường, cấy mỡ mặt duy trì kết quả được từ 1 – 2 năm. Sau đó, tỷ lệ mỡ còn lại dao động khoảng 40 – 70% tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Cùng với nếu bạn có chế độ chăm sóc da và ăn uống khoa học thì có thể kéo dài hiệu quả lên từ 5 – 10 năm.

Cấy mỡ mặt dùy trì kết quả từ 1 - 2 năm

Cấy mỡ mặt dùy trì kết quả từ 1 – 2 năm

II – Cấy mỡ mặt tự thân bao lâu thì đẹp

Cấy mỡ mặt sau khoảng 2 tuần sẽ đẹp tự nhiên. Cụ thể, quá trình giúp gương mặt được đầy đặn, hài hòa trải qua các giai đoạn sau:

– Sau khi cấy mỡ mặt ngày đầu tiên: Thông thường, một số người sẽ cảm thấy sưng tấy nhẹ. Đây là hiện tượng thường gặp và sẽ dần biến mất sau 1 – 2 ngày. Vì vùng cấy mỡ cần được ổn định nên bạn không được tác động lên mặt trong thời gian này.

– Sau 5 – 7 ngày: Lúc này, tế bào mỡ đã bắt đầu liên kết và dần ổn định. Các triệu chứng sưng nề đã biết mất. Khuôn mặt được đầy đặn, cân đối hơn.

– Sau 2 tuần: Các tế bào mỡ đã tương thích với khuôn mặt. Giúp khắc phục các khuyết điểm trên mặt và tái tạo hồng hào, tươi trẻ hơn. Thời điểm này bạn có thể massage mặt nhẹ nhàng để lượng mỡ được trải đều.

III – Cấy mỡ tự thân vào mặt có an toàn hay không?

Phương pháp cấy mỡ mặt tự thân được đánh giá là an toàn, vì lượng mỡ được lấy từ cơ thể của khách hàng nên không gây đào thải hay có hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, công nghệ này cũng đã được áp dụng phổ biến, mang lại hiệu quả cải thiện nếp nhăn, vùng da lõm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, cũng cần phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ và công nghệ thực hiện.

IV – Những yếu tố ảnh hưởng đến cấy mỡ mặt duy trì bao lâu?

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất và duy trì vẻ đẹp lâu dài còn phụ thuộc vào những yếu tố như: cơ địa của khách hàng, cơ sở thực hiện, tay nghề của bác sĩ, quy trình cấy mỡ….

1 – Cơ địa của khách hàng

Mặc dù cơ địa không phải yếu tố tác động không nhiều nhưng cũng ảnh hưởng đến kết quả duy trì cấy mỡ mặt tự thân. Với những khách hàng có cơ địa tốt, tế bào mỡ sau khi được cấy sẽ dễ dàng thích nghi và phát triển nhanh chóng giúp khuôn mặt đầy đặn. Đồng thời, duy trì hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Cơ địa của khách hàng ảnh hưởng đến thời gian duy trì

2 – Cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Cơ sở thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định đến kết quả cấy mỡ mặt duy trì bao lâu. Nếu địa chỉ bạn thực hiện không đảm bảo uy tín, chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn, không ứng dụng công nghệ cấy mỡ hiện đại. Cùng với thiết bị hỗ trợ không hiện đại có thể gây biến chứng không mong muốn như: sưng tấy kéo dài, kích ứng, nhiễm trùng….

2 – Quy trình cấy mỡ tự thân vào mặt

Quy trình cấy mỡ được thực hiện nhanh chóng nhưng cần đúng quy trình. Với những bệnh viện thẩm mỹ lớn sẽ chú trọng đến quy trình chuẩn y khoa. Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát, hút mỡ, cấy mỡ đúng quy trình. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý.

3 – Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố rất quan trọng. Với những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thao tác thực hiện hút mỡ và cấy mỡ. Ngoài ra, bác sĩ cần tính toán chính xác lượng mỡ cần thiết để cấy vào mặt.

Bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng

4 – Công nghệ cấy mỡ mỡ tự thân lên mặt

Công nghệ cấy mỡ càng hiện đại, tân tiến, được cấp phép lưu hành sẽ mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Trong quá trình cấy mỡ, bước xử lý ly tâm, chiết tách mô mỡ đóng vai trò quan trọng. Chỉ những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đầy đủ trang thiết bị tân tiến mới có thể thực hiện chính xác những thao tác này.

V – Địa chỉ cấy mỡ mặt uy tín, an toàn nhất hiện nay

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín, mỗi năm đều tiếp đón hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc đến cấy mỡ mặt tại Kangnam. Đa số họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

Đến với Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đạt chất lượng cao như:

– Đơn vị y tế được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế.

– Kangnam thực hiện quy trình cấy mỡ mặt chuẩn Y khoa, chuyên nghiệp.

– Phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn.

– Trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ quá trình cấy mỡ chính xác nhất.

– Ứng dụng công nghệ cấy mỡ mặt tân tiên, giúp mang đến hiệu quả dài lâu.

– Chiêu mộ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản tại các trường Y danh giá trong và ngoài nước. Đa số các bác sĩ đều là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc nên liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất.

– Đơn vị thực hiện chế độ chăm sóc tận tâm, chính sách bảo hành công khai minh bạch.

Feedback của khách hàng cấy mỡ mặt tại Kangnam

VI – Những lưu ý sau khi cấy mỡ để duy trì kết quả lâu dài

– Uống nhiều nước mỗi ngày, ăn nhiều rau xanh, trái cây.

– Hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích.

– Nghỉ ngơi điều độ để cơ thể phục hồi nhanh nhất.

– Vệ sinh da mặt bằng nước muối loãng để đảm bảo làn da sạch sẽ.

– Không thức quá khuya.

– Tái khám đều đặn theo lịch của bác sĩ.

Bài viết trên đây đã giải đáp câu hỏi “Cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu”. Mong rằng đã giúp bạn có câu trả lời cụ thể. Quan trọng bạn hãy lựa chọn địa chỉ cấy mỡ uy tín, an toàn để duy trì hiệu quả lâu dài.

How Long Do Facial Fat Transfers Last?

Fat Transfer to Face Procedure & How Long Results Last