Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

Phẫu thuật gọt hàm hô là một phương pháp chỉnh hình và cân đối cấu trúc hàm mặt để tạo nên một nụ cười hoàn hảo và hài hòa bằng cách sử dụng máy móc hiện đại để cắt xương hàm nhằm điều chỉnh vị trí và độ cân đối của khớp cắn hai hàm để loại bỏ tình trạng vẩu. Phương pháp này yêu cầu phải thực hiện trong quy trình khép kín bởi bác sĩ có chuyên môn cao và được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. Thực hiện cắt giúp điều chỉnh khuyết điểm, làm cho xương trở nên hài hòa và cân đối. Có 3 cách chỉnh hình bao gồm: chỉnh hàm hô nhẹ, chỉnh hình hàm hô trên và  hàm hô dưới.

I- Kết quả trước sau chỉnh hàm hô

Cao Thị Lan – Một trong những trường hợp vẩu khó, phức tạp nhất từng gặp trong ngành thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam đã lột xác tuyệt vời sau phẫu thuật hàm hô tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.

Tình trạng: Vẩu nặng, cấu trúc xương đưa ra trước quá nhiều, xương góc mặt bạnh ra, thô xấu khiến tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa.

hàm hô

Hình ảnh “cô gái mặt vượn” Cao Thị Lan trước phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Sau phẫu thuật chỉnh hàm hô: hết vẩu, xương cằm cân đối, xương góc mặt thon gọn tạo dáng mặt thanh tú, ưa nhìn.

cắt hàm hô

Nhìn góc nghiêng trái, nghiêng phải, thẳng, khuôn mặt Cao Thị Lan thon gọn

Khách hàng chỉnh hàm hô hiệu quả tại Bệnh viện Kangnam

Khách hàng chỉnh răng vẩu hiệu quả tại Bệnh viện Kangnam

Chị Quỳnh trở nên đẹp tự nhiên sau khi chỉnh hàm hô và trượt cằm

Chị Quỳnh trở nên đẹp tự nhiên sau khi chỉnh hình và trượt cằm

Khách hàng chỉnh hàm hô gương mặt dịu dàng và nữ tính hơn

Khách hàng chỉnh hình có gương mặt dịu dàng và nữ tính hơn

Khách hàng chỉnh hàm hô gương mặt dịu dàng và nữ tính hơn

Khách hàng sau cắt hô với gương mặt dịu dàng và nữ tính hơn

II- Nhận diện đặc điểm hàm vẩu

Hô, vẩu là gì? Bằng mắt thường, không khó để nhận biết khuyết điểm này. Dù nhìn trực diện hay góc nghiêng, phần xương có chiều dài vượt ra ngoài cấu trúc tổng thể khuôn mặt. Quá trình phát triển quá mức của xương có thể làm lệch khớp cắn, khó khăn trong khi ăn nhai.

Tình trạng vẩu được phân chia thành những mức độ khác nhau. Dựa theo các cấp độ, bác sĩ sẽ chỉ định phương án khắc phục tối ưu.

1/ Cấp độ 1: Hô nhẹ

Xương cằm trên hoặc dưới hoặc cả hai đưa về phía trước ở mức độ nhẹ (dưới 1 cm), khuôn mặt thiếu cân xứng, không ảnh hưởng chức năng răng.

hô xương hàm trên

Khách hàng hàm trên bị vẩu nhẹ

2/ Cấp độ 2: Hô trung bình

Độ dài xương đẩy ra phía trước trung bình (1 – 2 cm) làm cho cấu trúc xương mặt chưa cân đối, ảnh hưởng một phần đến chức năng nhai và hoạt động ăn uống.

hô hàm

Phan Thị May bị vẩu ở mức trung bình

3/ Cấp độ 3: Vẩu nặng

Được đánh giá là tình trạng khó do phần xương (trên dưới) bị đưa ra ngoài lớn (>2cm). Điều này không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ mà ngay chức năng nhai gặp khó khăn, khớp cắn bị lệch.

hô hàm dưới

Hình ảnh trường cả hai hàm nặng, xương phát triển quá mức

III- Nguyên nhân gây hô

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng xương vẩu là do bẩm sinh. Cấu trúc gen di truyền từ bố mẹ, ông bà gây ra tình trạng xương bị hô ngay từ khi vừa sinh ra.

Thống kê, nếu bố hoặc mẹ hoặc cả 2 người đều bị thì 70% con cái sinh ra cũng gặp tình trạng đó. Mặt khác, một số ít khách hàng gặp tình trạng vẩu do các tác nhân từ bên ngoài:

1/ Chấn thương

Một số khác xương phát triển bình thường, cân đối nhưng do chấn thương, tai nạn ngoài ý muốn khiến tổn thương nghiêm trọng vùng xương mặt. Hậu quả để lại sau đó là tình trạng hàm bị vẩu ra trước.

2/ Thói quen sinh hoạt

Từ khi còn nhỏ, trẻ thường xuyên thực hiện những thói quen xấu như: đưa lưỡi ra trước, cắn môi, … hay để trẻ nhai cắn nhiều vật cứng trong quá trình phát triển xương, …

Nguyên nhân hô chủ yếu do gen di truyền

Nguyên nhân răng và lợi  không đều chủ yếu do gen di truyền

IV- Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là một trong những ca chỉnh hình khá phức tạp, do đó, trước khi tiến hành, bạn cần nắm chắc một số kiến thức quan trọng dưới đây.

1/ Phẫu thuật hàm hô nhẹ

Dù là cải thiện tình trạng nhẹ, nhưng trước khi mổ bạn vẫn cần đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, tiến hành đo và kiểm tra các chỉ số liên quan như máu, nước tiểu, huyết áp, … để phòng tránh những rủi ro nguy hiểm.

Điều chỉnh vẩu nhẹ thường được diễn ra trong vòng 120-180 phút tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọi và điều chỉnh cấu trúc xương. Nhằm đưa xương đến đúng vị trí đã xác định từ trước rồi cố định lại bằng nẹp vít.

Điều chỉnh hàm hô nhẹ thường được diễn ra trong vòng 120-180

Điều chỉnh tình trạng nhẹ thường được diễn ra trong vòng 120-180

2/ Phẫu thuật hàm hô trên

Phẫu thuật hàm hô trên được tiến hành khi xương trên bị phát triển quá mức, khiến mất cân đối. Bác sĩ sẽ cắt một phần xương trên để điều chỉnh lại so với bên dưới dưới.

Quá trình này được tiến hành ngay tại phòng mổ vô trùng, vô khuẩn, hạn chế hiện tượng lây nhiễm kéo khi thực hiện. Khi ca mổ kết thúc, bệnh nhân sẽ cần vài tháng để phục hồi hoàn toàn và ăn uống như bình thường.

Phẫu thuật cải thiện hàm hô do xương hàm trên bị phát triển quá mức

Chỉnh hình cải thiện tình trạng do xương góc mặt trên bị phát triển quá mức

3/ Phẫu thuật hô hàm dưới

Cắt điều chỉnh xương mặt dưới là phương pháp hiệu quả để cải thiện khuyết điểm móm, lệch lạc do cấu trúc xương gây ra. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó bóc tách và cắt, trượt xương về đúng vị trí mong muốn.

Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài nếu có chế độ chăm sóc đúng cách.

V- Cắt xương chỉnh hô

Mổ cắt xương điều chỉnh là một kỹ thuật sử dụng các máy móc hiện đại để cắt xương và điều chỉnh vị trí và độ cân đối của khớp cắn hai hàm để loại bỏ tình trạng. Đây là một phương pháp  tiên tiến và đòi hỏi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Quy trình này được thực hiện trong một môi trường khép kín để đảm bảo an toàn cho mỗi người. Tuy nhiên phương pháp cũng có những hạn chế như: đau đớn sau khi mổ và thời gian phục hồi kéo dài. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của mỗi người và đưa ra quyết định có nên sử dụng kỹ thuật này hay không.

VI- Những lưu ý trong phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là ca mổ lớn phức tạp nên trước khi thực hiện, khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng và lưu ý một số điều sau:

6.1/ Trước phẫu thuật hàm hô

Trong cắt chỉnh vẩu trên dưới, bác sĩ phải tiến hành cắt rạch nên phần lớn khách hàng lo sợ về vấn đề nguy hiểm, đau nhức trong và sau thực hiện.

Căn chỉnh vẩu có nguy hiểm không?

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tất cả các ca cắt chỉnh hình tại Bệnh Viện Kangnam đều đảm bảo an toàn cao cho khách hàng. Khi sử dụng:

– Công nghệ hiện đại Hàn Quốc: đường mổ siêu nhỏ, ngắn, bóc tách đúng vị trí, không xâm lấn các vùng không liên quan.

– Kỹ thuật nội soi tân tiến thế giới: thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác, tỉ mỉ, nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục.

– Chỉ can thiệp vùng xương góc mặt, điều chỉnh phần khớp cắn, không gây tổn thương tới hệ thống dây thần kinh hay chức năng.

Phẫu thuật hàm hô chỉ thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ có giấy phép của Bộ Y Tế, chuyên khoa hàm mặt riêng biệt

Quy trình chỉnh hình tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có giấy phép của Bộ Y Tế

Biến chứng sau chỉnh hình chỉ xảy ra khi khách hàng thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, không có chuyên khoa chuyên sâu về hàm mặt, bác sĩ chưa có giấy phép hành nghề, tay nghề kém, … Một số rủi ro có thể xảy ra là:

– Nhiễm trùng, chảy máu vết khâu khoang miệng

– Lệch khớp cắn, ảnh hưởng chức năng nhai

– Mặt biến dạng, lệch mặt

6.2/ Trong quá trình chỉnh hình

Để đảm bảo an toàn sức khỏe của chính khách hàng, trước khi quyết định phẫu thuật, bác sĩ bắt buộc phải thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Trường hợp, khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe sẽ bị chống chỉ định.

Thăm khám chuyên sâu với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt đưa ra chỉ định tối ưu

Thăm khám chuyên sâu với bác sĩ chuyên khoa đưa ra chỉ định tối ưu

Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 120 – 180 phút phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca đó.

Trong suốt quá trình cắt xương góc mặt, bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa còn có sự giám sát chặt chẽ của cố vấn chuyên môn đầu ngành đảm bảo quy trình chính xác, an toàn.

6.3/ Sau cắt hàm hô cần lưu ý gì?

Cách chăm sóc sau chỉnh hình hàm trên dưới tác động trực tiếp tới thời gian hồi phục và sức khỏe của khách hàng. Do vậy, cần lưu ý:

Chăm sóc hậu phẫu

Ngoài thời gian được nhân viên điều dưỡng chăm sóc tại bệnh viện, khi trở về nhà, khách hàng nên thực hiện đúng những hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

– Vệ sinh khoang miệng, vết khâu 2 lần mỗi ngày với dung dịch Natri Clorid 0,9%

– Giảm đau sưng bầm vùng mặt bằng phương pháp chườm lạnh và chườm ấm (3 lần/ 1 ngày)

– Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm đau theo đơn của bác sĩ.

– Ăn đồ mềm, hạn chế hoạt động nhai cắn thực phẩm cứng.

Thời gian hồi phục

– Bao lâu thì lành? Sau 7 – 10 ngày, đau sưng biến mất và vết khâu lành lại tùy cơ địa.

– Bao lâu thì đẹp? Trung bình từ 1 – 3 tháng, xương ổn định, lên form đẹp tự nhiên.

cắt hàm hô bao lâu thì lành

Quá trình hồi phục sau chỉnh hình 30 ngày

6.4/ Các trường hợp phẫu thuật hàm hô không niềng răng

Để biết được bản thân liệu có phù hợp với biện pháp cắt vẩu không niềng răng, bạn cần nắm rõ nhóm đối tượng được bác sĩ chỉ định là:

– Người đủ tuổi thành niên trở lên, không có sự bất thường về tâm lý và sức khỏe.

– Bị do khung xương, không phải do các răng bị mọc chìa ra ngoài.

– Người mong muốn khắc phục triệt để tình trạng răng vẩu, kết quả bền đẹp dài lâu.

– Phụ nữ không trong giai đoạn thai kỳ, hành kinh, uống thuốc ngừa thai/nội tiết…

Nói chung, khách hàng sẽ phải trải qua thăm khám và chụp chiếu kỹ lưỡng để bác sĩ xác định đúng nhất đối tượng chỉnh hình không niềng răng. Điều này giúp cho ca chỉnh sửa không xảy ra sai sót nghiêm trọng.

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ sở hữu chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt đầu tiên lớn nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, Bệnh viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ, chỉnh răng rẩu hiện đại tại Hàn Quốc.

Quy trình chỉnh chuẩn Hàn, tuân thủ nghiêm ngặt theo các yêu cầu y khoa của Bộ Y Tế: thăm khám, hội chuẩn chuyên sâu, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật,chăm sóc hậu phẫu, tái khám.

Công nghệ chỉnh hàm hiện đại Z – BSSO: hiệu quả cao, an toàn không nguy hiểm

– Cắt xương chuẩn xác hình chữ Z, hạn chế tối đa để lại mùn xương sau phẫu thuật

– Cải thiện chức năng ăn nhai sau phẫu thuật

– Không xâm lấn, không tác động sang chấn khớp cắn, khớp thái dương

Máy móc trang thiết bị tối tân thế giới:

– Máy cắt xương siêu âm: cắt gọt, mài xương bằng sóng siêu âm thao tác chính xác nhanh chóng

– Máy chụp xương CT Scaner: cung cấp số liệu cần thiết giúp bác sĩ đánh giá tình trạng xương.

– Vectra XT 3D: hệ thống mô phỏng hình ảnh sau phẫu thuật chỉnh hình, cho phép khách hàng nhìn thấy  trước kết quả.

Chăm sóc tận tâm, chu đáo, phục vụ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian lưu viện

Chăm sóc tận tâm, chu đáo, phục vụ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian lưu viện

Máy móc tại Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, ...

Máy móc tại Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, …

Ê kíp bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt, là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, được huấn luyện, đào tạo chuyên môn thường niên trong nước và Hàn Quốc.

Mỗi giai đoạn chỉnh hình đều được thực hiện bởi ê kíp bác sĩ chuyên môn, tham gia cố vấn giám sát của giáo sư, bậc thầy thẩm mỹ hàm mặt.

Những ca lột xác “chấn động” sau cắt hàm hô tại Kangnam

Bệnh Viện Kangnam thực hiện chỉnh răng vẩu thành công cho mọi trường hợp khuyết điểm xương hàm vẩu: trên, dưới, cả hai hàm. Những ca khó, quá phát hoàn toàn được chỉnh hình khuôn mặt thon gọn, cân đối tại Kangnam.

Cô gái "mặt vượn" hai hàm hô nặng hóa hotgirl xinh đẹp sau phẫu thuật cắt hàm hô tại Kangnam

Cô gái “mặt vượn” hai hàm vẩu nặng hóa hotgirl xinh đẹp sau khi cắt chỉnh hình

Nguyễn Hoàng Oanh - Mặt thon gọn như trẻ ra 10 tuổi sau phẫu thuật hàm hô

Nguyễn Hoàng Oanh – Mặt thon gọn như trẻ ra 10 tuổi sau chỉnh hình vẩu

Ngô Quế An - Biến hóa ngoạn mục từ hàm hô trên dưới thành mặt V line chuẩn Hàn

Ngô Quế An – Biến hóa ngoạn mục thành mặt V line chuẩn Hàn

Phan Thị May lột xác hóa ngọc nữ xứ Hàn khi phẫu thuật cắt hàm hô tại Kangnam

Phan Thị May lột xác hóa ngọc nữ xứ Hàn khi cắt chỉnh hình tại Kangnam

VII. Top 3 bác sĩ chỉnh hình hàm hô giỏi nhất tại Kangnam

100% đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Hàm – Mặt ở bệnh viện Kangnam đều là người có bàn tay tài hoa, kỹ năng thuần thục và học vấn sâu rộng. Trong số đó, top 3 bác sĩ được khách hàng ‘order’ nhiều nhất là:

1/ Bác sĩ Richard Huy

Trong làng thẩm mỹ Việt Nam, Dr. Richard Huy nổi danh là “cây cổ thụ” với kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu và làm nghề.

Suốt những năm đó, bác đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca chỉnh hình từ lớn đến nhỏ, thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như: sửa răng vẩu/móm, chỉnh mặt lệch, nâng mũi, cấy ghép ngực…

Bác Huy là cựu thạc sĩ xuất sắc của trường Y Hà Nội và đã thực hiện rất nhiều cuộc nghiên cứu khoa học tại môi trường quốc tế (Hàn Quốc, Nhật Bản…)

Không những thế, Dr. Richard Huy từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện tuyến đầu cả nước (Viện 108, Bạch Mai, Việt Đức) và góp phần ‘cứu trợ’ cho nhiều ca đại phẫu phức tạp.

Cho đến nay, bác giữ vai trò là giám đốc kỹ thuật kiêm điều hành tại BV Kangnam, trở thành chuyên gia tham vấn cho ‘big show’ Hành trình lột xác xuyên suốt chặng đường 5 năm.

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi tại Kangnam

Tiến Sĩ – Bác sĩ Richard Huy

2/ Bác sĩ Felix Trần

Nhắc đến hàng ngũ bác sĩ ‘gạo cội’, bác sĩ Felix Trần cũng là một trong những cái tên gây ấn tượng với đông đảo khách hàng. Trung bình mỗi năm, bác trực tiếp thực hiện thành công hơn 1.000 ca kíp liên quan đến tạo hình khuôn mặt.

Sau khi tốt nghiệp trường Y Thái Nguyên, Dr. Felix Trần tiếp tục tu nghiệp tại bệnh viện Hàn Quốc và là thành viên tiêu biểu của Hiệp Hội bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Korea.

Trong suốt những năm học hỏi và tiếp cận với kiến thức thẩm mỹ hiện đại, bác đã hoàn thành nhiều đề án nghiên cứu chuyên sâu về Hàm – Mặt và trở thành chuyên khoa cấp I chấn thương chỉnh hình.

Hiện nay, bác đã có ‘túi’ kinh nghiệm trên 15 năm, mang đến cơ hội thay sắc đổi vận cho rất nhiều khách hàng đang mỏi mệt vì vẩu/móm, ngoại hình kém duyên.

Những giải thưởng danh giá đã khẳng định tài năng của Dr. Felix Trần là: top 10 bác sĩ phẫu thuật hàm vẩu giỏi nhất Việt Nam (2018), Bàn tay vàng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ năm 2019, Thành tựu Y khoa nổi bật 2015…

Chân dung bác sĩ Felix Trần

Bác sĩ Felix Trần có kinh nghiệm trên 15 năm

3/ Bác sĩ Annie Lê

Đội ngũ bác sĩ chỉnh hình vẩu giỏi tại Kangnam phải để đến tiếp theo chính là ‘bóng hồng’ Dr. Annie Lê. Bác sĩ có rất nhiều thành tựu nổi bật trong 15 năm làm nghề và 6 năm tu nghiệp tại Bỉ, 2 năm nghiên cứu chuyên sâu tại Hàn.

Dr. Annie Lê kiêm nhiệm chức vụ thư ký của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc tế (2017-2020) và là thành viên của nhiều tổ chức thẩm mỹ tại xứ Hàn, được nhiều chuyên gia cấp cao cực kỳ tín nhiệm.

Bác sĩ đã ghi nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình qua những danh hiệu: Bác sĩ trẻ tiêu biểu Đông Nam Á (2016), Top 20 chuyên gia chỉnh hình hàm vẩu giỏi nhất châu Á (2018) và vô vàn giải thưởng nghiên cứu Y khoa Hàm – Mặt…

Ngoài ra, Annie Lê cũng là cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình ‘hoán đổi’ nhan sắc – thay mới chân dung tại môi trường thẩm mỹ quốc tế (Thái Lan, Hàn Quốc…)

Bác sĩ chỉnh hàm hô Annie Lê

Bác sĩ chỉnh hàm vẩu Annie Lê

VIII- Phẫu thuật hàm vẩu giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Chi tiết cắt hàm bao nhiêu tiền và chi phí các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ được cập nhật trong bảng dưới đây.

 

DỊCH VỤ thẩm mỹ hàm mặt KANGNAMCHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Chỉnh hàm hô 3D (1 hàm trên/dưới)74
Chỉnh hàm hô 6D (1 hàm trên/dưới)94
Chỉnh hàm hô 6D VIP – RH (1 hàm trên/dưới)115
Chỉnh hàm hô 3D (1 hàm trên/ dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…)90
Chỉnh hàm hô 3D (1 hàm trên/ dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…)90
Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm)45
Độn cằm tự thân 6D (Trượt cằm)60
Độn cằm tự thân 6D – RH70

IX- Địa chỉ chỉnh hình hàm vẩu uy tín ở Hà Nội và HCM

Yếu tố tiên quyết và quan trọng hàng đầu để có được kết quả chỉnh như ý muốn là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín.Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị sở hữu dịch vụ chỉnh hình vẩu ra đời, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt về tính an toàn, hiệu quả. Vậy nên chỉnh hình vẩu ở đâu?

1/ Địa chỉ chỉnh hình uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị phẫu thuật hàm hô vẩu uy tín tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cải thiện cho hàng ngàn, móm nặng do xương, thậm chí là những ca đã từng chỉnh hình hỏng.

Hơn nữa, Kangnam còn có hệ thống máy móc và các thiết bị y tế cao cấp, đạt chuẩn, hỗ trợ tối đa trong quá trình phẫu thuật. Nhằm mang đến hiệu quả lâu dài, an toàn đối với từng khách hàng.

Địa chỉ: Số 190 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị phẫu thuật hàm hô uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị chỉnh hình vẩu uy tín tại Hà Nội

2/ Địa chỉ cắt hô ở HCM

Địa chỉ chỉnh hình vẩu uy tín tại Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay cũng không thể không nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng thực hiện tại Kangnam sẽ được trải nghiệm quy trình khép kín, đảm bảo chuẩn xác dựa theo phác đồ của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, Kangnam có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng, mang đến vẻ đẹp vĩnh viễn, không lo sự xuất hiện của các biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ: 666 đường Cách mạng tháng tám, phường 5, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Những kiến thức về phẫu thuật hàm hô đã được trình bày rõ ràng trong bài viết trên, giúp khách hàng nắm bắt toàn bộ kiến thức làm đẹp đúng chuẩn. Bạn hãy cùng BV Kangnam cải đổi nhan sắc ngay hôm nay để làm mới bản thân nhé!

 1. Nguyen lemon viết:

  Em đang ở nước ngoài mà về phép chỉ được tầm hai tuần liệu làm chỉnh hàm trên có được không ạ? Phẫu thuật xong qua lại bên này thì có sao không ạ?

 2. Linh viết:

  Em đang ở nước ngoài,em muốn về nước chỉnh hàm hô, nhưng em chỉ có thể về 3 tuần. Liệu em có thể làm được không ạ.

  • Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn Linh, với khoảng thời gian 3 tuần bạn có thể an tâm vừa thăm khám, phẫu thuật và hậu phẫu chỉnh hàm hô bạn nhé

 3. Dương Huế viết:

  Mình năm nay 36 tuổi muốn phẫu thuật hàm hô dk ko ak

 4. Hồng Nga viết:

  Ad cho e hỏi răng e đã bọc 4 răng sứ r thì sau này e muốn phẫu thuật lại phầm hàm trên có được k ạ?

 5. Đinh thị hiên viết:

  Bs ơi cho em hỏi, tình trạng răng của em là khớp cắn sâu và bị hô nhẹ thì có dùng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô được k ạ, tại em thấy niềng tốn thời gian quá ạ

 6. Tuấn viết:

  Trọn gói là ăn ở lại trong thời gia hoàn chỉnh hay sao chị?

 7. Zyn viết:

  Em bị thalasemia và rất có nguyện vọng muốn chỉnh hàm trên. Liệu có thực hiện được không ạ

 8. Nguyễn Thị Hiền Thu viết:

  Cho e hỏi chi phí phẫu thuật hàm hô và cười hở lợi là bao nhiêu ạ, em định làm cho con gái, con hô nhẹ thôi, nhưng cười hở lợi nhiều.

 9. Nguyễn Hoài an viết:

  Em bị hô hàm dưới cắn bị hở, cằm dài thì phẫu thuật tri phí bn tiền ạ

 10. Nguyên Anh viết:

  Tôi muốn hỏi đã làm 4 răng cửa bằng sứ liệu có phẫu thuật hàm hô nhẹ được không?

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn