Nâng mũi bán cấu trúc là gì? vì sao được triệu khách hàng tin tưởng

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp được sử dụng để nâng độ cao hay thay đổi hình dáng mũi đối với những trường hợp mũi ít khuyết điểm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể về kỹ thuật nâng mũi này.

I – Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc (1) sẽ can thiệp vào phần sống mũi và đầu mũi. Kỹ thuật này chỉnh sửa một phần của mũi và phù hợp những trường hợp mũi ít khuyết điểm, đầu mũi to, cánh mũi hơi thô và lỗ mũi hếch….chỉ cần sửa một chút để cải thiện dáng mũi đẹp, cân đối tự nhiên.

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi bán cấu trúc khắc phục được một số khuyết điểm nhỏ ở mũi thông qua những kỹ thuật như:

– Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học: Loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, cố định form mũi theo dáng S Line mềm mại, tự nhiên hay L Line cao tây theo sở thích và đường nét trên khuôn mặt khách hàng.

– Đầu mũi bọc sụn tự thân khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ: Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn…từ cơ thể khách hàng, đảm bảo độ tương thích cao. Đồng thời, khắc phục được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng….

Như vậy, đem lại cho khách hàng chiếc mũi cao tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt, đẹp không tì vết ở mọi góc cạnh:

– Góc nhìn chính diện: Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, cân xứng, chóp mũi thon gọn.

– Góc nhìn nghiêng: Dáng mũi cong nhẹ hình chữ S Line hay L line, thời thượng, đầu mũi thanh tú nhìn tự nhiên.

– Góc nhìn từ dưới lên: Mũi hình chữ A, lỗ mũi hạt chanh nhỏ nhắn xinh xắn, trụ mũi thẳng.

Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với những dáng mũi ít khuyết điểm

Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với những dáng mũi ít khuyết điểm

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Nâng mũi thế hệ mới an toàn, độc đáo: 95% khách hàng hài lòng

II – Ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có những ưu điểm nổi bật như: mức độ an toàn cao, sử dụng sụn sinh học có độ tương thích cao, hạn chế xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng….(2)

– Chất liệu sụn tương thích với cơ thể: Sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, mang lại dáng mũi cao tự nhiên, hạn chế tình trạng bóng đỏ, dị ứng chất liệu sụn, lộ sống mũi, sưng tấy,…

– Mức độ an toàn cao: Kỹ thuật này được đánh giá là an toàn, hạn chế biến chứng như dị ứng với chất liệu độn, nhiễm trùng, hoại tử….

– Phù hợp với người Châu Á: Với những người có dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to bè kỹ thuật này có thể khắc phục được, tạo ra chiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàng, phù hợp với khuôn mặt.

– Thời gian thực hiện nhanh, rút ngắn quá trình phục hồi: Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc không can thiệp quá nhiều vào toàn bộ mũi, nên thời gian thực hiện nhanh chóng, quá trình phục hồi được rút ngắn.

– Duy trì độ bền lâu dài: Nhờ sử dụng sụn sinh học nên duy trì được hiệu quả lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào chất liệu sụn sử dụng.

III – Những ai phù hợp với nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp mà phương pháp này có thể được áp dụng:

– Nam và nữ trên 18 tuổi muốn cải thiện khuyết điểm mũi.

– Những người sở hữu dáng mũi thấp và đầu mũi nhọn chỉ cần điều chỉnh lại chiều cao của mũi.

– Trường hợp đã có sống mũi cao nhưng 2 bên cánh mũi quá to, chỉ cần thu gọn cánh mũi.

– Người có đầu mũi thô, da mỏng làm cho mũi trông đỏ bóng, cũng có thể chỉnh sửa thông qua phương pháp này.

– Các trường hợp mũi bị lệch hoặc có sự không đồng đều giữa hai bên của mũi cũng có thể được cân chỉnh để tạo ra sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc tự nhiên, hài hòa

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với những người có ít khuyết điểm

IV Các dạng mũi bán cấu trúc thường thấy

Nâng mũi bán cấu trúc có ba dạng chính được sử dụng bao gồm: Nâng mũi bán cấu trúc sụn nhân tạo, nâng mũi bán cấu trúc sụn tự thân, nâng mũi bán cấu trúc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

– Nâng mũi bán cấu trúc sụn nhân tạo: Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo để độn mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ. Việc sử dụng chất liệu này giúp tạo ra kết cấu mũi mới và tạo hình mũi theo mong muốn của khách hàng.

– Nâng mũi bán cấu trúc sụn tự thân: Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn từ vùng tai, vách ngăn mũi hoặc sườn của khách hàng để tạo ra kết cấu mới cho mũi. Khi sử dụng sụn tự thân giúp giảm thiểu nguy cơ dị ứng và tăng khả năng tương thích của kết cấu mũi.

– Nâng mũi bán cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân: Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc kết hợp cả hai loại chất liệu độn mũi, tận dụng ưu điểm của từng loại để tạo ra một kết cấu mũi tự nhiên và đẹp mắt. Nhờ vậy, khách hàng có thể đạt được hình dáng mũi mong muốn mà không gặp phải các vấn đề phức tạp hoặc biến chứng sau phẫu thuật.

V – Sự khác nhau giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc

Để phân biệt được sự khác nhau giữ phương pháp nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc, bạn hãy theo dõi bảng so sánh dưới đấy:

Phương phápNâng mũi bán cấu trúcNâng mũi cấu trúc
Đặc điểm– Chỉnh sửa lại một phần của chiếc mũi, ví dụ như: sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi thô….– Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi, đến sống mũi, khắc phục được hết khuyết điểm của mũi.
Ưu điểm– Hạn chế xâm lấn.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Phù hợp với những trường hợp ít khuyết điểm mũi.

– Thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi, phù hợp với mọi trường hợp.

– Duy trì hiệu quả lâu dài.

– Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa.

Nhược điểm– Không thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm mũi.– Yêu cầu bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.

– Công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại mới đạt hiệu quả tốt.

Thời gian thực hiện30 – 35 phút45 – 60 phút
Chi phí thực hiệnChi phí rẻ hơnChi phí cao hơn

VI – Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?

Trên thị trường, hiện nay dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc đang có giá dao động từ 20 – 30 triệu, tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ. Để biết chính xác mức chi phí bạn nên đến trực tiếp bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, để tránh rủi ro, biến chứng xảy ra và đảm bảo an toàn, hiệu quả bạn nên tìm hiệu địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tránh tiền mất tật mang.

VII – Quy trình nâng mũi bán cấu trúc chuẩn Y khoa

Nâng mũi bán cấu trúc được thực hiện theo các bước chuẩn y khoa, bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và đánh giá tình trạng mũi

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, đánh giá trình trạng mũi, cấu trúc khuôn mặt khách hàng. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn kỹ thuật nâng mũi phù hợp với mỗi người.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đánh giá tình trạng mũi

Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đánh giá tình trạng mũi

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được chỉ định khám sức khỏe tổng quát, bao gồm: đo huyết áp, xét nghiệm máu – nước tiểu, thử phản ứng của thuốc….Bước này giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện nâng mũi không.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi.

Bác sĩ tiến hành phác thảo, đo vẽ, đánh dấu vị trí cần điều chỉnh. Bước này giúp quá trình nâng mũi được diễn ra chính xác, hiệu quả.

Đo vẽ và thiết kế dáng mũi phù hợp

Đo vẽ và thiết kế dáng mũi phù hợp

Bước 4: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng mũi để tránh gây viêm nhiễm sau thủ thuật và gây tê để giảm triệu chứng đau đớn, khó chịu. Đồng thời, giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi.

Bước 5: Thực hiện tạo hình thẩm mỹ mũi bán cấu trúc.

Lúc này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ đã đánh dấu và dùng sụn mũi khách hàng đã chọn. Vùng đầu mũi, cánh mũi điều chỉnh hợp lý theo form mũi đã thống nhất với khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ cố định lại vết thương, đeo nẹp mũi để mũi lên form nhanh, ổn định.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi chuẩn Y khoa

Bác sĩ tiến hành nâng mũi chuẩn Y khoa

Bước 6: Chăm sóc sau nâng mũi

Khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Nếu không có bất thường, bác sĩ sẽ kiểm tra lại và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Kỹ thuật nâng mũi an toàn, ít xâm lấn

Kỹ thuật nâng mũi an toàn, ít xâm lấn

Xem Thêm : Những điều cần biết trước khi quyết định nâng mũi trả góp lãi suất 0%

VIII – Những lưu ý sau khi thực hiện nâng mũi

Để vết thương nhanh chóng phục hồi và đạt kết quả tốt nhất, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

– Chườm đá để giảm sưng:Trong 48 giờ đầu sau nâng mũi, bạn có thể gặp triệu chứng sưng tấy, đau nhức ở mũi. Để giảm sưng bạn có thể chườm đá nhẹ nhàng xung quanh mũi, hạn chế động chạm vào vết thương.

– Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý: Để đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ nhiễm trùng, bạn hãy sử dụng nước muối sinh lý để xịt rửa bên trong mũi 2 ngày sau nâng mũi, mỗi ngày 2 – 3 lần. Đồng thời, dùng liên tục trong 3 tháng. Sau đó dùng khăn mềm để lau nhẹ và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

– Hạn chế vận động mạnh: Tránh vận động mạnh, chơi thể thao như: đá bóng, chạy bộ, bơi lội….Ngoài ra, không nên nằm nghiêng, cần giữ cho mũi mới nâng được nghỉ ngơi để nhanh ổn định. Điều này nhằm tránh nguy cơ mũi cong, vẹo.

– Chế độ dinh dưỡng khoa học: Bạn cần kiêng kỵ một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng…. tránh để lại vết thâm và sẹo xấu. Bổ sung nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng từ rau xanh, trái cây, đồng thời hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê.

– Uống thuốc theo đơn và tái khám đúng lịch hẹn: Tuân thủ đúng liều lượng và giờ uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Các loại thuốc này không chỉ giúp chống viêm, kháng khuẩn mà còn giảm đau nhức. Tái khám theo lịch hẹn để đánh giá kết quả sau phẫu thuật.

Chăm sóc mũi sau khi nâng để nhanh phục hồi

Chăm sóc mũi sau khi nâng để nhanh phục hồi

IX- Kangnam địa chỉ nâng mũi số 1 hiện nay

Nếu bạn sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì kỹ thuật bán cấu trúc không đủ để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của bạn. Do đó, bạn có thể tham khảo các dịch vụ nâng mũi khác như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc Idol, nâng mũi cấu trúc 6D không đau….

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là can thiệp thay đổi cấu trúc dáng mũi từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi….Kỹ thuật này phù hợp với những trường hợp sau:

– Dáng mũi nhiều khuyết điểm: mũi gồ, mũi gãy, đầu mũi to thô, mũi thấp tẹt…

– Mũi biến dạng do chấn thương, tai nạn.

– Mũi cong vẹo, lệch, lộ sóng mũi do thực hiện tại cơ sở kém chất lượng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng nhất hiện nay nhờ vào: công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất tân tiến…

1 – Công nghệ nâng mũi hiện đại

Kangnam chuyển giao độc quyền công nghệ nâng mũi từ nước ngoài, đảm bảo mang đến những kỹ thuật nâng mũi cập nhật theo tiến bộ của ngành thẩm mỹ, giúp khách hàng có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Kangnam sở hữu công nghệ nâng mũi hiện đại, đẹp chuẩn Hàn

Kangnam sở hữu công nghệ nâng mũi hiện đại, đẹp chuẩn Hàn

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Xem Thêm : Nâng mũi 6D – Công nghệ độc quyền, dẫn đầu xu hướng 5.0

2 – Cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến

Với sự hỗ trợ từ máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất.

3 – Dịch vụ bảo hành uy tín

Kangnam cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín, hỗ trợ khách hàng tối đa nhất sau khi nâng mũi. Theo đó, tùy thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn, chế độ bảo hành có thể kéo dài từ 10 năm đến vĩnh viễn.

4 – Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi nhiều năm kinh nghiệm

Tại Kangnam quy tụ được đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi năm các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mũi, đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi ưng ý nhất.

Một số tên tuổi nổi bật tại Kangnam như:  bác sĩ Jihun Huỳnh, bác sĩ Harvey Nguyễn, bác sĩ Louis Trương, bác sĩ Raymond Dang…..Tất cả các bác sĩ đều có trên 10 năm kinh nghiệm, đã tốt nghiệp các trường y danh giá và là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm mỹ nổi tiếng.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi chuyên môn

X- Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Tham khảo ý kiến khách quan từ khách hàng, những người đã từng nâng mũi tại Kangnam sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn nhé:

Kiều Trinh (Hà Nội) tâm sự: “Mũi của mình hơi thấp, cánh mũi to nên mình quyết định đi nâng mũi. Mình cũng tham khảo rất nhiều chỗ và quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì tại đây có nhiều review tốt lắm. Mình được tư vấn dịch vụ nâng mũi cấu trúc Idol, dáng mũi tự nhiên, hài hòa lắm. Thấy mừng quá ạ!”

Bạn Kiều Trinh hài lòng với dáng mũi mới

Bạn Kiều Trinh hài lòng với dáng mũi mới

Thanh Mai (Hải Phòng): “Mũi của em ngắn và hơi bị hếch. Nghe bạn bè giới thiệu với động viên nên em đi tư vấn ở Kangnam. Lúc đầu có hơi băn khoăn, nhưng sau đó em quyết định nâng mũi luôn. Em chọn nâng mũi cấu trúc Idol  vì hâm mộ dáng mũi của mấy idol Hàn Quốc. Nâng mũi xong về nhà ai cũng khen nâng mũi đẹp nên em cảm thấy hài lòng lắm ạ”.

Thanh Mai sở hữu dáng mũi idol line đẹp tự nhiên

Thanh Mai sở hữu dáng mũi idol line đẹp tự nhiên

Ngọc Anh (Ba Đình): “Mũi em được gần 2 tháng rồi, chị cho em gửi lời cảm ơn bác sĩ Raymond Dan và các anh chị y tá hôm đó với ạ. Dáng mũi đẹp mà đúng ý em ghê á, giờ ra đường tự tin hơn hẳn.” – khách hàng Ngọc Anh chia sẻ.

Ngọc Anh gửi feedback sau 2 tháng nâng mũi

Ngọc Anh gửi feedback sau 2 tháng nâng mũi

Bạn Phương Anh chia sẻ“Mũi em nay vào form dần rồi, em ưng lắm chị ạ. Cảm ơn chị và bệnh viện nhiều. Đây là ảnh em chụp lúc nào nẹp được 5 ngày. Mũi em 10 ngày tháo nẹp”.

Bạn Phương Anh gửi lời cảm ơn đến Kangnam và chia sẻ ảnh sau khi tháo nẹp

Bạn Phương Anh gửi lời cảm ơn đến Kangnam và chia sẻ ảnh sau khi tháo nẹp

XI/ Một số thắc mắc của khách hàng khi nâng mũi bán cấu trúc

1 – Nâng mũi bán cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi bán cấu trúc được đánh giá là an toàn, vì ít can thiệp xâm lấn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng để tránh những rủi ro không may xảy ra.

2 – Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bán cấu trúc có thể duy trì vĩnh viễn trong trường hợp bạn có cơ địa tốt, tay nghề bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp, khách hàng biết cách chăm sóc và chất lượng sụn mũi tốt sẽ duy trì được kết quả làm đẹp lâu dài.

3 – Quá trình phục hồi mất bao lâu?

Quá trình phục hồi nâng mũi bán cấu trúc chỉ từ 7 – 10 ngày. Lúc này vết thương đã dần ổn định, giảm đau nhức và bầm tím. Đồng thời, bạn đã có thể cắt chỉ. Tuy nhiên, thời gian hồi phục cũng tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Với những người có cơ địa nhạy cảm vết thương sẽ lâu lành hơn.

4 – Nâng mũi bán cấu trúc có toàn bộ không?

Nâng mũi bán cấu trúc không thể khắc phục được toàn bộ khuyết điểm mũi, cũng như tái cấu trúc hết dáng mũi. Phương pháp này chỉ can thiệp một phần của dáng mũi. Do đó, nếu bạn cần chỉnh sửa cả dáng mũi thì kỹ thuật nâng mũi cấu trúc phù hợp hơn.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc, phương pháp này chỉ phù hợp với những bạn có ít khuyết điểm. Do đó, bạn muốn thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi thì phương pháp này không phù hợp. Liên hệ với Kangnam để được bác sĩ tư vấn kỹ thuật hiện đại, tân tiến giúp cải thiện dáng mũi mới đẹp hài hòa, tự nhiên và cân đối nhất nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề nâng mũi 4D
  Nâng mũi bán cấu trúc L Line và tất cả những gì bạn cần biết

  Nâng mũi bán cấu trúc L Line và tất cả những gì bạn cần biết

  Nâng mũi bán cấu trúc L Line là phương pháp thẩm mỹ chỉ tác động một phần nhỏ trên chiếc mũi, thiết kế dáng mũi theo hình chữ L, cao và thẳng như Tây. Theo bác sĩ phẫu thuật nâng mũi Huỳnh Luân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, dáng mũi L Line có một

  Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm – Mũi bền vững thách thức va đập mạnh

  Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm – Mũi bền vững thách thức va đập mạnh

  Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm sử dụng sụn NanoForm, mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có khả năng vặn xoắn cực đại, tương thích cao, kết quả duy trì lâu dài. Hiện công nghệ nâng mũi này ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng sau khi cấu

  icon