Thu gọn cánh mũi tự nhiên chỉ trong 30 phút ngắn gọn

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật nhằm cải thiện các khuyết điểm trên mũi như cánh mũi to bè, dày thô và không đều, lỗ mũi mất cân xứng,…. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu ngay một dáng mũi thon gọn với kích thước tỷ lệ vàng, cân xứng hoàn hảo với gương mặt và an toàn cho cơ thể, không để lại bất kỳ sẹo xấu. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa điểm uy tín về phương pháp thu gọn cánh mũi. Bệnh viện này cung cấp các phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, giúp làm thon gọn và cân đối cánh mũi một cách tự nhiên. Đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam được cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

I. Thu gọn cánh mũi được sử dụng trong trường hợp nào?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp kỹ thuật thẩm mỹ để cải thiện lại hình dáng và kích thước của cánh mũi. Phương pháp này được khuyến khích trong các trường hợp như:

Cánh mũi quá to lớn và thô cứng không mềm mại.

Gương mặt mất cân đối và thiếu tỉ lệ.

Cánh mũi quá rộng.

Cánh mũi bị phồng hoặc có nhiều khuyết điểm.

Các vấn đề liên quan đến đường hô hấp như cánh mũi quá lớn, gây khó thở hoặc gây ra hiện tượng chảy nước mắt khi thở.

Chấn thương hoặc bất cứ sự suy giảm nào về chức năng của mũi.

Tuy nhiên, quyết định có nên thực hiện thu nhỏ cánh mũi hay không vẫn quyết định cá nhân và cần được thảo luận kỹ với bác sĩ phẫu thuật, từ đó tìm được phương pháp khắc phục phù hợp và đạt được kết quả tối đa.

➢Lưu ý:

Tuy nhiên, những khách hàng đang gặp một số vấn đề sức khỏe như bệnh lý tim mạch, máu đông (loãng) cần tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện tiểu phẫu nhằm đảm bảo tối đa về mặt sức khỏe.

Hoặc, khách hàng đang trong thời kì nguyệt san, đang mang thai không thực hiện thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to bè
Thu gọn cánh mũi khắc phục các vấn đề liên quan mũi to bè

10 PHÚT – CÓ NGAY MŨI CAO TÂY CỰC XINH!👇👇

đăng ký tư vấn

II. Một số phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Hiện nay, trong ngành thẩm mỹ Y khoa có 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi bao gồm: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi đều can thiệp đến phần mô mềm và sụn mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình giúp vùng cánh được thon gọn, đặc biệt tái tạo lại lỗ mũi.

Tùy theo khuyết điểm mũi của mỗi người (độ dày, rộng), bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất:

1. Phẫu thuật Cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một trong hai phương pháp phẫu thuật để thu nhỏ cánh mũi và cải thiện hình dáng của nó. Phương pháp này thường được sử dụng cho các trường hợp sau: cánh mũi to, cánh mũi thô, lỗ mũi không cân xứng.

Kỹ thuật thực hiện: Phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện bằng vết rạch bên ngoài của khoang mũi. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt một đường siêu nhỏ tại vị trí rãnh tiếp xúc giữa cánh mũi và má. Sau đó sẽ lật nhẹ phần cánh mũi và loại bỏ các phần da thừa, sụn cánh mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khẩu đính nối phần cánh mũi với niêm mạc má lại với nhau bằng chỉ khâu siêu mảnh.

Đối tượng thực hiện: cắt cánh mũi thường được khuyến khích đối với trường hợp khách hàng có cánh mũi dày cứng, thô, lỗ mũi to vừa phải, cần sửa đổi hình dáng mũi toàn bộ.

Thời gian thực hiện: 30 phút

Cắt cánh mũi thon gọn, chóp mũi cao tự nhiên
Cắt cánh mũi thon gọn, chóp mũi cao tự nhiên

2. Phương pháp Cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thu nhỏ và cải thiện hình dáng cánh mũi mà không để lại sẹo bên ngoài. Phương pháp này thường được sử dụng khi cánh mũi quá rộng, lỗ mũi to và bè ngang, hoặc cánh mũi mỏng.

Kỹ thuật thực hiện: cuộn cánh mũi tiến hành đường rạch bên trong mũi và không có sẹo bên ngoài. Bác sĩ sử dụng các dụng cụ phẫu thuật nhỏ và cắt bỏ một phần ở vị trí cánh mũi, đường rạch chỉ khoảng 2 – 3cm ở sát trong chân cánh mũi, đảm bảo không lộ sẹo. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện kéo phần cánh vào trong giúp mũi trở nên thon gọn, cân đối hơn. Cuối cùng sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết cắt rạch.

Đối tượng thích hợp: Phương pháp phẫu thuật thu cuộn cánh mũi thường được các bác sĩ đề xuất cho khách hàng trong trường hợp cánh mũi không quá rộng, lỗ mũi to và bè ngang, hoặc cánh mũi mỏng.

Thời gian thực hiện: 30 phút

Cuộn cánh mũi ít xâm lấn, nhanh hồi phục
Cuộn cánh mũi ít xâm lấn, nhanh hồi phục

III. Quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Mặc dù phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ trong lĩnh vực thẩm mỹ, kỹ thuật không quá phức tạp. Tuy nhiên để sở hữu được dáng mũi đẹp thon tự nhiên còn tùy vào tay nghề của bác sĩ thực hiện và quy trình phẫu thuật có đảm bảo an toàn hay không.

Xoay quanh chủ đề :”Cắt/cuộn cánh mũi ở đâu là đẹp?”, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ luôn được nhiều chị em chia sẻ, đánh giá hài lòng trên các diễn đàn webtretho, facebook và nhiều trang mạng xã hội khác.

Video chuyên khoa mũi Kangnam

Thu nhỏ cánh mũi không làm ảnh hưởng tới chức năng mũi
Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi

Quy trình Cắt/Cuộn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí về sự an toàn, hiệu quả theo phác đồ của Bộ Y tế, phòng tránh tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt/cuộn cánh mũi tại Kangnam.

Quá trình thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Kangnam thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của mũi và cánh mũi, từ đó đưa ra chẩn đoán và lập kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp đối với từng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được yêu cầu tuân thủ các quy định trước phẫu thuật như: không ăn uống trong khoảng thời gian trước phẫu thuật, không hút thuốc hay sử dụng các loại thuốc khác.

Bác sĩ sẽ phân tích kỹ cho khách hàng kế hoạch phẫu thuật cụ thể và hướng dẫn khách hàng về các vấn đề cần chú ý trước và sau phẫu thuật.

??? VIDEO Quá trình đo vẽ phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để giảm đau. Đồng thời, Y tá viên sẽ chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng trong quá trình tiểu phẫu.

Bước 4: Phẫu thuật cuộn/cắt

Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ tiến hành phác thảo và đo dáng mũi cân đối. Sau đó, tiến hành kỹ thuật cắt hoặc cuộn cánh mũi như đã lên kế hoạch từ đầu một cách chính xác để đảm bảo mang lại kết quả như ý muốn khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Ca tiểu phẫu cắt/cuộn cánh mũi sẽ kết thúc sau 30 phút, khách hàng sẽ được theo dõi 1-2 giờ trong phòng hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn về cách chăm sóc, hẹn lịch cắt chỉ, tái khám, khi đó khách hàng có thể yên tâm xuất viện.

Quy trình thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp
Quy trình thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ THU GỌN CÁNH MŨI UY TÍN SỐ 1🔽🔽

tư vấn cùng bác sĩ

IV. Kết quả sau cắt/cuộn cánh mũi nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

4.1. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và hết sưng?

Theo BS. PTTM Louis Trương, thời gian để vết mổ sau quá trình thu gọn cánh mũi lành là khoảng 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người. Đối với phần sưng, thông thường sưng sẽ giảm đi sau khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật. Sau 2 tuần, cánh mũi sẽ trở lại thon gọn và ổn định.

Bất kỳ khách hàng nào sau khi thu gọn cánh mũi cũng đều trải qua các giai đoạn hồi phục nhất định. Thông thường, giai đoạn hồi phục sau khi thu nhỏ cánh mũi sẽ diễn ra như sau:

1-2 ngày đầu: cánh mũi có hiện tượng sưng và nhức nhẹ, hoàn toàn trong khả năng có thể chịu đựng.

3-5 ngày tiếp theo: mũi đã hết sưng, không còn các cảm giác đau.

5-7 ngày: cánh mũi đã hồi phục, cảm giác sưng đau đã biến mất  hoàn toàn.

Sau 2 tuần: cánh mũi đã trở nên thon gọn, ổn định.

Để theo dõi kết quả thẩm mỹ và các giai đoạn hồi phục của từng khách hàng, bác sĩ bệnh viện Kangnam sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ: 1 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, vậy nên bạn cần ghi nhớ lịch tái khám và tuân thủ đúng theo lịch đã hẹn với bác sĩ.

(**) Lưu ý: Thời gian hồi phục mỗi người khác nhau, một số khách hàng có cơ địa “dữ” thời gian hồi phục sẽ kéo dài hơn.

Hình ảnh khách hàng sau 1 tuần cắt cánh mũi, không còn tình trạng sưng
Hình ảnh khách hàng sau 10 ngày cắt cánh mũi và nâng mũi

4.2. Hình ảnh phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sau 1, 2 tháng

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thu gọn cánh mũi sau 1-2 tháng của các khách hàng thực tế tại Kangnam:

Khuyết điểm cánh mũi dày thô, đầu mũi tẹt được khắc phục hoàn hảo, đẹp tự nhiên

Cánh mũi dày thô và đầu mũi tẹt được khắc phục hoàn hảo, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt

Mũi thon gọn, đạt "tỷ lệ vàng" sau 1 tháng thu nhỏ cánh mũi của khách hàng

Mũi thon gọn, đạt “tỷ lệ vàng” sau 1 tháng sử dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi của khách hàng

Sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối sau tạo hình đầu mũi và cắt cánh mũi tại Kangnam
Sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối sau tạo hình đầu mũi và cắt cánh mũi tại Kangnam

Hình ảnh khác biệt trước và sau khách hàng sau cắt cánh mũi chỉ sau 2 tháng

Hình ảnh khác biệt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi chỉ sau 2 tháng

XEM TRỌN BỘ ẢNH SAU THU GỌN CÁNH MŨI🔽🔽
đăng ký ngay

V. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thu gọn cánh mũi có mức chi giá dao động từ 6.000.000-12.000.000 VNĐ. Chi phí dao động tùy thuộc vào tình trạng và mức độ sửa đổi của từng khách hàng. Bệnh viện Kangnam cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài mức giá đã công khai.

 1. Vũ thị phương viết:

  Con e bị lệch một bên cánh mũi bác sĩ chonem hỏi vậy bao nhiêu tuổi thì sửa được ạ

  • thutrang viết:

   Chào bạn Vũ thị phương, dịch vụ thu gọn cánh mũi tại BVTM Kangnam chỉ thực hiện với đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đối với khách hàng từ 16 tuổi – 17 tuổi, khi thực hiện cần người giám hộ có mặt và xác nhận đồng ý thực hiện ạ.

 2. sbchjb viết:

  cuộn cánh mũi có giũ vĩnh viễn đc không, em không muốn nâng vì sọ can thiệp sâu chỉ muốn cuộn thôi không bt có giũ đc vĩnh viễn không ta

  • Lien viết:

   Có bị giãn ra b nhé. Khoảng 3 mình thấy n giãn dần với nhanh hay k còn thêm khoản k dc cho ngón tay vào ngoáy mũi

 3. Ngọc viết:

  Bh lớn em sẽ đi cuộn cánh mũi ?

  • thutrang viết:

   Chào bạn Ngọc, dịch vụ cuộn cánh mũi tại Kangnam được thực hiện với đối tượng khách hàng từ 18 tuổi (16-18 tuổi phải có mặt người giám hộ), hẹn gặp bạn tại BVTM Kangnam nhé ạ.

 4. Lò thị Hồng viết:

  Mũi e thấp lỗ mũi to và bị hếch, nhưng e chỉ muốn thu gọn cánh mũi để cho lỗ mũi đỡ rộng thôi, bs cho e hỏi nó có bị xấu k ạ

  • thutrang viết:

   Chào bạn Lò thị Hồng, về trường hợp của bạn tốt nhất nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhé ạ.

 5. Cam Cam viết:

  cho mình hỏi là thu gọn cánh mũi là 6 triệu có phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa không ạ

  • thutrang viết:

   Chào bạn Cam Cam, nếu bạn chỉ thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi có giá 6 triệu thì bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác nhé ạ.

 6. Nguyễn Anh viết:

  Mũi e vừa thấp vừa bè nhưng e chỉ muốn thu gọn cánh mũi thôi, bs cho e hỏi nó có bị xấu k ạ

 7. Phạm Trần Hoàng Mỹ viết:

  Mình từng thu gọn 1 lần ở kang nam rồi mà vẫn thấy chưa hài lòng vậy có thể cắt lần 2 được ko nhỉ

 8. Luận viết:

  Ở tỉnh phú yên có chi nhánh của kangnam ko ạ

 9. nguyen thi thanh tuyen viết:

  sau 7 ngay cat chi thi bao lau su dung nuoc de rua mat ah

 10. Ngọc Quỳnh viết:

  E lỗ mũi hểnh e muốn cuộn nhỏ lại thì khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn