en vi

Nâng mũi sụn sườn (100% sụn tự thân) – Giải cứu mũi dị ứng sụn

Nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn sườn của chính cơ thể khách hàng để làm chất liệu tạo hình dáng mũi, đem đến dáng mũi đẹp một cách tự nhiên và đạt tính thẩm mỹ cao. Vì đây là loại sụn có tính tương thích tốt với cơ thể nên dễ dàng tái cấu trúc mũi chắc chắn, ổn định dài lâu.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Nâng mũi 100% sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn đem lại tính thẩm mỹ cao

Chỉnh mũi sụn sườn

Chỉnh mũi sụn sườn, khắc phục khuyết điểm mũi ngắn, hếch

Nâng mũi sụn sườn cải thiện dáng mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi sụn sườn cải thiện dáng mũi đẹp toàn diện

👉👉👉 VIDEO Nâng mũi bằng sụn sườn gây mê sau 10 ngày

Youtube Kangnam

👉👉👉 VIDEO Quá trình lấy sụn sườn nâng mũi của bác sĩ Kangnam

Youtube Kangnam

I. Nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình dáng và kích thước của mũi bằng cách sử dụng xương sườn của bệnh nhân để tạo hình cho mũi. Phương pháp này được sử dụng khi mũi của khách hàng không đủ xương hoặc mô mềm để tạo hình, hoặc khi khách hàng muốn có một phương pháp tạo hình mũi lâu dài.

1.1. Kỹ thuật thực hiện nâng mũi sụn sườn

Quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân bắt đầu bằng việc tách sụn xương sườn. Sau đó, các bác sĩ sẽ điều chỉnh hình dạng sụn sườn để phù hợp với kích thước và hình dáng mũi của người điều trị.

Các kỹ thuật can thiệp chi tiết:

– Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn thông qua một đường rạch nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) nằm tại phía dưới của bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Sau đó, bác sĩ sẽ cắt gọt và chỉnh sửa sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn rồi mới bắt đầu nâng mũi.

– Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành rạch vết nhỏ trên niêm mạc ở phần trụ mũi (theo hình dạng W hoặc chữ V). Sau đó bóc tách phần mô da để tạo ra một không gian trống để đặt sụn vào. Bác sĩ sau đó sẽ căn chỉnh lại hình dáng của sụn sao cho phù hợp với kích thước và hình dáng mũi của khách hàng.

– Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Quá trình phẫu thuật này đòi hỏi sự phục hồi và chăm sóc kỹ lưỡng. Sau phẫu thuật từ 6 – 8 tuần, khách hàng cần tránh thực hiện các hoạt động mạnh lên vùng mũi. Đồng thời, bạn cũng cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ để đảm bảo phục hồi tốt nhất và đạt được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi sụn sườn có độ an toàn cao

Nâng mũi sụn sườn có độ an toàn cao

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày và giờ

1.2. Chất liệu sụn nâng

Phần sụn được bóc tách từ các thanh xương sườn số 6,7,8. Vì sụn sườn được lấy từ cùng cơ thể của bệnh nhân, nên sẽ không có sự phản ứng tức thì của hệ miễn dịch và ít có khả năng xảy ra các phản ứng dị ứng.

Tuy nhiên, như bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn cũng có nguy cơ mắc các biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, sưng tấy,… Vì vậy, khách hàng phải chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng, nơi có bác sĩ giỏi.

II. Nâng mũi bằng sụn sườn có những ưu điểm gì?

Nâng mũi sụn sườn có những ưu điểm vượt trội như ngăn ngừa nguy cơ dị ứng, giảm thiểu bóng đỏ/lộ sụn mũi, tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo và dài lâu.

2.1/ Tương thích cao với cơ thể

Sụn nâng mũi được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là sụn tự thân, do đó khả năng tương thích và độ thích ứng của sụn trong vùng mũi rất cao, có thể lên tới trên 90%.

Sau khi được cấy ghép, sụn sẽ dần hòa tan và đồng nhất với mô da và xương trong quá trình tồn tại lâu dài trong cơ thể. Do đó, bệnh nhân không cần lo lắng về các biến chứng lệch, vẹo, đào thải sụn khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.

2.2/ Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

Theo các chuyên gia, bóng đỏ đầu mũi, lộ hay tụt sóng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi có thể do chỉnh hình mũi quá cao, đầu da mỏng hoặc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo quá cứng.Vì vậy, giải pháp tối ưu cho tình trạng này là sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi sụn sườn 100% được đánh giá là giải pháp khắc phục tuyệt vời cho các tình trạng mũi hỏng, đặc biệt là trường hợp bị biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi do dị ứng chất liệu sụn nhân tạo gây ra.

Sau 3 tháng thẩm mỹ mũi sụn sườn, mũi hồi phục tốt không có hiện tượng lộ sóng, đỏ đầu mũi

Sau 3 tháng thẩm mỹ mũi sụn sườn, không có hiện tượng lộ sóng, đỏ đầu mũi

2.3/ Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Qua thời gian, mũi được nâng cao tự nhiên nhờ quá trình tích hợp giữa sụn cấy ghép và mô xương vùng mũi.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn 100% theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo không để lại dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật. Đường khâu nằm ẩn khuất phía trong mũi, không hề lộ dấu vết chỉnh sửa.

III. Quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

3.1/ Các bước nâng mũi sụn sườn theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tại Kangnam được thực hiện như sau:

– Thăm khám: Khách hàng được tư vấn và đánh giá tình trạng mũi để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cần tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ, như không ăn uống, hút thuốc lá, sử dụng các loại thuốc gây ra ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

– Gây vô cảm: Bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây vô cảm để làm giảm đau và giảm sự co giật của cơ.

– Phẫu thuật lấy sụn sườn: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) tại ngay phía dưới bầu ngực.

– Chỉnh hình sụn: Sau khi tách lấy sụn sườn, bác sĩ tiếp tục tiến hành việc cắt gọt và điều chỉnh hình dạng của sụn tự thân để nâng mũi cho khách hàng.

– Cấy ghép sụn nâng mũi: Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại phần niêm mạc qua trụ mũi, để đặt sụn nâng vào trong và căn chỉnh hình lại sụn cho thích hợp.

– Hồi phục: Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được băng bó và theo dõi trong thời gian ngắn để đảm bảo an toàn. Khi ra về, khách hàng phải ghi nhớ chỉ dẫn của bác sĩ để tuân thủ đúng chế độ chăm sóc.

Nâng mũi sụn sườn yêu cầu bác sĩ có kỹ thuật cao

Nâng mũi sụn sườn yêu cầu bác sĩ thành thạo kỹ thuật

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh lấy sụn sườn NÂNG MŨI

Youtube Kangnam

3.2/ Thời gian hồi phục sau nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên thường mất khoảng 1-2 tuần để hết sưng và các vết thương trên mũi bắt đầu lành.

Sau đó, bạn có thể cần mất thêm 1-2 tháng để mũi hoàn toàn hồi phục và đạt được kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

① Đau sưng tấy vùng mũi

Trong 3-5 ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn thường sẽ có các triệu chứng như đau nhức, sưng tấy và đỏ tại vùng mũi. Tuy nhiên, theo thời gian, các triệu chứng này sẽ dần giảm đi, do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

② Mũi lành, cắt chỉ

Vết thương trên mũi thường lành nhanh sau 7-10 ngày và có thể cắt chỉ. Các triệu chứng sưng đau và bầm tím sẽ giảm hoàn toàn sau 1-2 tuần.

③ Mũi hồi phục, lên form đẹp

Cho đến 1-2 tháng sau khi phẫu thuật, cấu trúc mũi sẽ hoàn toàn ổn định. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và không còn các khuyết điểm kém duyên.

Xem ngay video trực tiếp quá trình cắt chỉ sau phẫu thuật mũi tại Kangnam

Youtube Kangnam

IV. Kết quả khách hàng sau nâng mũi bằng sụn sườn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã “giải cứu” thành công cho rất nhiều trường hợp mũi hỏng, mất cấu trúc mũi do phẫu thuật, tai nạn nhờ phẫu thuật nâng mũi sụn sườn công nghệ tiên tiến.

Thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn Kangnam giải cứu mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác

Thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn Kangnam giải cứu mũi hỏng, biến dạng

Mũi bị lệch được khắc phục, lấy lại dáng cao đẹp tự nhiên bằng nâng mũi sụn tự thân

Mũi bị lệch được khắc phục, lấy lại dáng cao đẹp tự nhiên bằng nâng mũi sụn tự thân

BV Kangnam thực hiện thành công ca mũi lệch vẹo biến chứng sau nâng bằng sụn sườn 100%

Kangnam thực hiện thành công ca mũi lệch vẹo, khôi phục lại mũi thẳng đẹp

(* Dữ liệu hình ảnh khách hàng phẫu thuật mũi sụn sườn 100% tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nghiêm cấm cá nhân tổ chức sao chép dưới mọi hình thức)

V. Kinh nghiệm thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn

Tìm hiểu một số thông tin về phẫu thuật nâng mũi sụn sườn giúp khách hàng hiểu biết sâu hơn. Từ đó có những đánh giá khách quan về ưu  và nhược điểm của phương pháp trong việc điều chỉnh hình dạng mũi bằng sụn.

5.1/ Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tự thân có thể duy trì dáng mũi cao và đẹp trong một thời gian dài đến nhiều năm. Điều này đặc biệt áp dụng cho những khách hàng có cơ địa tốt và tuân thủ chế độ chăm sóc mũi đầy đủ để có thể đạt được kết quả hài lòng với dáng mũi của mình.

Lưu ý: Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn lâu dài, khách hàng cần tuân thủ một chế độ chăm sóc mũi khoa học. Đồng thời còn cần định kỳ tái khám theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

5.2/ Có nên nâng mũi bằng sụn sườn tự thân?

Không phải tất cả mọi người đều phù hợp thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn. Những trường hợp được chỉ định sửa mũi cấu trúc sụn tự thân là:

– Mũi phẫu thuật hỏng nhiều lần, để lại biến chứng: lệch vẹo, bóng đỏ

– Mũi bị tai nạn làm biến dạng hoặc mất cấu trúc mũi

– Vùng mũi hỏng do tụt sụn, lộ sụn, co rút

Chuyên gia chỉ định các trường hợp mắc bệnh lý mạn tính, tuổi tác quá cao không nên áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn. Vì vậy, trước khi quyết định sửa mũi, điều quan trọng là phải có sự thăm khám của bác sĩ.

5.3/ Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Khi đặt sụn sườn vào vị trí đầu và trụ mũi trong quá trình nâng mũi thì phần sụn sẽ được nuôi dưỡng và hấp thu tốt nhờ vào hệ thống mạch máu và mô da mũi. Điều đó giúp tránh được tình trạng teo lại của sụn. Tuy nhiên, khi sụn sườn được đặt ở vị trí ít mạch máu và mô da mỏng, tỷ lệ teo sụn có thể khoảng từ 10% đến 20%. Tuy nhiên, vấn đề này không ảnh hưởng nhiều đến dáng mũi của bạn.

BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA MŨI VỀ TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH!

5.4/ Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ nâng mũi sụn sườn 100% có giá từ 79-98 triệu đồng. Chi phí cụ thể tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Chi phí thực hiện nâng mũi tại Kangnam là trọn gói. Khách hàng thẩm mỹ mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được hưởng quyền lợi bảo hành TRỌN ĐỜI. Đây là ưu đãi độc quyền và duy nhất.

Hiện tại, Kangnam đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng phẫu thuật nâng mũi. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết khuyến mại vui lòng gọi tới: 1900 6466 để nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí!

5.5/ Phẫu thuật thẩm mỹ mũi sụn sườn ở đâu đẹp?

Các cơ sở spa trái phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật mũi không chỉ vi phạm quy định của Bộ Y Tế mà còn gây ra nhiều hậu quả và nguy hiểm về biến chứng.

Khách hàng Hoàng Thị Trâm đã trải qua một trường hợp nâng mũi tại một spa không được cấp phép hoạt động, và điều này đã gây ra những hậu quả không ngờ: mũi bị nhiễm trùng, mưng mủ và có nguy cơ hoại tử.

Để đạt được kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp, quý khách cần thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chỉ những bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy và được cấp phép mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi theo các quy định của Bộ Y Tế về phạm vi hoạt động thẩm mỹ.

Để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả mũi đẹp, tốt nhất là khách hàng nên tìm hiểu về các cơ sở thẩm mỹ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp

Nâng mũi sụn sườn tại những cơ sở uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

tich

VI. Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi nâng mũi

Khi quyết định làm đẹp bất cứ bộ phận nào, quý khách cũng nên tìm hiểu kỹ để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tối đa. Dưới đây là 4 câu hỏi phổ biến nhất về nâng mũi cùng những giải đáp từ các chuyên gia, nhằm giúp quý khách hàng có một cái nhìn rõ ràng hơn khi lựa chọn phương pháp nâng mũi.

6.1/ Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu?

Người ta thường thắc mắc sụn sườn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi được lấy từ đâu. Thực tế, sụn sườn dùng để nâng mũi được lấy từ chính phần sụn sườn của cơ thể người nên đảm bảo tính tương thích cao. Đồng thời còn giảm thiểu rủi ro về biến chứng.

Sụn sườn có khả năng tái tạo và bù đắp các phần tử cấu trúc giúp khôi phục và cải thiện cấu trúc mũi. Cơ thể con người có tổng cộng 20 chiếc sụn sườn được xếp thành các cặp. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ thường sử dụng sụn sườn ở vị trí thứ 6-7-8 trên ngực phải.

Sụn sườn nâng mũi thường được lấy tại vị trí thứ 6-7-8 bên ngực phải

Sụn sườn nâng mũi thường được lấy tại vị trí thứ 6-7-8 bên ngực phải

6.2/ Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Quá trình nâng mũi sụn sườn thực tế là một quy trình phức tạp hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. Vì vậy, thời gian phục hồi cần thiết sẽ lâu hơn nhưng nếu bạn tuân thủ các biện pháp chăm sóc đúng cách, bạn có thể rút ngắn thời gian này.

Thường thì sau quá trình nâng mũi sẽ xảy ra hiện tượng sưng và đau nhẹ ở khu vực phẫu thuật. Đây là tình trạng bình thường và có thể giảm đi sau khoảng một tuần. Để mũi được ổn định và sụn mũi vững chắc hơn, bạn cần ít nhất một tháng để tránh tình trạng mũi bị lệch.

6.3/ Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ hiện đại và chuyên môn cao của các bác sĩ phẫu thuật, hầu hết các ca nâng mũi hiện nay không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê vùng mũi để đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối và không có cảm giác đau nhức.

Vì nâng mũi bằng sụn sườn là một tiểu phẫu nên chất liệu được đưa vào sẽ có kích thước phù hợp. Nhờ đó vết mổ cũng sẽ lành nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc không để lại sẹo xấu.

Nâng mũi sụn sườn có đau không

Nâng mũi sụn sườn không hề gây đau đớn

6.4/ Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Thời gian để một ca nâng mũi đạt được sự ổn định thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Khoảng thời gian này rất quan trọng nên bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc thích hợp để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, để mũi đạt được hình dáng mong muốn, giảm sưng thường chỉ mất từ 1 đến 2 tháng. Tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người mà thời giam hồi phục khác nhau.

Kangnam sở hữu chuyên khoa mũi lớn nhất cả nước

Chuyên khoa chỉnh hình mũi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với hơn 10 năm phát triển, tự hào luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến top đầu thị trường.

Sau khi thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện và chuyên sâu với Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS, toàn bộ đội ngũ bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về kĩ thuật và các xu hướng thẩm mỹ mũi trên thế giới.

Hơn nữa, các công nghệ thẩm mỹ mũi được chuyên giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo đem tới kết quả mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng. Toàn bộ quy trình nâng mũi sụn sườn được thực hiện khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Hơn 70.000 ca nâng mũi thành công  giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp như ý được thực hiện tại bệnh viện Kangnam. Hơn 1000 ca khách hàng gặp tình trạng mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác được “giải cứu” tại Kangnam.

Youtube Kangnam

 

Hiển thị nguồn

Amir Sadri: “DONOR RIB CARTILAGE VS YOUR OWN RIB CARTILAGE”

Vip Plastic Korea: “Rib Cartilage Rhinoplasty”

Kamol Hospital: “Rhinoplasty with rib cartilage”

 1. Sơn viết:

  Cho em hỏi, em nâng mũi sụn sườn bên bệnh viện, và được tháo ra theo yêu cầu của bác sĩ, thì khi nâng lại em sẽ không phải tốn chi phí phải không ạ?

 2. Nguyễn vân kiều viết:

  Mũi mình chưa nâng lần nào nhưng muốn nâng mũi sụn sườn có được k ạ

  • Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn kiều, dạ được bạn nhé. Tuy nhiên, để biết mình hợp với chất liệu nào, dáng mũi nào bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Kangnam Hà Nội hoặc Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn miễn phí ạ.

 3. Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, Nâng mũi sụn sườn bán phần ở Kangnam có giá gốc là 55 triệu. Bệnh viện có những ưu đãi tùy thời gian ạ.

 4. Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, với trường hợp của bạn bác sỹ tư vấn bạn nên sửa lại mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn 100%. Sẽ giúp khắc phục tình trạng của bạn và tự nhiên như ý bạn nhé.

 5. Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, với trường hợp của bạn bác sỹ nâng mũi sụn sườn sẽ cải thiện được khá nhiều và tự nhiên bạn nhé.

 6. Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn bao, hiện tại nâng mũi sụn sườn 100% có giá gốc 70 triệu. Tuy nhiên bệnh viện có áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn tùy từng thời điểm ạ.

 7. trần mai viết:

  nâng mũi sụn sườn bảo hanh bao nhiêu năm hả các bác sỹ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn, nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được bảo hành trọn đời bạn nhé.

 8. Dinh công hậu viết:

  Em là nam bị mũi rất thấp và dầu mui to có nên sử dụng biện pháp nang mũi bằng sụn sường hk ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Hậu, nam giới hoàn toàn có thể nâng mũi bằng sụn sườn để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý bạn nhé. Bệnh viện đã nâng mũi rất nhiều ca cho khách hàng nam ạ.

  • Bác sĩ tư vấn viết:

   Chào bạn Hậu! Chỉ thông qua những chia sẻ của bạn chưa thể chắc chắn phương pháp khắc phục. Chúng tôi khuyên bạn nên tới BV để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đánh giá chuyên sâu. Từ đó bạn sẽ được tư vấn cách chỉnh sửa mũi tốt nhất!

 9. Hoàng Hòa viết:

  Chẳng biết nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo có hiệu quả không các chị em. Đang định đi tu sửa lại cái mũi tẹt mà cũng hoang mang quá. Không biết cách này có hiệu quả không?

  • Huỳnh quyên viết:

   Mình làm rồi nè bạn. Nâng bằng sườn sụn là cách hàng đầu hiện nay rồi đó. Bạn cứ vào fanpage ở kangam khảo giá xem. thấy ở đó nổi tiếng về phương pháp này . Mình chim ưng mũi sau khi làm lắm.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)