en vi

Nâng mũi cấu trúc – Chỉnh hình mũi toàn diện – Bảo hành trọn đời

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, giúp phục hình lại dáng mũi kể từ phần phần sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi. Đây là phương pháp có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học, khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi cải thiện lại toàn bộ cấu trúc như: Nâng mũi 4D, nâng mũi 6D, nâng mũi sụn sườn.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc thành công tại Kangnam

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc thành công

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc thành công

Dáng mũi hoàn toàn thay đổi sau khi nâng mũi

Dáng mũi hoàn toàn thay đổi sau khi nâng mũi

Dáng mũi trở nên đẹp và thon gọn sau khi nâng mũi cấu trúc

Dáng mũi trở nên đẹp và thon gọn sau khi nâng mũi cấu trúc

Kết quả trước và sau khi khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Kết quả trước và sau khi khách hàng nâng mũi tại Kangnam

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

👉👉👉 VIDEO Ngỡ ngàng kết quả sau 1 năm nâng mũi cấu trúc 4D

I. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi theo ý muốn, có kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đây là phương pháp ngày càng được lựa chọn nhiều hơn vì có thể cải thiện được nhiều khuyết điểm ở mũi, mang đến dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng và hài hòa với đường nét trên gương mặt.

1. Kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ khoảng 2-3cm theo hình chữ W ở chân trụ mũi, sau đó bóc tách nhẹ nhàng mô da và khung xương mũi để tạo một khoảng trống ở chính giữa. Khoảng trống được tạo sẽ là nơi đưa chất liệu sụn nâng vào bên trong.

Trong đó, các loại sụn được sử dụng như sau:

 • Sống mũi: độn nâng cao bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân tùy theo nhu cầu cải thiện và dáng mũi mỗi người.
 • Đầu mũi: dùng sụn tự thân bọc lót và kéo dài.
 • Trụ mũi: dùng sụn vách ngăn dụng thẳng và nâng cao.
Kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc

2. Các chất liệu sụn nâng mũi

Như đã nêu trên, thẩm mỹ mũi cấu trúc có sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân, nhằm mang đến kết quả hoàn hảo với gương mặt mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên như thật.

 • Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo là sụn bằng chất liệu silicon dẻo, có độ tương thích cao và nhiều size phù hợp với tình trạng mũi của từng người. Hầu hết các loại sụn sinh học nhân tạo đều nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã qua chứng nhận, kiểm định an toàn với cơ thể con người bởi Bộ Y tế thế giới.

Trên thị trường hiện phổ biến 2 loại sụn nhân tạo chất lượng như Nanoform và Surgiform, có tính đàn hồi cao, độ cong mềm mại và giúp bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt theo ý muốn.

 • Sụn tự thân

Sụn tự thân dùng để nâng mũi thường lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. So với sụn nhân tạo, sụn tự thân có độ tương thích cao hơn và có độ mềm mại, tự nhiên hơn.

Thông thường, sụn vách ngăn sẽ dùng để nâng cao trụ mũi, sụn vành tai bọc đệm và kéo dài đầu mũi, còn sụn sườn có khối lượng lớn hơn nên có thể sử dụng nâng cao sống mũi trong một vài trường hợp.

Việc dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân sẽ tạo độ mềm mại tốt hơn, cố định vào các tổ chức bên dưới và bảo vệ cho đầu mũi tránh khỏi các biến chứng như lòi sụn, thủng da. Dựa theo tình trạng và mong muốn của khách hàng, bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa ra công nghệ và chất liệu nâng phù hợp.

Xem thêm: Hiện Tượng Nhảy Mũi Liên Tục Theo Giờ Và Ngày Báo Hiệu …

Các chất liệu sụn nâng mũi

Các chất liệu sụn nâng mũi

II. Có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc không?

Cả nam và nữ giới đều có thể lựa chọn thẩm mỹ mũi đẹp bằng dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, khách hàng cần đánh giá tình trạng bản thân và yếu tố sức khỏe để chắc chắn kết quả và độ an toàn được đảm bảo.

1. Ai phù hợp với phương pháp sửa mũi cấu trúc

Phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc có thể cải thiện mọi khuyết điểm ở mũi, đặc biệt những người có nhiều khuyết điểm và muốn có dáng mũi hoàn hảo, thường được chỉ định cho các trường hợp:

 • Mũi thấp, ngắn, to bè
 • Đầu mũi thô, ngắn, hếch
 • Mũi gồ ghề, lệch vẹo, hai bên không cân xứng

Vì kỹ thuật tái tạo lại toàn bộ cấu trúc nên đòi hỏi thời gian phẫu thuật lâu hơn so với các phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường. Đồng thời đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là người có học vấn cao, trình độ chuyên sâu và tay nghề lâu năm.

Bên cạnh đó, khách hàng cần đảm bảo sức khỏe tốt, không điều trị bất kỳ bệnh lý nào, không có tiền sử hoặc đang có vấn đề tim mạch. Trường hợp khách hàng nữ đang mang thai, cho con bú hay trong thời kỳ kinh nguyệt cần qua các giai đoạn này mới được thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc có thể cải tiện mọi tình trạng

Nâng mũi cấu trúc có thể cải tiện mọi tình trạng

2. Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

Khi đặt lên bàn cân với các phương pháp nâng mũi khác, thẩm mỹ mũi cấu trúc có nhiều điểm khác biệt như việc kết hợp 2 loại sụn với nhau để tái tạo toàn bộ cấu trúc vùng mũi, khắc phục được mọi hạn chế của các công nghệ cũ, đồng thời cải thiện toàn diện mọi khuyết điểm.

Một số ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc tạo nên sự khác biệt vượt trội:

 • Tái cấu trúc toàn diện dáng mũi

Thay vì chỉ dừng lại ở nâng cao vùng sống mũi, phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc có khả năng chỉnh hình cả phần chóp và trụ mũi giúp khắc phục nhiều khuyết điểm cùng một lúc.

Dáng mũi sau khi nâng thay đổi toàn diện, đẹp mọi góc nhìn: phần sống cao thẳng, cân đối theo tỉ lệ khuôn mặt, phần đầu được kéo dài, bọc đệm tròn trịa, thon gọn, phần trụ được dựng thẳng, hài hòa với chiều dài mũi.

 • “Giải cứu” mũi hỏng

Sửa mũi cấu trúc hiện là giải pháp tối ưu nhất khắc phục được tình trạng mũi hỏng: hậu quả tai nạn, biến chứng qua nhiều lần phẫu thuật trước đó (tụt sụn, lộ sóng, tràn filler, …).

Khi xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng mũi hỏng của khách hàng, bác sĩ sẽ lên phương án loại bỏ chất liệu nâng cũ (tiêm giải filler, tháo sụn nhân tạo) và đưa ra phương pháp sửa mũi cấu trúc thích hợp.

 • Phù hợp nhiều cơ địa

Trước đây, phẫu thuật chỉnh hình mũi chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên còn nhiều hạn chế về đối tượng khách hàng phù hợp. Sự cải tiến và phát triển trong chỉnh hình mũi cấu trúc đã thành công với nhiều cơ địa khách hàng.

Bằng việc kết hợp linh hoạt, hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, sửa mũi cấu trúc áp dụng được cho nhiều tình trạng. Đặc biệt, phương pháp này có thể đáp ứng nhu cầu sửa mũi của khách hàng cơ địa mẫn cảm, da đầu mũi mỏng, từng bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo trong các lần phẫu thuật trước đó,…

Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

III. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có đau không? Bao lâu thì lành, ổn định?

Mặc dù thẩm mỹ mũi cấu trúc là ca phẫu thuật khá phức tạp, tác động vào nhiều vị trí của vùng mũi. Tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không thấy có bất cứ cảm giác đau đớn nào vì đã được gây tê cục bộ trước đó.

Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng mũi được diễn ra chuẩn theo phác đồ của Bộ Y tế, đồng thời bác sĩ phẫu thuật đều có trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện kỹ thuật vô cảm, KHÔNG ĐAU.

Các mô mềm của mũi có xu hướng giữ sưng lâu hơn so với những bộ phận khác trên cơ thể, do đó bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt hơn sau khoảng 2-3 tuần. Quá trình hồi phục được diễn ra cụ thể như sau:

 • 3 ngày đầu: đau, sưng

Khách hàng cần chuẩn bị tâm lý sẽ phải trải qua một số cảm giác khó chịu trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi, phổ biến như: đau nhức, sưng tấy, bầm tím tại vùng quanh mũi, quanh mắt, gò má. Các hiện tượng sẽ thuyên giảm qua từng ngày và sau 3 – 5 ngày hoàn toàn mất hẳn.

Một số khách hàng có cơ địa không tốt nên thời gian đau sưng lâu hơn kéo dài từ 5 – 7 ngày cũng là điều bình thường, không cần phải quá lo lắng.

 • 5 – 7 ngày: vết khâu lành, hết sưng tím

Khi vết mổ nâng mũi dần khô lại, các hiện tượng sưng tím không còn, các vùng trên khuôn mặt trở lại như ban đầu và khách hàng có thể hoạt động nhẹ nhàng. Thời gian này, khách hàng nên vệ sinh vết mổ cẩn thận tránh gây nhiễm trùng và nhiều hậu quả khôn lường khác.

 • 7 – 10 ngày: tái khám cắt chỉ

Nâng mũi cấu trúc chỉ sau 7 ngày là vùng mũi ổn định tương đối. Khách hàng được bác sĩ hẹn lịch cắt chỉ sau 10 ngày.

Sau khi cắt chỉ, khách hàng chú ý hạn chế vận động, hoạt động thể thao nếu không muốn vết mổ bị mở, rách ra ngoài ý muốn.

 • Sau 1 tháng: mũi đẹp tự nhiên

Trung bình, khách hàng sửa mũi sẽ hồi phục hoàn toàn sau 1 tháng và được bác sĩ hẹn lịch tái khám. Lúc này, dáng mũi đẹp, thon gọn không lo lệch vẹo ngay cả khi vận động mạnh.

Quá trình mũi lành thương

Quá trình mũi lành thương

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân sau 10 ngày

IV. Các phương pháp nâng mũi cấu trúc phổ biến

Dựa theo tỷ lệ sử dụng các chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp với nhau, phương pháp nâng mũi cấu trúc được chia thành nhiều kỹ thuật khác nhau để phù hợp các khuyết điểm riêng về mũi.

1. Thẩm mỹ mũi cấu trúc 4D

Kỹ thuật thực hiện

Sử dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, tái tạo cấu trúc mũi 360 độ toàn diện nhằm chỉnh sửa lại các khuyết điểm về mũi. Giúp khách hàng có được sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn và 2 bên cánh mũi cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

 • Đầu mũi: kéo dài, bọc đệm bằng sụn vành tai tự thân
 • Trụ mũi: Dựng bằng sụn vách ngăn
 • Sống mũi: nâng cao bằng sụn sinh học Hàn Quốc

Đối tượng phù hợp 

Nâng/ sửa mũi cấu trúc 4D thích hợp với các khuyết điểm: Mũi tẹt (gần như không có phần sống), ngắn, to bè, hếch, đầu mũi thô.

Thẩm mỹ mũi cấu trúc 4D

Thẩm mỹ mũi cấu trúc 4D

2. Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Kỹ thuật thực hiện

Thẩm mỹ mũi cấu trúc 4D Nanoform cũng sử dụng kỹ thuật nâng mũi tái tạo lại toàn bộ cấu trúc 360 độ toàn diện. Sử dụng khung định hình dáng mũi Medpor giúp cho sụn sau khi được đưa vào khoang mũi nhanh chóng vào form ổn định.

Hơn nữa, đây là phương pháp có sử dụng sụn Nanoform cao cấp, được thiết kế với khả năng vặn xoắn cực đại. Do đó, mũi sau khi nâng có thể chịu được lực va đập mạnh mà không bị biến dạng. Sụn Nanoform còn có nhiều ưu điểm như mềm mại tự nhiên với thiết kế bề mặt lưới Nano siêu nhỏ, an toàn hơn với cơ thể nhờ độ tương thích cao, mang đến hiệu quả lâu dài.

 • Sống mũi: nâng cao bằng chất liệu sụn NanoForm
 • Đầu mũi: dùng sụn vành tai bọc đệm
 • Trụ mũi: sụn vách ngăn dựng thẳng, nâng đỡ đầu mũi

Đối tượng phù hợp : Khách hàng gặp nhiều khuyết điểm mũi: Thấp – Ngắn – To bè – Hếch.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Nâng mũi 4D NanoForm

3. Chỉnh hình mũi cấu trúc 4D Siêu âm

Kỹ thuật thực hiện

Phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc 4D siêu âm có quy trình phẫu thuật sử dụng máy cắt xương hiện đại có khả năng mài xương bằng sóng siêu âm, mang đến tác dụng làm phẳng phần xương gồ ghề tại sống mũi. Do đó, phương pháp này còn được gọi là nâng mũi tái cấu trúc chỉnh xương.

 • Sống mũi: phẫu thuật nâng cao bằng sụn sinh học Hàn Quốc
 • Chóp, Trụ mũi: dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) để kéo dài, nâng cao theo đúng tỉ lệ

Đối tượng phù hợp: Mũi cần can thiệp chỉnh xương: Mũi gồ, mũi lệch, xương mũi to…

Chỉnh hình mũi cấu trúc 4D Siêu âm

Chỉnh hình mũi cấu trúc 4D Siêu âm

4. Nâng mũi cấu trúc 6D không đau

Kỹ thuật thực hiện

Nâng mũi cấu trúc 6D không đau sử dụng kỹ thuật vô cảm độc quyền từ Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn không thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Đây là phương pháp tái tạo toàn bộ dáng mũi từ phần sống mũi, đầu mũi cho đến trụ mũi sẽ được thiết kế lại để khắc phục hết các khuyết điểm.

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật vô cùng nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn tối thiểu để bóc tách khoang mũi và đặt sụn nhanh chóng.

Nâng mũi 6D không đau còn ứng dụng công nghệ hiện đại Vectra 3D giúp khách hàng và bác sĩ có thể xem trước kết quả phẫu thuật. Từ đó có sự điều chỉnh để thiết kế dáng mũi phù hợp với gương mặt của mỗi người.

 • Sống mũi: nâng cao bằng chất liệu sụn cao cấp
 • Đầu mũi: dùng sụn vành tai bọc đệm
 • Trụ mũi: sụn vách ngăn dựng thẳng, nâng đỡ đầu mũi

Đối tượng phù hợp: khách hàng nhiều khuyết điểm về mũi như thấp, to bè, đầu mũi thô, mũi ngắn hếch, những người đã từng phẫu thuật mũi hỏng, gặp chấn thương khiến mũi biến dạng.

Nâng mũi cấu trúc 6D không đau

Nâng mũi 6D không đau

5. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Kỹ thuật thực hiện

Sử dụng kỹ thuật tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi đều sử dụng sụn sườn. Đây là chất liệu sụn được lấy ra từ một số xương sườn trong cơ thể người, do đó có khối lượng lớn và giúp bác sĩ có thể thoải mái cắt gọt để phù hợp với dáng mũi mong muốn thực hiện.

Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi cấu trúc có khả năng tương thích cơ thể cao, không lo đào thải chất liệu trong quá trình lâu dài vì sử dụng sụn tự thân.

Đối tượng phù hợp: khách hàng từng nâng mũi gặp biến chứng, dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, cơ địa nhạy cảm, mũi hỏng do tai nạn, phẫu thuật nhiều lần.

👉👉👉 VIDEO Góc tư vấn: Nâng mũi cấu trúc 4D hay Nâng mũi 6D không đau?

V. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và tốt nhất?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng kỹ thuật phức tạp hơn các phương pháp nâng mũi thông thường. Do đó đòi hỏi phải được thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Kangnam đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật lành nghề, trên 10 năm kinh nghiệm và có chuyên khoa nâng mũi riêng, mang đến trải nghiệm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cao.

1. Bác sĩ nâng mũi cấu trúc uy tín

Kangnam hội tụ các bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm, có quá trình học tập và làm việc lâu dài ở cả trong nước và nước ngoài. Do đó, các bác sĩ nhanh chóng bắt kịp với xu hướng làm đẹp hiện đại để áp dụng kỹ thuật mới một cách chính xác, hiệu quả và an toàn.

Đối với từng ca phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ đều thăm khám tỉ mỉ, đúng quy trình nhằm thiết kế dáng mũi tự nhiên như thật, điêu khắc với những đường nét thanh tú và mềm mại.

Hầu hết các khách hàng đến với Kangnam đều hài lòng với dáng mũi sau khi phẫu thuật rất tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt, không bị thô cứng và không lộ phẫu thuật.

Một số bác sĩ tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn như: Dr. Harvey Nguyễn, Dr. Louis Trương, Dr.Jihun Huỳnh, Dr.Hwang, … Đều là những gương mặt nổi bật trong ngành thẩm mỹ nâng mũi.

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc uy tín

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc uy tín

2. Nơi sửa mũi thành công cho hàng loạt ca HTLX

Chương trình Hành trình lột xác mang đầy ý nghĩa nhân văn và giúp cho nhiều người có được cuộc sống hạnh phúc hơn khi có cơ hội sở hữu một diện mạo đẹp như mong ước. Các thí sinh trong chương trình đều thay đổi ngoạn mục sau khi được nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Và rất nhiều thí sinh khác trong chương trình HTLX đã nâng, sửa mũi thành công, sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa theo đường nét khuôn mặt.

Mới đây, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với VnExpress mở chuyên đề “Giải cứu mũi hỏng” nhằm mục đích tư vấn, khắc phục những ca mũi khó, mũi hỏng biến chứng sau nâng.

Nhiều khách hàng đã nhận được tấm vé “giải cứu” và phẫu thuật sửa mũi cấu trúc thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trần Ngọc Sang - Hành trình lột xác đầy ngoạn mục

Trần Ngọc Sang – Hành trình lột xác đầy ngoạn mục

Phương Tuyền, cô gái nhiều khuyết điểm đã tự tin hơn với diện mạo mới

Phương Tuyền, cô gái nhiều khuyết điểm đã tự tin hơn với diện mạo mới

Hải Ngọc lột xác với sống mũi cao tây tự nhiên

Hải Ngọc lột xác với sống mũi cao tây tự nhiên

3. Hơn 70.000 ca phẫu thuật mũi cấu trúc thành công

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện phẫu thuật nâng sống mũi cho nhiều khách hàng sinh sống làm việc trên tất cả các tỉnh thành cả nước đem lại kết quả hoàn hảo duy trì lâu dài.

Mũi cao thanh tú và tự nhiên như thật

Mũi cao thanh tú và tự nhiên như thật

Tái tạo toàn bộ dáng mũi trở nên hoàn hảo

Tái tạo toàn bộ dáng mũi trở nên hoàn hảo

Bạn Thảo (22 tuổi) tự tin hơn khi sở hữu dáng mũi cao như ý

Bạn Thảo (22 tuổi) tự tin hơn khi sở hữu dáng mũi cao như ý

Gương mặt trẻ trung và hiện đại hơn khi có dáng mũi cao tây

Gương mặt trẻ trung và hiện đại hơn khi có dáng mũi cao tây

Mũi nhanh hồi phục sau 5 ngày

Mũi nhanh hồi phục sau 5 ngày

4. Video quy trình nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Quy trình nâng / sửa mũi cấu trúc thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đảm bảo kết quả hoàn hảo, an toàn cao cho khách hàng.

Toàn bộ các bước trong khi tiến hành phẫu thuật đều được giám sát, theo dõi bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư đầu ngành thẩm mỹ mũi trong và ngoài nước nên khách hàng không cần băn khoăn nâng mũi gặp nguy hiểm.

👉👉👉 VIDEO Nhật ký Nâng mũi tại Kangnam – Mai Anh

VI. Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi cấu trúc

Chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật nâng mũi là quá trình vô cùng quan trọng, bắt đầu bằng việc băng bó, nẹp mũi để cố định sụn và giúp mũi nhanh chóng vào form. Bên cạnh đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ hướng dẫn khách hàng các bước chăm sóc cụ thể như sau:

 • Chườm lạnh sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể gặp hiện tượng sưng đau trong 2-3 ngày đầu. Khi đó, hãy thực hiện chườm lạnh quanh mũi bằng cách bọc túi đá trong một miếng vải sạch, chườm vùng trán, 2 bên má cạnh mũi và di chuyển vị trí chườm liên tục.

 • Vệ sinh mũi đúng cách

Vệ sinh vùng mũi nhẹ nhàng bằng tăm bông hoặc bông gòn thấm vào nước muối sinh lý. Khi tắm nên tránh để nước tiếp xúc với mũi, giữ cho vùng mũi khô thoáng nhất có thể.

 • Tránh hoạt động mạnh

Nghỉ ngơi nhiều hơn là điều vô cùng quan trọng trong giai đoạn đầu của quá trình hậu phẫu. Tuy nhiên bạn vẫn nên dành ra một chút thời gian khoảng 10 phút giữa 2 giờ để đi bộ nhẹ nhàng khi đang hồi phục.

Vận động nhẹ nhàng, không cúi người quá sâu về phía trước và không tham gia vào các bài tập thể dục nào ngoài đi bộ nhẹ nhàng.

Nếu bạn muốn hắt hơi, hãy cố gắng thực hiện qua miệng để phần mũi không bị ảnh hưởng.

 • Thay băng gạc

Băng gạc bên dưới mũi có thể hòa lẫn với máu và trở nên bẩn, bạn có thể thay chúng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và có được sự thoải mái hơn. Tuy nhiên, không nên tháo băng khử trùng hoặc mảnh vụn ở gần vết khâu vùng mũi.

 • Không sử dụng chất kích thích

Thuốc lá, vape hoặc những hình thức tiêu thụ nicotin khác có thể khiến quá trình làm lành vết thương bị gián đoạn. Do đó, bạn không nên sử dụng những chất có chứa nicotine ít nhất 3 tuần từ khi nâng mũi.

Bên cạnh đó, bia rượu cũng được xem là những món đồ uống khiến quá trình lành thương diễn ra chậm hơn, bạn cũng không nên sử dụng.

 • Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu

Bổ sung nguồn dinh dưỡng giàu vitamin, protein và khoáng chất thông qua các bữa ăn giúp kích thích vết thương mau lành hơn. Bạn nên ăn thịt lợn, các loại hạt, rau có màu xanh đậm.

 • Kiêng một số món ăn

Ngoài chất kích thích, có một số món ăn dễ gây sẹo bạn cần chú ý là rau muống, thịt bò, hải sản, thịt gà, đồ nếp, … Tốt hơn hết nên kiêng những món ăn dễ hình thành sẹo tối thiểu 1 tháng để vết thương lành hẳn và không để lại dấu vết phẫu thuật nào.

Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi cấu trúc

Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi cấu trúc

VII. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến với mức chi phí phù hợp với các khách hàng. Cùng tham khảo bảng giá nâng mũi cấu trúc tại Kangnam ngay sau đây:

Công nghệ nâng mũiCHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Idol Line (HOT)46
Nâng mũi cấu trúc Idol Line surgiform62
Nâng mũi cấu trúc 4D35
Nâng mũi S-Line/ L-Line 3D25
Nâng mũi 6D không đau nanoform64
Nâng mũi 6D không đau surgiform74
Nâng mũi 6D VIP84
Nâng mũi sụn sườn 100%98
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi)6

VIII. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nâng mũi cấu trúc

 • Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc tái tạo lại toàn bộ dáng mũi một cách chắc chắn, có khả năng duy trì trong thời gian dài từ 25-30 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu được thực hiện tại đơn vị uy tín, sụn nâng cao cấp và có cách chăm sóc đúng đắn.

 • Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Bất kỳ phương pháp nâng mũi nào cũng có thể tháo ra, nâng mũi cấu trúc cũng không ngoại lệ. Khi muốn đổi dáng mũi hoặc thay đổi chất liệu sụn, bạn có thể tìm đến đơn vị thẩm mỹ uy tín để được tháo sụn an toàn, nhanh chóng.

 • Nâng mũi cấu trúc có đau không, đau bao lâu?

Trong quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ không cảm thấy đau vì được gây tê trước đó. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc tê tình trạng đau nhức có thể diễn ra khoảng 2-3 ngày nhưng không quá nặng nề và trong khả năng có thể chịu đựng được.

Cùng tham khảo Feedback khách hàng chỉnh mũi cấu trúc tại Kangnam

Feedback khách hàng chỉnh mũi cấu trúc tại Kangnam hồi phục ổn định sau 1 tháng

Mũi sau 2 năm vẫn tự nhiên như thật

Mũi sau 2 năm vẫn tự nhiên như thật

Nâng mũi 4D nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng

Nâng mũi 4D nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng

Nâng mũi cấu trúc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, là giải pháp thẩm mỹ tối ưu có khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm dáng mũi. Bên cạnh đó, với kỹ thuật hiện đại mới giúp khách hàng không phải chịu nhiều đau đớn và giảm được những nỗi lo lắng đối với một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Có 11 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc – Chỉnh hình mũi toàn diện – Bảo hành trọn đời
 1. Nguyen khoa viết:

  ko nâng mà chỉ chỉnh nền xương mũi bé lại thì bao nhiêu tiền ạ

 2. Hằng viết:

  Có biện pháp nào là vĩnh viễn k ạ

 3. Hà thị hải viết:

  Mình làm mũi rồi viowf muốn sửa lại dược không

 4. Lâm viết:

  Sao mà chênh lệch nhiều quá vậy? Mình thấy qc trên các trang f chỉ có 7 triệu.

 5. Lan Anh viết:

  Nâng mũi có ảnh hưởng gì sau này không ạ

 6. Hậu viết:

  Cho hỏi ngu tí .mình nâng mũi vậy là vĩnh viễn luôn hay sao ạ

 7. Nguyen Thi Kim Anh viết:

  Có sau để vậy đi các chế đẹp. Mình đã sửa lần 3 rồi! Lần hai sửa cấu trúc tại Kang Nam nhưng lệch và hếch. Giờ muốn tháo hết ra cho khỏe người khỏi phải ám ảnh vì lệch Hoài

 8. nguyệt trần viết:

  Hiện nay nhiều phương pháp nâng mũi các chị nhỉ. Em tìm hiểu thì có cả nâng mũi câu trúc dựng trụ, nâng mũi bọc sun, tiêm filer. Không biết nên chọn cách nào thì tốt nhất nữa với lại sau bao lâu thì lành?

  • Hoa Trang viết:

   Em thấy ở trên các diễn dàn về thẩm mỹ các chị toàn khuyên nên nâng mũi cấu trúc. Hình như thời gian lành nhanh hơn sao ý. Chứ mấy phương pháp như tiêm filler xưa rồi, mà còn gây nhiều biến chứng nữa.

 9. Diễm viết:

  Nâng mũi cấu trúc được bao lâu nhỉ? Mình cũng muốn làm mà sợ không mấy năm đã phải làm lại. Có ai đã từng làm mà giờ vẫn còn đẹp không?

  • Trần Hồng Hạnh viết:

   Diễm ơi, mình thấy nhiều người bảo là nếu quy trình sửa mũi cấu trúc chuẩn làm chỗ uy tín thì phải được vài chục năm. Mình mới làm được 3 năm nói chung mũi vào form đẹp cũng mong được lâu như thế. hihi

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)