location

Cấy mỡ mặt – Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da xinh đẹp

Cấy mỡ mặt Nano Fat là phương pháp sử dụng mỡ tự thân để cấy lên mặt, cải thiện các hốc lõm, nếp rãnh trên các bộ phận như má, hốc mắt, mũi,… Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp an toàn, sử dụng những phần mỡ thừa của bản thân nên không có hiện tượng đào thải hay gây hại đến sức khỏe nhờ độ tương tích cao. Cấy mỡ được thông qua các vết tiêm rất nhỏ nên không gây ra đau đớn, không để lại sẹo. Thời gian để ổn định, đẹp sau 3 – 4 tháng và duy trì trong khoảng 1 – 2 năm.

I – Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy mỡ mặt

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn thấy những kết quả thực tế trước khi quyết định thực hiện cấy mỡ mặt. Dưới đây là những hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện quá trình cấy mỡ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hãy chiêm ngưỡng những thay đổi ấn tượng và sự thay đổi tích cực trong ngoại hình của họ sau khi thực hiện cấy mỡ mặt:

Khách hàng lột xác trở nên xinh đẹp hơn khi cấy mỡ mặt

Khách hàng lột xác trở nên xinh đẹp hơn khi cấy mỡ mặt

Gương mặt trẻ trung hơn sau khi cấy mỡ làm đầy mặt

Gương mặt trẻ trung hơn sau khi cấy mỡ làm đầy mặt

Khách hàng trẻ ra 10 tuổi sau khi cấy mỡ mặt

Khách hàng trẻ ra 10 tuổi sau khi cấy mỡ mặt

Gương mặt bầu bĩnh giúp khách hàng trở nên xinh đẹp dịu dàng

Gương mặt bầu bĩnh giúp khách hàng trở nên xinh đẹp dịu dàng hơn

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II – Cấy mỡ Nano Fat là gì?

Cấy mỡ mặt là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chính mô mỡ trên cơ thể để bơm vào những vùng má hóp, rãnh mũi, nếp nhăn khóe miệng, hốc mắt giúp làm căng đầy và trẻ hóa khuôn mặt.

Lượng mỡ được cấy vào mặt được lấy từ các vùng dư thừa mỡ như eo, bụng, đùi, bắp tay,… Trong đó, mỡ ở các vị trí má, đùi thường được ưu tiên vì dễ lấy và chứa số lượng mô mỡ khỏe nhiều nhất. Mỡ sau khi hút ra sẽ được đưa vào máy tách ly tâm để giữ lại những tế bào khỏe nhất để bơm vào mặt. Điều này giúp đảm bảo được sự tương thích cho cơ thể và hạn chế tối đa sự đào thải. Ngay sau khi chiết tách những tế bào này sẽ được bảo quản vô trùng cho đến khi được bơm vào mặt.

III – Đối tượng nên thực hiện phương pháp này

Cấy mỡ Nano Fat vào mặt được xem là giải pháp trẻ hóa tối ưu trong những trường hợp sau:

Khuôn mặt gầy gò, xương xẩu nhìn tổng thể trông hốc hác, kém trẻ trung.

Da mặt lão hóa, nếp nhăn xuất hiện ở quanh miệng, khóe mắt, rãnh mũi, trán,….

Người bẩm sinh có hốc mắt sâu nhìn già hơn tuổi.

Người có trán lõm vào trong, vùng thái dương hóp.

Khuôn mặt ít khiếm khuyết nhưng muốn làm đầy má để tạo khuôn mặt baby trẻ trung.

Khuôn mặt gầy, xương và hốc hác cần được cấy ghép mỡ vào mặt

Khuôn mặt gầy, xương và hốc hác cần được cấy ghép mỡ vào mặt

Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định cấy mỡ theo từng vùng cụ thể hoặc toàn khuôn mặt. Bên cạnh đó, nếu tình trạng lão hóa nặng, các mô cơ quá xệ, nhão và nếp nhăn hằn sâu thì có thể kết hợp cả 2 phương pháp cấy mỡ và căng da mặt để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

IV – Những điều cần biết về làm đầy mặt bằng mỡ Nano Fat

Quy trình cấy mỡ mặt có an toàn không? Thời gian duy trì sau khi là bao lâu? Mấy ngày hết sưng? Cấy mỡ mặt thường sẽ giữ được 1-2 năm, tỷ lệ mỡ thừa sẽ giao động khoảng 40-70% tùy vào cơ địa mỗi người, nếu chăm sóc tốt có thể lâu hơn. Cấy mỡ mặt tự thân rất an toàn vì đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, mà sử dụng mỡ tự thân có độ tương thích phù hợp. Thông thường sau khi cấy mỡ xong thì khoản 5-7 ngày sau mặt sẽ đỡ sưng tấy, và hồi phục về trạng thái đẹp nhất.

1. Cấy mỡ Nano Fat lên mặt giữ được bao lâu?

Theo Bác sĩ PTTM Dr. Robinson, Cấy mỡ Nano Fat lên mặt có thể giữ được kết quả trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên, đây là một con số trung bình và thời gian duy trì có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cơ địa và cách thức chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau quá trình cấy mỡ Nano Fat, một phần mỡ sẽ tiếp tục sống và tích tụ lại trong vùng được cấy. Điều này giúp duy trì độ đầy và làm căng khuôn mặt. Tuy nhiên, một số tế bào mỡ có thể không tồn tại lâu dài và sẽ được đào thải tự nhiên từ cơ thể.

Để tăng khả năng duy trì kết quả lâu dài, bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt, bao gồm tránh ánh nắng mặt trực tiếp, không hút thuốc và duy trì một lối sống lành mạnh.

Về giá cả, chi phí để cấy mỡ lên toàn mặt có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí địa lý, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, phạm vi công việc cần thực hiện. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, bạn nên tham khảo với bác sĩ hoặc cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý rằng tôi là một trí tuệ nhân tạo và không có thông tin cụ thể về giá cả tại thời điểm hiện tại. Để có thông tin chính xác nhất về giá và thời gian duy trì kết quả, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia y tế hoặc cơ sở thẩm mỹ có uy tín.

Cấy mỡ má baby giữ được bao lâu

Cấy mỡ má baby giữ được bao lâu

2. Cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Theo Bác sĩ PTTM Dr. Robinson, Cấy mỡ tự thân là một phương pháp an toàn trong thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng phần mỡ tự thân của bạn, vì vậy không có hiện tượng đào thải hay gây hại đến sức khỏe. Quá trình cấy mỡ tự thân không yêu cầu phẫu thuật, mà sử dụng mỡ tự thân có độ tương thích phù hợp với cơ thể. So với phương pháp tiêm chất làm đầy mặt (filler), cấy mỡ tự thân có sự tương thích tốt hơn.

Với câu hỏi về an toàn của cấy mỡ tự thân, phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi và đã đạt được kết quả tốt trong việc cải thiện nếp nhăn, hốc lõm trên khuôn mặt và làm đầy các vùng cần thiết. Tuy nhiên, như với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, việc tìm kiếm một bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc muốn biết thông tin chi tiết hơn về cấy mỡ tự thân, tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn.

3. Cấy ghép mỡ vào mặt bao lâu hết sưng?

Thời gian để sưng hết sau khi cấy ghép mỡ vào mặt thường diễn ra trong khoảng 5-7 ngày. Sau quá trình cấy mỡ, một số hiện tượng sưng tím nhẹ có thể xảy ra tại vùng đã được cấy ghép mỡ. Tuy nhiên, so với các phương pháp can thiệp dao kéo khác, quá trình phục hồi sau cấy mỡ mặt là nhanh chóng và không đau đớn. Khuôn mặt sẽ trở nên tự nhiên và ít sưng tấy sau 5-7 ngày.

Để đạt được kết quả tốt nhất và đảm bảo sự hồi phục sau cấy mỡ mặt, quan trọng là tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn nên tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ và chăm sóc vùng cấy ghép mỡ một cách cẩn thận, bao gồm không tự ý sử dụng các loại thuốc và thoa nhẹ các sản phẩm chăm sóc da sau khoảng 2 tuần.

Cấy mỡ mặt lành nhanh sau 5-7 ngày

Cấy mỡ mặt lành nhanh sau 5-7 ngày

V – Video cận cảnh quá trình cấy mỡ tại Kangnam

Để lựa chọn địa chỉ cấy mỡ mặt ở đâu đẹp, bên cạnh việc cân nhắc những cơ sở nổi tiếng được nhiều khách hàng review tốt thì hãy tìm xem những video thực tế về quá trình thực hiện bơm mỡ.

Chính những clip cận cảnh này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác nhất về kĩ thuật bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như điều kiện, công nghệ phòng phẫu thuật,…

Chỉ những cơ sở thẩm mỹ uy tín mới có thể tự tin công khai những clip thực tế về khách hàng. Vì thế, đây là một trong những tiêu chí giúp bạn cân nhắc và chọn ra địa chỉ cấy ghép mỡ tốt nhất.

VI – Một số lưu ý chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt

Làm đầy mặt bằng mỡ không phải là đại phẫu dao kéo nên sau khi thực hiện, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 – 2 giờ tại bệnh viện. Ngay sau đó có thể trở về nhà và chăm sóc theo những chỉ định mà bác sĩ đưa ra. Mọi sinh hoạt vẫn có thể diễn ra bình thường nhưng cần lưu ý nhiều hơn đến vùng mặt mới cấy mỡ.

Sau đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc sau cấy mỡ mặt:

Hiện tượng sưng tím nhẹ sẽ xảy ra tại vùng cấy ghép mỡ trong 5 – 7 ngày. Lúc đầu, vị trí bơm mỡ sẽ hơi tím nhưng dần chuyển sang vàng nhạt và tan hết sau 1 tuần.

Trong 24 giờ đầu, hạn chế tối đa va chạm, đè nén mạnh lên vùng mặt.

Cần nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh sau khi cấy mỡ

Cần nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh sau khi cấy mỡ

Trong 48 giờ đầu, hạn chế cử động cơ mặt. Không nhăn mặt, cười, khóc lớn để tránh xê dịch các mô mỡ mới cấy.

Cũng trong 2 ngày đầu, khách hàng hãy thực hiện chườm lạnh ở vùng cấy mỡ để hỗ trợ giảm sưng nề. Cứ sau 3 – 4 tiếng thì chườm lạnh một lần, mỗi lần khoảng 10 – 15 phút.

Tuyệt đối không thực hiện chườm nóng hoặc xông hơi. Điều này sẽ khiến tình trạng ngày càng tệ hơn và kéo dài thời gian hồi phục.

Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Không dùng thêm bất kì loại thuốc nào. Nếu đang đồng thời điều trị bệnh khác thì cần hỏi ý kiến của bác sĩ. Không tự ý sử dụng nhiều loại thuốc để tránh gây ra phản ứng xấu với cơ thể.

Không thực hiện mát – xa mặt sau khi cấy mỡ. Sau khoảng 2 tuần, các tế bào mỡ gần như đã thích ứng với vùng mô cấy, Khách hàng có thể thực hiện thoa nhẹ nhàng để lượng mỡ bơm lan đều.

Trong 1 tháng đầu tiên, hãy tránh mọi thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, xôi nếp, cua, cá, trứng, thịt bò,..

VII. Địa chỉ cấy mỡ mặt kangnam ở đâu trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC
Bao gồm 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ chuẩn Hàn
I. KANGNAM MIỀN BẮC
Bệnh viện thẩm mỹ kangnam Hà Nội
Hà Nội: Số 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam bạch Mai
Hà Nội: Số 93-95 Bạch Mai, P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Bắc Ninh
Bắc Ninh: Số 519 – 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng
Hải Phòng: Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa
Thanh Hóa: Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An
Nghệ An: Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng
Đà Nẵng: Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Thái Nguyên
Thái Nguyên: Số 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên

II. KANGNAM MIỀN NAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Cách mạng tháng 8: 666 Cách Mạng Tháng 8, P5, Q Tân Bình

Bệnh viện Kangnam Nguyễn Trãi: Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương
Bình Dương: 688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Địa chỉ cấy mỡ mặt: Viện Thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ
Cần Thơ: Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC

Địa chỉ cấy mỡ mặt kangnam

Hi vọng rằng, những thông tin chi tiết trên đây có thể giúp mọi người hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ cấy mỡ cho khuôn mặt. Với những trường hợp khuôn mặt xương xẩu, má hóp, hốc mắt sâu, có nhiều nếp nhăn ở miệng, khóe mắt,… thì cấy mỡ lên mặt là giải pháp tối ưu mang đến hiệu quả trẻ hóa tốt nhất. Để được tư vấn thêm về cách làm mặt đầy đặn, hãy gọi ngay đến Hotline 1900.6466 để đặt lịch thăm khám với chuyên gia Kangnam.

 1. Hoàng thị tuyết hương viết:

  2 bị hóp 2 má thì tính 1 vùng hay 2 vùng ạ

 2. Lê thị như viết:

  Cho em hỏi có chị khi cấy về mặt gồ ghề ko đều vậy về sau có đều ko ạ

 3. Hoàng Thị thu viết:

  Cấy mỡ thái dương 28 triệu thì đc mấy năm akj

 4. Phượng viết:

  Bs ơi Cây mỡ mặt có an toàn không? Thời gian duy trì được bao lâu vậy bs ?”
  Cấy toàn mặt giá bn vậy bs ?

 5. Nguyễn Quang Huy viết:

  e cấy mỡ ở trán 2 phần má là bao nhiêu ạ

 6. Huỳnh thị ánh Hồng viết:

  Bác sĩ cho em hỏi? Em cay mở ở rảnh cười là bao nhieu ạ

 7. Nguyễn trọng huệ viết:

  Bệnh viện ở đâu vậy

 8. Hoàng Trang viết:

  Cấy mỡ 3 vùng lá những vùng nào vậy ah? Cho mình xin giá mới nhất với

 9. Nguyễn Thị Thanh Quỳnh viết:

  Tôi bị hóp má và lộ nhiều nếp nhăn khóe mắt, rãnh cười, Nếu cấy mỡ gương mặt thì giá như thế nào ạ?

 10. nguyễn mạnh hùng viết:

  cấy mỡ làm đầy 2 bên gò má bao nhiêu tiền ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Cấy mỡ
Tiêm tan mỡ mặt – liệu pháp làm đẹp mới mẻ, an toàn và hiệu quả

Tiêm tan mỡ mặt – liệu pháp làm đẹp mới mẻ, an toàn và hiệu quả

Tiêm tan mỡ mặt là một liệu pháp làm đẹp được phát triển vào giữa những năm 90 tại Pháp. Nó giống như một “thần dược” làm đẹp vì bạn có thể sở hữu khuôn mặt nhỏ gọn xinh xắn mà không cần phải trải qua các ca phẫu thuật chuyên sâu. Vậy cách thức

Làm đầy hốc mắt trũng sâu – Bí quyết cho đôi mắt sáng

Làm đầy hốc mắt trũng sâu – Bí quyết cho đôi mắt sáng

Mắt sâu là đặc điểm ngoại hình, mỗi người sẽ có đánh giá khác nhau tùy quan điểm mặt thẩm mỹ. Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu dáng mắt sâu đều tiết lộ những điều bất ngờ về tướng số. Cùng tìm hiểu từ A – Z về mắt trũng sâu và

Cấy mỡ mặt có nguy hiểm không? Những lưu ý cần thiết

Cấy mỡ mặt có nguy hiểm không? Những lưu ý cần thiết

Cấy mỡ mặt là một phương pháp làm đẹp giúp cải thiện độ đầy đặn, căng bóng cho khuôn mặt một cách tự nhiên. Phương pháp này sử dụng phần mỡ thừa từ chính cơ thể của bệnh nhân nên độ tương thích cao và an toàn. Việc cấy mỡ được thực hiện thông qua

Cấy mỡ hốc mắt tại Kangnam – Giải pháp cho đôi mắt tươi trẻ

Cấy mỡ hốc mắt tại Kangnam – Giải pháp cho đôi mắt tươi trẻ

Cấy mỡ hốc mắt Nano Fat tại Kangnam là phương pháp sử dụng mỡ tự thân ở một số bộ phận trên cơ thể như đùi, bắp tay, bụng,… để cấy vào vùng mắt trũng sâu. Cấy mỡ hốc mắt Nano Fat được các chuyên gia đánh giá là phương pháp an toàn, làm đầy

Cấy Mỡ Thái Dương: Bí Quyết Duy Trì Vẻ Đẹp và An Toàn

Cấy Mỡ Thái Dương: Bí Quyết Duy Trì Vẻ Đẹp và An Toàn

Cấy mỡ thái dương được trung bình khoảng 5-7 năm, thời gian thực tế còn tùy vào các yếu tố như: cơ địa, tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện và cách chăm sóc của khách hàng. Để duy trì kết quả cấy mỡ thái dương lâu bền, bạn nên chú trọng ăn uống

Chăm sóc sau cấy mỡ mông: Những lưu ý quan trọng

Chăm sóc sau cấy mỡ mông: Những lưu ý quan trọng

Chăm sóc sau cấy mỡ mông cần chú ý duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tránh tạo áp lực cho vòng 3, matxa cơ mông nhẹ nhàng mỗi ngày, tái khám đúng lịch của bác sĩ,… Đồng thời, bạn cần nắm rõ từng giai đoạn phục hồi để chủ động điều chỉnh thói

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online