Quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn: Từ chuẩn đoán đến phục hồi

Nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn sườn của chính cơ thể khách hàng để làm chất liệu tạo hình dáng mũi, đem đến dáng mũi đẹp một cách tự nhiên và đạt tính thẩm mỹ cao. Vì đây là loại sụn có tính tương thích tốt với cơ thể nên dễ dàng tái cấu trúc mũi chắc chắn, ổn định dài lâu.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Tăng thêm thần thái sang chảnh sau khi tạo hình mũi bằng sụn sườn

Tăng thêm thần thái sang chảnh sau khi tạo hình mũi bằng sụn sườn

Mũi có độ bền cao, chắc chắn và duy trì vẻ đẹp lâu dài

Mũi có độ bền cao, chắc chắn và duy trì vẻ đẹp lâu dài

Sụn sườn có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo

Sụn sườn có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo

??? VIDEO Nâng mũi bằng sụn sườn gây mê sau 10 ngày

??? VIDEO Quá trình lấy sụn sườn nâng mũi của bác sĩ Kangnam

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN BĂN KHOĂN KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN👇👇

đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Nâng mũi bằng sụn sườn 100% – chỉnh hình mũi hỏng, biến dạng

I – Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn (1) là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để điều chỉnh và tái tạo lại dáng mũi, nâng cao sống mũi, khắc phục các khuyết điểm phức tạp nhất ở vùng mũi như: Mũi thấp tẹt, mũi to, mũi hếch, mũi lệch vẹo và sống mũi ngắn, thích hợp với những người có cấu trúc mũi không đủ xương hoặc mô mềm để tạo hình mũi như ý muốn.

Nâng mũi bằng sụn sườn là công nghệ làm đẹp tiên tiến, an toàn

Nâng mũi bằng sụn sườn là công nghệ làm đẹp tiên tiến, an toàn

Dùng sụn sườn nâng mũi mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, vì sụn sườn có độ tương thích cao do được lấy từ chính cơ thể người nâng mũi. Đó cũng là lý do phương pháp này được cho là hiệu quả và tiên tiến trong việc cải thiện hình dáng mũi, được nhiều người ưa chuộng.

Xem Thêm : Nâng mũi sụn sườn có đau không? 3 ưu điểm nâng mũi bằng sụn sườn

II – Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Sụn sườn không đào thải khỏi cơ thể, giúp nâng cao dáng mũi mềm mại, thời gian phẫu thuật ngắn, khắc phục nhiều khuyết điểm mũi, mũi sau khi nâng giữ được nét tự nhiên, sụn sườn đảm bảo an toàn là những ưu điểm nổi bật khi dùng sụn sườn nâng mũi. Hiểu rõ những ưu điểm (2) này giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn và cân nhắc xem đây có đúng là phương pháp nâng mũi phù hợp với mình hay không.

Dưới đây là ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn:

1. Sụn sườn không đào thải khỏi cơ thể

Bác sĩ Henry Nguyễn cho biết: Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng sụn sườn nâng mũi là khả năng duy trì độ bền cao, sụn sườn không bị đào thải khỏi cơ thể vì được lấy từ cùng cơ thể của người nâng mũi.

Thay vì sử dụng sụn nhân tạo hoặc các vật liệu khác cần phải loại bỏ sau một thời gian, phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn dùng sụn sườn tự thân, sau đó cấy ghép vào mũi, không lo đào thải sụn, không gây ra những phiền toái liên quan đến loại bỏ vật liệu từ cơ thể sau phẫu thuật. Nhờ đó giảm thiểu nguy cơ phát sinh các biến chứng liên quan đến đào thải sụn, mang lại quá trình làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Khả năng duy trì độ bền cao

Khả năng duy trì độ bền cao

2. Sử dụng sụn sườn có được dáng mũi mềm mại

Sụn sườn nâng mũi thường lấy ở thanh xương sườn số 6, 7, 8 là loại sụn có cấu tạo mềm mại và cong tự nhiên, phù hợp với gương mặt. So với sụn nhân tạo hoặc vật liệu khác, sụn sườn có tính linh hoạt hơn để điều chỉnh và tạo hình cho vùng mũi, mang lại kết quả làm đẹp tinh tế và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Sau khi nâng mũi bằng sụn sườn, khách hàng sở hữu dáng mũi mềm mại, không có độ thô cứng và hoàn toàn phù hợp với các đặc điểm tự nhiên của khuôn mặt.

3. Thời gian phẫu thuật được rút ngắn

Thời gian phẫu thuật được rút ngắn khoảng 15 đến 20 phút chính là ưu điểm nổi bật khi lựa chọn nâng mũi sụn sườn. So với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi bằng sụn sườn cần ít thời gian thực hiện hơn nhờ quy trình đơn giản và không đòi hỏi các bước phức tạp.

Thời gian phẫu thuật ngắn hơn không chỉ giảm bớt sự căng thẳng và lo lắng cho khách hàng mà còn giảm nguy cơ phát sinh các biến chứng liên quan đến phẫu thuật. Khi rút ngắn thời gian phẫu thuật, khách hàng có thể nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật và trở lại hoạt động hàng ngày, không làm gián đoạn đến cuộc sống và công việc.

Thời gian phẫu thuật được rút ngắn

Thời gian phẫu thuật được rút ngắn

4. Khắc phục được nhiều khuyết điểm mũi

Việc kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân giúp việc điều chỉnh dáng mũi trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn, khắc phục nhiều khuyết điểm ở vùng mũi như mũi hếch, mũi lệch, mũi tẹt, sống mũi ngắn, mũi to bè, … giúp cải thiện hình dáng mũi tổng thể và tạo ra kết quả tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

5. Mũi dài hơn nhưng vẫn giữ nét tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn sườn điều chỉnh chiều dài của sụn và tạo hình dáng mũi toàn diện, thiết kế dáng mũi có chiều dài sống mũi đạt chuẩn, phù hợp với tỉ lệ và hình dáng tổng thể của khuôn mặt để giữ được nét tự nhiên. Điều này giúp khắc phục tốt các khuyết điểm vùng mũi mà không gây cảm giác mũi quá nhọn.

Kết quả cuối cùng sau khi nâng mũi bằng sụn sườn là dáng mũi mới dài và đẹp hơn, vẫn giữ được nét tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Mũi dài và đẹp hơn nhưng vẫn tự nhiên

Mũi dài và đẹp hơn nhưng vẫn tự nhiên

6. Sụn sườn bảo đảm an toàn

Sụn sườn sử dụng trong quá trình nâng mũi đảm bảo an toàn và đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều năm. Khi được điều chỉnh chính xác dưới bàn tay của bác sĩ có chuyên môn cao, sụn sườn có khả năng mang đến kết quả tự nhiên, an toàn với cơ thể.

Việc sử dụng sụn sườn tự thân giúp giảm nguy cơ phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề liên quan đến việc đào thải vật liệu từ bên ngoài. Ngoài ra, sụn sườn cũng có tính linh hoạt và có thể được điều chỉnh để tạo hình dáng mũi mong muốn mà không gây ra các vấn đề liên quan đến độ cứng hay thiếu linh hoạt.

III – Quá trình lấy sụn sườn có phức tạp không?

Quá trình lấy sụn sườn được coi là quy trình khá phức tạp, bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt nhỏ khoảng 2 đến 3cm dưới bầu ngực sau khi gây mê để tách sụn sườn. Việc này đòi hỏi chuyên môn cao và kỹ thuật chính xác từ bác sĩ, tránh làm tổn thương cấu trúc xung quanh, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quá trình nâng mũi bằng sụn sườn được trực tiếp bàn tay của các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo quá trình tách sụn diễn ra chính xác, an toàn và chuyên nghiệp. Bác sĩ tại Kangnam thực hiện đường rạch tỉ mỉ dưới bầu ngực để lấy sụn sườn, giảm thiểu nguy cơ gây ra các biến chứng sau phẫu thuật và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hồi phục của khách hàng, không lo để lại sẹo xấu.

Quá trình tách sụn sườn tại Kangnam diễn ra an toàn

Quá trình tách sụn sườn tại Kangnam diễn ra an toàn

IV – Những ai nên tiến hành nâng mũi bằng sụn sườn?

Tạo hình mũi bằng sụn sườn phù hợp cho những người có cấu trúc mũi không đủ xương và mô mềm để điều chỉnh dáng mũi, muốn nâng mũi tự nhiên và an toàn. Cụ thể dưới đây là những trường hợp có thể lựa chọn nâng mũi bằng sụn sườn:

– Người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên cả nam và nữ, khi cơ thể đã phát triển mũi hoàn thiện và không có thay đổi nhiều.

– Người có tình trạng sức khỏe tốt, không gặp các vấn đề nghiêm trọng có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.

– Người gặp vấn đề về cấu trúc mũi bị co rút, thủng đầu mũi do từng thực hiện nâng mũi sai kỹ thuật hoặc bị thất bại bởi lần nâng mũi trước đó.

– Người có nhiều khuyết điểm ở mũi như mũi ngắn, thấp tẹt, mũi hếch, mũi to, lệch, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mong muốn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên.

– Người muốn có dáng mũi đẹp, duy trì được lâu dài và an toàn có thể cân nhắc chọn sụn sườn để nâng mũi.

Nhìn chung, sử dụng sụn sườn nâng mũi là giải pháp an toàn và hiệu quả đối với những trường hợp trên, giúp tạo ra kết quả tự nhiên, hài hòa.

Nâng mũi bằng sụn sườn phù hợp cho người có nhiều khuyết điểm ở mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn phù hợp cho người có nhiều khuyết điểm ở mũi

V – Quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tại Kangnam được thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn và bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám

Khách hàng được tư vấn và đánh giá tình trạng mũi để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cần tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ, như không ăn uống, hút thuốc lá, sử dụng các loại thuốc gây ra ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Thăm khám trước khi nâng mũi tại Kangnam

Thăm khám trước khi nâng mũi tại Kangnam

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi nâng mũi là một phần quan trọng của quy trình chuẩn bị cho phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng để đảm bảo họ có đủ điều kiện an toàn tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Thông thường, bác sĩ sẽ kiểm tra lịch sử y tế, kiểm tra phản ứng dị ứng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra y tế cơ bản.

Bước 3: Tiền mê vô cảm

Trước khi thực hiện cắt rạch, khách hàng sẽ được gây tiền mê để đảm bảo thoải mái và không có cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Thuốc mê được bác sĩ tính toán liều lượng chính xác trước đó dựa trên trọng lượng, tuổi, tình trạng sức khỏe và yếu tố cá nhân của khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật lấy sụn sườn

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) tại ngay phía dưới bầu ngực. Quá trình này sử dụng kỹ thuật tỉ mỉ và khéo léo, đảm bảo bóc tách sụn nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn, phòng tránh sẹo tối đa.

Bước 5: Chỉnh hình sụn

Sau khi tách lấy sụn sườn, bác sĩ tiếp tục tiến hành việc cắt gọt và điều chỉnh hình dạng của sụn tự thân theo tỷ lệ chuẩn để nâng mũi cho khách hàng. Đây là bước giúp tạo ra hình dạng mũi mong muốn và đảm bảo rằng sụn sườn đã sẵn sàng cho quá trình cấy ghép vào mũi.

Bước 6: Cấy ghép sụn nâng mũi

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch vết nhỏ trên niêm mạc ở phần trụ mũi (theo hình dạng W hoặc chữ V). Sau đó bóc tách phần mô da để tạo ra một không gian trống để đặt sụn vào. Sau đó căn chỉnh lại hình dáng của sụn sao cho phù hợp với kích thước và hình dáng mũi của khách hàng. Cuối cùng thực hiện khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ để hoàn thiện quá trình ghép sụn mũi.

Cấy ghép sụn nâng mũi

Cấy ghép sụn nâng mũi

Bước 7: Nẹp mũi

Khi đã hoàn thành quá trình cấy ghép sụn, khách hàng sẽ được nẹp mũi để giữ cho sụn ổn định hơn và nhanh chóng vào form trong quá trình phục hồi.

Bước 8: Hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc

Khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám và bác sĩ cung cấp những hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc vùng mũi sau khi phẫu thuật, đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

??? VIDEO Cận cảnh lấy sụn sườn NÂNG MŨI

Xem Thêm : [LIVETREAM] Cận cảnh nâng mũi sụn sườn từ A-Z

VI – Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Chăm sóc sau khi nâng mũi bằng sụn sườn là quá trình cần được quan tâm để vùng mũi phục hồi nhanh chóng và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc sau khi dùng sụn sườn nâng mũi:

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

– Không va chạm và gãi vào cùng mũi vì có thể khiến vùng phẫu thuật bị chảy máu, tụ máu, bảo vệ vùng mũi và tăng cường quá trình lành vết thương.

– Thay băng vùng mũi trong 24 giờ sau phẫu thuật để vùng mũi sạch sẽ và luôn khô ráo.

– Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giúp giảm sưng tấy. Sau đó, chuyển sang chườm ấm để giảm sưng và thâm tím từ ngày thứ 4 trở đi.

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề đúng liều lượng và lịch trình được bác sĩ chỉ định để kiểm soát viêm nhiễm và giảm đau đớn, khó chịu.

– Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trong khoảng 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật để cơ thể có thời gian phục hồi.

– Súc miệng và họng khoảng 2 tiếng một lần để giữ vệ sinh và ngăn ngừa việc nhiễm trùng, có thể sử dụng các dung dịch pha sẵn như Betadine, Eludril.

– Tuân thủ việc kiêng khem các thực phẩm dễ gây sẹo và dị ứng như hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng, …

– Ghi nhớ lịch cắt chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 ngày theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật.

– Tránh xông hơi và các hoạt động có thể làm tăng áp lực hoặc gây tổn thương vùng mũi trong ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật nâng mũi.

– Hạn chế trang điểm sau khi nâng mũi vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình phục hồi.

Tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn sau phẫu thuật là cực kỳ quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra an toàn, thuận lợi và mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình nâng mũi bằng sụn sườn.

VII – Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến giá?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn có giá dao động từ 79.000.000 – 98.000.000 VNĐ tùy theo công nghệ cụ thể. Chi phí thực hiện nâng mũi tại Kangnam là trọn gói. Khách hàng thẩm mỹ mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được hưởng quyền lợi bảo hành TRỌN ĐỜI. Đây là ưu đãi độc quyền và duy nhất.

Hiện tại, Kangnam đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng phẫu thuật nâng mũi. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết khuyến mại vui lòng gọi tới: 1900 6466 để nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ mắt KANGNAMCHI PHÍ (VNĐ)
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bằng sụn sườn như:

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ thường có mức phí cao hơn. Tên tuổi và uy tín của bác sĩ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá của ca phẫu thuật nâng mũi.

Phương pháp phẫu thuật: Nâng mũi bằng sụn sườn có nhiều kỹ thuật khác nhau tùy theo tình trạng dáng mũi và mong muốn chỉnh sửa của khách hàng. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau do yêu cầu về kỹ thuật và trang thiết bị y tế khác nhau.

Địa chỉ nâng mũi: Các trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện lớn thường có mức chi phí cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ. Bởi những địa chỉ uy tín thường đầu tư nhiều vào máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và sử dụng sụn nâng mũi chất lượng cho khách hàng, đảm bảo an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Tình trạng mũi của khách hàng: Mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi cụ thể của khách hàng. Các trường hợp yêu cầu điều chỉnh nhiều hơn hoặc sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp có thể sẽ cần bỏ ra mức chi phí cao hơn.

VIII – Lợi ích và rủi ro của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn mang đến nhiều lợi ích (3) và cơ hội cải thiện diện mạo gương mặt cho khách hàng, tuy nhiên cũng đi kèm với một số rủi ro, biến chứng không mong muốn. Cùng điểm qua những lợi ích và rủi ro khi lựa chọn sụn sườn nâng mũi:

* Lợi ích sau khi nâng mũi bằng sụn sườn:

– Phẫu thuật tạo hình mũi bằng sụn sườn thiết kế dáng mũi cao tự nhiên và hài hòa với tỷ lệ gương mặt, tạo điểm nhấn nổi bật và giúp gương mặt trở nên cân đối hơn.

– Kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sườn tự thân, đảm bảo mang đến dáng mũi tự nhiên và không gây ra kích ứng hay các phản ứng từ cơ thể.

– Nâng mũi bằng sụn sườn được đánh giá là phương pháp an toàn vì sụn sườn có độ tương thích cao, mang đến hiệu quả phẫu thuật tối ưu, đặc biệt khi được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và kỹ thuật tiên tiến.

– Sụn sườn có tính mềm dẻo và dễ cắt gọi, có khả năng tạo dáng mũi và chỉnh sửa linh hoạt được nhiều khuyết điểm vùng mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn được cho là phương pháp an toàn

Nâng mũi bằng sụn sườn được đánh giá là phương pháp an toàn

* Rủi ro có thể gặp sau khi dùng sụn sườn nâng mũi:

– Sưng và đau có thể xuất hiện sau khi tạo hình mũi bằng sụn sườn, nhưng cảm giác này sẽ thuyên giảm sau vài ngày và có thể kiểm soát bằng thuốc giảm đau.

– Nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật nếu không tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc.

– Một số hiếm trường hợp gặp tình trạng thay đổi cảm giác vùng mũi sau phẫu thuật.

– Mũi biến dạng hoặc không cân xứng về hình dáng sau khi phẫu thuật do tay nghề bác sĩ non kém và áp dụng sai kỹ thuật.

IX – Lựa chọn trung tâm phẫu thuật và bác sĩ uy tín

Để đạt được kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, quý khách cần thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chỉ những bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy và được cấp phép mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi theo các quy định của Bộ Y Tế về phạm vi hoạt động thẩm mỹ.

Cụ thể dưới đây là những gợi ý để bạn lựa chọn đúng trung tâm phẫu thuật nâng mũi uy tín:

Bác sĩ có giấy phép hành nghề: Hãy kiểm tra chứng nhận và bằng cấp của bác sĩ, cũng như kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Một bác sĩ có chứng chỉ và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp quá trình nâng mũi an toàn và diễn ra với quy trình chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại: Tìm hiểu về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế của trung tâm phẫu thuật. Một trung tâm phẫu thuật đáng tin cậy sẽ có các thiết bị y tế hiện đại và tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Tiêu chuẩn an toàn cao: Đảm bảo rằng trung tâm thẩm mỹ tuân thủ các tiêu chuẩn về độ an toàn và các quy định y tế cần thiết.

Hỗ trợ trước và sau khi phẫu thuật: Đảm bảo rằng địa chỉ nâng mũi cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ khi quyết định phẫu thuật cho đến sau quá trình phục hồi. Sự hỗ trợ này bao gồm tư vấn trước phẫu thuật, kiểm soát cơn đau sau phẫu thuật và theo dõi quá trình phục hồi.

Đánh giá từ khách hàng cũ: Đọc các đánh giá và nhận xét trên các trang web, diễn đàn hoặc mạng xã hội. Những phản hồi này sẽ cung cấp thông tin quý báu về chất lượng dịch vụ và kết quả phẫu thuật của trung tâm và bác sĩ

Chọn đúng bác sĩ để nâng mũi an toàn

Chọn đúng bác sĩ để nâng mũi an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn an toàn cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết mang lại dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn chất lượng.

Chuyên khoa chỉnh hình mũi Kangnam với hơn 10 năm phát triển, tự hào luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến top đầu thị trường.

Sau khi thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện và chuyên sâu với Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS, toàn bộ đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về kỹ thuật và các xu hướng thẩm mỹ mũi trên thế giới.

Hơn nữa, các công nghệ thẩm mỹ mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo đem tới kết quả mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng. Toàn bộ quy trình nâng mũi sụn sườn được thực hiện khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại.

Hơn 70.000 ca nâng mũi thành công  giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp như ý được thực hiện tại bệnh viện Kangnam. Hơn 1000 ca khách hàng gặp tình trạng mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác được “giải cứu” tại Kangnam.

Khách hàng hài lòng với dáng mũi mới, quá trình hồi phục nhanh chóng

Khách hàng hài lòng với dáng mũi mới và có quá trình hồi phục nhanh chóng

Dáng mũi tự nhiên, hợp với tỷ lệ gương mặt

Dáng mũi tự nhiên, hợp với tỷ lệ gương mặt

Góc nghiêng cực đỉnh sau khi nâng mũi

Góc nghiêng cực đỉnh sau khi nâng mũi

Nâng tầm nhan sắc sau khi sửa mũi thấp tẹt, đầu mũi to

Nâng tầm nhan sắc sau khi sửa mũi thấp tẹt, đầu mũi to

X – Một số câu hỏi thường gặp về nâng mũi sụn sườn

1. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là bao lâu?

Thời gian phục hồi hoàn toàn sau khi nâng mũi bằng sụn sườn dao động từ 2 đến 3 tháng kể từ khi thực hiện phẫu thuật. Thực tế, trong 1 đến 2 tuần đầu tiên sau phẫu thuật, vùng mũi đã bắt đầu lành vết thương và không còn sưng, đau. Trong 1 tháng sau đó, dáng mũi sẽ có độ ổn định ban đầu nhưng vẫn cần kiêng khem một số hoạt động mạnh, tránh va chạm vào vùng mũi. Sau khoảng 2-3 tháng, dáng mũi sẽ đạt đến mức ổn định cuối cùng và kết quả cuối cùng của phẫu thuật sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn.

Xem ngay video trực tiếp quá trình cắt chỉ sau phẫu thuật mũi tại Kangnam

2. Bác sĩ nào là chuyên gia trong lĩnh vực này?

Bác sĩ Henry Nguyễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình gương mặt, đặc biệt là trong việc tạo hình mắt và mũi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình gương mặt, Dr. Henry Nguyễn đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên sâu.

Ông cũng có kinh nghiệm quý báu từ việc tu nghiệp tại Hàn Quốc và Mỹ, hai trong những cường quốc nổi tiếng về thẩm mỹ trên thế giới. Bác sĩ Henry Nguyễn không chỉ là cố vấn mà còn trực tiếp thực hiện phẫu thuật trong nhiều chương trình thẩm mỹ nổi tiếng như Hành trình lột xácBeauty Up. Ông cũng là một thành viên tích cực của Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc, chứng tỏ sự uy tín và những đóng góp giá trị của ông trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Dr. Henry Nguyễn

Dr. Henry Nguyễn

3. Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn có đau không?

Nâng mũi bằng sụn sườn không gây đau đớn vì thường thực hiện dưới dạng gây tiền mê hỗ trợ giảm đau. Tuy nhiên, sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc, khách hàng có thể cảm thấy cảm giác đau nhẹ nhưng sẽ dễ dàng kiểm soát bằng thuốc giảm đau và chườm lạnh.

4. Nâng mũi bằng sụn sườn có vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn mang lại kết quả vĩnh viễn, sụn mũi sẽ tồn tại lâu dài để duy trì dáng mũi mềm mại tự nhiên. Vì sụn sườn tự thân ở mũi sẽ được nuôi dưỡng tốt nhờ hệ thống mạch máu và mô da mũi để duy trì hình dáng ổn định và lâu bền.

5. Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo lại không?

Thực tế, sụn sườn có thể bị teo lại do đặt ở vị trí ít mạch máu và mô da, tuy nhiên tỷ lệ này chỉ chiếm khoảng 10% và độ teo không đáng kể. Hầu hết các trường hợp dùng sụn sườn nâng mũi không gặp vấn đề teo và kết quả thường duy trì ổn định đến vĩnh viễn.

Nhìn chung, nâng mũi bằng sụn sườn không chỉ mang lại những kết quả thẩm mỹ tự nhiên và lâu dài mà còn đem lại sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Dù có một số ít trường hợp sụn sườn có thể gặp vấn đề teo lại, nhưng tỷ lệ này thường rất thấp và không đáng kể. Với chuyên môn cao và kỹ năng của các bác sĩ tại Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên, an toàn và đẹp vĩnh viễn.

 1. Avatar photo Sơn viết:

  Cho em hỏi, em nâng mũi sụn sườn bên bệnh viện, và được tháo ra theo yêu cầu của bác sĩ, thì khi nâng lại em sẽ không phải tốn chi phí phải không ạ?

 2. Avatar photo Nguyễn vân kiều viết:

  Mũi mình chưa nâng lần nào nhưng muốn nâng mũi sụn sườn có được k ạ

  • Avatar photo Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn kiều, dạ được bạn nhé. Tuy nhiên, để biết mình hợp với chất liệu nào, dáng mũi nào bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Kangnam Hà Nội hoặc Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn miễn phí ạ.

 3. Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, Nâng mũi sụn sườn bán phần ở Kangnam có giá gốc là 55 triệu. Bệnh viện có những ưu đãi tùy thời gian ạ.

 4. Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, với trường hợp của bạn bác sỹ tư vấn bạn nên sửa lại mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn 100%. Sẽ giúp khắc phục tình trạng của bạn và tự nhiên như ý bạn nhé.

 5. Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, với trường hợp của bạn bác sỹ nâng mũi sụn sườn sẽ cải thiện được khá nhiều và tự nhiên bạn nhé.

 6. Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn bao, hiện tại nâng mũi sụn sườn 100% có giá gốc 70 triệu. Tuy nhiên bệnh viện có áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn tùy từng thời điểm ạ.

 7. Avatar photo trần mai viết:

  nâng mũi sụn sườn bảo hanh bao nhiêu năm hả các bác sỹ

  • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn, nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được bảo hành trọn đời bạn nhé.

 8. Avatar photo Dinh công hậu viết:

  Em là nam bị mũi rất thấp và dầu mui to có nên sử dụng biện pháp nang mũi bằng sụn sường hk ạ

  • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Hậu, nam giới hoàn toàn có thể nâng mũi bằng sụn sườn để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý bạn nhé. Bệnh viện đã nâng mũi rất nhiều ca cho khách hàng nam ạ.

  • Avatar photo Bác sĩ tư vấn viết:

   Chào bạn Hậu! Chỉ thông qua những chia sẻ của bạn chưa thể chắc chắn phương pháp khắc phục. Chúng tôi khuyên bạn nên tới BV để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đánh giá chuyên sâu. Từ đó bạn sẽ được tư vấn cách chỉnh sửa mũi tốt nhất!

 9. Avatar photo Hoàng Hòa viết:

  Chẳng biết nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo có hiệu quả không các chị em. Đang định đi tu sửa lại cái mũi tẹt mà cũng hoang mang quá. Không biết cách này có hiệu quả không?

  • Avatar photo Huỳnh quyên viết:

   Mình làm rồi nè bạn. Nâng bằng sườn sụn là cách hàng đầu hiện nay rồi đó. Bạn cứ vào fanpage ở kangam khảo giá xem. thấy ở đó nổi tiếng về phương pháp này . Mình chim ưng mũi sau khi làm lắm.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn 100% – chỉnh hình mũi hỏng, biến dạng

Nâng mũi sụn sườn 100% – chỉnh hình mũi hỏng, biến dạng

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kỹ thuật chỉnh hình mũi chuyên sâu, tái cấu trúc mũi toàn diện bao gồm sống mũi + trụ mũi + toàn bộ đầu mũi bằng chất liệu sụn sườn 100%. Đây là công nghệ tối ưu nhất với tình trạng mũi phức tạp, đặc biệt là mũi

Nâng mũi sụn sườn Nano Form – Sửa hoàn hảo mũi hỏng

Nâng mũi sụn sườn Nano Form – Sửa hoàn hảo mũi hỏng

Nâng mũi sụn sườn Nanoform – Công nghệ nâng mũi mới nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sườn tự thân với sụn nhân tạo Nanoform. Bạn hoàn toàn có thể đạt được dáng mũi đẹp nhất, độ bền đẹp vĩnh viễn và chi phí tối ưu ngay khi thực hiện công nghệ

Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn: 9 Điều cần ghi nhớ

Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn: 9 Điều cần ghi nhớ

Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn như thế nào? Đa số khách hàng khi thực hiện dịch vụ này đều gặp khó khăn khi xây dựng kế hoạch dưỡng thương tại nhà. Cùng theo dõi bài viết để khám phá những cẩm nang chăm sóc đúng đắn mà BV Kangnam mang tới nhé! I/

Nâng mũi sụn sườn có đau không? 3 ưu điểm nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn có đau không? 3 ưu điểm nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo với sụn sườn tự thân để thiết kế dáng mũi cao, thon gọn. Có ưu điểm không để lộ sóng mũi, sụn có độ tương thích cao với cơ thể và giữ dáng mũi lâu dài, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO. Nâng

Nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì? 4 thực phẩm cần loại khỏi thực đơn

Nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì? 4 thực phẩm cần loại khỏi thực đơn

Giải đáp thắc mắc nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì, Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khuyên rằng chúng ta nên tránh: thịt gà, đồ nếp, thịt bò, rau muống, chất kích thích. Đồng thời tích cực bổ

Nâng mũi sụn sườn giữ được bao lâu? 3 ưu điểm nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn giữ được bao lâu? 3 ưu điểm nâng mũi sụn sườn

Bác sĩ Huỳnh Luân – Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Nâng mũi sụn sườn có tuổi thọ từ 15 – 30 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu có cách chăm sóc phù hợp.” Nâng mũi sụn sườn có độ tương thích cao, không lộ sóng, không

icon