Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết từ A đến Z

Nâng mũi cấu trúc ở Kangnam có giá dao động trong khoảng từ 35.000.000 VNĐ, mức phí cụ thể còn tùy thuộc vào 4 yếu tố bao gồm: chất liệu sụn, công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ, độ uy tín của thương hiệu. Phẫu thuật chỉnh hình cấu trúc mũi sẽ nhanh lành và duy trì được vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc đúng đắn.

I- Bảng giá nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có giá dao động từ 35.000.000 đến 98.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào một số yếu tố như chất liệu sụn như, surgiform, Nanoform, sụn sườn bán phần, công nghệ thực hiện, tay nghề của bác sĩ và độ uy tín của thương hiệu.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá cao và là địa điểm hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Bảng giá nâng mũi cấu trúc được cập nhật mới tại Kangnam như sau:

bảng giá dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại KANGNAMCHI PHÍ (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Idol35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Nanoform44.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Surgiform58.000.000
Nâng mũi cấu trúc 6D không đau – Surgiform69.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform93.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000

Bảng giá nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam

CHỈ CÒN 99 SUẤT ƯU ĐÃI NÂNG MŨI CẤU TRÚC TRONG THÁNG NÀY👇👇

đăng ký tư vấn

Các chi phí nêu trên đều là trọn gói dịch vụ, bao gồm cả chính sách bảo hành dài hạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về những khoản phụ thu bất hợp lý khi đến với Kangnam.

II- Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi cấu trúc

Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi cấu trúc gồm đặc điểm cấu trúc mũi, phương pháp thực hiện, kinh nghiệm của bác sĩ…. Bạn hãy lựa chọn, cân nhắc chi tiết những yếu tố này trước khi quyết định đầu tư cho nhan sắc một cách phù hợp nhé. (1)

– Đặc điểm cấu trúc của mũi: Mỗi người có cấu trúc mũi khác nhau, nên mức độ phức tạp của quá trình điều chỉnh có thể khác nhau, ảnh hưởng đến giá thành. Mũi có kích thước lớn, nhỏ, hình dáng khác nhau nên bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều chỉnh khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến chi phí. Ngoài ra, nếu cần phải điều chỉnh xương hoặc sụn mũi để đạt được kết quả mong muốn, điều này có thể làm tăng chi phí phẫu thuật. Bên cạnh đó, nếu mũi của khách hàng có vấn đề như: cong vẹo hoặc biến dạng do tai nạn, chấn thương, việc khắc phục đòi hỏi quy trình phức tạp hơn.
-Phương pháp phẫu thuật được sử dụng: Tính ưu việt của công nghệ nâng mũi cũng quyết định tới chi phí thực hiện. Bởi khi khách hàng được trải nghiệm công nghệ hiện đại, tỷ lệ xảy ra biến chứng là rất thấp. Đối với nâng mũi cấu trúc, các kỹ thuật can thiệp khá phức tạp, đòi hỏi phải có sự trợ giúp của hệ thống máy móc tiên tiến. Do đó, mức phí dịch vụ nhìn chung vẫn cao hơn so với nâng mũi đặt sụn thông thường. Các công nghệ nâng mũi cấu trúc ngày nay được cải biến và nâng cấp liên tục, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan trước khi quyết định sửa mũi (2).
– Kinh nghiệm và uy tín của bác sĩ:Bác sĩ là người trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả sau nâng mũi, nên quá trình thực hiện yêu cầu họ phải có kinh nghiệm và nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, am hiểu về công nghệ. Đây cũng là một khía cạnh mà bạn cần cân nhắc để chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc an toàn, tránh phải chịu những thương tổn ngoài ý muốn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bác sĩ Henry Nguyễn là người trực tiếp thực hiện nâng/sửa mũi cho khách hàng.
Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ nâng mũi

Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ nâng mũi

Xem Thêm : Nâng mũi cấu trúc Idol Line – Nâng là đẹp

III- Quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn

Khi đã biết rõ về vấn đề “Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?”, bạn cũng nên tìm hiểu khái quát về quy trình thực hiện phẫu thuật.

Theo bác sĩ Henry Nguyễn, các khâu nâng mũi cấu trúc theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ diễn ra theo trình tự:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp để tái tạo cấu trúc mới. Sau đó, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát bao gồm: đo huyết áp, kiểm tra tiền sử bệnh lý, chụp X -quang….nhằm đánh giá các chỉ số của khách hàng có đủ điều kiện để nâng mũi không. Trong trường hợp sức khỏe khách hàng đáp ứng đủ, bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng những việc cần làm như: kiêng sử dụng bia rượu, chất kích thích….

Bác sĩ thăm khám, đánh giá và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, đánh giá và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo và thiết kế dáng mũi

Bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ và thiết kế dáng mũi, lựa chọn sụn mũi phù hợp với tình trạng của khách hàng. Đồng thời, giúp quá trình nâng mũi diễn ra chính xác.

Đo vẽ theo phác đồ điều trị và chuẩn bị chất liệu sụn phù hợp.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê/gây mê 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mũi để loại bỏ vi khuẩn không gây viêm nhiễm cho vết thương sau khi nâng mũi. Sau đó tiêm gây tê/gây mê tùy thuộc vào phương pháp khách hàng sử dụng, để giảm thiểu đau đớn, khó chịu. Đồng thời, giúp quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ tiến hành nâng mũi theo phương pháp đã trao đổi với khách hàng, lấy sụn tự thân, đặt sụn sinh học theo thiết kế đã được chuẩn bị để tái cấu trúc toàn bộ mũi.

Bác sĩ sẽ sử dụng dao phẫu thuật để tạo ra một đường rạch nhỏ trên mũi, giảm thiểu chảy máu và hạn chế tối đa sự xâm lấn. Sau đó, bóc tách và đặt sụn căn chỉnh để tạo ra hình dáng mũi mong muốn.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn bằng công nghệ hiện đại. Ngoài ra, bác sĩ cũng sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết thương, đảm bảo không để lại sẹo, đạt tính thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bước 5: Nẹp và định hình mũi

Sau khi quá trình nâng mũi hoàn tất, bác sĩ sẽ nẹp cố định lại dáng mũi. Điều này sẽ giúp đảm bảo dáng mũi duy trì được lâu dài.

Bước 5:Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám

Cuối cùng, kết thúc quá trình nâng mũi khách hàng được theo dõi tại phòng hậu phẫu. Nếu không xảy ra bất thường bạn sẽ được về nhà nghỉ ngơi và chăm sóc.

Đồng thời, bác sĩ cũng hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh vết thương, thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học. Cùng với kê đơn thuốc chống viêm, giảm đau để giúp khách hàng hồi phục tốt nhất. Cũng như hẹn lịch tái khám để cắt chỉ và kiểm tra tốc độ phục hồi.

Nhiều khách hàng tin tưởng nâng mũi tại Kangnam

Quy trình nâng mũi cấu trúc đòi hỏi kỹ thuật chuẩn

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ 5.0 – MŨI CAO BAY TỰ NHIÊN👇👇

Hoặc

Xem Thêm : Nâng mũi cấu trúc Idol Line có tháo ra được không? BV Kangnam

IV – Bác sĩ nào thực hiện quá trình nâng mũi cấu trúc?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào về đội ngũ bác sĩ nâng mũi có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi. Các bác sĩ tại đây là những chuyên gia giỏi, luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp và an toàn nhất.

1.1 – Bác sĩ Henry Nguyễn:

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, bác sĩ Henry Nguyễn là một trong những chuyên gia hàng đầu về nâng mũi và chỉnh hình gương mặt tại Việt Nam. Bác sĩ được đào tạo tại các quốc gia có thẩm mỹ hàng đầu như: Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản. Bác sĩ cũng là cố vấn chuyên môn tại chương trình làm đẹp thực tế “Hành Trình lột xác và Beauty Up”. Bác sĩ Henry có kiến thức sâu rộng mà còn chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp khách hàng đạt được vẻ đẹp lý tưởng.

Bac sĩ CKI Henry Nguyễn

Bac sĩ CKI Henry Nguyễn

1.2 – Bác sĩ Frankie Vũ

Bác sĩ Frankie Vũ tốt nghiệp Học viện Quân Y có chứng chỉ chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ. Với 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thay đổi dáng mũi cho hàng nghìn khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam có kiến thức chuyên môn, luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng, đảm bảo rằng mỗi ca phẫu thuật đều đạt được kết quả tốt nhất. Với không gian bệnh viện đạt tiêu chuẩn và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ an toàn, chất lượng và đẳng cấp.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng và biết cách “bỏ vốn” để tân trang diện mạo đẹp hơn. Bệnh viện Kangnam sẽ giúp bạn thay đổi tướng mũi chuẩn đẹp, hồi phục nhanh, hiệu quả bền lâu với mức chi phí vô cùng phải chăng.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề nâng mũi cấu trúc
  Nâng mũi cấu trúc: Bí quyết sở hữu dáng mũi hoàn hảo – Giải đáp mọi thắc mắc

  Nâng mũi cấu trúc: Bí quyết sở hữu dáng mũi hoàn hảo – Giải đáp mọi thắc mắc

  Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi để tạo hình dáng mũi mới cao, thẳng, thon gọn và hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt. Phương pháp kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học khắc phục mọi khuyết điểm, giảm thiểu các nguy cơ

  Nâng mũi cấu trúc kín: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo

  Nâng mũi cấu trúc kín: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo

  Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi cấu trúc kín là kỹ thuật thường được sử dụng để nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ rạch đường ở niêm mạc tiền đình một hoặc hai bên mũi để tạo khoang và đặt chất liệu sụn. Thông thường, mọi người thường nhầm lẫn giữa nâng mũi cấu trúc mổ

  Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

  Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

  Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Sẹo thẩm mỹ là một trong những nỗi lo lắng nhất của 90% khách hàng có nhu cầu nâng mũi 4D hiện nay. Hiểu được nỗi lo của phần đông khách hàng, các chuyên gia uy tín khoa mũi Bệnh viện Kangnam sẽ giải đáp thắc mắc “nâng mũi cấu trúc 4D có để lại

  Nâng mũi cấu trúc Idol Line: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo – An toàn – Uy tín

  Nâng mũi cấu trúc Idol Line: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo – An toàn – Uy tín

  Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Là công nghệ nâng mũi được các idol xứ Hàn ưu chuộng bậc nhất, nâng mũi cấu trúc Idol Line đã có mặt tại Kangnam. Với nhiều ưu điểm đột phá, nâng mũi Idol Line mang lại cảm giác siêu nhẹ với thiết kế đầu mũi giọt nước gợi cảm, dáng mũi cao kiêu kỳ

  Call
  Zalo