en vi

Nâng mũi cấu trúc – Chỉnh hình mũi toàn diện – Bảo hành trọn đời

Nâng mũi cấu trúc liên quan đến việc can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi, từ phần sống – đầu mũi – trụ mũi nhằm thay đổi dáng mũi cao, thẳng, đẹp hài hoà với gương mặt. Phương pháp kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học để khắc phục mọi khuyết điểm, cũng như giảm thiểu nguy cơ bóng đỏ hay lộ sụn.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc thành công tại Kangnam

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Nâng mũi cấu trúc tại Kangnam – Đẹp ngay sau 1 lần thực hiện

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc thành công

Khắc phục mũi ngắn, hếch, lỗ mũi to – Thay đổi dáng mũi hài hoà hơn

Dáng mũi trở nên đẹp và thon gọn sau khi nâng mũi cấu trúc

Dáng mũi trở nên đẹp và thon gọn sau khi nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc Idol Line

Nâng mũi cấu trúc Idol Line – Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Youtube Kangnam

👉👉👉 VIDEO Ngỡ ngàng kết quả sau 1 năm nâng mũi cấu trúc 4D

Youtube Kangnam

I. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi theo ý muốn, có kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phương pháp này được sử dụng để cải thiện hình dáng mũi, giảm thiểu các khuyết điểm và tạo ra một khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn.

1. Kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc

Kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là một phương pháp được độc quyền từ Hàn Quốc và yêu cầu bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Quá trình phẫu thuật bắt đầu bằng việc tạo một vết cắt khoảng 2-3cm theo hình chữ W ở chân trụ mũi, sau đó loại bỏ nhẹ nhàng mô da và khung xương mũi để tạo ra một khoảng trống đưa sụn nâng vào bên trong.

Các loại sụn được sử dụng trong quá trình này bao gồm:

 • Sụn sống mũi: được sử dụng để độn nâng cao mũi bằng sụn tự thân (sụn sườn) hoặc sụn nhân tạo
 • Sụn đầu mũi: được bọc lót và kéo dài bằng sụn tự thân (sụn vành tai).
 • Sụn trụ mũi: sử dụng sụn vách ngăn dụng thẳng và nâng cao mũi.
Kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc

2. Các chất liệu sụn nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc kết hợp giữa cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để dựng cấu trúc mũi chuẩn, đem đến chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

 • Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo là một loại sụn được tạo ra từ các chất liệu như silicone, có độ dẻo cao và có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng trường hợp mũi của bệnh nhân. Đa phần các loại sụn nhân tạo được sử dụng trong thẩm mỹ mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã được kiểm định về độ an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sụn nhân tạo đáng tin cậy, trong đó có Nanoform và Surgiform được Kangnam sử dụng nhiều nhất. Cả hai đều có tính đàn hồi cao, độ cong mềm mại và có thể dễ dàng cắt gọt theo ý muốn để tạo hình cho mũi.

 • Sụn tự thân

Sụn tự thân dùng để nâng mũi thường lấy từ các vị trí như: sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Điểm đặc biệt của sụn tự thân là có khả năng tương thích sinh học gần như tuyệt đối.

Sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi thường được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn. So với sụn nhân tạo, sụn tự thân có độ tương thích cao hơn và có độ mềm mại, tự nhiên hơn.

Sụn vách ngăn thường được sử dụng để nâng cao trụ mũi, sụn vành tai được sử dụng để bọc đệm và kéo dài đầu mũi. Sụn sườn có độ cứng cao hơn nên có thể sử dụng để nâng cao sống mũi trong một vài trường hợp (mũi biến dạng do chấn thương/bẩm sinh).

Các chất liệu sụn nâng mũi

Các chất liệu sụn nâng mũi

II. Có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc không?

Quyết định phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cần phải xem xét kỹ lưỡng và thận trọng. Bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, tìm hiểu rõ ràng về quy trình và rủi ro của phẫu thuật trước khi thực hiện.

1. Ai phù hợp với phương pháp sửa mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: mũi thấp, ngắn, hếch, to bè, lệch vẹo, gồ ghề, mũi bị tai nạn/ chấn thương, từng nâng mũi nhưng không như ý hoặc bị biến chứng.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi dành cho những người có nhiều khuyết điểm và mong muốn có dáng mũi hoàn hảo.

Tuy nhiên, việc tái tạo lại toàn bộ cấu trúc đòi hỏi thời gian phẫu thuật lâu hơn so với các phương pháp nâng cao sống mũi thông thường. Quá trình yêu cầu bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên sâu và tay nghề lâu năm.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của phẫu thuật, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện như không điều trị bệnh lý nào, không có tiền sử hoặc đang có vấn đề tim mạch và không đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.

Nâng mũi cấu trúc có thể cải tiện mọi tình trạng

Nâng mũi cấu trúc có thể cải tiện mọi tình trạng

2. Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

Khi đặt lên bàn cân với các phương pháp nâng mũi khác, thẩm mỹ mũi cấu trúc có nhiều điểm khác biệt như việc kết hợp 2 loại sụn với nhau để tái tạo toàn bộ cấu trúc vùng mũi, khắc phục được mọi hạn chế của các công nghệ cũ, đồng thời cải thiện toàn diện mọi khuyết điểm.

Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi cấu trúc:

 • Tái cấu trúc toàn diện dáng mũi

Phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc có thể giúp khắc phục nhiều khuyết điểm của mũi một cách toàn diện hơn so với chỉ nâng cao vùng sống mũi. Kỹ thuật này cho phép chỉnh hình cả phần chóp và trụ mũi, giúp đạt được dáng mũi đẹp từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật, mũi sẽ có phần sống cao thẳng, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt, phần đầu mũi được kéo dài và được bọc đệm chắc chắn, phần trụ mũi được dựng thẳng đứng, tạo sự hài hòa với chiều dài mũi.

 • “Giải cứu” mũi hỏng

Nếu khách hàng gặp vấn đề với mũi hỏng sau tai nạn hoặc qua nhiều lần phẫu thuật trước đó, sửa mũi cấu trúc sẽ là phương pháp tối ưu để khắc phục.

Để đưa ra phương án sửa mũi cấu trúc thích hợp, bác sĩ cần xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng hỏng của mũi khách hàng, sau đó loại bỏ chất liệu nâng cũ (tiêm tan filler, tháo sụn nhân tạo) để tiến hành sửa chữa lại cấu trúc mũi. Nhờ đó, mũi sẽ được phục hồi và trở lại hình dáng đẹp tự nhiên, giúp khách hàng cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

 • Phù hợp nhiều cơ địa

Với sự phát triển của phương pháp sửa mũi cấu trúc, kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, tỷ lệ dị ứng sụn được giảm đáng kể. Đặc biệt, phương pháp này đáp ứng được nhu cầu sửa mũi của những khách hàng cơ địa mẫn cảm, có da mỏng ở vùng mũi và từng bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo trong các lần phẫu thuật trước đó.

Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

III. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có đau không? Bao lâu thì lành, ổn định?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc không gây đau trong quá trình thực hiện do khách hàng được gây vô cảm. Sau khoảng 2-3 ngày, bạn có thể thấy mũi sưng và tấy nhẹ. Trường hợp cơ địa nhạy cảm sẽ được dùng thuốc giảm đau để xoa dịu tình trạng.

Tại Kangnam, khách hàng nâng mũi cấu trúc sau 7-10 ngày đã lành lại. Mũi sau nâng khoảng 2-3 tuần là ổn định. Nhờ có công nghệ hiện đại, thời gian hồi phục sau khi chỉnh hình mũi tương đối nhanh chóng.

Tiến trình hồi phục của mũi cụ thể như sau:

 • 3 ngày đầu: đau, sưng

Một số triệu chứng thường gặp bao gồm: đau nhức, sưng tấy, bầm tím tại vùng mũi. Các dấu hiệu không quá nghiêm trọng và sẽ thuyên giảm nhanh.

Một số khách hàng có cơ địa dữ nên thời gian đau sưng lâu hơn, cần dùng thuốc theo kê đơn của bác sĩ.

 • 5 – 7 ngày: vết khâu lành, hết sưng tím

Khi vết mổ nâng mũi dần khô lại, hiện tượng sưng bầm đã giảm đáng kể. Thời gian này, khách hàng nên vệ sinh vết mổ cẩn thận, kiêng ăn một số món dễ gây ra sẹo xấu.

 • 7 – 10 ngày: tái khám cắt chỉ

Sau 7 ngày thực hiện nâng mũi cấu trúc, vùng mũi đã đạt độ ổn định tương đối và sau 10 ngày, khách hàng sẽ được bác sĩ hẹn lịch để thực hiện việc cắt chỉ.

Sau khi cắt chỉ, khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo vết mổ được hồi phục tốt. Đặc biệt, khách hàng cần hạn chế vận động và hoạt động thể thao trong một thời gian ngắn để tránh gây tổn thương cho vùng mũi và vết mổ.

 • Sau 2-3 tuần: mũi đẹp tự nhiên

Trung bình, khách hàng sửa mũi sẽ hồi phục hoàn toàn sau 2-3 tuần và được bác sĩ hẹn lịch tái khám. Dáng mũi khá đẹp, thon gọn, không còn các triệu chứng đau đớn hay sưng nề nữa.

Quá trình mũi lành thương

Quá trình mũi lành thương sau khi chỉnh mũi cấu trúc

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân sau 10 ngày

Youtube Kangnam

IV. Các phương pháp nâng mũi cấu trúc phổ biến

Tại Kangnam, chỉnh hình mũi cấu trúc được triển khai theo các công nghệ: nâng mũi Idol Line, nâng mũi 6D và nâng mũi sụn sườn.

1. Nâng mũi cấu trúc Idol Line

Nâng mũi cấu trúc Idol Line là công nghệ mới được Kangnam nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, đem đến cơ hội chỉnh mũi đẹp như các Idol. Dáng mũi sau nâng có độ chắc chắn cao, không dễ bị biến dạng khi vận động mạnh.

Đầu mũi được tạo hình giọt nước siêu mềm mại và gợi cảm, sống mũi cao thanh thoát và trụ mũi thẳng. Khách hàng chỉ mất khoảng 7-10 ngày để hồi phục trở lại, không lo mũi bị đau nhức hay biến chứng xấu.

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi cấu trúc Idol Line là sử dụng sụn mũi Nanoform từ Hoa Kỳ – Nhẹ hơn gấp 5 lần so với các loại sụn silicon truyền thống. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái sau khi chỉnh mũi.

Đối tượng phù hợp 

Khách hàng có các khuyết điểm: Mũi tẹt (gần như không có phần sống), ngắn, to bè, hếch, đầu mũi thô.

Mũi Idol Line đẹp như siêu sao

Mũi Idol Line đẹp như siêu sao

2. Nâng mũi cấu trúc 6D không đau

Nâng mũi cấu trúc 6D không đau sử dụng kỹ thuật vô cảm độc quyền từ Hàn Quốc, tránh được mọi cảm giác khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Đây là phương pháp tái tạo toàn bộ dáng mũi, chỉnh hình mũi đẹp với độ bền cao.

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật vô cùng nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn tối thiểu để bóc tách khoang mũi và đặt sụn nhanh chóng.

Nâng mũi 6D không đau còn ứng dụng công nghệ hiện đại Vectra 3D giúp khách hàng và bác sĩ có thể xem trước kết quả phẫu thuật. Từ đó có sự điều chỉnh để thiết kế dáng mũi phù hợp với gương mặt của mỗi người.

 • Sống mũi: nâng cao bằng chất liệu sụn cao cấp
 • Đầu mũi: dùng sụn vành tai bọc đệm
 • Trụ mũi: sụn vách ngăn dựng thẳng, nâng đỡ đầu mũi

Đối tượng phù hợp: Mũi có nhiều khuyết điểm kém duyên như thấp, to bè, đầu mũi thô, mũi ngắn hếch, phẫu thuật mũi hỏng, gặp chấn thương mũi.

Nâng mũi cấu trúc 6D không đau

Nâng mũi 6D không đau

3. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Sụn sườn được lấy từ trong chính cơ thể người thực hiện, sau đó bác sĩ sẽ cắt gọt và tạo hình để cấy vào vùng mũi, phục hồi cấu trúc mũi chuẩn như mong muốn.

Với chất liệu sụn sườn, cơ thể sẽ ít xảy ra hiện tại đào thải do khả năng tương thích gần như tuyệt đối. Sau phẫu thuật, khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ, chú ý hạn chế vận động và giữ vệ sinh để đạt kết quả tốt nhất.

Đối tượng phù hợp: khách hàng từng nâng mũi gặp biến chứng, dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, cơ địa nhạy cảm, mũi hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật thất bại nhiều lần.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

👉👉👉 VIDEO Góc tư vấn: Nâng mũi cấu trúc 4D hay Nâng mũi 6D không đau?

Youtube Kangnam

V. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và tốt nhất?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Kangnam đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật lành nghề, trên 10 năm kinh nghiệm và có chuyên khoa nâng mũi riêng, mang đến trải nghiệm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cao.

1. Bác sĩ nâng mũi cấu trúc uy tín

Kangnam hội tụ các bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm, có quá trình học tập và làm việc lâu dài ở cả trong nước và nước ngoài. Do đó, các bác sĩ nhanh chóng bắt kịp với xu hướng làm đẹp hiện đại để áp dụng kỹ thuật mới một cách chính xác, hiệu quả và an toàn.

Đối với từng ca phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ đều thăm khám tỉ mỉ, đúng quy trình nhằm thiết kế dáng mũi tự nhiên như thật, điêu khắc với những đường nét thanh tú và mềm mại.

Hầu hết các khách hàng đến với Kangnam đều hài lòng với dáng mũi sau khi phẫu thuật rất tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt, không bị thô cứng và không lộ phẫu thuật.

Những bác sĩ tiêu biểu đã từng thực hiện hàng ngàn ca chỉnh mũi là: Dr. Harvey Nguyễn, Dr. Louis Trương, Dr.Jihun Huỳnh, Dr.Hwang,… Đều là những gương mặt nổi bật trong ngành thẩm mỹ nâng mũi.

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc uy tín

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc uy tín

2. Nơi sửa mũi thành công cho hàng loạt ca HTLX

Chương trình Hành trình lột xác mang đầy ý nghĩa nhân văn và giúp cho nhiều người có được cuộc sống hạnh phúc hơn khi có cơ hội sở hữu một diện mạo đẹp như mong ước. Các thí sinh trong chương trình đều thay đổi ngoạn mục sau khi được nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã hợp tác với VnExpress mở chuyên đề “Giải cứu mũi hỏng” nhằm mục đích tư vấn, khắc phục những ca mũi khó, mũi hỏng biến chứng sau nâng.

Không ít khách hàng đã nhận được tấm vé “giải cứu nhan sắc” và phẫu thuật sửa mũi cấu trúc thành công tại Kangnam, tự tin khoe diện mạo hoàn toàn mới.

Trần Ngọc Sang - Hành trình lột xác đầy ngoạn mục

Trần Ngọc Sang – Hành trình lột xác đầy ngoạn mục

Phương Tuyền, cô gái nhiều khuyết điểm đã tự tin hơn với diện mạo mới

Phương Tuyền, cô gái nhiều khuyết điểm đã tự tin hơn với diện mạo mới

Hải Ngọc lột xác với sống mũi cao tây tự nhiên

Hải Ngọc lột xác với sống mũi cao tây tự nhiên

3. Hơn 70.000 ca phẫu thuật mũi cấu trúc thành công

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cho đông đảo các tín đồ làm đẹp. Dáng mũi sau nâng đều đạt tính thẩm mỹ cao, hài hoà với gương mặt.

Mũi cao thanh tú và tự nhiên như thật

Mũi cao thanh tú và tự nhiên như thật

Tái tạo toàn bộ dáng mũi trở nên hoàn hảo

Tái tạo toàn bộ dáng mũi trở nên hoàn hảo

Bạn Thảo (22 tuổi) tự tin hơn khi sở hữu dáng mũi cao như ý

Bạn Thảo (22 tuổi) tự tin hơn khi sở hữu dáng mũi cao như ý

Gương mặt trẻ trung và hiện đại hơn khi có dáng mũi cao tây

Gương mặt trẻ trung và hiện đại hơn khi có dáng mũi cao tây

Mũi nhanh hồi phục sau 5 ngày

Mũi nhanh hồi phục sau 5 ngày

4. Video quy trình nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Quy trình nâng / sửa mũi cấu trúc thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo các khâu bài bản, đáp ứng đầy đủ các điều kiện an toàn.

Toàn bộ từng khâu đều được theo dõi bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư đầu ngành thẩm mỹ mũi nên khách hàng sẽ loại bỏ được đáng kể các nguy cơ biến chứng.

👉👉👉 VIDEO Nhật ký Nâng mũi tại Kangnam – Mai Anh

Youtube Kangnam

VI. Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi cấu trúc

Chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật nâng mũi là quá trình vô cùng quan trọng, bắt đầu bằng việc băng bó, nẹp mũi để cố định sụn và giúp mũi nhanh chóng vào form. Bên cạnh đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ hướng dẫn khách hàng các bước chăm sóc cụ thể như sau:

 • Chườm lạnh sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể gặp hiện tượng sưng đau trong 2-3 ngày đầu. Khi đó, hãy thực hiện chườm lạnh quanh mũi bằng cách bọc túi đá trong một miếng vải sạch, chườm vùng trán, 2 bên má cạnh mũi và di chuyển vị trí chườm liên tục.

 • Vệ sinh mũi đúng cách

Vệ sinh vùng mũi nhẹ nhàng bằng tăm bông hoặc bông gòn thấm vào nước muối sinh lý. Khi tắm nên tránh để nước tiếp xúc với mũi, giữ cho vùng mũi khô thoáng nhất có thể.

 • Tránh hoạt động mạnh

Nghỉ ngơi nhiều hơn là điều vô cùng quan trọng trong giai đoạn đầu của quá trình hậu phẫu. Tuy nhiên bạn vẫn nên dành ra một chút thời gian khoảng 10 phút giữa 2 giờ để đi bộ nhẹ nhàng khi đang hồi phục.

Vận động nhẹ nhàng, không cúi người quá sâu về phía trước và không tham gia vào các bài tập thể dục nào ngoài đi bộ nhẹ nhàng.

Nếu bạn muốn hắt hơi, hãy cố gắng thực hiện qua miệng để phần mũi không bị ảnh hưởng.

 • Thay băng gạc

Băng gạc bên dưới mũi có thể hòa lẫn với máu và trở nên bẩn, bạn có thể thay chúng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và có được sự thoải mái hơn. Tuy nhiên, không nên tháo băng khử trùng hoặc mảnh vụn ở gần vết khâu vùng mũi.

 • Không sử dụng chất kích thích

Thuốc lá, vape hoặc những hình thức tiêu thụ nicotin khác có thể khiến quá trình làm lành vết thương bị gián đoạn. Do đó, bạn không nên sử dụng những chất có chứa nicotine ít nhất 3 tuần từ khi nâng mũi.

Bên cạnh đó, bia rượu cũng được xem là những món đồ uống khiến quá trình lành thương diễn ra chậm hơn, bạn cũng không nên sử dụng.

 • Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu

Bổ sung nguồn dinh dưỡng giàu vitamin, protein và khoáng chất thông qua các bữa ăn giúp kích thích vết thương mau lành hơn. Bạn nên ăn thịt lợn, các loại hạt, rau có màu xanh đậm.

 • Kiêng một số món ăn

Ngoài chất kích thích, có một số món ăn dễ gây sẹo bạn cần chú ý là rau muống, thịt bò, hải sản, thịt gà, đồ nếp,… Tốt hơn hết nên kiêng những món ăn dễ hình thành sẹo tối thiểu 1 tháng để vết thương lành hẳn và không để lại dấu vết phẫu thuật nào.

Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi cấu trúc

Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi cấu trúc

VII. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến với mức chi phí phù hợp với các khách hàng. Cùng tham khảo bảng giá nâng mũi cấu trúc chi tiết sau đây:

Công nghệ nâng mũiCHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Idol Line (HOT)46
Nâng mũi cấu trúc Idol Line surgiform62
Nâng mũi cấu trúc 4D35
Nâng mũi S-Line/ L-Line 3D25
Nâng mũi 6D không đau nanoform64
Nâng mũi 6D không đau surgiform74
Nâng mũi 6D VIP84
Nâng mũi sụn sườn 100%98
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi)6

VIII. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nâng mũi cấu trúc

 • Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc có thể duy trì kết quả trong 10-15 năm. Đặc biệt, nếu khách hàng chăm sóc hậu phẫu đúng cách, tuân thủ đầy đủ các chỉ dẫn của bác sĩ thì dáng mũi sẽ giữ được lâu hơn nữa.

 • Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Nâng mũi cấu trúc có thể tháo ra, trong trường hợp khách hàng muốn đổi dáng mũi, đổi chất liệu sụn, cải thiện dáng mũi theo ý muốn. Bạn cần phải tìm đến đơn vị thẩm mỹ uy tín để được tháo sụn an toàn.

 • Nâng mũi cấu trúc có đau không, đau bao lâu?

Trong quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ không cảm thấy đau vì được gây vô cảm từ trước đó. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc gây tê/gây mê, tình trạng đau nhức có thể diễn ra khoảng 2-3 ngày nhưng không quá nặng nề và trong khả năng có thể chịu đựng được.

Cùng tham khảo Feedback khách hàng chỉnh mũi cấu trúc tại Kangnam

Khách hàng chỉnh mũi cấu trúc tại Kangnam hồi phục ổn định sau 1 tháng

Mũi sau 2 năm vẫn tự nhiên như thật

Mũi sau 2 năm vẫn tự nhiên như thật

Nâng mũi 4D nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng

Nâng mũi 4D nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng

Nâng mũi cấu trúc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, là giải pháp thẩm mỹ tối ưu có khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm dáng mũi. Bên cạnh đó, với kỹ thuật hiện đại mới giúp khách hàng không phải chịu nhiều đau đớn và giảm được những nỗi lo lắng đối với một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

 1. Nguyen khoa viết:

  ko nâng mà chỉ chỉnh nền xương mũi bé lại thì bao nhiêu tiền ạ

 2. Hằng viết:

  Có biện pháp nào là vĩnh viễn k ạ

 3. Hà thị hải viết:

  Mình làm mũi rồi viowf muốn sửa lại dược không

 4. Lâm viết:

  Sao mà chênh lệch nhiều quá vậy? Mình thấy qc trên các trang f chỉ có 7 triệu.

 5. Lan Anh viết:

  Nâng mũi có ảnh hưởng gì sau này không ạ

 6. Hậu viết:

  Cho hỏi ngu tí .mình nâng mũi vậy là vĩnh viễn luôn hay sao ạ

 7. Nguyen Thi Kim Anh viết:

  Có sau để vậy đi các chế đẹp. Mình đã sửa lần 3 rồi! Lần hai sửa cấu trúc tại Kang Nam nhưng lệch và hếch. Giờ muốn tháo hết ra cho khỏe người khỏi phải ám ảnh vì lệch Hoài

 8. nguyệt trần viết:

  Hiện nay nhiều phương pháp nâng mũi các chị nhỉ. Em tìm hiểu thì có cả nâng mũi câu trúc dựng trụ, nâng mũi bọc sun, tiêm filer. Không biết nên chọn cách nào thì tốt nhất nữa với lại sau bao lâu thì lành?

  • Hoa Trang viết:

   Em thấy ở trên các diễn dàn về thẩm mỹ các chị toàn khuyên nên nâng mũi cấu trúc. Hình như thời gian lành nhanh hơn sao ý. Chứ mấy phương pháp như tiêm filler xưa rồi, mà còn gây nhiều biến chứng nữa.

 9. Diễm viết:

  Nâng mũi cấu trúc được bao lâu nhỉ? Mình cũng muốn làm mà sợ không mấy năm đã phải làm lại. Có ai đã từng làm mà giờ vẫn còn đẹp không?

  • Trần Hồng Hạnh viết:

   Diễm ơi, mình thấy nhiều người bảo là nếu quy trình sửa mũi cấu trúc chuẩn làm chỗ uy tín thì phải được vài chục năm. Mình mới làm được 3 năm nói chung mũi vào form đẹp cũng mong được lâu như thế. hihi

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)