Thu gọn cánh mũi tại Kangnam tạo mũi đẹp tự nhiên hài hòa “tỉ lệ vàng” khuôn mặt

Cận cảnh quy trình thu gọn cánh mũi nội soi và tận mắt chứng kiến kết quả của khách hàng ngay khi vừa làm xong. Thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi tại Kangnam giúp bạn sở hữu dáng mũi thon đẹp hơn rất nhiều. Vì điều đặc biệt, với công nghệ khác biệt, các bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín, Kangnam sẽ đem đến kết quả hoàn hảo với sự cân đối, “tỉ lệ vàng” trên khuôn mặt.

Đối tượng thích hợp: Trường hợp cánh mũi quá dày và to, phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt sát chân mũi, không gây thương tổn để lại sẹo) sẽ giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Tại góc rãnh mũi má, bác sĩ sẽ tiến hành một đường mổ nhỏ để loại bỏ một phần da và sụn ở cánh mũi, từ đó tạo nét thon gọn. Sau đó, lỗ mũi sẽ được khâu tạo dáng hạt chanh tự nhiên.

Lưu ý: Một số trường hợp sống mũi quá thấp, cánh mũi to bè, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp cả phẫu thuật nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi.

Video kết quả thu gọn cánh mũi kết hợp phẫu thuật nâng mũi ngay tại Kangnam 

Ưu điểm thực tế khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở Kangnam

  • Tạo hình thu gọn đẹp tỉ lệ vàng khuôn mặt:
  •  Đạt tính thẩm mỹ cao nhất, không lộ sẹo thẩm mỹ

Kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc  là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạch và được thực hiện trong khoang mũi với đường mổ nhỏ, vết rạch khi tiến hành được rạch tại những vị trí khó bị lộ và được khâu bằng chỉ thẩm đặc biệt, không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau khi thực hiện.

  • Hiệu quả bền đẹp lâu dài

Thu gọn cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ, không xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kì biến chứng nào và duy trì kết quả lâu dài theo thời gian.

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC XUNG QUANH THU GỌN CÁNH MŨI
Một số thắc mắc của khách hàng xung quanh dịch vụ thu gọn cánh mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tổng hợp lại và giải đáp cụ thể như sau:

Bên cạnh dó, bạn có thể tìm hiểu thêm khoản chi phí các dịch vụ nâng mũi được áp dụng rất thành công tại BVTM Kangnam hiện nay như nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi S line 3D….

CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI HẤP CHI PHÍ TỐT NHẤT TẠI KANGNAMXem chi tiết

Thu gọn cánh mũi tại Kangnam tạo mũi đẹp tự nhiên hài hòa “tỉ lệ vàng” khuôn mặt
4.3 (86.67%) 3 vote[s]

Bạn đang xem Thu gọn cánh mũi tại Kangnam tạo mũi đẹp tự nhiên hài hòa “tỉ lệ vàng” khuôn mặt trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466