Thẩm mỹ viện Kangnam Hải Phòng: Địa chỉ Uy Tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng là địa chỉ làm đẹp uy tín được các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng tại Thành phố Hải Phòng. Với mục đích mang dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn đến gần hơn với khách hàng, Kangnam cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao. Tại đây có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành nên đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đẳng cấp.

I. Nên chọn thẩm mỹ viện tại Hải Phòng nào uy tín?

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương với sự hội nhập và phát triển về mọi mặt. Điều kiện kinh tế của người dân ổn định nên ngày càng có nhiều người chú trọng về nhu cầu làm đẹp. Cho đến nay, các dịch vụ làm đẹp của người dân Hải Phòng phát triển rầm rộ với nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, thẩm mỹ viện xuất hiện.

Tuy nhiên, chính điều đó gây ra khó khăn cho mọi người trong quá trình lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Cho đến hiện tại, địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hải Phòng phải kể đến Viện thẩm mỹ Kangnam.

Tại Kangnam Hải Phòng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại, an toàn cũng chế độ hậu phẫu hấp dẫn. Cơ sở đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề bác sĩ. Điều đó giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao.

Khi đến với Kangnam Hải Phòng, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường Đại học lớn cả trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, tại đây có sự chuyên biệt hóa nên mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Hàng năm, đội ngũ bác sĩ đều được trao đổi, tu nghiệp ở nước ngoài nên luôn  đón đầu xu thế cũng như công nghệ hiện đại. Chính vì vậy đảm bảo mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

VIỆN THẨM MỸ KANGNAM HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân , TP. Hải Phòng

Tel: 024.73.00.64.66
Mobile: 0968.999.777
Email: tuvan@kangnam.vn

Liên hệ: 024.73.00.64.66 hoặc 0968.999.777 đặt lịch khám

Thẩm mỹ viện Kangnam Hải Phòng là địa chỉ đáng tín cậy của tín đồ đam mê làm đẹp

Thẩm mỹ viện Kangnam Hải Phòng là địa chỉ đáng tín cậy của tín đồ đam mê làm đẹp

II. Thẩm mỹ viện Kangnam ở Hải Phòng có gì khác biệt?

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Kangnam Hải Phòng là bởi những điểm nổi bật và khác biệt sau đây:

1. Thuộc chuỗi hệ thống TMV lớn nhất cả nước

Viện thẩm mỹ Kangnam ở Hải Phòng là một trong những chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở miền Bắc. Nhắc đến Kangnam, mọi người sẽ nghĩ ngay đến chuỗi thẩm mỹ viện với đa dạng dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại luôn tạo ấn tượng cho khách hàng mỗi khi đặt chân tới. Thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm hình thành – phát triển đã có 10 chi nhánh khắp cả nước và 3 bệnh viện tại Hà Nội và TP.HCM.

Mặc dù là chỉ là một chi nhánh của Kangnam nhưng tại cơ sở Hải Phòng được đầu tư và không ngừng đổi mới, hoàn thiện về cơ sở vật chất – dịch vụ nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Kangnam tại Hải Phòng cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao.

2. Có đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ

Hiểu rõ vai trò của bác sĩ trong ngành thẩm mỹ, Kangnam luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và bài bản. Đội ngũ bác sĩ đều có bằng đại học chính quy có kinh nghiệm làm việc tại nhiều đơn vị thẩm mỹ trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ đều đảm nhiệm vị trí theo từng chuyên khoa riêng biệt. Điều này nhằm tạo điều kiện để các y bác sĩ nghiên cứu, khai thác và đem đến kết quả tốt nhất trong các ca phẫu thuật.

Kangnam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu Việt Nam

Kangnam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu Việt Nam

2.1/ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Bác sĩ chuyên khoa mắt được đào tạo chuyên sâu về công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại liên quan đến phẫu thuật chỉnh hình mắt. Nhờ đó mang đến tính chính xác và hiệu quả thẩm mỹ vượt mong đợi. Đội ngũ bác sĩ tại chuyên khoa mắt phải kể đến:

2.1.1/ Bác sĩ PTTM mắt Dr. William T.Hai

Với hơn 7 năm kinh nghiệm cắt mí, bác sĩ đã đạt nhiều thành tựu lớn trong nghề. Bằng những kiến thức sâu rộng, Dr. William T.Hai đã giúp rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí đạt được ước mơ của mình. Chính sự tận tụy, nhiệt tình, tỉ mỉ trong quá trình thăm khám đã chiếm trọn lòng tin của nhiều khách hàng.

Bác sĩ đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí

Bác sĩ đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí

2.1.2/  Bác sĩ PTTM mắt Dr. Mark Nguyễn

Hiện nay, Dr. Mark Nguyễn đang là phó khoa PTTM tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bác sĩ luôn tận tâm với nghề, chỉn chu trong từng bước thăm khám, tư vấn cẩn thận với mong muốn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của khách hàng.

Sau nhiều năm làm nghề, bác sĩ Dr. Mark Nguyễn luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả ứng ý, không đau đớn nhiều.

2.2/ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm.

Các bác sĩ của khoa có cơ hội tiếp xúc và học hỏi những công nghệ tiên tiến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Hàn như: Nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi sụn sườn Nano Form, Surgiform, Nâng mũi S-line… Hàng năm, các bác sĩ đều được tham gia các báo cáo chuyên đề về nâng mũi tái cấu trúc, chỉnh sửa mũi hỏng của Hiệp hội PTTM Châu Á.

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia – bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam gồm có:

2.2.1/ Bác sĩ PTTM mũi Dr. Donald Trung

Hoạt động chuyên ngành của Dr. Donald Trung như sau:

– Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ định hướng chuyên khoa PT tạo hình và thẩm mỹ.

– 6 năm kinh nghiệm PT RHM – PTTM.

Bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 300 ca nâng mũi cùng nhiều phẫu thuật khác mỗi năm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Dr. Donald Trung là một trong những bác sĩ phẫu thuật ưu tú không chỉ của chuyên khoa mũi mà cả Hàm Mặt.

Với hơn 10 năm nghiên cứu, 6 năm kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt, bác sĩ chắc chắn sẽ giúp bạn chỉnh hình mũi chuẩn tỉ lệ. Ngoài ra, bác sĩ cũng luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn.

Dr. Donald Trung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi

Dr. Donald Trung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi

2.2.2/ Bác sĩ PTTM  mũi Dr. Harvey Nguyễn

– CKI ngoại – Đại học Y Hà Nội.

– Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 Ngoại ( 2011)

– Định hướng chuyên khoa mắt 2008

– Định hướng chuyên khoa PTTHTM (2016)

– Chứng chỉ hành nghề ngoại khoa.

– Chứng chỉ hành nghề PT tạo hình và thẩm mỹ

Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Hiện nay, Dr. Harvey Nguyễn đang là trưởng khoa PTTM tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Học tập và tôi luyện trong ngôi trường Đại học Y Hà Nội nên bác sĩ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc.

Chính vì có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên Dr. Harvey Nguyễn đã tạo ra hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi hoàn hảo. Không chỉ dành mọi tâm huyết và sức lực cho từng ca phẫu thuật, bác sĩ còn không ngừng nỗ lực học hỏi, tiếp thu các công nghệ tiên tiến về ứng dụng tại Việt Nam.

Khi tiếp xúc với bệnh nhân, Dr. Harvey Nguyễn luôn nhẹ nhàng, ân cần và tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật. Điều đó giúp cho khách hàng phần nào yên tâm, tin tưởng hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ.

2.2.3/ Bác sĩ PTTM Dr.Jihun Huỳnh

Dr.Jihun Huỳnh đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thon gọn đảm bảo tự nhiên không hề lộ dấu tích thẩm mỹ. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ phó khoa PTTM tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đồng thời còn là chuyên gia tư vấn sắc đẹp cho nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam.

Trong công việc, Dr.Jihun Huỳnh có tính cách vui vẻ, thân thiện luôn hết mình với công việc. Trước mỗi ca phẫu thuật khó, bác sĩ luôn nỗ lực để giúp khách hàng cải thiện nhan sắc tốt nhất có thể.

Bác sĩ ghi lại ấn tượng với khách hàng bởi sự tận tụy, nhiệt tình

Bác sĩ ghi lại ấn tượng với khách hàng bởi sự tận tụy, nhiệt tình

2.2.4/ Bác sĩ PTTM mũi Dr. Louis Trương

Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ. Dr. Louis Trương có kinh nghiệm chuyên sâu trong chẩn đoán và đưa ta phương pháp can thiệp cho từng khách hàng cụ thể.

Mỗi khách hàng khi đến với Dr. Louis Trương đều an tâm, tin tưởng bởi tính cách bác sĩ nhẹ nhàng, ân cần luôn tận tâm. Bất cứ khách hàng nào có thắc mắc về trước hay sau quá trình phẫu thuật thì đều được bác sĩ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

2.3/ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo hình vóc dáng

Các bác sĩ chuyên khoa tạo hình vóc dáng đều là có chuyên môn cao, tâm huyết và am hiểu sâu sắc về dịch vụ làm đẹp.

2.3.1/ Bác sĩ PTTM  Dr. Robinson

Nổi bật trong chuyên khoa tạo hình vóc dáng là Dr. Robinson với nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu và chỉnh hình đường nét cơ thể thông qua kỹ thuật tiên tiến. Dr. Robinson đã từng có hơn 5 năm du học tại Đại học Y Hàn Quốc có thời gian tiếp xúc với kiến thức y khoa và thẩm mỹ sâu rộng. Chính vì thế, bác sĩ đã trực tiếp thực hiện thành công nhiều ca cất mỡ mông, ngực,…

Hàng năm, bác sĩ Robinson trực tiếp thực hiện hơn 1000 ca tạo hình vóc dáng. Theo khảo sát có đến 99% khách hàng ưng ý về ngoại hình của mình sau khi chỉnh sửa.

2.3.2/ Bác sĩ PTTM Dr. Steven Hoàng

Bác sĩ đã có 9 năm kinh nghiêm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật ngực phức tạp. Hiện tại, Dr. Steven Hoàng đang là phó khoa phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Trong quá trình tư vấn và điều trị,  Dr. Steven Hoàng luôn tạo niềm tin cho khách hàng, đảm bảo an tâm và đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Bác sĩ tiếp xúc từng trường hợp một với tận tâm và chu đáo, sử dụng kỹ thuật hàng đầu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi bệnh nhân.

2.3.3/ Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen

Bác sĩ Dr. Galvin Nguyen là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ vòng 1 tại BV Kangnam, có bề dày kiến thức và kinh nghiệm:

– Thạc sĩ Ngoại khoa – Đại học Y Hà Nội.

– Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Dược Thái Bình.

– Chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Chứng chỉ Kỹ năng trong phẫu thuật cấp cứu tim mạch và lồng ngực.

– Chứng chỉ phẫu thuật nội soi cơ bản.

– Chứng chỉ Liệu pháp Mesotherapy trong thẩm mỹ da.

– Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị.

–  8 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Dr. Galvin Nguyen còn được biết đến như một “bậc thầy” trong lĩnh vực này và đã nghiên cứu và đào tạo tại các môi trường y khoa hàng đầu như Hàn Quốc và Thái Lan. Các thành tựu đáng chú ý của ông trong lĩnh vực chỉnh hình vòng 1 đã đạt được sự tín nhiệm và danh tiếng từ khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn 2020-2022.

Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen đã có được nhiều thành tựu trong phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen đã có được nhiều thành tựu trong phẫu thuật nâng ngực

2.4/ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt

Tại Kangnam, chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trang bị nhiều máy móc hiện đại với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đánh giá chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

2.4.1/ Bác sĩ Răng Hàm Mặt Dr. Victor Vũ

– Tốt nghiệp đại học Y dược Thái Nguyên

– CKI Răng Hàm Mặt

– Chứng chỉ kiến thức và thực hành phẫu thuật hàm mặt cơ bản.

– Chứng chỉ định hướng về chuyên khoa PTTH

Với hơn 18 năm kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt, Dr. Victor Vũ đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt. Bằng sự tận tâm, chu đáo trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã mang đến kết quả làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

2.5/ Bác sĩ chuyên khoa Da liễu

Về da liễu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi sở hữu hàng loạt công nghệ điều trị da chuyên sâu liên quan đến: điều trị mụn, nám – tàn nhang, trị sẹo…

Hiện bác sĩ Dr. Annie Lê là một trong những thành viên đảm nhận nhiệm vụ hàng đầu tại chuyên khoa Da liễu Kangnam. Hiện bác sĩ Annie Lê là thành viên của Hiệp hội ngành Da liễu Đông Nam Á, hành viên của hội Laser Y học và Laser Ngoại khoa TP. HCM.

Cho đến hiện tại, Dr. Annie Lê đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu với chuyên môn sâu về thăm khám cũng như điều trị bệnh lý về da.

Bác sĩ Dr. Annie Lê

Bác sĩ Dr. Annie Lê

3. Cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường

Thành lập từ năm 2010, đến nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và các chi nhánh đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Đến nay, các dịch vụ của Kangnam vô cùng đa dạng được cập nhật công nghệ tiên tiến nhất.

3.1/ Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Kangnam tại Hải Phòng

Dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Kangnam là lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng. Luôn nhận về những đánh giá cao về khả năng khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi. Nhờ đó mang đến cho khách hàng dáng mũi thanh thoát và tự nhiên.

– Nâng mũi S-line/ L-line 3D

– Nâng mũi cấu trúc 4D

– Nâng mũi cấu trúc Idol Line

– Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform

– Nâng mũi 6D không đau – Nanoform

– Nâng mũi 6D không đau – Surgiform

– Nâng mũi 6D VIP

– Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)

– Nâng mũi sụn sườn – Nanoform

– Nâng mũi sụn sườn – Surgiform

– Nâng mũi sụn sườn 100%

Các khuyết điểm ở mũi được cải thiện sau khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam

Các khuyết điểm ở mũi được cải thiện sau khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam

3.2/ Cắt mí ở Kangnam Hải Phòng

Ngoài dịch vụ thẩm mỹ mũi, Kangnam cung cấp nhiều dịch vụ cắt mí chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chí về an toàn và thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng, chúng tôi áp dụng 4 công nghệ tiên tiến và độc quyền từ Hàn Quốc để tạo ra nếp mí gấp nhẹ mà không gây đau đớn. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi đảm bảo mang đến đôi mắt to tròn và tự nhiên, giúp bạn tự tin hơn với vẻ đẹp mới.

– Cắt mí Hàn Quốc Plasma

– Cắt mí 6D

– Cắt mí Perfect Eyes

– Cắt mí K-Eye

– Cắt mí K-Eye VIP

– Cắt mí Forever Young Pro

Khuôn mặt khách hàng trở lên thu hút hơn sau khi sử dụng dịch vụ

Khuôn mặt khách hàng trở lên thu hút hơn sau khi sử dụng dịch vụ

3.3/ Nâng ngực tại Kangnam Hải Phòng

Với những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 tại Kangnam là một lựa chọn tuyệt vời. Tại đây, chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc giúp tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

– Nâng ngực Bio Fat*

– Nâng ngực K-Nature 4D

– Nâng ngực 6D

– Nâng ngực 6D – VIP

– Nâng ngực Nano Fat Extra* (Combo đặt túi + cấy mỡ)

– Nâng ngực 6D Nano Fat (Combo đặt túi + cấy mỡ + Lấy mỡ nách)

– Nâng ngực Y-Line*(Combo đặt túi + cấy mỡ 2 lần)

Vòng 1 cải thiện theo đúng mong muốn của khách hàng

Vòng 1 cải thiện theo đúng mong muốn của khách hàng

3.4/ Trẻ hóa da tại Kangnam Hải Phòng

Dịch vụ trẻ hóa da đang rất phổ biến, đặc biệt đối với các chị em ở độ tuổi cần chăm sóc da lão hóa. Tại Viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng các công nghệ tiên tiến trong việc trẻ hóa da, bao gồm:

– Nâng cơ trẻ hóa vùng mặt Hifu 6D

– Nâng cơ trẻ hóa vùng mặt Hifu Pro

– Nâng cơ trẻ hóa vùng mặt Thermage CPT 1200

– Trẻ hóa mặt bằng công nghệ Laser Picosure

– Trẻ hóa mặt bằng công nghệ Laser Picosure Pro

Làn da căng bóng không còn nếp nhăn

Làn da căng bóng không còn nếp nhăn

3.5/ Điều trị da tại Kangnam Hải Phòng

Tại Kangnam, dịch vụ điều trị da cũng được lựa chọn rộng rãi bởi nhiều khách hàng. Dịch vụ  chất lượng, bắt đầu bằng việc bác sĩ thăm khám da trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa. Dựa vào tình trạng da của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp điều trị sau đây:

– Trị sẹo thâm Laser mức 1 (< 10 cm2)

– Trị sẹo thâm Laser mức 2 (<= 20 cm2)

– Trị sẹo thâm Laser mức 3 ( > 20 cm2)

– Trị sẹo thâm Peeling mức 1

– Trị sẹo thâm Peeling mức 2

– Trị sẹo thâm Peeling mức 3

– Trị sẹo thâm Peeling mức 4

– Tẩy nốt ruồi (1 nốt nhỏ)

– Tẩy nốt ruồi (1 nốt vừa)

– Tẩy nốt ruồi (1 nốt to)

– Tẩy nốt ruồi ( 1 nốt to vùng khó)

– Tẩy nốt ruồi (cả mặt)

– Điều trị u tuyến bã vùng mũi/cằm (Mức 1 – 2 – 3)

– Điều trị ban vàng Laser -(Mức 1 – 2 – 3 – 4)

– Điều trị bớt sùi – (Mức 1 – 2 – 3 – 4)

– Trị thâm quầng mắt F-eye

– Điều trị thâm vùng mặt bằng laser từ 1 đến 5 cm2

– Điều trị thâm vùng mặt bằng laser từ 6 đến 20 cm2

– Điều trị thâm bẹn/mông

– Điều trị thâm nách bằng CN Laser

– Điều trị rạn da mức 1 ( từ 1 cm -> 10 cm)/ vùng

– Điều trị rạn da mức 2 ( từ > 10 cm -> 20 cm)/vùng

– Điều trị rạn da mức 3 ( từ > 20 cm trở lên / Vùng)

Điều trị sẹo thâm và rỗ trên da

Điều trị sẹo thâm và rỗ trên da

3.6/ Dịch vụ giảm mỡ tại Kangnam ở Hải Phòng

Thừa cân và béo phì có thể làm mất đi sự hấp dẫn của vóc dáng. Với những người gặp khó khăn trong việc giảm cân do yếu tố di truyền hoặc khó khăn về cơ địa. Kangnam cung cấp dịch vụ giảm mỡ an toàn và hiệu quả sau đây:

– Giảm mỡ Vaser 4D 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) dưới 65kg

– Giảm mỡ Vaser 4D 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) (65 – 80kg)

– Giảm mỡ Vaser 4D 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) trên 80kg)

– Giảm mỡ Vaser 4D toàn bụng dưới 65kg (Bụng trên + dưới + eo)

– Giảm mỡ Vaser 4D toàn bụng (65 – 80kg) (Bụng trên + dưới + eo)

– Giảm mỡ Vaser 4D toàn bụng trên 80kg) (Bụng trên + dưới + eo)

– Giảm mỡ Vaser 4D tay/lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông/bắp chân

– Giảm mỡ đùi Vaser 4D

– Giảm mỡ Vaser 6D tia sương – 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) dưới 65kg

– Giảm mỡ Vaser 6D tia sương – 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) (65 – 80kg)

– Giảm mỡ Vaser 6D tia sương – 1 vùng (Bụng trên/ dưới/ eo) trên 80kg)

– Giảm mỡ Vaser 6D tia sương toàn bụng dưới 65kg (Bụng trên + dưới + eo)

– Giảm mỡ Vaser 6D tia sương toàn bụng (65 – 80kg) (Bụng trên + dưới + eo)

– Giảm mỡ Vaser 6D tia sương toàn bụng trên 80kg) (Bụng trên + dưới + eo)

– Giảm mỡ Vaser 6D tia sương tay/lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông/bắp chân

Giảm mỡ tại Kangnam

Giảm mỡ tại Kangnam

3.7/ Dịch vụ hàm mặt ở Kangnam Hải Phòng

Tại Kangnam, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ hàm mặt. Đồng thời áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho khách hàng. Điều này cũng đi kèm với mức độ xâm lấn thấp, tốc độ hồi phục nhanh chóng và khả năng tái tạo mô xương và da. Dưới đây là một số dịch vụ hàm mặt mà chúng tôi cung cấp:

– Thu gọn cằm Vline

– Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm)

– Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường)

– Độn cằm 6D (chất liệu đặc biệt)

– Tạo cằm chẻ

– Chỉnh hình hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới)

– Chỉnh hình hàm hô/ móm 6D (1 hàm trên/ dưới)

– Chỉnh hình hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…)

– Thu gọn góc hàm Vline 3D

– Thu gọn góc hàm Vline 6D

– Hạ gò má 3D

– Hạ gò má 6D

– Phẫu thuật cười hở lợi

– Ghép xương gò má

– Ghép xương hàm trên (Kết hợp phẫu thuật hàm, mũi sứt môi hở hàm ếch)

– Ghép xương hàm trên (Làm riêng lẻ, không kết hợp)

– Độn thái dương

– Độn trán

– Độn chất liệu rãnh mũi má (chất liệu đặc biệt)

– Độn chất liệu Peek mức 1 (rãnh mũi má/ cằm)

– Độn chất liệu Peek mức 2 (góc hàm/gò má)

– Độn chất liệu Peek mức 3 (vùng ổ mắt)

– Độn chất liệu Peek mức 4 (vùng sọ trán)

– Nâng gò má bằng chất liệu Silicon

– Nâng gò má/góc hàm (1 bên) bằng chất liệu sinh học

– Tháo nẹp vít 1 hàm

– Combo Tháo nẹp vít 2 hàm

– Tháo chất liệu cằm

– Gọt nhỏ Adam’s Apple (Yết hầu)

– Tháo nẹp vít 2 bên gò má

– Tháo nẹp vít cằm

– Chỉnh lồi cầu

– Gọt trán 3D

– Hạ (mài) xương gồ trán

Kết quả phục hồi sau khi chỉnh hàm hô

Kết quả phục hồi sau khi chỉnh hàm hô

3.8/ Dịch vụ tạo hình môi ở Kangnam Hải Phòng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công việc tạo hình môi trái tim cho hơn 2000 khách hàng,  tỷ lệ thành công lên đến 99%. Bác sĩ áp dụng công nghệ hiện đại để can thiệp vào mô mềm mà không gây tổn thương sâu. Để tạo hình môi trái tim, các dịch vụ được cung cấp như sau:

– Tạo hình môi tim (môi trên)

– Tạo hình môi tim 6D (môi trên)

– Tạo môi chẻ (Môi dưới)

– Tạo môi chẻ 6D (môi dưới)

– Thu mỏng môi (1 môi trên/dưới)

– Thu mỏng môi 6D (1 môi trên/ dưới)

– Combo Thu mỏng môi + Tạo môi trái tim

– Combo Thu mỏng môi 6D + Tạo môi trái tim 6D

– Tạo hình môi hờn dỗi (môi cánh cung/môi trăng khuyết/môi sừng trâu…)

– Tạo khóe môi cười

– Chỉnh hình viền môi

Tạo hình môi tim 6D

Tạo hình môi tim 6D

3.9/ Nám – tàn nhang ở kangnam Hải Phòng

Dịch vụ điều trị nám và tàn nhang tại Kangnam luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Tùy tình trạng nám trên da của khách hàng sẽ áp dụng các công nghệ tiên tiến để loại bỏ tế bào melanin tích tụ, kích thích sự sản xuất của collagen và elastin. Dưới đây là danh sách các dịch vụ hiện đang được áp dụng:

– Điều trị nám Revlite

– Điều trị nám Picosure (Mức 1 – 2 – 3)

– Điều trị nám Picosure Pro (Mức 1 – 2)

– Điều trị nám mảng Tinh chất-image

– Điều trị nám Meso Peel

– Điều trị nám Reti Peel

– Trị tàn nhang Laser Toning 1

– Trị tàn nhang Laser Toning 2

– Trị tàn nhang Laser Toning 3

– Trị tàn nhang Laser Toning 4

– Trị tàn nhang Laser Toning 5

– Trị tàn nhang Picosure Pro mức 1

– Trị tàn nhang Picosure Pro mức 2

– Trị tàn nhang Picosure Pro mức 3

– Trị tàn nhang Picosure Pro mức 4

– Trị tàn nhang Picosure Pro mức 5

Những đốm nám đều được cải thiện hoàn toàn

Những đốm nám đều được cải thiện hoàn toàn

3.10/ Điều trị mụn ở Kangnam Hải Phòng

Mụn là một vấn đề khiến nhiều người lo lắng và có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị một cách thích hợp tùy thuộc vào từng tình trạng mụn. Tại Kangnam, sử dụng công nghệ hiện đại trong việc điều trị mụn, cung cấp các dịch vụ sau đây:

– Lấy mụn bọc Laser CO2 siêu xung (1 nốt)

– Điều Trị mụn Acne Plus không thâm

3.11/ Dịch vụ phun xăm tại Viện thẩm mỹ Kangnam ở Hải Phòng

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng tại Kangnam. Các chi nhánh của Kangnam tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng, sử dụng mực có nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho sức khỏe Dưới đây là một số dịch vụ phun xăm tại Kangnam mà bạn có thể tham khảo:

– Phun mày vi chạm

– Phun mày Plascell

Phun môi Nano

– Phun môi Pluscell

– Phun môi Plascell

– Phun môi Plascell Pro

– Phun mí mở tròng

– Phun mí mở tròng + Eyeliner

– Điêu khắc 6D

– Điêu khắc Hair stroke

– Điêu khắc Hair stroke Plasma

– Điêu khắc chân tóc/ phun tóc mai cấp độ 1

– Điêu khắc chân tóc/ phun tóc mai cấp độ 2

Khách hàng phun mày tại Kangnam

Khách hàng phun mày tại Kangnam

3.12/ Spa, triệt lông, tắm trắng và dịch vụ khác

Bên cạnh những dịch vụ nổi bật đã được đề cập, chi nhánh Kangnam tại Hải Phòng  cũng chuyên về dịch vụ triệt lông, tắm trắng… Dưới đây là danh sách các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và bạn có thể tham khảo:

– Tắm trắng Phi thuyền Hi- White 3D theo liệu trình

– Triệt lông ngón chân/ ngón tay

– Triệt lông bàn chân/ lông ti

– Triệt lông nách

– Triệt ria mép

Triệt lông bikini

– Triệt râu cằm

– Triệt lông tay (1/2 tay)

– Triệt lông tay (Cả tay)

– Triệt lông chân (1/2 chân)

– Triệt lông chân (Cả chân)

– Triệt lông vùng mặt

– Triệt lông vùng mặt + ria mép

– Triệt lông vùng ngực

– Triệt lông vùng ngực (Diện tích lớn)

– Triệt râu 2 bên quai nón

– Triệt lông bụng

– Triệt lông lưng 1/2 lưng

– Triệt lông lưng (Diện tích lớn)

– Triệt lông toàn thân

Ngoài ra, cơ sở tại Kangnam còn triển khai nhiều dịch vụ khác như:

– Trẻ hóa nhũ hoa

– Trị viêm nang lông

– Massage bao gồm:

 • Massage giảm mỡ vùng bụng + eo/ đùi/ cả lưng công nghệ Lipo 4D
 • Massage giảm mỡ vùng dưới cánh tay/ hông/vai/mỡ vai & lưng/ công nghệ Lipo 4D
 • Massage săn chắc sau PT giảm mỡ vùng bụng + eo/ đùi/ cả lưng
 • Massage săn chắc sau PT giảm mỡ vùng dưới cánh tay/ hông/vai/mỡ vai & lưng
 • Massage Body Aroma Relaxing
 • Massage Cổ, Vai, Gáy
 • Tẩy da chết & dưỡng body
Kangnam còn triển khai nhiều dịch vụ khác

Kangnam còn triển khai nhiều dịch vụ khác

4. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ điều dưỡng, y tá đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ am hiểu sâu sắc về các dịch vụ chuyên khoa nên giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời về kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

III. Rạng rỡ sắc đẹp cùng Kangnam Hải Phòng

Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng kỹ thuật viên chuyên môn cao, tận tâm đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam Hải Phòng đều hài lòng với kết quả của mình sau khi tân trang nhan sắc. Một số hình ảnh về khách hàng có những thay đổi kỳ tích sau khi sử dụng dịch vụ:

Nhan sắc thăng hạng sau khi can thiệp thẩm mỹ

Nhan sắc thăng hạng sau khi can thiệp thẩm mỹ

Nếp mí tự nhiên sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí

Nếp mí tự nhiên sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí

Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho khách hàng ở khu vực Hải Phòng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử các dịch vụ thẩm mỹ của Kangnam Hải Phòng có thể qua trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ thông qua hotline 1900 4666 để được tư vấn cụ thể.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn