en vi

Thu gọn cánh mũi tự nhiên chỉ trong 30 phút với 90% trường hợp thành công

Để khắc phục những khuyết điểm như cánh mũi to bè, dày thô và lỗ mũi mất cân xứng, bạn cần phải phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Sau chỉ khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi thon gọn, tỷ lệ vàng, cân xứng với gương mặt và đặc biệt là an toàn, không để lại sẹo

I. Thu gọn cánh mũi thích hợp trường hợp nào?

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện lại hình dáng và kích thước của cánh mũi. Phương pháp thu nhỏ cánh mũi thường được áp dụng trong các trường hợp sau đây:

 • Cánh mũi quá to, khiến gương mặt trở nên thô và mất cân đối.
 • Cánh mũi quá rộng, khiến gương mặt bị to và thiếu tỉ lệ.
 • Cánh mũi bị phồng hoặc có nhiều khuyết điểm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn gương mặt.
 • Các vấn đề về hô hấp cánh mũi quá lớn, gây khó thở hoặc chảy nước mắt khi thở.
 • Chấn thương hay bất cứ sự suy giảm nào về chức năng của mũi.

Tuy nhiên, quyết định có thu nhỏ cánh mũi hay không vẫn quyết định cá nhân và cần được thảo luận kỹ với bác sĩ phẫu thuật, nhằm tìm được phương pháp cải thiện phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất.

➢Lưu ý:

 • Tuy nhiên, những khách hàng đang gặp vấn đề sức khỏe như bệnh lý tim mạch, máu đông (loãng) cần tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi tiểu phẫu để đảm bảo tối đa sức khỏe.
 • Hoặc, khách hàng đang trong thời kì nguyệt san, có thai không thực hiện thu gọn cánh mũi.
Thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to bè
Thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to bè

Xem thêm: Hắt Xì Hơi Theo Giờ Hay Nhảy Mũi 1,2,3 Cái Có Điềm Báo Gì?

II. Các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Hiện nay, trong thẩm mỹ Y khoa có 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi đem lại hiệu quả cao bao gồm: cắt và cuộn cánh mũi. Các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi đều có can thiệp tới mô mềm và sụn mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình giúp cho vùng cánh được thon gọn, đặc biệt tái tạo lại lỗ mũi.

Tùy thuộc theo các khuyết điểm của mỗi người (độ dày, rộng), bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất:

1. Phẫu thuật Cắt cánh mũi

 • Kỹ thuật thực hiện: Cắt cánh mũi sẽ thực hiện vết rạch bên ngoài của khoang mũi. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt một đường siêu nhỏ ở vị trí rãnh tiếp xúc giữa cánh mũi và má. Sau đó lật nhẹ phần cánh mũi và loại bỏ các phần da thừa và sụn cánh mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu đính nối phần cánh mũi với niêm mạc má lại với nhau.
 • Đối tượng thực hiện: cắt cánh mũi thường được chỉ định đối  với các khách hàng có cánh mũi dày cứng, thô, lỗ mũi to vừa phải, cần sửa đổi hình dáng mũi toàn bộ.
 • Thời gian thực hiện: 30 phút
Cắt cánh mũi thon gọn, chóp mũi cao tự nhiên
Cắt cánh mũi thon gọn, chóp mũi cao tự nhiên

2. Phương pháp Cuộn cánh mũi

 • Kỹ thuật thực hiện: cuộn cánh mũi sẽ thực hiện đường rạch bên trong mũi và không có sẹo bên ngoài. Bác sĩ sử dụng các dụng cụ phẫu thuật nhỏ và cắt bỏ một phần cánh mũi, đường rạch khoảng 2 – 3cm ở sát trong chân cánh mũi, đảm bảo không lộ sẹo. Tiếp đến, bác sĩ sẽ kéo phần cánh vào trong giúp mũi trở nên thon gọn, cân đối hơn. Cuối cùng sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết cắt rạch.
 • Đối tượng thích hợp: cuộn cánh mũi áp dụng đối với tình trạng cánh mũi không quá rộng, lỗ mui to và bè ngang, cánh mũi mỏng.
 • Thời gian thực hiện: 30 phút
Cuộn cánh mũi ít xâm lấn, nhanh hồi phục
Cuộn cánh mũi ít xâm lấn, nhanh hồi phục

Để xác định, bạn phù hợp với phương pháp cắt hay cuộn cánh mũi, vui lòng kết nối tới tổng đài 19006466 để được bác sĩ chuyên khoa mũi tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí. Hoặc điền thông tin qua Form sau:

III. Quá trình thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Mặc dù phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp. Tuy nhiên để sở hữu được dáng mũi đẹp thon tự nhiên còn tùy thuộc vào ta nghề bác sĩ thực hiện và quy trình phẫu thuật có đảm bảo an toàn hay không.

Xoay quanh vấn đề :”Cắt/cuộn cánh mũi ở đâu đẹp?”, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ được nhiều chị em chia sẻ, đánh giá hài lòng trên diễn đàn webtretho, facebook và các trang mạng xã hội khác.

Video chuyên khoa mũi Kangnam

video khoa mũi

3.1. Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện gây tê vô cảm trước khi thực hiện. Do đó, trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi, bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Tại Bệnh viện Kangnam, quy trình thu gọn cánh mũi sẽ được tiến hình theo đúng quy trình, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ chỉ thấy cảm giác hơi tê nhẹ và không hề đau.

Tuy nhiên, một vài ngày đầu sau phẫu thuật, vùng cánh mũi sẽ có hiện tượng sưng và đau nhẹ, đây hoàn toàn là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, khách hàng không nên quá bối rối. Cảm giác đau nhức sẽ nhanh chóng biến mất sau 2-3 ngày và không gây khó chịu nhiều.

!!! Lưu ý: Một số trường hợp cơ địa “xấu” hoặc cách chăm sóc sau tiểu phẫu không đảm bảo có thể sẽ thấy cảm giác đau kéo dài hơn từ 4 – 5 ngày. Khi đó, bạn có thể tái khám để bác sĩ khắc phục tình trạng đau nhức.

3.2. Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay hại gì không?

Cắt cánh mũi là phương pháp khắc phục tốt các khuyết điểm cánh mũi to, thô, giúp bạn sở hữu gương mặt hài hòa và thanh tú. Thực tế, cắt cánh mũi là tiểu phẫu nhỏ, chỉ can thiệp đến mô mềm và sụn mũi, không xâm lấn tới các dây thần kinh, mạch máu hay các tế bào, do đó không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây tổn hại đến cơ thể.

Sau khi thu nhỏ cánh mũi, các chức năng vùng mũi vẫn diễn ra bình thường. Tại Kangnam, các bác sĩ chuyên khoa có kết hợp kỹ thuật nội soi trong quá trình thực hiện vết cắt mổ nên đảm bảo không can thiệp tới các mô tế bào, vùng lân cận.

Ngoài ra, nhiều người lo lắng việc thu nhỏ cánh mũi khiến dáng mũi thay đổi có làm thay đổi tướng số không. Các chuyên gia về nhân tướng học cũng đã cho rằng, cắt cánh mũi giúp cải thiện ngoại hình của bạn trở nên đẹp hơn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến tướng số, do đó bạn có thể yên tâm và không cần lo lắng về vấn đề cắt cánh mũi có phá tướng.

Thu nhỏ cánh mũi không làm ảnh hưởng tới chức năng mũi
Thu nhỏ cánh mũi không làm ảnh hưởng tới chức năng mũi

3.3. Quy trình Cắt/Cuộn cánh mũi tại Kangnam

Thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí về an toàn, hiệu quả theo phác đồ của Bộ Y tế, phòng tránh tối đa rủi ro có thể gặp phải. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt/cuộn cánh mũi tại Kangnam.

Quá trình thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Kangnam thường được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng của mũi và cánh mũi, từ đó đưa ra chẩn đoán và lập kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp đối với từng khách hàng.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được yêu cầu tuân thủ những quy định trước phẫu thuật như: không ăn uống trong khoảng thời gian nhất định trước phẫu thuật, không hút thuốc hay các loại thuốc khác.

Bác sĩ sẽ đưa ra cho khách hàng kế hoạch phẫu thuật cụ thể và hướng dẫn khách hàng về các vấn đề cần chú ý trước và sau phẫu thuật.

👉👉👉 VIDEO Quá trình đo vẽ thu gọn cánh mũi

 • Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành  gây tê cục bộ. Đồng thời, Y tá viên sẽ chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng.

 • Bước 4: Phẫu thuật cuộn/cắt

Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ phác thảo và đo dáng mũi cân đối. Sau đó, tiến hành kỹ thuật cắt hoặc cuộn cánh mũi như đã lên kế hoạch từ đầu một cách chính xác để đảm bảo kết quả như ý muốn khách hàng.

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Ca tiểu phẫu cắt/cuộn cánh mũi sẽ kết thúc sau khoảng 30 phút, khách hàng sẽ được theo dõi 1-2 giờ tại phòng hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc, hẹn lịch cắt chỉ, tái khám, khi đó khách hàng có thể yên tâm về nhà.

Quy trình thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp
Quy trình thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ THU GỌN CÁNH MŨI UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

IV. Kết quả sau cắt/cuộn cánh mũi nội soi tại Kangnam

4.1. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và hết sưng?

Bất kỳ khách hàng nào sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi cũng đều trải qua các giai đoạn hồi phục. Thông thường, giai đoạn hồi phục sau khi thu nhỏ cánh mũi diễn ra như sau:

 • 1-2 ngày đầu: cánh mũi sẽ sưng và nhức nhẹ, hoàn toàn trong khả năng có thể chịu đựng.
 • 3-5 ngày tiếp theo: mũi đã hết sưng, không còn cảm giác đau.
 • 5-7 ngày: cánh mũi đã hồi phục, cảm giác sưng đau cũng sẽ biến mất hoàn toàn.
 • Sau 2 tuần: cánh mũi đã thon gọn, ổn định.

Để theo dõi kết quả thẩm mỹ và các giai đoạn hồi phục của khách hàng, bác sĩ bệnh viện Kangnam sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ: 1 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, điều quan trọng là bạn cần ghi nhớ lịch tái khám và tuân thủ đúng theo lịch đã hẹn với bác sĩ.

(**) Lưu ý: Thời gian hồi phục mỗi người khác nhau, một số khách hàng do cơ địa “dữ” thời gian hồi phục sẽ kéo dài hơn.

Hình ảnh khách hàng sau 1 tuần cắt cánh mũi, không còn tình trạng sưng
Hình ảnh khách hàng sau 10 ngày cắt cánh mũi và nâng mũi

4.2. Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi khắc phục tốt khuyết điểm cánh mũi to, mang lại dáng mũi thon gọn tự nhiên. Nếu quy trình phẫu thuật được tiến hành bởi một đội ngũ có chuyên môn, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, an toàn, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì vĩnh viễn, không để lại sẹo và phòng tránh tối đa các biến chứng.

Tại Kangnam, toàn bộ các ca phẫu thuật cắt/cuộn cánh mũi sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mũi thực hiện, quy trình đã qua kiểm định an toàn Bộ Y tế. Đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho từng khách hàng, giúp khách hàng nhanh bình phục , không để lại sẹo, duy trì kết quả lâu dài.

4.3. Hình ảnh sau thu nhỏ cánh mũi sau 1, 2 tháng

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thu gọn cánh mũi sau 1-2 tháng của các khách hàng tại Kangnam:

Khuyết điểm cánh mũi dày thô, đầu mũi tẹt được khắc phục hoàn hảo, đẹp tự nhiên
Khuyết điểm cánh mũi dày thô, đầu mũi tẹt được khắc phục hoàn hảo, đẹp tự nhiên
Mũi thon gọn, đạt "tỷ lệ vàng" sau 1 tháng thu nhỏ cánh mũi của khách hàng
Mũi thon gọn, đạt “tỷ lệ vàng” sau 1 tháng thu nhỏ cánh mũi của khách hàng
Sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối sau tạo hình đầu mũi và cắt cánh mũi tại Kangnam
Sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối sau tạo hình đầu mũi và cắt cánh mũi tại Kangnam
Hình ảnh khác biệt trước và sau khách hàng sau cắt cánh mũi chỉ sau 2 tháng
Hình ảnh khác biệt trước và sau khách hàng sau cắt cánh mũi chỉ sau 2 tháng

4.4. Thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không?

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không là thắc mắc chung của nhiều người, vì ai cũng mong muốn có được kết quả thẩm mỹ lâu dài. Thu nhỏ cánh mũi áp dụng các thao tác đơn giản, chỉ trong 30 phút, kết hợp với các bước chăm sóc hậu phẫu khoa học, tuân thủ đúng hướng dẫn từ bác sĩ, kết quả thu gọn cánh mũi có thể duy trì vĩnh viễn.

Do đó, để có được kết quả chỉnh sửa cánh mũi duy trì vĩnh viễn, khách hàng cần thực hiện đúng và đủ các hướng dẫn của bác sĩ từ chế độ vệ sinh, chế độ chăm sóc, sinh hoạt cho đến khi tái khám định kỳ.

(**) Lưu ý: Những cách thu nhỏ cánh mũi bằng kẹp hay serum hoặc các phương pháp thu nhỏ cánh mũi tự thực hiện tại nhà chỉ là những giải pháp tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài. Lúc này, phẫu thuật chỉnh hình mũi là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn cắt cánh mũi ở đâu đẹp tphcm

V. Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được công khai niêm yết,  được áp dụng tại 2 cơ sở chính là:

 • Cơ sở Hà Nội: Số 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa.
 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 666 đường Cách mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí cho 2 phương pháp cắt và cuộn cánh mũi dao động trong khoảng từ 6-12 triệu đồng tùy theo tình trạng và mức độ sửa của mỗi khách hàng. Bệnh viện Kangnam cam kết không thu thêm bất kì kinh phí phát sinh nào.

Có 158 bình luận bài Thu gọn cánh mũi tự nhiên chỉ trong 30 phút với 90% trường hợp thành công
 1. Vũ thị phương viết:

  Con e bị lệch một bên cánh mũi bác sĩ chonem hỏi vậy bao nhiêu tuổi thì sửa được ạ

  • thutrang viết:

   Chào bạn Vũ thị phương, dịch vụ thu gọn cánh mũi tại BVTM Kangnam chỉ thực hiện với đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đối với khách hàng từ 16 tuổi – 17 tuổi, khi thực hiện cần người giám hộ có mặt và xác nhận đồng ý thực hiện ạ.

 2. sbchjb viết:

  cuộn cánh mũi có giũ vĩnh viễn đc không, em không muốn nâng vì sọ can thiệp sâu chỉ muốn cuộn thôi không bt có giũ đc vĩnh viễn không ta

  • Lien viết:

   Có bị giãn ra b nhé. Khoảng 3 mình thấy n giãn dần với nhanh hay k còn thêm khoản k dc cho ngón tay vào ngoáy mũi

 3. Ngọc viết:

  Bh lớn em sẽ đi cuộn cánh mũi 🥰

  • thutrang viết:

   Chào bạn Ngọc, dịch vụ cuộn cánh mũi tại Kangnam được thực hiện với đối tượng khách hàng từ 18 tuổi (16-18 tuổi phải có mặt người giám hộ), hẹn gặp bạn tại BVTM Kangnam nhé ạ.

 4. Lò thị Hồng viết:

  Mũi e thấp lỗ mũi to và bị hếch, nhưng e chỉ muốn thu gọn cánh mũi để cho lỗ mũi đỡ rộng thôi, bs cho e hỏi nó có bị xấu k ạ

  • thutrang viết:

   Chào bạn Lò thị Hồng, về trường hợp của bạn tốt nhất nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhé ạ.

 5. Cam Cam viết:

  cho mình hỏi là thu gọn cánh mũi là 6 triệu có phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa không ạ

  • thutrang viết:

   Chào bạn Cam Cam, nếu bạn chỉ thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi có giá 6 triệu thì bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác nhé ạ.

 6. Nguyễn Anh viết:

  Mũi e vừa thấp vừa bè nhưng e chỉ muốn thu gọn cánh mũi thôi, bs cho e hỏi nó có bị xấu k ạ

 7. Phạm Trần Hoàng Mỹ viết:

  Mình từng thu gọn 1 lần ở kang nam rồi mà vẫn thấy chưa hài lòng vậy có thể cắt lần 2 được ko nhỉ

 8. Luận viết:

  Ở tỉnh phú yên có chi nhánh của kangnam ko ạ

 9. nguyen thi thanh tuyen viết:

  sau 7 ngay cat chi thi bao lau su dung nuoc de rua mat ah

 10. Ngọc Quỳnh viết:

  E lỗ mũi hểnh e muốn cuộn nhỏ lại thì khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)