Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội và TP.HCM? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Từ sai lầm của nhiều người do lựa chọn cơ sở nâng mũi giá rẻ, những bài học đắt giá như mũi xô lệch biến dạng, mũi hoại tử đã vang lên như hồi chuông cảnh tỉnh cho mọi người khi quyết định địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, để tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín chuyên sâu và an toàn nhất tại Hà Nội và TP.HCM, hãy lưu ý các lời khuyên và chọn lọc cẩn thận.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Tạm biệt mũi to bè, ngắn và thô kệch, sở hữu dáng mũi cao, thon gọn

Tạm biệt mũi to bè, ngắn và thô kệch, sở hữu dáng mũi cao, thon gọn

Mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt

Mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt

Góc nghiêng siêu đỉnh với dáng mũi tự nhiên

Góc nghiêng siêu đỉnh với dáng mũi tự nhiên

Thần thái sang chảnh hơn sau khi sửa mũi

Thần thái sang chảnh hơn sau khi sửa mũi

MŨI ĐẸP CHỈ SAU 60 PHÚT VỚI CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU👇👇

đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Giá nâng mũi Nanoform và 3 yếu tố cần cân nhắc

I/ Yếu tố cần xem xét khi chọn nơi nâng mũi

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của bản thân. Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc trước khi nâng mũi:

Kinh nghiệm và uy tín của bác sĩ: Ưu tiên lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm nâng mũi và từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho các đối tượng khuyết điểm khác nhau. Tham khảo ý kiến của những người đã từng nâng mũi thành công, tìm hiểu thông tin trên các trang web uy tín để có cái nhìn khách quan về độ chuyên nghiệp của bác sĩ.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế: Nên chọn cơ sở thẩm mỹ có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh vô trùng. Kiểm tra các phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tiêu chuẩn y tế hay không.

Đánh giá từ khách hàng trước đó: Tham khảo ý kiến, nhận xét và đánh giá từ các khách hàng đã nâng mũi tại cơ sở đó. Tìm hiểu về các trải nghiệm của họ trước, trong và sau khi nâng mũi, kết quả đạt được và mức độ hài lòng với dịch vụ. Xem trước hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của những khách hàng từng thực hiện để đánh giá khả năng tạo hình thẩm mỹ của bác sĩ.

Chế độ hậu phẫu: Hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình, theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe và hồi phục của khách hàng. Ưu tiên lựa chọn những nơi có cam kết rõ ràng về chế độ bảo hành sau khi phẫu thuật.

Top 3 bác sĩ nâng mũi đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ưu tiên lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm nâng mũi

II/ Top các địa chỉ nâng mũi uy tín

Dưới đây là top các địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam:(1)

1. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất về dịch vụ thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ: Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, được tu nghiệp tại Hàn Quốc và các nước tiên tiến. Các bác sĩ luôn cập nhật những kỹ thuật nâng mũi mới nhất, đảm bảo thực hiện thành công mọi ca phẫu thuật.

– Trang thiết bị y tế: Kangnam sở hữu hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật. Kangnam ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi Idol, nâng mũi 6D không đau, tạo dáng mũi đẹp độc bản theo tỷ lệ gương mặt mỗi khách hàng.

– Dịch vụ thẩm mỹ: Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tại Kangnam chu đáo, tận tâm, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Kangnam đưa ra chính sách bảo hành minh bạch và giúp khách hàng được hỗ trợ mọi lúc.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

2. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại nước ngoài

– Trang thiết bị y tế: Hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ Hàn, Mỹ,

– Dịch vụ thẩm mỹ: Đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, chăm sóc tận tình, chu đáo sau phẫu thuật cho khách hàng.

3. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao

– Trang thiết bị y tế: Hiện đại, nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu: Chăm sóc chu đáo, tận tình và bảo hành kết quả nâng mũi lâu dài cho khách hàng.

4. Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Trang thiết bị y tế: Luôn được cập nhật mới nhất, tiên tiến nhất từ Hàn Quốc.

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu: Chăm sóc hậu phẫu tận tình, theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe và hồi phục của khách hàng.

III/ Đánh giá và so sánh

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nổi bật là địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ nâng mũi tại Việt Nam. Một trong những ưu điểm nổi bật của Kangnam là việc ứng dụng công nghệ AI-Face Design để thiết kế dáng mũi độc bản, hài hòa với từng gương mặt mỗi khách hàng. Trước khi nâng mũi, khách hàng có cơ hội xem trước kết quả phẫu thuật để cảm thấy yên tâm và dễ dàng đưa ra quyết định phẫu thuật.

công nghệ AI-Face Design để thiết kế dáng mũi độc bản

Ứng dụng công nghệ AI-Face Design để thiết kế dáng mũi độc bản

Hơn nữa, Kangnam tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đảm bảo sự chuyên nghiệp và tay nghề tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật. Các phương pháp nâng mũi hiện đại như: Nâng mũi Idol, nâng mũi 6D tại đây đều sử dụng công nghệ hiện đại, mang lại sự an toàn và hiệu quả tối ưu.

Thiết kế dáng mũi đẹp độc bản

Thiết kế dáng mũi đẹp độc bản

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Kangnam vô cùng chu đáo, với sự theo dõi và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ y bác sĩ. Khách hàng sau khi nâng mũi sẽ được cung cấp gói thuốc chống viêm, giảm đau và phục hồi nhanh gấp 2 lần.

Ngoài ra, Kangnam còn có hệ thống 13 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, bao gồm 3 Bệnh viện và 10 Thẩm mỹ viện. Mạng lưới hệ thống rộng khắp này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ chất lượng và đảm bảo sự đồng nhất về tiêu chuẩn và uy tín tại mỗi chi nhánh. Những yếu tố này đã đưa Kangnam trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nâng mũi đẹp và an toàn.

Kangnam còn có hệ thống 13 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam

Kangnam còn có hệ thống 13 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam

IV/ Phản hồi từ KHÁCH HÀNG

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là hệ thống bệnh viện hàng đầu về nâng mũi. Kangnam đã được cấp phép bởi Bộ Y tế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và thực hiện quy trình nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn từ khâu khám, phẫu thuật cho đến hồi phục.

Ngoài ra, Bệnh viện cũng cam kết bảo hành dịch vụ nâng mũi và có nhiều thành công trong việc thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi cho cả nam và nữ. Đó là lý do tại sao nhiều người tin tưởng và đánh giá cao Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Thành viên có nickname Dung Thương chia sẻ:

“Mình bị khuyết điểm mũi thấp tẹt, nhìn rất kém duyên nên cũng muốn thẩm mỹ để thay đổi. Cũng đọc khá nhiều review từ topic nên thẩm mỹ mũi ở đâu? Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, rẻ thì thấy nhiều người bảo làm ở 190 Trường Chinh. Cũng mạnh dạn đến đây đăng kí thăm khám, được bác sĩ phân tích rồi chỉ định trường hợp mình nên nâng mũi S line. Mình thực hiện được tầm 7-8 ngày rồi, thấy lên Form đẹp. Kết quả đây nè:”

nên nâng mũi ở đâu

Chia sẻ khách quan của thành viên Dung Thương trên diễn đàn Webtretho

Một thành viên khác cũng phản hồi:

“Đúng 190 Trường Chinh nâng mũi đẹp đó ạ, trường hợp của em còn sợ hơn. Trước đi chỉnh hình mũi tại phòng khám tư nhân do quảng cáo giá rẻ, ấy thế mà về lộ sóng, đầu mũi để lại sẹo. Được chị bạn chia sẻ cho địa chỉ này thì đúng thật ở đây có hẳn khoa chuyên về mũi, bác sĩ tư vấn thăm khám nhiệt tình, cẩn thận lắm. Sau 1 tháng sửa mũi hỏng và đây là ảnh trước sau của mình khi làm tại đó.”

làm mũi ở đâu đẹp

Lời chia sẻ kèm theo minh chứng thực tế của thành viện Minhlan638

Một thành viên có nickname Thanh Tùng chia sẻ:

“Thẩm mỹ mũi ở Sài Gòn thì tốt nhất nên chọn số số 666, Đ. Cách mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh nha mọi người. Mình vừa mới nâng mũi bọc sụn tại đó được chưa tới 1 tuần, nhưng kết quả hài lòng lắm. Chi phí thì tầm 25 triệu, bác sĩ nhân viên nhiệt tình, chu đáo lắm. Bây giờ, vẫn còn được gọi điện theo dõi kết quả mỗi ngày nè. Vote 5 sao cho chất lượng.”

nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Chị gái có tên Kim Anh cũng khẳng định thêm:

“Nghe đồn cơ sở 666 CMT8 sửa mũi rồi lột xác thành công lắm. Mình thì mũi bị tẹt bẩm sinh nên cũng ghé qua đây để được thăm khám chuyên sâu. Mình sửa mũi tại đây chắc tầm 2 năm rồi phải công nhận mũi đẹp, nhìn sang hẳn, không còn thấp tẹt mà con được cấp phiếu bảo hành nên dám chia sẻ đây là địa chỉ sửa mũi đẹp nhất tại Sài Gòn luôn. Không nói thêm, ảnh trước và sau sửa mũi của mình đây!”

nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn

Review nâng mũi đẹp tại 666 CMT8, Sài Gòn từ thành viên webtretho

Như vậy, nâng hay sửa mũi tại số 666 đường Cách mạng Tháng 8 được xem là địa chỉ tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá an toàn.

Theo tìm hiểu, 2 địa chỉ 190 Trường Chinh ở Hà Nội và số 666 Cách Mạng Tháng 8 tại TPHCM đều thuộc cơ sở của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CHO 99 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN ⬇️⬇️

tich

V/ Hơn 70.000 ca Nâng /Sửa mũi đẹp tại Kangnam

Với thế mạnh khác biệt về dịch vụ chỉnh hình mũi hàng đầu Việt Nam, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang dẫn đầu Top cơ sở nâng/sửa mũi đẹp tại Việt Nam, thực hiện thành công hàng nghìn khách hàng, trong đó có cả nam và nữ.

Theo số liệu thống kê từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công hơn 70.000 ca nâng/sửa mũi đẹp.

địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm

Khách hàng nâng mũi thành công tại Kangnam

[XEM NGAY] Chuyên khoa mũi Kangnam – 8 năm thành lập, hơn 70.000 ca nâng mũi thành công

Việc liên tục đổi mới hệ thống công nghệ nâng mũi đỉnh cao từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc hàng loạt các ca nâng mũi “lột xác” tại Kangnam đã làm rung chấn dư luận, “tái sinh” dung mạo đến khó tin.

Sửa mũi hỏng phức tạp cho khách hàng có nhiều khuyết điểm mũi

Sửa mũi hỏng phức tạp cho khách hàng có nhiều khuyết điểm mũi

Tạo dáng mũi tự nhiên và mềm mại

Tạo dáng mũi tự nhiên và mềm mại

Thăng hạng nhan sắc sau khi nâng mũi

Thăng hạng nhan sắc sau khi nâng mũi

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ NÂNG MŨI – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

→ Thương hiệu Kangnam còn gây chấn động dư luận khi trực tiếp tổ chức nhiều chương trình nhân văn, điển hình như “Hành trình lột xác mùa 1,2,3,4” hay mới đây là chuyên đề “Giải cứu mũi hỏng” được phối hợp với trang báo danh tiếng Vnexpress.

Hàng trăm tấm vé thẩm mỹ mũi miễn phí đã được trao tặng cho những trường hợp mũi vẹo lệch, mũi biến dạng, mũi hư hỏng…giúp họ “lột xác”, xinh đẹp, tự tin hơn để chiến thắng số phận.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tin rằng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý vị xác định: Sửa, nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, uy tín nhất tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

5 / 5. (Bình trọn) 55

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

1. Top 11 Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn nhất tại Hà Nội

https://mytour.vn/vi/blog/bai-viet/top-10-dia-chi-phau-thuat-nang-mui-dep-va-an-toan-nhat-tai-ha-noi.html

 1. Avatar photo Phạm thị diễm phúc viết:

  Mình làm xong là về liền hay ở bvien mấy ngày moi về ạ..e định jk nâng mà chưa hỉu rõ lắm ạ

 2. Avatar photo Thoan Phạm viết:

  Em đang định nâng mũi. Cũng tìm hiểu ở mấy nơi rồi nhưng chưa biết là ở đâu an toàn? Chứ thấy mấy ca nâng mũi hỏng ở mấy spa nhỏ mà sợ quá. Đang không biết nâng mũi ở bệnh viện nào tốt, chị nào biết địa chỉ cho em xin ít review với.

  • Avatar photo Thanh Trúc viết:

   Trước em cũng như chị cứ đi tìm hiểu nên nâng mũi ở đâu. Sau cùng em quyết định đến kangnam nâng mũi. sau 1 năm giờ dáng mũi khá đẹp rồi. Mình khá hài lòng. Đi làm thì cứ nến đến bệnh viện được cấp phép nhé, đừng đến spa giá rẻ kẻo tiền mất tật mang.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nâng mũi
Nâng mũi (tái tạo mũi) có nên không, các phương pháp nâng mũi phổ biến

Nâng mũi (tái tạo mũi) có nên không, các phương pháp nâng mũi phổ biến

Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa mũi và thay đổi hình dáng, kích thước của mũi ban đầu, giúp cải thiện các khuyết điểm phần mũi như mũi tẹt, đầu mũi to, cánh mũi nở nang mang lại chiếc mũi hài hoà, tỷ lệ hơn so với cấu

Nâng mũi Thái Lan: Bí quyết sở hữu dáng mũi cao Tây sang trọng

Nâng mũi Thái Lan: Bí quyết sở hữu dáng mũi cao Tây sang trọng

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi kiểu Thái Lan đang là “beauty trendy” được khách hàng châu Á cực kỳ yêu thích trong thời gian gần đây. Sửa mũi Thái Lan là như thế nào? Có ưu điểm gì nổi bật? Lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia Kangnam để tìm ra câu trả lời chính xác. 1/

Album ảnh khách hàng nâng mũi

Album ảnh khách hàng nâng mũi

Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam cung cấp mọi giải pháp chỉnh sửa mũi, nơi được đông đảo khách hàng, các ngôi sao, diễn viên tin tưởng lựa chọn. Gửi xếp hạng 0 / 5. (Bình trọn) 0 Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết

Phẫu thuật nâng xương chính mũi: Bí quyết sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật nâng xương chính mũi: Bí quyết sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Phẫu thuật nâng xương chính mũi là thủ thuật nắn chỉnh xương chính mũi, nhằm dựng thẳng vách ngăn để cải thiện đường hô hấp và đường nét khứu quan. Chi phí dịch vụ là khoảng 10.000.000đ và khách hàng cần chú ý chăm sóc, vệ sinh mũi cẩn thận sau phẫu

Choáng trước những hình ảnh sau khi nâng mũi của hotgirl việt

Choáng trước những hình ảnh sau khi nâng mũi của hotgirl việt

Cập nhật: 24/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Tạo hóa không thể cho họ sự xinh đẹp, họ tự tạo xinh đẹp cho mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều hotgirl đã từng công khai thừa nhận việc mình nâng sửa mũi. Cùng “chiêm ngưỡng” hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Việt để thấy họ thay đổi thế nào nhé! 1. Hình

Nâng mũi Kangnam: Lột xác nhan sắc với hình ảnh trước và sau ấn tượng

Nâng mũi Kangnam: Lột xác nhan sắc với hình ảnh trước và sau ấn tượng

Cập nhật: 24/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Hơn 40.000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam là con số ấn tượng, minh chứng cho sự dẫn đầu top thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. 100% khách hàng đã lột xác hoàn hảo để trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng xem những hình ảnh

Call
Zalo