Nâng mũi sườn là gì? – Ưu điểm vượt trội? Chia sẻ kinh nghiệm từ A đến Z

Nâng mũi sụn sườn Nanoform là phương pháp kết hợp giữa sụn sườn tự thân và sụn sinh học Nanoform, giúp mang lại dáng mũi thanh thoát, thon gọn, tự nhiên. Đồng thời, duy trì vẻ đẹp lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về những ưu, nhược điểm của phương pháp nâng mũi này trong bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Nâng mũi bằng sụn sườn mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn sườn mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Tăng thêm thần thái sang chảnh sau khi tạo hình mũi bằng sụn sườn

Tăng thêm thần thái sang chảnh sau khi tạo hình mũi bằng sụn sườn

Mũi có độ bền cao, chắc chắn và duy trì vẻ đẹp lâu dài

Mũi có độ bền cao, chắc chắn và duy trì vẻ đẹp lâu dài

Sụn sườn có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo

Sụn sườn có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo

??? VIDEO Nâng mũi bằng sụn sườn gây mê sau 10 ngày

??? VIDEO Quá trình lấy sụn sườn nâng mũi của bác sĩ Kangnam

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN BĂN KHOĂN KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN👇👇

đăng ký tư vấn

I – Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn (1) là phương pháp thẩm mỹ sử dụng sụn tự thân từ xương sườn để tạo hình cấu trúc mũi, giúp cải thiện mọi khuyết điểm về dáng mũi, mang lại kết quả lâu dài, tự nhiên và an toàn.
Sụn sườn là phần sụn đàn hồi bao quanh xương sườn, đóng vai trò quan trọng trong việc co giãn lồng ngực. Cơ thể con người có tổng cộng 20 chiếc sụn sườn được sắp xếp thành các cặp, trong đó sụn sườn từ số 6 đến số 8 thường được sử dụng để nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng sụn sườn được lấy từ cơ thể của chính người thực hiện

Nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng sụn sườn được lấy từ cơ thể của chính người thực hiện

Xem Thêm : Nâng mũi sụn sườn có đau không? 3 ưu điểm nâng mũi bằng sụn sườn

II – Ưu điểm, nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn có những ưu điểm và nhược điểm cụ thể như sau:

1 –  Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi sụn sườn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho người sử dụng:

– Tương thích cao với cơ thể, hạn chế đào thải: Nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ phản ứng dị ứng hay bị đào thải bởi cơ thể. Nhờ vậy, hạn chế được tình trạng sưng tấy, đau nhức mũi kéo sau phẫu thuật. Khả năng tương thích cao giúp mũi sau nâng mềm mại, tự nhiên, không còn dấu hiệu lệch vách ngăn, mất cân đối hay bóng đỏ, rách da mũi.

– Dáng mũi đẹp tự nhiên, bền lâu: Sụn sườn có độ cứng và chắc chắn vốn có, đồng thời là một phần của cơ thể nên mang đến sự tự nhiên và mềm mại cho dáng mũi, dễ tạo hình. Nhờ quá trình kết nối bao bọc tự thân với độ tương thích cao giữa hệ thống mạch máu, mô xương, dáng mũi sau nâng bằng sụn sườn sẽ vững chắc và duy trì lâu dài, đáp ứng cả yếu tố thẩm mỹ lẫn độ bền lâu dài (2).

– Khắc phục tối ưu khuyết điểm vùng mũi: Nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể để nâng cao sống mũi, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm như: sống mũi gồ ghề, thấp, to bè,… giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú và hài hòa. Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn còn giúp còn kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi thanh thoát, hài hòa với gương mặt. Bác sĩ sử dụng một phần sụn sườn để dựng trụ mũi kết hợp với sụn tự thân như Nanoform đẩy cao đầu mũi, giúp khuôn mặt cân đối và tự nhiên.

– Nâng mũi sụn sườn giúp đảm bảo an toàn: Ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn sườn là tính an toàn cao. Sử dụng sụn tự thân giúp hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng, đào thải, viêm nhiễm hay nhiễm trùng, quá trình hồi phục nhanh chóng, ít xâm lấn, ít sưng nề.

Nâng mũi sụn sườn cải thiện được hình dáng mũi, không gây đào thải, an toàn và tương thích với cơ thể

Nâng mũi sụn sườn cải thiện được hình dáng mũi, không gây đào thải, an toàn và tương thích với cơ thể

2 – Nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Bên cạnh những ưu điểm, nâng mũi sụn sườn cũng có những nhược điểm như:

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên, phương pháp nâng mũi sụn sườn cũng có một số nhược điểm như:

– Chi phí cao: So với các phương pháp nâng mũi khác như sử dụng sụn nhân tạo, nâng mũi sụn sườn có chi phí cao hơn do kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao.

– Nếu bác sĩ tay nghề kém có thể gây biến chứng: Mặc dù an toàn nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra biến chứng nếu thực hiện bởi bác sĩ tay nghề kém hoặc cơ sở thẩm mỹ không uy tín gây ra các biến chứng như: nhiễm trùng, tụt sóng mũi, mũi bị lệch….

III – Một số điểm cần chú ý khi nâng mũi bằng sụn sườn

Xoay quanh phương pháp nâng mũi sụn sườn, có một số điểm khiến nhiều người còn e ngại, chưa hiểu rõ về kỹ thuật này.

– Nâng mũi sụn sườn chỉ dùng sụn tự thân: Mặc dù sụn sườn là sụn tự thân, nhưng tùy vào tình trạng mũi hiện tại và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, bác sĩ có thể kết hợp thêm sụn nhân tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Ví dụ, nếu bạn muốn nâng cao sống mũi và kéo dài đầu mũi quá nhiều, thì có thể cần sử dụng thêm sụn nhân tạo như nâng mũi sụn sườn Nanoform để tạo cấu trúc vững chắc.

– Nâng mũi sụn sườn chỉ cần gây tê cục bộ vùng lấy sụn: Đây cũng là một lầm tưởng nguy hiểm. Nâng mũi sụn sườn là một phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi phải gây mê để đảm bảo an toàn cho khách hàng và giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác.

– Thời gian nâng mũi sụn sườn diễn ra ngắn: Sai lầm này có thể khiến bạn chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nâng mũi sụn sườn là một phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao và thời gian thực hiện dao động từ 2 đến 3 tiếng. Do đó, bạn cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao và bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn, cũng như đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

IV – Quá trình lấy sụn sườn có phức tạp không?

Quá trình lấy sụn sườn nâng mũi được đánh giá là phức tạp hơn so với các phương pháp lấy sụn tự thân khác, vì sụn sườn đòi hỏi kỹ thuật bóc tách tỉ mỉ và chính xác để tránh làm tổn thương các cơ quan lân cận.

Tại Kangnam, khi nâng mũi sụn sườn khách hàng sẽ được ứng dụng kỹ thuật nâng mũi độc quyền, tái cấu trúc toàn diện dáng mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi. Với đường rạch tỉ mỉ để lấy sụn sườn, giảm thiểu nguy cơ gây ra các biến chứng sau phẫu thuật và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hồi phục của khách hàng, không lo để lại sẹo xấu.

Quá trình tách sụn sườn tại Kangnam diễn ra an toàn

Quá trình tách sụn sườn tại Kangnam diễn ra an toàn

V – Ai nên nâng mũi sụn sườn?

Tạo hình mũi bằng sụn sườn phù hợp cho những người có cấu trúc mũi không đủ xương và mô mềm để điều chỉnh dáng mũi, muốn nâng mũi tự nhiên và an toàn. Cụ thể dưới đây là những trường hợp có thể lựa chọn nâng mũi bằng sụn sườn:

– Trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt

Mũi ngắn, lệch, hếch.

– Vách ngăn mỏng, yếu

– Trường hợp đã nâng mũi nhiều lần, bị tổn thương cấu trúc

– Người gặp tình trạng mũi bị co rút, thủng do thực hiện sai kỹ thuật.

– Sống mũi sưng đỏ, lộ sóng, phản ứng viêm/dị ứng

Nâng mũi bằng sụn sườn phù hợp cho người có nhiều khuyết điểm ở mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn phù hợp cho người có nhiều khuyết điểm ở mũi

VI – Quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tại Kangnam được thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn và bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám

Khách hàng được tư vấn và đánh giá tình trạng mũi để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cần tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ như không hút thuốc lá, sử dụng các loại thuốc gây ra ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Thăm khám trước khi nâng mũi tại Kangnam

Thăm khám trước khi nâng mũi tại Kangnam

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi nâng mũi là một phần quan trọng của quy trình chuẩn bị cho phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng để đảm bảo họ có đủ điều kiện an toàn tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Thông thường, bác sĩ sẽ kiểm tra lịch sử y tế, kiểm tra phản ứng dị ứng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra y tế cơ bản.

Bước 3: Gây mê 

Trước khi thực hiện cắt rạch, khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo thoải mái và không có cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Thuốc mê được bác sĩ tính toán liều lượng chính xác trước đó dựa trên trọng lượng, tuổi, tình trạng sức khỏe và yếu tố cá nhân của khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật lấy sụn sườn

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) tại ngay phía dưới bầu ngực. Quá trình này sử dụng kỹ thuật tỉ mỉ và khéo léo, đảm bảo bóc tách sụn nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn, phòng tránh sẹo tối đa.

Bước 5: Chỉnh hình sụn

Sau khi tách lấy sụn sườn, bác sĩ tiếp tục tiến hành việc cắt gọt và điều chỉnh hình dạng của sụn tự thân theo tỷ lệ chuẩn để nâng mũi cho khách hàng. Đây là bước giúp tạo ra hình dạng mũi mong muốn và đảm bảo rằng sụn sườn đã sẵn sàng cho quá trình cấy ghép vào mũi.

Bước 6: Cấy ghép sụn nâng mũi

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch vết nhỏ trên niêm mạc ở phần trụ mũi (theo hình dạng W hoặc chữ V). Sau đó bóc tách phần mô da để tạo ra một không gian trống để đặt sụn vào. Sau đó căn chỉnh lại hình dáng của sụn sao cho phù hợp với kích thước và hình dáng mũi của khách hàng. Cuối cùng thực hiện khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ để hoàn thiện quá trình ghép sụn mũi.

Bác sĩ tiến hành thực hiện cấy ghép sụn nâng mũi

Bác sĩ tiến hành thực hiện cấy ghép sụn nâng mũi

Bước 7: Nẹp mũi

Khi đã hoàn thành quá trình cấy ghép sụn, khách hàng sẽ được nẹp mũi để giữ cho sụn ổn định hơn và nhanh chóng vào form trong quá trình phục hồi.

Bước 8: Hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc

Khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám và bác sĩ cung cấp những hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc vùng mũi sau khi phẫu thuật, đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

??? VIDEO Cận cảnh lấy sụn sườn NÂNG MŨI

VII – Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Chăm sóc sau khi nâng mũi bằng sụn sườn là quá trình cần được quan tâm để vùng mũi phục hồi nhanh chóng và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc sau khi dùng sụn sườn nâng mũi:

– Không va chạm và gãi vào cùng mũi vì có thể khiến vùng phẫu thuật bị chảy máu, tụ máu, bảo vệ vùng mũi và tăng cường quá trình lành vết thương.

– Vệ sinh sau nâng mũi sụn sườn bằng cách thay băng vùng mũi trong 24 giờ để mũi sạch sẽ và luôn khô ráo, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

– Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giúp giảm sưng tấy. Sau đó, chuyển sang chườm ấm để giảm sưng và thâm tím từ ngày thứ 4 trở đi.

– Sử dụng thuốc sau nâng mũi sụn sườn bao gồm thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề đúng liều lượng và lịch trình được bác sĩ chỉ định để kiểm soát viêm nhiễm và giảm đau đớn, khó chịu.

– Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trong khoảng 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật để cơ thể có thời gian phục hồi.

– Súc miệng và họng khoảng 2 tiếng một lần để giữ vệ sinh và ngăn ngừa việc nhiễm trùng, có thể sử dụng các dung dịch pha sẵn như Betadine, Eludril.

– Tuân thủ việc kiêng khem các thực phẩm dễ gây sẹo và dị ứng như hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng, …Chế độ ăn uống sau nâng mũi sụn sườn nên bổ sung nhiều vitamin từ rau xanh, trái cây, các loại thịt nạc để giúp vết thương nhanh chóng phục hồi.

– Ghi nhớ lịch cắt chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 ngày theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật.

– Tránh xông hơi và các hoạt động có thể làm tăng áp lực hoặc gây tổn thương vùng mũi trong ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật nâng mũi.

– Hạn chế trang điểm sau khi nâng mũi vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình phục hồi.

Tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn sau phẫu thuật là cực kỳ quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra an toàn, thuận lợi và mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình nâng mũi bằng sụn sườn.

Quá trình hăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Quá trình hăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

VIII – Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến giá?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn có giá dao động từ 79.000.000 – 98.000.000 VNĐ tùy theo công nghệ cụ thể. Chi phí thực hiện nâng mũi tại Kangnam là trọn gói. Khách hàng thẩm mỹ mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được hưởng quyền lợi bảo hành TRỌN ĐỜI, đây là ưu đãi độc quyền và duy nhất.

Thẩm mỹ mắt KANGNAM CHI PHÍ (VNĐ)
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform 79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform 93.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100% 98.000.000

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bằng sụn sườn như:

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ thường có mức phí cao hơn. Tên tuổi và uy tín của bác sĩ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá của ca phẫu thuật nâng mũi.

Kỹ thuật thực hiện: Nâng mũi bằng sụn sườn có nhiều kỹ thuật khác nhau tùy theo tình trạng dáng mũi và mong muốn chỉnh sửa của khách hàng. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau do yêu cầu về kỹ thuật và trang thiết bị y tế khác nhau.

Địa chỉ nâng mũi: Các trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện lớn thường có mức chi phí cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ. Bởi những địa chỉ uy tín thường đầu tư nhiều vào máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và sử dụng sụn nâng mũi chất lượng cho khách hàng, đảm bảo an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Tình trạng mũi của khách hàng: Mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi cụ thể của khách hàng. Các trường hợp yêu cầu điều chỉnh nhiều hơn hoặc sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp có thể sẽ cần bỏ ra mức chi phí cao hơn.

IX – Lợi ích và rủi ro của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn mang đến nhiều lợi ích và cơ hội cải thiện diện mạo gương mặt cho khách hàng, tuy nhiên cũng đi kèm với một số rủi ro, biến chứng không mong muốn. Cùng điểm qua những lợi ích và rủi ro khi lựa chọn sụn sườn nâng mũi (3):

* Lợi ích sau khi nâng mũi bằng sụn sườn:

– Phẫu thuật tạo hình mũi bằng sụn sườn thiết kế dáng mũi cao tự nhiên và hài hòa với tỷ lệ gương mặt, tạo điểm nhấn nổi bật và giúp gương mặt trở nên cân đối hơn.

– Kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sườn tự thân, đảm bảo mang đến dáng mũi tự nhiên và không gây ra kích ứng hay các phản ứng từ cơ thể.

– Nâng mũi bằng sụn sườn được đánh giá là phương pháp an toàn vì sụn sườn có độ tương thích cao, mang đến hiệu quả phẫu thuật tối ưu, đặc biệt khi được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và kỹ thuật tiên tiến.

– Sụn sườn có tính mềm dẻo và dễ cắt gọi, có khả năng tạo dáng mũi và chỉnh sửa linh hoạt được nhiều khuyết điểm vùng mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn thiết kế dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa

Nâng mũi bằng sụn sườn thiết kế dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa

* Rủi ro có thể gặp sau khi dùng sụn sườn nâng mũi:

– Sưng và đau có thể xuất hiện sau khi tạo hình mũi bằng sụn sườn, nhưng cảm giác này sẽ thuyên giảm sau vài ngày và có thể kiểm soát bằng thuốc giảm đau.

– Nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật nếu không tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc.

– Một số hiếm trường hợp gặp tình trạng thay đổi cảm giác vùng mũi sau phẫu thuật.

– Mũi biến dạng hoặc không cân xứng về hình dáng sau khi phẫu thuật do tay nghề bác sĩ non kém và áp dụng sai kỹ thuật.

X – Lựa chọn trung tâm phẫu thuật và bác sĩ uy tín

Để đạt được kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, quý khách cần thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chỉ những bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy và được cấp phép mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi theo các quy định của Bộ Y Tế về phạm vi hoạt động thẩm mỹ.

Cụ thể dưới đây là những gợi ý để bạn lựa chọn đúng trung tâm phẫu thuật nâng mũi uy tín:

Bác sĩ có giấy phép hành nghề: Hãy kiểm tra chứng nhận và bằng cấp của bác sĩ, cũng như kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Một bác sĩ có chứng chỉ và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp quá trình nâng mũi an toàn và diễn ra với quy trình chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại: Tìm hiểu về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế của trung tâm phẫu thuật. Một trung tâm phẫu thuật đáng tin cậy sẽ có các thiết bị y tế hiện đại và tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Tiêu chuẩn an toàn cao: Đảm bảo rằng trung tâm thẩm mỹ tuân thủ các tiêu chuẩn về độ an toàn và các quy định y tế cần thiết.

Hỗ trợ trước và sau khi phẫu thuật: Đảm bảo rằng địa chỉ nâng mũi cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ khi quyết định phẫu thuật cho đến sau quá trình phục hồi. Sự hỗ trợ này bao gồm tư vấn trước phẫu thuật, kiểm soát cơn đau sau phẫu thuật và theo dõi quá trình phục hồi.

Đánh giá từ khách hàng cũ: Đọc các đánh giá và nhận xét trên các trang web, diễn đàn hoặc mạng xã hội. Những phản hồi này sẽ cung cấp thông tin quý báu về chất lượng dịch vụ và kết quả phẫu thuật của trung tâm và bác sĩ

Chọn đúng bác sĩ để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn

Chọn đúng bác sĩ để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn an toàn cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết mang lại dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn chất lượng.

Chuyên khoa chỉnh hình mũi Kangnam với hơn 10 năm phát triển, tự hào luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến top đầu thị trường.

Sau khi thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện và chuyên sâu với Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS, toàn bộ đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về kỹ thuật và các xu hướng thẩm mỹ mũi trên thế giới.

Hơn nữa, các công nghệ thẩm mỹ mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo đem tới kết quả mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng. Toàn bộ quy trình nâng mũi sụn sườn được thực hiện khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại.

Hơn 70.000 ca nâng mũi thành công  giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp như ý được thực hiện tại bệnh viện Kangnam. Hơn 1000 ca khách hàng gặp tình trạng mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác được “giải cứu” tại Kangnam.

Khách hàng chia sẻ dáng mũi đã vào form và mũi đã được tháo nẹp

Khách hàng chia sẻ dáng mũi đã vào form và mũi đã được tháo nẹp

Sau nâng mũi bằng sụn sườn bạn khách sở hữu góc nghiêng cực đỉnh, dáng mũi cao, thon gọn

Sau nâng mũi bằng sụn sườn bạn khách sở hữu góc nghiêng cực đỉnh, dáng mũi cao, thon gọn

Nâng tầm nhan sắc sau khi sửa mũi thấp tẹt, đầu mũi to với phương pháp thẩm mỹ mũi công nghệ cao

Nâng tầm nhan sắc sau khi sửa mũi thấp tẹt, đầu mũi to với phương pháp thẩm mỹ mũi công nghệ cao

XI – Một số câu hỏi thường gặp về nâng mũi sụn sườn

1 – Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là bao lâu?

Thời gian phục hồi hoàn toàn sau khi nâng mũi bằng sụn sườn dao động từ 2 đến 3 tháng kể từ khi thực hiện phẫu thuật. Thực tế, trong 1 đến 2 tuần đầu tiên sau phẫu thuật, vùng mũi đã bắt đầu lành vết thương và không còn sưng, đau. Trong 1 tháng sau đó, dáng mũi sẽ có độ ổn định ban đầu nhưng vẫn cần kiêng khem một số hoạt động mạnh, tránh va chạm vào vùng mũi. Sau khoảng 2-3 tháng, dáng mũi sẽ đạt đến mức ổn định cuối cùng và kết quả cuối cùng của phẫu thuật sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn (4).

+ Giai đoạn 1: 1-7 ngày

Sau nâng mũi xuất hiện các triệu chứng sưng tấy, bầm tím, đau nhức vùng mũi nên khách hàng hãy nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế vận động và chườm đá lạnh để giảm thiểu tình trạng khó chịu. Ngoài ra, bạn nên uống thuốc giảm đau, chống viêm theo chỉ định từ bác sĩ và vệ sinh vết thương sạch sẽ bằng nước muối sinh lý để giúp vết thương nhanh chóng phục hồi.

+ Giai đoạn 2: 8-30 ngày

Từ ngày thứ 8 trở đi vết thương vùng mũi đã giảm sưng, hết bình thường nên khách hàng có thể quay lại sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tránh va chạm mạnh, tránh bơi lội và tiếp tục vệ sinh mũi sạch sẽ, thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài để bảo vệ da tránh khỏi tác động của tia UV.

+ Giai đoạn 3: Sau 30 ngày

Giai đoạn này mũi đã hoàn toàn hồi phục và bạn có thể sinh hoạt, cũng như tham gia các hoạt động như bình thường.

Xem ngay video trực tiếp quá trình cắt chỉ sau phẫu thuật mũi tại Kangnam

2 – Bác sĩ nào là chuyên gia trong lĩnh vực này?

Bác sĩ Henry Nguyễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình gương mặt, đặc biệt là trong việc tạo hình mắt và mũi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình gương mặt, Dr. Henry Nguyễn đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên sâu.

Ông cũng có kinh nghiệm quý báu từ việc tu nghiệp tại Hàn Quốc và Mỹ, hai trong những cường quốc nổi tiếng về thẩm mỹ trên thế giới. Bác sĩ Henry Nguyễn không chỉ là cố vấn mà còn trực tiếp thực hiện phẫu thuật trong nhiều chương trình thẩm mỹ nổi tiếng như Hành trình lột xácBeauty Up. Ông cũng là một thành viên tích cực của Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc, chứng tỏ sự uy tín và những đóng góp giá trị của ông trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Dr. Henry Nguyễn - Trưởng khoa thẩm mỹ gương mặt - Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội

Dr. Henry Nguyễn – Trưởng khoa thẩm mỹ khuôn mặt – Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội

3 – Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn có đau không?

Nâng mũi bằng sụn sườn không gây đau đớn vì trước khi thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây mê để giúp bạn cảm thấy thoải mái, không cảm thấy đau nhức, khó chịu cũng như giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Kết thúc quá trình phẫu thuật, mức độ đau khi nâng mũi sụn sườn có thể là cảm giác đau nhẹ, châm chích nhưng bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, chống viêm để kiểm soát cơn đau. Ngoài ra, để giảm đau sau nâng mũi sụn sườn bạn hãy chườm đá lạnh để giảm thiểu các triệu chứng.

4 – Nâng mũi bằng sụn sườn Nanoform có vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi sụn sườn Nanoform mang lại kết quả vĩnh viễn, sụn mũi sẽ tồn tại lâu dài để duy trì dáng mũi mềm mại tự nhiên. Vì sụn sườn tự thân ở mũi sẽ được nuôi dưỡng tốt nhờ hệ thống mạch máu và mô da mũi để duy trì hình dáng ổn định và lâu bền. Hơn nữa, độ bền nâng mũi sụn sườn cũng phụ thuộc vào cơ địa, kỹ thuật và cách chăm sóc của mỗi người.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn được đánh giá mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Nâng tầm nhan sắc sau khi sửa mũi thấp tẹt, đầu mũi to với phương pháp thẩm mỹ mũi công nghệ cao

5 – Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo lại không?

Nâng mũi sụn sườn không bị teo nếu được đặt ở đầu mũi và trụ mũi vì vị trí này sụn được hệ thống mạch máu, cũng như mô da nuôi dưỡng nên phát triển rất tốt. Tuy nhiên, nếu sụn sườn đặt ở vùng ít mạch máu sẽ bị teo lại do không đủ nguồn dinh dưỡng nhưng tỷ lệ này chỉ chiếm khoảng 10% và độ teo không đáng kể. Hầu hết các trường hợp dùng sụn sườn nâng mũi không gặp vấn đề teo và kết quả thường duy trì ổn định đến vĩnh viễn.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nhìn chung, nâng mũi bằng sụn sườn không chỉ mang lại những kết quả thẩm mỹ tự nhiên và lâu dài mà còn đem lại sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Dù có một số ít trường hợp sụn sườn có thể gặp vấn đề teo lại, nhưng tỷ lệ này thường rất thấp và không đáng kể. Với chuyên môn cao và kỹ năng của các bác sĩ tại Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên, an toàn và đẹp vĩnh viễn. Khách hàng hãy liên hệ với Kangnam theo hotline 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

5 / 5. (Bình trọn) 245

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Nâng mũi sụn sườn như thế nào? Nên hay không làm nâng mũi sụn sườn

https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nang-mui-sun-suon-nhu-nao-nen-hay-khong-lam-nang-mui-sun-suon/#:~:text=N%E1%BA%BFu%20s%E1%BB%A5n%20s%C6%B0%E1%BB%9Dn%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20%C4%91%E1%BA%B7t,do%20thi%E1%BA%BFu%20ngu%E1%BB%93n%20dinh%20d%C6%B0%E1%BB%A1ng.

2. Nâng mũi sụn sườn là gì? Những lầm tưởng mà bạn nên biết

https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/nang-mui-sun-suon-la-gi-nhung-lam-tuong-ma-ban-nen-biet-67343.html

3. Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không? Nên hay không nên làm nâng mũi sụn sườn?

https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/nang-mui-sun-suon-co-bi-teo-lai-khong-nen-hay-khong-nen-lam-nang-mui-sun-suon.html

4. USING RIB CARTILAGE IN REVISION RHINOPLASTY

https://www.facialplasticsurgerymiami.com/blog/using-rib-cartilage-revision-rhinoplasty#:~:text=The%20recovery%20process%20for%20revision,within%20one%20to%20two%20weeks.

 

 1. Avatar photo oanh viết:

  Tôi thấy giá nâng mũi sụn sườn khá cao so với các phương pháp khác. Tôi cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Oanh

   Tôi là bác sĩ thẩm mỹ Kangnam. Đúng như bạn quan ngại, giá nâng mũi sụn sườn cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác do sử dụng loại sụn tự thân cao cấp và kỹ thuật phẫu thuật phức tạp hơn.

   Tuy nhiên, nâng mũi sụn sườn cũng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác, chính những ưu điểm này đã tạo nên mức giá cao của dịch vụ:

   Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn:

   Kết quả lâu dài, duy trì vĩnh viễn: Sụn sườn là sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể nên không bị đào thải theo thời gian, giúp duy trì kết quả nâng mũi lâu dài.
   Dáng mũi tự nhiên: Sụn sườn có độ mềm mại và đàn hồi cao, giúp tạo dáng mũi mềm mại, thanh tú và tự nhiên như mũi thật.
   Ít xâm lấn, ít biến chứng: Kỹ thuật lấy sụn sườn đã được cải tiến an toàn hơn, hạn chế xâm lấn và ít nguy cơ biến chứng.
   Phù hợp với nhiều trường hợp: Nâng mũi sụn sườn phù hợp với nhiều trường hợp, kể cả những trường hợp mũi đã nâng nhiều lần, mũi hỏng do tai nạn, mũi có vách ngăn yếu,…
   Tuy nhiên, để đưa ra quyết định phù hợp nhất, bạn nên cân nhắc:

   Nhu cầu và mong muốn của bản thân: Bạn mong muốn dáng mũi như thế nào? Bạn có cần chỉnh sửa nhiều khuyết điểm trên mũi hay không?
   Tình trạng sức khỏe: Bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn hay không?
   Khả năng tài chính: Bạn có thể chi trả được mức giá cho dịch vụ nâng mũi sụn sườn hay không?
   Tại Kangnam, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng mũi sụn sườn uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

 2. Avatar photo Vy viết:

  Em hơi e ngại về việc lấy sụn sườn vì sợ đau.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Vy

   Là bác sĩ thẩm mỹ Kangnam, tôi hiểu được tâm lý e ngại về việc lấy sụn sườn vì sợ đau của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

   Tại Kangnam, chúng tôi áp dụng quy trình lấy sụn sườn hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo tối thiểu hóa cảm giác đau đớn cho khách hàng:

   Sử dụng phương pháp gây tê tối ưu:
   Gây tê tại chỗ kết hợp gây mê tĩnh mạch giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật, không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào.
   Thuốc gây tê được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
   Kỹ thuật lấy sụn sườn:
   Bác sĩ thực hiện bằng dao điện cao tần, giúp thao tác chính xác, ít xâm lấn, hạn chế tổn thương và sưng bวม.
   Vết mổ được rạch nhỏ, thẩm mỹ, nằm khuất sau nếp gấp da, sau khi lành sẽ không nhìn thấy.
   Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm:
   Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện thành công nhiều ca lấy sụn sườn.
   Bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao.
   Hệ thống trang thiết bị hiện đại:
   Kangnam trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ tối ưu cho quá trình phẫu thuật.
   Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng.
   Ngoài ra, Kangnam còn áp dụng các biện pháp giảm đau hiệu quả sau phẫu thuật:

   Sử dụng thuốc giảm đau:
   Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau phù hợp với tình trạng của bạn, giúp bạn giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu sau phẫu thuật.
   Bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng và thời gian sử dụng thuốc.
   Chườm đá:
   Chườm đá lạnh trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật giúp giảm sưng và giảm đau hiệu quả.
   Nên chườm đá trong khoảng 15-20 phút mỗi lần, mỗi ngày 3-4 lần.
   Nghỉ ngơi đầy đủ:
   Sau phẫu thuật, bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể phục hồi.
   Tránh vận động mạnh, hoạt động thể chất strenuous trong ít nhất 2 tuần đầu tiên.
   Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng.
   Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Kangnam để thực hiện lấy sụn sườn cho ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

 3. Avatar photo đào viết:

  Với thông tin bài viết cung cấp, mình nghĩ đây là phương pháp phù hợp với mình

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Đào.
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam cảm ơn bạn. nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với kangnam

 4. Avatar photo đào viết:

  Mình đã nâng mũi sụn sườn 3 tháng và rất hài lòng với kết quả. Mũi đẹp tự nhiên, không sưng bầm hay đau đớn gì cả

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Đào.
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam chúc mừng bạn có được chiếc mũi xinh đẹp

 5. Avatar photo Sơn viết:

  Cho em hỏi, em nâng mũi sụn sườn bên bệnh viện, và được tháo ra theo yêu cầu của bác sĩ, thì khi nâng lại em sẽ không phải tốn chi phí phải không ạ?

 6. Avatar photo Nguyễn vân kiều viết:

  Mũi mình chưa nâng lần nào nhưng muốn nâng mũi sụn sườn có được k ạ

  • Avatar photo Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn kiều, dạ được bạn nhé. Tuy nhiên, để biết mình hợp với chất liệu nào, dáng mũi nào bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Kangnam Hà Nội hoặc Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn miễn phí ạ.

 7. Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, Nâng mũi sụn sườn bán phần ở Kangnam có giá gốc là 55 triệu. Bệnh viện có những ưu đãi tùy thời gian ạ.

 8. Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, với trường hợp của bạn bác sỹ tư vấn bạn nên sửa lại mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn 100%. Sẽ giúp khắc phục tình trạng của bạn và tự nhiên như ý bạn nhé.

 9. Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, với trường hợp của bạn bác sỹ nâng mũi sụn sườn sẽ cải thiện được khá nhiều và tự nhiên bạn nhé.

 10. Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn bao, hiện tại nâng mũi sụn sườn 100% có giá gốc 70 triệu. Tuy nhiên bệnh viện có áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn tùy từng thời điểm ạ.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nâng mũi sụn sườn
Vị trí lấy sụn sườn tốt nhất cho nâng mũi? Giải đáp từ chuyên gia

Vị trí lấy sụn sườn tốt nhất cho nâng mũi? Giải đáp từ chuyên gia

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Bác sĩ Vũ Minh Tân – Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, sụn sườn để nâng mũi có thể lấy ở vị trí sụn 6-7-8 bên ngực trái, tùy theo nhu cầu và lượng sụn cần thiết của từng ca phẫu thuật. Nâng mũi bằng sụn sườn mang

Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn: Bí quyết để hồi phục nhanh chóng và có kết quả hoàn hảo

Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn: Bí quyết để hồi phục nhanh chóng và có kết quả hoàn hảo

Cập nhật: 09/07/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn như thế nào? Đa số khách hàng khi thực hiện dịch vụ này đều gặp khó khăn khi xây dựng kế hoạch dưỡng thương tại nhà. Cùng theo dõi bài viết để khám phá những cẩm nang chăm sóc đúng đắn mà BV Kangnam mang tới nhé! I/

Nâng mũi sườn có đau không? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Nâng mũi sườn có đau không? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo với sụn sườn tự thân để thiết kế dáng mũi cao, thon gọn. Có ưu điểm không để lộ sóng mũi, sụn có độ tương thích cao với cơ thể và giữ dáng mũi lâu dài, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO. Nâng

Nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì: Bí quyết hồi phục nhanh chóng và an toàn

Nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì: Bí quyết hồi phục nhanh chóng và an toàn

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Giải đáp thắc mắc nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì, Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khuyên rằng chúng ta nên tránh: thịt gà, đồ nếp, thịt bò, rau muống, chất kích thích. Đồng thời tích cực bổ

Call
Zalo