Cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả: Hướng dẫn và lời khuyên từ chuyên gia

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật cải thiện đầu mũi to, thô làm ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt. Sau khi thực hiện sẽ khắc phục triệt để các khuyết điểm, mang đến đầu mũi thon nhỏ, dáng mũi thẳng đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Dưới đây giới thiệu chi tiết về phương pháp thu gọn đầu mũi mà bạn nhất định phải biết.

I – Giới thiệu về thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi là phương pháp ngày càng phổ biến trong thẩm mỹ, tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc thu gọn đầu mũi là gì và tại sao nhiều người lại quan tâm đến phương pháp này? Cùng tìm hiểu sâu hơn về các ưu điểm khi thu gọn đầu mũi để có sự lựa chọn đúng đắn.

1. Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi (1) là phương pháp thẩm mỹ giúp điều chỉnh hình dáng và kích thước của đầu mũi bằng cách bóc tách, cắt bỏ một phần mô mềm hoặc sụn ở đầu mũi để giúp đầu mũi thon gọn hơn, cân đối với tỷ lệ gương mặt. Đây là phương pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm đầu mũi to, thô và ngắn.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi thon gọn, cân đối

Kỹ thuật thu hẹp đầu mũi giúp chiếc mũi thon gọn, cân đối

2. Lý do tại sao nhiều người quan tâm đến thu hẹp đầu mũi?

Nhiều người muốn thu gọn đầu mũi vì khi mũi quá to và không phù hợp với các đường nét khác sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối. Thu gọn đầu mũi giúp tái tạo lại kích thước, hình dáng đầu mũi sao cho cân đối hơn, giúp họ cảm thấy tự tin về bản thân và diện mạo của mình.

3. Ưu điểm của thu nhỏ đầu mũi

Các ưu điểm của phương pháp thu gọn đầu mũi (2) bao gồm:

Ưu điểm của thu nhỏ đầu mũi

Ưu điểm của thu gọn đầu mũi

– Tùy chỉnh kích thước, hình dáng của đầu mũi để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu, khắc phục khuyết điểm đầu mũi to, thô và ngắn.

– Giúp các đường nét trên gương mặt hài hòa, cải thiện tỷ lệ tổng thể gương mặt.

– Tăng thêm sự tự tin cho khách hàng, giúp họ thoải mái hơn khi giao tiếp với người khác.

– Mang lại may mắn và tài lộc đối với những người tin vào các yếu tố phong thủy, tướng số.

– Thời gian hồi phục ngắn hơn và ít đau hơn các phương pháp nâng mũi phức tạp khác.

Xem Thêm : Tiêm filler mũi: Ưu, nhược điểm và những lưu ý cần biết!

MŨI THON GỌN NGAY SAU 45 PHÚT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!

đăng ký ngay

II – Các trường hợp cần thiết thu gọn đầu mũi

Có một số trường hợp được coi là cần thiết nên thực hiện thu gọn đầu mũi bao gồm:

– Người có kích thước mũi không cân đối với tổng thể gương mặt như đầu mũi quá to và thô.

– Người có cánh mũi quá rộng hoặc bị bành sang hai bên.

– Người có lỗ mũi quá lớn so với tổng thể gương mặt.

– Những người cảm thấy không hài lòng với hình dáng mũi hiện tại, mong muốn dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn.

– Người gặp khó khăn trong hô hấp và muốn cải thiện đầu mũi để giảm bớt các vấn đề sức khỏe liên quan đến vùng mũi.

Đầu mũi to, da mũi dày nên cân nhắc thu gọn cánh mũi

Đầu mũi to, da mũi dày nên cân nhắc thu gọn cánh mũi

III – Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật

Phương pháp tập luyện, massage, các phương pháp tự nhiên, sử dụng thêm dụng cụ hỗ trợ, có thể giúp đầu mũi thon gọn tự nhiên mà không cần can thiệp dao kéo. Dưới đây là các phương pháp không phẫu thuật (3) phổ biến có khả năng giúp đầu mũi thon gọn:

1. Phương pháp tập luyện

Tập luyện mũi, tập luyện cơ mặt, hô hấp là những phương pháp có khả năng cải thiện hình dáng vùng mũi trở nên tự nhiên hơn, dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.

1.1/ Tập luyện mũi

Bài tập giúp định hình sống mũi cao

Bài tập giúp định hình sống mũi cao

Bài tập đẩy mũiBài tập ấn mũi
Tập luyện mũi bằng bài tập đẩy mũi là phương pháp thu gọn đầu mũi tự nhiên, không cần can thiệp dao kéo. Bạn bắt đầu bằng tư thế ngồi thoải mái, giữ thẳng lưng, dùng ngón trỏ và ngón tay cái bóp nhẹ nhàng vào hai bên cánh mũi, giữ trong khoảng 1-2 phút thì nghỉ và thực hiện lại động tác này 15-20 lần mỗi ngày sẽ giúp đầu mũi được thu nhỏ lại.

 

Ấn mũi cũng là bài tập hiệu quả và phổ biến, được nhiều người áp dụng và sẽ hiệu quả hơn khi thực hiện vào mỗi buổi sáng. Bạn dùng hai ngón trỏ tì vào hai bên cánh mũi với lực nhẹ nhàng từ dưới lên, nên thực hiện trong khoảng từ 10 đến 15 phút mỗi ngày để thu gọn cánh mũi.

1.2/ Tập luyện cơ mặt

Di chuyển khoang miệng cho mũi cao

Tập luyện cơ mặt giúp đầu mũi thon gọn

Giãn cơ mặtDi chuyển vùng mũi
Một nụ cười tươi không chỉ giúp gương mặt được thư giãn mà còn tạo cảm giác vùng mũi được kéo giãn và trở nên thon gọn hơn. Bạn hãy thực hiện một nụ cười tươi và dùng các ngón tay đẩy sống mũi lên cao, điều này vừa giúp hai bên cánh mũi thon gọn mà còn khắc phục tốt khuyết điểm đầu mũi to trở nên thon gọn bất ngờ.Di chuyển vùng mũi bằng cách cử động khuôn mặt cũng là bài tập hiệu quả, có khả năng tác động đến cơ vùng mũi để định hình đầu mũi thon gọn hơn. Hãy thực hiện bài tập cử động gương mặt hằng ngày bằng cách phồng má, di chuyển khí từ trái qua phải và ngược lại để mũi cũng có sự chuyển động nhịp nhàng.

 

1.3/ Tập luyện hô hấp

Ít ai biết được rằng, hít thở đúng cách có thể hỗ trợ đầu mũi thon gọn hơn và giảm cảm giác mũi bè sang hai bên. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị tư thế ngồi hoặc đứng thoải mái, thẳng lưng và hít thở thật sâu, chậm rãi bằng mũi, cố gắng để không khí đi sâu vào phổi thay vì chỉ đến phần ngực.

Tốt hơn bạn hãy đặt một bàn tay trên ngực và một bàn tay khác trên bụng, kết hợp hít thở sâu và cảm nhận sự giãn nở vùng bụng. Cố gắng duy trì một nhịp thở ổn định, ví dụ như hít thở qua mũi trong 4 giây, giữ hơi thở trong 2 giây, và thở ra qua miệng trong 6 giây. Cố gắng hít thở đều và trở thành thói quen hàng ngày như khi làm việc, đi bộ, hoặc thậm chí trong khi lái xe.

Giúp mũi cao nhờ hơi thở

Giúp mũi cao nhờ hơi thở

2. Massage mũi

Massage mũi có thể giúp kích thích tuần hoàn máu, làm giảm căng thẳng trong cơ mũi và có thể giúp đầu mũi trở nên thon gọn hơn.

2.1/ Cách massage mũi để thu hẹp đầu mũi

Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa áp nhẹ lên mặt ngoài của cánh mũi. Di chuyển ngón tay lên và xuống theo chiều dọc của mũi bằng lực nhẹ nhàng. Thực hiện các động tác massage này trong khoảng 1-2 phút và áp dụng mỗi ngày 5 – 7 lần để sớm thấy kết quả.

Massage giúp mũi cao

Massage giúp mũi cao

2.2/ Hiệu quả của massage mũi

Massage mũi giúp kích thích tuần hoàn máu vùng mũi, cải thiện độ săn chắc, giảm căng thẳng cho các cơ, giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái, đặc biệt những khi có cảm giác đau đầu, viêm xoang, giúp đầu mũi thon gọn hơn hiệu quả.

3. Sử dụng các phương pháp tự nhiên

Một số loại tinh dầu tự nhiên như tinh dầu bạc hà, tinh dầu oải hương, tinh dầu dừa có thể thoa đều lên cánh mũi, giúp làm mềm và co lại các mô mềm, tạo cảm giác vùng đầu mũi trở nên nhỏ gọn hơn.

Nguyên liệuCách thực hiện
TInh dầu bạc hà tự nhiên hoặc tinh dầu dừa, oải hương– Vệ sinh toàn bộ da mặt thật sạch, sau đó thoa một lượng nhỏ tinh dầu lên đầu mũi, cánh mũi.

– Dùng động tác massage nhẹ nhàng để tinh dầu thẩm thấu sâu vào da. Nên dùng ngón tay massage theo chiều từ ngoài vào trong và từ dưới lên trên, đồng thời thực hiện động tác vuốt mũi nhẹ nhàng để mũi thon gọn hơn.

– Hãy lặp lại các động tác massage khoảng 15 đến 20 lần và thực hiện nhiều lần trong ngày để đạt được hiệu quả mong muốn.

4. Sử dụng các công cụ hỗ trợ

Dùng kẹp nâng mũi, dùng dụng cụ hỗ trợ và trang điểm là những cách có thể thu gọn đầu mũi tạm thời, mang lại hiệu quả tức thì và được nhiều người áp dụng.

4.1/ Dùng kẹp nâng để thu nhỏ đầu mũi

Kẹp nâng mũi được bán rất nhiều trên thị trường, bạn có thể tìm mua dễ dàng tại những cửa hàng mỹ phẩm hoặc siêu thị. Các loại kẹp được thiết kế với hình dáng, kích thước khác nhau để phù hợp với dáng mũi của mỗi người.

Dùng kẹp nâng mũi có thể tác động vào cơ của hai bên cánh mũi, làm đầu mũi trở nên thon gọn hơn, đây là phương pháp được người Nhật áp dụng rất phổ biến. Kẹp nâng mũi thường được làm từ nhựa bọc lót bởi silicon ở phần tiếp xúc với cánh mũi.

Kẹp mũi chuyên dụng được thiết kế để kéo dài và tạo lực nhẹ lên mũi

Dùng kẹp nâng để thu gọn đầu mũi

Cách thực hiện
– Trước tiên cần vệ sinh da mặt thật sạch, đặc biệt là vùng mũi

– Dùng kẹp vào hai bên cánh mũi để cố định đầu mũi sao cho chóp mũi thon và cao hơn, giữ nguyên kẹp trên vùng mũi 15 đến 20 phút.

– Thực hiện phương pháp này khoảng 2 đến 3 lần trong ngày vào những thời điểm khác nhau để nhanh chóng thấy độ hiệu quả.

4.2/ Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thu nhỏ đầu mũi

Dùng kẹp chống mũi chuyên dụng cũng là công cụ hiệu quả để thu gọn đầu mũi, tạo hiệu ứng đầu mũi nhỏ gọn và cao hơn. Các loại kẹp chống mũi có nhiều kích cỡ khác nhau, hãy chọn size trụ mũi phù hợp với chiều dài trụ mũi của bạn.

Cách thực hiện
– Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ chống mũi chuyên dụng trước khi đưa lên da mặt.

– Đặt dụng cụ chống mũi lên mũi sao cho phần trụ của dụng cụ được hướng lên trên và phần đầu của mũi được đẩy lên cao hơn. Đồng thời dùng lực nhẹ nhàng lên dụng cụ để tạo hiệu ứng mũi nhỏ lại và cao hơn.

– Giữ dụng cụ chống mũi ở vị trí đó trong khoảng thời gian 15-20 phút nhằm kích thích cơ mũi và đảm bảo dụng cụ có đủ thời gian phát huy tác dụng.

4.3/ Trang điểm mũi

Để trang điểm mũi giúp đầu mũi nhỏ lại, bạn có thể áp dụng một số kỹ thuật và sản phẩm trang điểm chuyên dụng định hình lại dáng mũi, tạo ra hiệu ứng mũi nhỏ và cao hơn.

Trang điểm khắc phục mũi to

Trang điểm khắc phục mũi to

Chuẩn bịCách trang điểm thu hẹp đầu mũi
– Kem che khuyết điểm có màu sáng hơn 1-2 tone so với màu da tự nhiên.

– Highlight sáng để tạo điểm nhấn

– Phấn tạo khối

– Phấn phủ không màu

– Dùng cọ nhỏ thoa kem che khuyết điểm lên toàn bộ vùng mũi, tán đều kem lên toàn vùng mũi để thực hiện các bước tiếp theo đơn giản hơn.

– Dùng highlight có màu sáng để tạo điểm nhấn bắt sáng ở chóp mũi. Tiếp đến, sử dụng phấn tạo khối có màu tối hơn màu da tự nhiên ở hai bên sống mũi và cánh mũi, bước này giúp đầu mũi hẹp hơn và nhỏ lại.

– Cuối cùng, dùng một lớp phấn phủ không màu nhẹ nhàng để cố định lại lớp trang điểm và hoàn thiện để lớp trang điểm giữ được lâu hơn suốt cả ngày.

IV – Thu nhỏ đầu mũi bằng các phương pháp phẫu thuật

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp dịch vụ phẫu thuật thu gọn đầu mũi kỹ thuật cao, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, ứng dụng công nghệ tiên tiến và mang lại kết quả cá nhân hóa, nhằm đáp ứng mong đợi của từng khách hàng. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tác động đến sụn hoặc mô mềm để điều chỉnh lại kích thước, hình dáng đầu mũi để trở nên cân đối hơn.

Khách hàng thu gọn đầu mũi kết hợp nâng mũi

Khách hàng thu gọn đầu mũi kết hợp nâng mũi

Ngoài kỹ thuật thu gọn đầu mũi, Kangnam còn cung cấp các phương pháp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện hơn như: Nâng mũi Idol, Nâng mũi 6D không đau, tái tạo toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi đến trụ mũi, đầu mũi, khắc phục mọi khuyết điểm như sống mũi thấp, mũi lệch, mũi to, mũi hếch, … nhằm giúp sống mũi cao, thon gọn, đầu mũi nhỏ để cân đối hơn với tỷ lệ gương mặt.

Trước khi thu gọn đầu mũi, chuyên gia thiết kế dáng mũi của Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá toàn bộ tình trạng và đặc điểm vùng mũi, đưa ra các phương pháp phù hợp dựa theo khuyết điểm đang có và mong muốn cũng như mức tài chính của khách hàng. Đảm bảo kết quả sau khi thực hiện sẽ giúp dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, mang đậm dấu ấn cá nhân hóa cho mỗi người.

Bác sĩ tại Kangnam luôn đảm bảo thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Bác sĩ tại Kangnam luôn đảm bảo thăm khám kỹ lưỡng trước khi đưa ra phương pháp chỉnh sửa

V – Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu hẹp đầu mũi (4) thực tiến hành dựa trên các phương pháp phẫu thuật cụ thể, tùy vào nguyên nhân gây mũi to và đặc điểm cấu trúc mũi của mỗi người. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết cho các phương pháp thu gọn đầu mũi:

Mũi to do mô mềm: Mô mềm ở đầu mũi dày hơn mức bình thường khiến đầu mũi to thô hơn, thiếu sự cân đối với gương mặt. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần của mô mềm để giảm bớt kích thước cho đầu mũi, tạo dáng đầu mũi thon gọn hơn.

Mũi to do sụn: Đầu mũi to do sụn thường xảy ra khi phần vách ngăn quá mỏng và thiếu độ chắc chắn, khiến mũi bị to bành sang hai bên. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành gọt bớt sụn đầu mũi để làm cho vùng mũi mảnh mai và thon gọn hơn. Đồng thời cố định lại hai lớp sụn vách ngăn để tạo hình dáng mũi hài hòa với gương mặt.

Mũi to do cả sụn và mô mềm: Mũi to và thô kệch do cả sụn và mô mềm gây nên, bác sĩ sẽ tiến hành gọt bớt sụn và loại bỏ mô mềm dư thừa, tái tạo lại hình dáng mũi để phần đầu mũi thon gọn và phù hợp hơn với tỷ lệ gương mặt.

Phẫu thuật thu hẹp đầu mũi thực hiện kỹ thuật phù hợp với tình trạng mũi

Phẫu thuật thu hẹp đầu mũi thực hiện kỹ thuật phù hợp với tình trạng khuyết điểm vùng mũi

VI – Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho phẫu thuật thu gọn đầu mũi là 12.000.000 VNĐ. Chi phí này bao gồm toàn bộ các chi phí liên quan đến quá trình phẫu thuật và không có phát sinh thêm chi phí nào.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (lưu ý mức giá này chưa bao gồm khuyến mãi).

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Tạo hình/Thu nhỏ đầu mũi12.000.000

VII – Một số lưu ý sau khi thu gọn đầu mũi

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần tuân thủ để quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi như:

– Hạn chế tiếp xúc vết thương với nước và không khí bẩn. Đồng thời, đeo khẩu trang khi di chuyển giúp bảo vệ mũi khỏi tác động bên ngoài. Vệ sinh mũi hàng ngày bằng nước muối sinh lý trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy giúp mũi được sạch sẽ và hỗ trợ quá trình lành vết thương diễn ra nhanh chóng hơn.

– Không hút thuốc lá vì mũi lúc này rất nhạy cảm, hút thuốc có thể dẫn đến những tổn thương không mong muốn khi tiếp xúc với hóa chất trong thuốc lá, khiến vết thương chậm lành và tác động tiêu cực đến quá trình hồi phục.

– Vận động nhẹ, tránh tiếp xúc lực mạnh trực tiếp với mũi để ngăn chặn những tác động tiêu cực không mong muốn

– Tránh những thức ăn có thể làm mưng mủ vết thương, để lại sẹo như: hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, đồ ăn cay nóng….

– Tuân thủ lịch tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ  để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả như mong muốn.

– Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

– Bổ sung đủ nước cho cơ thể bằng cách uống 8 ly nước mỗi ngày giúp vết thương mau lành.

Một số lưu ý sau khi thu nhỏ đầu mũi

Một số lưu ý sau khi thu hẹp đầu mũi để đạt kết quả như ý

VIII – Một số hạn chế và nguy cơ khi thu nhỏ đầu mũi

Không đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn và có nguy cơ làm tổn thương vùng mũi cũng như cấu trúc gương mặt là những hạn chế có thể xảy ra sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi. Hiểu rõ về những hạn chế và nguy cơ này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn và đưa ra quyết định sáng suốt.

Dưới đây là những rủi ro có thể gặp sau khi thu gọn đầu mũi:

1. Khả năng không đạt được kết quả như mong muốn

Mặc dù phẫu thuật thu gọn đầu mũi có thể cải thiện hình dạng và kích thước của đầu mũi, nhưng không phải lúc nào kết quả cũng đáp ứng được mong đợi của mọi người. Sự khác biệt về cơ địa, phản ứng của cơ thể và cách chăm sóc có thể làm cho kết quả sau khi thu gọn cánh mũi không được như những gì mong đợi.

2. Nguy cơ gây tổn thương đến mũi và cấu trúc khuôn mặt

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi có thể tiềm tàng nguy cơ gây tổn thương đến các cấu trúc xương, sụn và mô mềm xung quanh khu vực mũi và gương mặt. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề như chảy máu, sưng, đau hoặc các biến chứng nghiêm trọng hơn như biến dạng cấu trúc gương mặt.

Việc hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng về những hạn chế và nguy cơ này là quan trọng để bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Đồng thời, việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, uy tín cũng là yếu tố quan trọng để giảm thiểu các rủi ro trong quá trình phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

IX – Câu hỏi thường gặp liên quan đến thu nhỏ đầu mũi

1. Có bài thuốc dân gian nào giúp thu hẹp đầu mũi không?

Hiện tại chưa có bài thuốc dân gian nào có thể thu hẹp đầu mũi. Mũi là một phần của cơ thể có cấu trúc phức tạp, đầu mũi to thường do sụn đầu mũi to thô và phần mô mềm dày hơn mức bình thường. Do đó, việc thay đổi kích thước hoặc hình dáng của mũi đòi hỏi sự can thiệp chuyên môn từ các bác sĩ phẫu thuật uy tín.

Ngoài ra, việc áp dụng các bài thuốc và mẹo dân gian có thể gây ra những vấn đề không mong muốn và nguy hiểm đến sức khỏe, như kích ứng da, nhiễm trùng, hoặc tổn thương cho mũi và cấu trúc khuôn mặt.

2. Có cách nào thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng không?

Cách nhanh nhất để thu nhỏ đầu mũi là can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi với chuyên gia thiết kế dáng mũi. Các phương pháp hiệu quả như phẫu thuật thu gọn đầu mũi, nâng mũi cấu trúc có thể mang lại kết quả lâu dài và an toàn hơn, đồng thời tái tạo toàn bộ vùng mũi để khắc phục mọi khuyết điểm.

3. Thu nhỏ đầu mũi có gây đau đớn không?

Bác sĩ Henry Nguyễn cho biết: Thu gọn đầu mũi không gây đau, vì chỉ là tiểu phẫu nhỏ, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, chính xác bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ nên không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Tuy nhiên, sau quá trình phẫu thuật có thể xuất hiện một số cảm giác khó chịu như đau nhẹ, sưng và nhức mũi trong vài ngày đầu tiên sau tiểu phẫu. Trong trường hợp này,  bác sĩ thường hướng dẫn sử dụng thuốc giảm đau và tuân thủ các cách chăm sóc sau phẫu thuật để giảm thiểu cảm giác không thoải mái.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ “Thu nhỏ đầu mũi”, những ưu điểm và kỹ thuật thực hiện. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu dịch vụ này, hãy liên hệ với Kangnam theo hotline 1900.6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

 1. Avatar photo Duy Khang viết:

  Chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao gồm cả thu nhỏ cánh mũi nữa rồi phải không thưa bác sĩ ?

 2. Avatar photo Duy Khang viết:

  Chi phí thu nhỏ đầu mũi 12 triệu là đã bao gồm cả thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi phải không ạ thưa bác sĩ

 3. Avatar photo Giang anh viết:

  Chào bs, e đã nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân, nhưng đầu mũi bị dài và to nhìn không hài hoà, thì liệu có thu ngắn nhỏ đầu mũi lại được k ạ? Va Có cần phải tháo sụn ra làm lại mới hoàn toàn k ah?

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Chào Giang Anh, với trường hợp này bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại HN và SG để được thăm khám và tư vấn chính xác nhé.

 4. Avatar photo Kali viết:

  Mũi e đã nâng nhưng đầu mũi còn to. Vậy khi e thu gọn đầu mũi có cần rút sụn để nâng mũi mới hok ạ

  • Avatar photo thutrang viết:

   Chào bạn Kali, trường hợp của bạn thông thường sẽ không cần nâng mũi mới đâu ạ. Tuy nhiên, phương pháp thực hiện vẫn phụ thuộc vào khi bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng của bạn. Vậy nên tốt nhất là mình nên đến trực tiếp bệnh viện để được hỗ trợ chi tiết nhé ạ

 5. Avatar photo Linh Đan viết:

  E muốn thu gọn đầu mũi và cắt cánh mũi vậy thì phải bao lâu mới lành ạ?? Mình làm 2 thứ một lần được không ạ ?

  • Avatar photo thutrang viết:

   Chào bạn Linh Đan, hai dịch vụ này có thể thực hiện cùng lúc nhé ạ. Thời gian lành thương sẽ tùy cơ địa mỗi người nhưng thông thường sẽ mất 7-10 ngày ạ.

 6. Avatar photo Phantran viết:

  Mũi em hơi gồ đầu mũi to như thế em thu gọn đầu mũi thôi được kh ạ

 7. Avatar photo Trần thị Hiền viết:

  Mình muốn thu nhỏ đầu mũi mà sợ chưa dám làm

 8. Avatar photo Phan Huyền Trang viết:

  Vậy mũi hơi to thì phải làm thu nhỏ đầu mũi và cả cánh mũi lun à…

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng? 3 cách giúp mũi hồi phục nhanh

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng? 3 cách giúp mũi hồi phục nhanh

Bác sĩ nâng mũi Vũ Minh Tân (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) cho biết, thu nhỏ đầu mũi sẽ hết sưng trong khoảng từ 3 – 5 ngày kể từ khi phẫu thuật, sau đó vết thương nhanh chóng liền da và bác sĩ phẫu thuật sẽ hẹn bạn cắt chỉ sau 7 – 10

icon