en vi

Thu gọn cánh mũi – 30 Phút Tạo cánh mũi thon gọn tự nhiên, đạt tỷ lệ “vàng”

Những khuyết điểm kém duyên như cánh mũi to bè, dày thô, lỗ mũi mất cân xứng… chỉ có thể khắc phục bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Chỉ sau 30 phút sở hữu ngay mũi thon gọn, đạt “tỷ lệ vàng”, hài hòa với đường nét khuôn mặt, đặc biệt không để lại sẹo, duy trì lâu dài.

I. Thu gọn cánh mũi thích hợp trường hợp nào?

Khách hàng nam và nữ mong muốn cải thiện tình trạng cánh mũi kém duyên đều có thể yên tâm lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi.

Kỹ thuật thẩm mỹ này khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm vùng cánh mũi sau:

 • To bè, bành rộng sang 2 bên.
 • Dày, thô.
 • Mũi thấp, cánh to, lỗ mũi bất cân xứng (trường hợp này sẽ kết hợp nâng mũi cấu trúc 4D và thu nhỏ cánh mũi).

Lưu ý:

 • Tuy nhiên, những khách hàng đang gặp vấn đề sức khỏe như bệnh lý tim mạch, máu đông (loãng)…cần tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện để đảm bảo tối đa sức khỏe.
 • Hoặc, khách hàng đang trong thời kì kinh nguyệt, có thai không thực hiện thu gọn cánh mũi ngay mà cần kết thúc giai đoạn này mới được phép thẩm mỹ.
Thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to bè

Thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to bè

II. Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay, trong thẩm mĩ Y khoa 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi đem lại hiệu quả cao, đảm bảo yếu tố an toàn: cắt và cuộn cánh mũi. Phương pháp này sẽ can thiệp tới mô mềm và sụn mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình để vùng cánh được thon gọn, đặc biệt tái tạo lại lỗ mũi. 

Tùy thuộc vào khuyết điểm mũi (độ dày, rộng) mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất:

1. Phẫu thuật Cắt cánh mũi

 • Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 đường nhỏ tại phần rãnh sâu chân cánh mũi. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật phẫu thuật chính xác để tính toán, cắt bỏ trực tiếp một phần mô sụn.

Tiếp đến, sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thẩm mỹ giấu da để nối liền lại vết cắt và tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh đúng tiêu chuẩn.

Cắt cánh mũi thon gọn, chóp mũi cao tự nhiên

Cắt cánh mũi thon gọn, chóp mũi cao tự nhiên

 • Đối tượng thực hiện: Phương pháp cắt được chỉ định những khách hàng có cánh mũi dày cứng, thô, lỗ mũi to vừa phải.
 • Thời gian thực hiện: 30 phút

2. Phương pháp Cuộn cánh mũi

 • Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) ở phía sát trong chân cánh mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.

Sau đó, dùng dụng cụ y khoa kết hợp kỹ thuật kéo phần cánh vào bên trong sao cho mũi thon gọn, cân đối nhất. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết cắt rạch.

Cuộn cánh mũi ít xâm lấn, nhanh hồi phục

Cuộn cánh mũi ít xâm lấn, nhanh hồi phục

 • Đối tượng thích hợp: Phương pháp cuộn được chỉ định cho khách hàng gặp khuyết điểm cánh mũi rộng, mỏng và lỗ mũi lộ to, kém duyên.
 • Thời gian thực hiện: 30 phút

Để xác định, bạn phù hợp với phương pháp cắt hay cuộn, vui lòng kết nối tới tổng đài 19006466 để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thăm khám miễn phí. Hoặc điền thông tin qua Form sau:

III. Quá trình thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Tuy rằng, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một ca tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp. Tuy nhiên sở hữu dáng mũi đẹp thon tự nhiên còn do tay nghề chuyên môn bác sĩ thực hiện và quy trình phẫu thuật  có đảm bảo an toàn hay không.

Xoay quanh vấn đề :”Cắt/cuộn cánh mũi ở đâu đẹp?”, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ được nhiều chị em chia sẻ, đánh giá hài lòng trên diễn đàn webtretho, facebook….

Video chuyên khoa mũi Kangnam 

video khoa mũi

3.1. Thu gọn cánh mũi có đau không?

Tại Kangnam, quy trình thu gọn cánh mũi sẽ được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi và được bác sũ sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ không đau đơn, chỉ cảm giác tê tê nhẹ ở vùng cánh mũi.

Tuy nhiên, một vài ngày đầu sau phẫu thuật sẽ có hiện tượng sưng đau nhẹ, đó là hiện tượng bình thường cơ thể. Khách hàng không nên quá bối rối, lo lắng vì cảm giác đó sẽ nhanh chóng biến mất và không gây khó chịu nhiều.

!!! Lưu ý: Một số trường hợp cơ địa “xấu” hoặc do cách chăm sóc không đảm bảo nên tình trạng đau nhức sẽ kéo dài hơn từ 4-5 ngày, bạn nên đến tái khám lại.

3.2. Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay hại gì không?

Nhiều người lo sợ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ ảnh hưởng tới chức năng mũi, biến chứng do cắt rách hay ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Thực tế, cắt hay cuộn chỉ là tiểu phẫu, can thiệp tới mô mềm và sụn mũi nhưng không xâm lấn tới hệ thống dây thần kinh, mạch máu hay tế bào cơ thể.

Vì vậy, phương pháp này sẽ không tác động xấu tới sức khỏe như mọi người lầm tưởng, ngược lại mọi hoạt động, chức năng mũi vẫn diễn ra bình thương ngay sau khi kết thúc ca tiểu phẫu.

cắt cánh mũi nội soi

Thu nhỏ cánh mũi không làm ảnh hưởng tới chức năng mũi

Bên cạnh đó, một số người còn quan ngại:”Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?”. Bạn có thể yên tâm vì các bác sĩ chuyên khoa mũi Kangnam đã kết hợp kỹ thuật nội soi khi thực hiện vết cắt mổ nên đảm bảo không can thiệp tới các mô tế bào, vùng lân cận.

3.3. Quy trình Cắt / Cuộn cánh mũi tại Kangnam

Đặc biệt hơn, khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả và độ an toàn khi toàn bộ quy trình thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam sẽ được kiểm soát rủi ro tối đa theo tiêu chuẩn bộ Y tế.

Cụ thể, 1 ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi sẽ trải qua 5 bước và thực hiện trong phòng phẫu thuật vô tròng khép kín:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi, xác định khuyết điểm cần cải thiện và tư vấn phương pháp phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được Y tá viên hướng dẫn làm các xét nghiệm cần thiết, sau đó đưa kết quả và bác sĩ sẽ chỉ định nên hay không nên phẫu thuật.

 • Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ. Đồng thời, Y tá viên sẽ chuẩn bị thiết bị, dụng cụ chuyên dụng.

 • Bước 4: Phẫu thuật cuộn/cắt

Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ phát thảo, đo tỷ lệ dáng mũi cân đối. Sau đó, tiến hành kỹ thuật cắt hoặc cuộn cánh mũi được chỉ định ở bước 1 thật chính xác để đảm bảo kết quả như ý muốn khách hàng.

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khoảng 30 phút, ca tiểu phẫu sẽ kết thúc, khách hàng sẽ được theo dõi 1-2 giờ tại phòng hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc, hẹn lịch cắt chỉ, tái khám và lúc này, khách hàng có thể yên tâm về nhà.

Quy trình thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp

Quy trình thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp

IV. Kết quả sau cắt/cuộn cánh mũi nội soi tại Kangnam

4.1. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và hết sưng?

Bất kì khách hàng nào khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi cũng đều có các giai đoạn hồi phục. Thông thường, sẽ trải qua như sau:

thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không

Hình ảnh khách hàng sau 1 tuần cắt cánh mũi, không còn tình trạng sưng

 • 3-5 ngày đầu: Vùng mũi sau phẫu thuật có dấu hiệu sưng tấy, đau nhức nhẹ
 • 5-7 ngày sau: Vết thương mũi dần hồi phục, không còn biểu hiện sưng đau. Lúc này, khách hàng sẽ đến bệnh viện để cắt chỉ.
 • Từ sau 2 tuần: Vùng cắt chỉ ổn định, cánh mũi đẹp tự nhiên.

Để theo dõi sát kết quả và tiến trình hồi phục của khách hàng, bác sĩ bệnh viện Kangnam sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ: 1 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Vì vậy, bạn tuyệt đối không bỏ quên lịch tái khám này!

(**) Lưu ý: Thời gian hồi phục mỗi người khác nhau, một số khách hàng do cơ địa “dữ” thời gian hồi phục sẽ kéo dài hơn.

!!! Cảnh báo: Những biến chứng như cắt mũi bị lệch, mũi bầm tím, sưng mủ kéo dài, thậm chí mũi hoại tử…đang có tỷ lệ gia tăng. Nguyên nhân là do khách hàng tim lần những cơ sở spa, thẩm mỹ viện trái phép với những chiêu trò quảng cáo giá rẻ bất ngờ.

Đó chính là hồi chuông cảnh tỉnh giúp khách hàng có lựa chọn thông minh, chỉ thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi tại những cơ sở có giấy phép bộ Y tế như bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

4.2. Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Tất cả ca phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mũi Bệnh viện Kangnam thực hiện cùng quy trình kiểm định an toàn Bộ Y tế. Vì vậy, cam kết đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất: bình phục nhanh, không để lại sẹo, duy trì kết quả lâu dài.

Như đã phân tích ở trên, thu nhỏ cánh mũi sẽ kết hợp kỹ năng chỉnh hình nội soi nên không để lại dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu nào.

4.3. Hình ảnh sau thu nhỏ cánh mũi sau 1, 2 tháng

Để khách quan hơn, dưới đây là hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại BV Kangnam: mũi thon gọn, đạt chuẩn “tỷ lệ vàng”, hài hòa tổng thể khuôn mặt.

thu nhỏ cánh mũi tự nhiên

Khuyết điểm cánh mũi dày thô, đầu mũi tẹt được khắc phục hoàn hảo, đẹp tự nhiên

cắt cánh mũi kangnam

Mũi thon gọn, đạt “tỷ lệ vàng” sau 1 tháng thu nhỏ cánh mũi của khách hàng nam

thu nhỏ cánh mũi nội soi

Sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối sau tạo hình đầu mũi và cắt cánh mũi tại Kangnam

thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Hình ảnh khác biệt trước và sau khách hàng sau cắt cánh mũi chỉ sau 2 tháng

4.4. Thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không?

Phương pháp này chỉnh hình toàn diện cánh mũi nên kết quả mũi thon gọn, tự nhiên duy trì lâu dài nhiều năm. Trên thực tế, thu gọn cánh mũi được bao lâu sẽ chịu tác động từ nhiều yếu tố như cơ địa khách hàng, quá trình chăm sóc…

Vì vậy, để đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn, khách hàng cần thực hiện đúng, đủ những hướng dẫn của bác sĩ từ chế độ vệ sinh, chế độ chăm sóc nghỉ ngơi, cho đến thời gian tái khám định kì.

(**) Lưu ý: Những cách thu nhỏ cánh mũi bằng kẹp hay serum tại nhà chỉ là những giải pháp tạm thời, không đem lại hiệu quả, thời gian duy trì ngắn. Lúc này, phẫu thuật chỉnh hình mũi là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn cắt cánh mũi ở đâu đẹp tphcm

V. Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được công khai niêm yết,  được áp dụng tại 2 cơ sở chính là:

 • Cơ sở Hà Nội: Số 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa.
 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 666 đường Cách mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí cho 2 phương pháp cắt và cuộn cánh mũi dao động trong khoảng từ 6-12 triệu đồng tùy theo tình trạng và mức độ sửa của mỗi khách hàng. BV Kangnam cam kết không thu thêm bất kì kinh phí phát sinh nào.

CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI THU GỌN CÁNH MŨI HẤP DẪN

Liên hệ tổng đài 19006466 hoặc CLICK NGAY!

tich
4.4/5 - (41 votes)

Ý kiến của bạn

cuộn cánh mũi có giũ vĩnh viễn đc không, em không muốn nâng vì sọ can thiệp sâu chỉ muốn cuộn thôi không bt có giũ đc vĩnh viễn không ta
Có bị giãn ra b nhé. Khoảng 3 mình thấy n giãn dần với nhanh hay k còn thêm khoản k dc cho ngón tay vào ngoáy mũi
Bh lớn em sẽ đi cuộn cánh mũi 🥰
Mũi e thấp lỗ mũi to và bị hếch, nhưng e chỉ muốn thu gọn cánh mũi để cho lỗ mũi đỡ rộng thôi, bs cho e hỏi nó có bị xấu k ạ
Xem thêm
Thu nhỏ
Mũi em cao tự nhiên . Nhưng mỗi tội sống mũi 2 bên hơi phè ra ko dk thon gọn. Bác sĩ tư vấn e cách ạ điều trị sao ạ. Giá tầm bn ạ.
cho mình hỏi là thu gọn cánh mũi là 6 triệu có phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa không ạ
cho e hỏi.. độ tuổi bao nhiêu thì có thể thu gọn cánh mũi ạ..
Chào bạn Minh Nhiều!
Với dịch vụ bạn đang quan tâm thu gọn cánh mũi khi đủ 18 tuổi khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện được
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy tiếp tục comment, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết
Xem thêm
Thu nhỏ
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)