en vi

Chi phí sữa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Em đang tính đi sửa mũi ngắn hếch nhưng còn chưa biết chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền và sửa mũi xong được bao lâu? Người ta bảo mũi hếch là số khổ, số nghèo lắm nên cũng muốn đi sửa ngay – Nguyễn Thị Phương Trà – Hải Dương.

Trả lời:

Phương Hà thân mến!

Theo nhân tướng học Phương Đông, mũi ngắn hếch, lỗ mũi lộ là tướng mũi Bần, người có tướng mũi này thường vất vả, lam lũ, đường tình duyên không được thuận lợi. Ngày này, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được.

Để biết được chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền, trước hết bạn cần biết có những phương pháp sửa mũi ngắn hếch nào từ đó biết được mức giá của từng phương pháp.

I/ Các phương pháp sửa mũi ngắn hếch

Tìm hiểu phương pháp sửa mũi từ đó biết chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền

Tìm hiểu phương pháp sửa mũi từ đó biết chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền

Mũi ngắn hếch là khuyết điểm của sống mũi ngắn hoặc đầu mũi ngắn hoặc cả hai khiến đầu mũi không bao trùm được lỗ mũi khiến lỗ mũi bị lộ. Tùy theo từng nguyên nhân mà bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

1/ Sửa mũi ngắn hếch do đầu mũi ngắn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thường được chỉ định cho trường hợp này. Bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (sụn vành tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi, kéo dài đầu mũi giúp mũi không chỉ có độ cao đạt chuẩn mà đầu mũi cũng dài hơn, khắc phục tình trạng mũi hếch do đầu mũi ngắn, lỗ mũi kín đáo hình hạt chanh xinh xắn.

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày và giờ

Khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

2/ Sửa mũi ngắn hếch do sống mũi ngắn

Với trường hợp sống mũi ngắn, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D. Đây là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm của mũi: dựng trụ mũi, chỉnh vách ngăn, nâng và kéo dài sống mũi, chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi.

Sau khi chỉnh sửa bạn sẽ có dáng mũi chuẩn: độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi, đặc biệt đường cong S line mềm mại từ trán đến đỉnh mũi giúp mũi cao nhưng đẹp tự nhiên.

Mũi ngắn hếch được nâng cao Tây tại Kangnam

Mũi ngắn hếch được nâng cao Tây tại Kangnam

Lột xác nhờ nâng mũi cao

Lột xác nhờ nâng mũi cao

II/ Chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền và được bao lâu?

1/ Sửa mũi ngắn hếch với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, sụn tự thân bao bọc, bảo vệ trọn đời đầu mũi, khắc phục khuyết điểm mũi hếch, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi. Sụn sinh học định hình và sụn tự thân đều có độ tương thích cao với cơ thể, kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí sửa mũi ngắn hếch với phương pháp này là 15 triệu VNĐ, kết quả được bảo hành 10 năm.

2/ Sửa mũi ngắn hếch với phương pháp nâng mũi S line 3D

Thẻ bảo hành tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Thẻ bảo hành tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Rất nhiều người lo lắng nâng mũi S line 3D chỉnh sửa mũi toàn diện như vậy vậy chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền và có đắt hơn nhiều không. Chi phí nâng mũi S line 3D hiện nay là 25 triệu VNĐ, kết quả được bảo hành trọn đời.

Nâng mũi S line 3D cho bạn được thấy kết quả trước khi phẫu thuật bằng thiết bị và phần mềm 3D qua đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng, an toàn với người cơ thể.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây đã giải đáp được băn khoăn chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý!

Có 0 bình luận bài Chi phí sữa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)