Nâng mũi bọc sụn: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp bảo vệ đầu mũi ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Với chất liệu sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng được sử dụng để bọc đầu mũi, đảm bảo kết quả thẩm mũi mới tự nhiên. Ngoài ra, có thể kết hợp với sụn sinh học tạo ra sống mũi caođầu mũi tròn trịa, duy trì kết quả lâu bền.

I – Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn (1) được biết đến là công nghệ làm đẹp hiện đại, tân tiến bắt nguồn từ Hàn Quốc, với thiết kế sống mũi và tạo hình chóp mũi mềm mại, độ tương thích cao từ sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…) được lấy từ cơ thể của khách hàng. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, tụt sóng.

Tạo hình mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân. Do đó, dáng mũi được thiết kế chuẩn tỷ lệ vàng, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Các loại chất liệu được áp dụng phổ biến là:

Sụn sinh học: Loại sụn này có nguồn gốc silicon cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, mềm dẻo, độ cứng vừa phải và có độ bám dính tốt.

Sụn tự thân: Được lấy từ vị trí sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn của cơ thể khách hàng nên khả năng tương thích gần như tuyệt đối.

Theo đó, tùy thuộc vào khuyết điểm của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá và tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ mũi phù hợp nhất.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp từ sụn tự thân và sụn nhân tạo

Phương pháp tạo hình mũi bọc sụn sử dụng kết hợp từ sụn tự thân và sụn nhân tạo

??? VIDEO Sụn nâng mũi NanoForm có gì đặc biệt?

Tình trạng mũi và sức khỏe của bạn có phù hợp với phương pháp thẩm mỹ mũi bọc sụn?

Đăng kí để có buổi thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa mũi!

tư vấn cùng bác sĩ

II – Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Khi quyết định sửa mũi bằng sụn tự thân, bạn cần hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm (2) của phương pháp này để đưa ra lựa chọn đúng đắn, đảm bảo phù hợp với mong muốn làm đẹp của bản thân.

Ưu điểm khi sửa mũi bọc sụn:

– Kết quả tự nhiên: Dáng mũi mềm mại và tự nhiên vì sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, thiết kế dáng mũi theo tỷ lệ vàng của gương mặt, tạo ra dáng mũi mềm mại và thanh thoát, tự nhiên hài hòa với đường nét cá nhân của mỗi người.

– Duy trì kết quả lâu dài: Duy trì bền vững lâu dài vì sụn tự thân tạo ra liên kết bền vững với các bộ phận bên trong mũi, giúp duy trì dáng mũi cao và đẹp tự nhiên theo thời gian.

– Ít lộ dấu vết thẩm mỹ: Do phẫu thuật được thực hiện bên trong mũi, nên ít gây ra các vết thẩm mỹ ngoại vi, giúp kết quả trở nên tự nhiên hơn và ít lộ ra bên ngoài.

– Cải thiện được khuyết điểm tối ưu: Ứng dụng đa dạng với nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bành, mũi lệch, mũi hếch, đều có thể khắc phục hoàn hảo với sửa mũi bọc sụn.

– Hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi: Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cùng sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng, nên giảm thiểu tình trạng bóng đỏ đầu mũi mà nhiều người gặp phải.

– Ít sưng nề và bầm tím sau phẫu thuật: So với một số phương pháp khác, nâng mũi bọc sụn ít gây ta tình trạng sưng nề và bầm tím sau phẫu thuật.

– Khả năng phục hồi nhanh chóng: Rút ngắn thời gian phục hồi sau phẫu thuật thường diễn ra nhanh chóng và ít đau đớn.

Nhược điểm khi bọc sụn nâng mũi:

– Kỹ thuật thực hiện phức tạp, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao: Kỹ thuật lấy sụn tự thân có thể phức tạp và để lại sẹo, nhiễm trùng, nên cần được thực hiện với bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm, đòi hỏi sự khéo léo để đạt được kết quả tốt nhất.

– Nguy cơ biến chứng cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác: Mặc dù hiếm, nhưng có nguy cơ biến chứng như nhiễm trùng, sưng phù không mong muốn hoặc các vấn đề khác có thể xảy ra.

– Thời gian phục hồi: Thời gian thực hiện nâng mũi và phục hồi kéo dài hơn với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo do tính chất phức tạp của quy trình và việc lấy sụn tự thân từ cơ thể.

– Rủi ro phẫu thuật: Có một số rủi ro như nhiễm trùng, sưng phù không mong muốn hoặc biến chứng khác có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Tóm lại, phương pháp bọc sụn mũi có những ưu điểm về tính tự nhiên, bền vững và hiệu quả thẩm mỹ cao, nhưng cũng đi kèm với nhược điểm về quá trình phẫu thuật phức tạp và thời gian phục hồi kéo dài. Do đó, hãy nghe tư vấn kỹ lưỡng từ bác sĩ để đảm bảo rằng đây là phương pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

III – Những ai nên nâng mũi bọc sụn?

Bác sĩ Henry Nguyễn chia sẻ: Bọc sụn nâng mũi là phương pháp phù hợp đối với những người mong muốn cải thiện hình dáng và chiều cao của mũi. Đặc biệt thích hợp với những trường hợp sau (3):

– Những người có mũi thấp, tẹt: Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi cao thanh thoát.

– Trường hợp mũi gãy, sóng mũi hẹp: Nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh sửa gãy sống mũi, tạo sóng mũi đẹp tự nhiên.

– Những người có đầu mũi to, thô: Bọc sụn đầu mũi giúp thu gọn đầu mũi, tạo dáng mũi thanh tú.

– Mũi có da mỏng, lộ sóng mũi cũ: Bọc sụn giúp che đi khuyết điểm da mỏng, lộ sóng mũi cũ.

– Trường hợp mong muốn có dáng mũi đẹp lâu dài: Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp, giúp duy trì kết quả lâu dài.

Những ai nên nâng mũi bọc sụn?

Những ai nên tạo hình mũi bọc sụn?

IV – Quy trình thực hiện chuẩn Y khoa tại Kangnam

Tại Kangnam quy trình thẩm mỹ mũi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn được Bộ Y Tế đề ra, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa

Trước tiên, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và đánh giá khuyết điểm của mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh giá chuyên sâu và tư vấn chi tiết về phương pháp chỉnh hình mũi phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể.

Bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp

Bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi tư vấn khách hàng sẽ được chỉ định khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết. Điều này đảm bảo rằng, khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Trường hợp các chỉ số bất thường, bác sĩ sẽ từ chối thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân

Dựa vào đặc điểm riêng của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn như đã trao đổi với khách hàng, bóc tách và lấy mô sụn vừa đủ. Mô sụn này sẽ được khử khuẩn, xử lý và cắt gọt để cấy ghép vào mũi.

Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ tại Kangnam sẽ rạch một đường ngang thông qua phần hẹp ở phía dưới của trụ mũi, giảm thiểu nguy cơ để lại sẹo. Sau khi bóc tách, sụn nhân tạo được đưa vào khoang mũi và bác sĩ khéo léo điều chỉnh để tạo dáng tự nhiên. Đầu mũi được bọc đệm và vết mổ được khâu lại đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bước 5: Nẹp mũi

Sau khi hoàn thành quá trình đặt sụn mũi và khâu đóng vết mổ, việc đặt nẹp mũi sẽ giúp duy trì độ cao và hình dáng của mũi trong quá trình phục hồi.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ

Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám sau khi ca phẫu thuật kết thúc và khi khách hàng rời khỏi bệnh viện ra về. Lịch tái khám cần được tuân thủ tốt để bác sĩ kiểm tra kết quả, thăm khám và thực hiện gỡ nẹp mũi, cắt chỉ, đồng thời kiểm tra để hoàn thiện quá trình nâng mũi.

V – Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?

Tại Kangnam chi phí tạo hình mũi bọc sụn dao động từ 35.000.000 đến 93.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng công nghệ khác nhau. Để biết thêm chi tiết khách hàng hãy liên hệ theo hotline 1900.6466 để được tư vấn cụ thể.

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Idol 35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol – Nanoform 44.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol – Surgiform 58.000.000
Nâng mũi không đau 6D – Surgiform 69.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform 79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform 93.000.000

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của phương pháp nâng mũi bọc sụn bao gồm:

– Cơ sở thẩm mỹ: Mức độ uy tín, thương hiệu, tay nghề của bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ. Với những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín sẽ có chi phí cao hơn do đảm bảo chất lượng dịch vụ và kỹ thuật thực hiện, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

– Kỹ thuật thực hiện: Các kỹ thuật nâng mũi bọc sụn phức tạp hơn thường có chi phí cao hơn. Ví dụ, nếu phẫu thuật yêu cầu tạo hình chi tiết hơn hoặc sử dụng kỹ thuật nâng cấp sụn, thì chi phí sẽ tăng lên.

– Tình trạng mũi: Mức độ khuyết điểm của mũi và độ phức tạp của quy trình thực hiện để điều chỉnh sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Nếu mũi của khách hàng có nhiều vấn đề cần phải sửa hoặc điều chỉnh, thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

– Bảng giá chi tiết: Cung cấp bảng giá chi tiết cho từng hạng mục dịch vụ trong quy trình nâng mũi bọc sụn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi phí cụ thể của từng phần. Từ đó, có quyết định phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình không.

Lưu ý:
– Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn cụ thể về chi phí cho trường hợp của bản thân.
– Cẩn thận với các cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá quá rẻ để thu hút khách hàng.

VI – Cách chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình mũi bọc sụn

Quá trình chăm sóc  vết thương sau khi sửa mũi bọc sụn rất quan trọng để vết thương nhanh lành và phục hồi ổn định. Dưới đây là những gợi ý chăm sóc sau khi bọc sụn mũi tự thân:

Giai đoạn 1: 1-3 ngày sau phẫu thuật

– Chườm đá giảm sưng: Chườm túi đá hoặc gói đá chuyên dụng xung quanh vùng mũi để giảm sưng tấy, đau nhức. Thời gian chườm đá nên kéo dài từ 10 đến 15 phút và có thể thực hiện mỗi giờ nếu cần thiết (4).

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ: Thuốc chống viêm và giảm đau được bác sĩ kê để kiểm soát cơn đau và hạn chế viêm nhiễm. Do đó, khách hàng hãy uống thuốc đúng giờ và đủ liều được chỉ định

– Nghỉ ngơi đầy đủ: Nghỉ ngơi sau phẫu thuật sẽ giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.

– Tránh vận động mạnh: Hạn chế vận động mạnh có thể gây áp lực lên vùng mũi và ảnh hưởng đến quá trình lành  của vết thương.

– Ăn thức ăn mềm, dễ tiêu hóa: Tăng cường sự dễ dàng trong tiêu hóa như cháo, súp, uống nhiều nước để ngăn ngừa tình trạng táo bón.

– Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối sinh lý: Sử dụng dung dịch nước muối sinh lý để vệ sinh nhẹ nhàng vùng mũi, giúp loại bỏ dịch mủ và hỗ trợ quá trình lành của vết thương.

Vệ sinh mũi sạch sẽ giúp vết thương nhanh phục hồi, duy trì hiệu quả lâu dài

Vệ sinh mũi sạch sẽ giúp vết thương nhanh phục hồi, duy trì hiệu quả lâu dài

Giai đoạn 2: 4-7 ngày sau phẫu thuật

– Tiếp tục chườm đá nếu cần thiết: Tiếp tục áp dụng chườm đá để giảm sưng và giảm đau, tùy thuộc vào tình trạng của mũi.

– Giảm dần lượng thuốc theo chỉ định của bác sĩ: Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để điều chỉnh liều lượng thuốc, phù hợp với tình trạng sức khỏe và mức độ phục hồi của bạn.

– Bắt đầu có thể vận động nhẹ nhàng: Tăng cường hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, tập yoga nhưng vẫn cần tránh các hoạt động mạnh có thể gây tổn thương cho vùng mũi như: chạy bộ, bơi lội, tập gym.

– Bổ sung thêm các thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất: Bổ sung vào chế độ ăn uống các thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất như rau xanh, trái cây, các loại hạt và thực phẩm giàu protein để hỗ trợ quá trình phục hồi.

– Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý 2-3 lần/ngày: Tiếp tục vệ sinh mũi bằng dung dịch nước muối sinh lý để giữ vùng mũi sạch sẽ, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.

Cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể

Cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể

Giai đoạn 3: 8 ngày trở lên sau phẫu thuật

– Có thể sinh hoạt bình thường: Bắt đầu trở lại sinh hoạt hàng ngày bình thường, nhưng vẫn cần phải cảnh giác và tránh các hoạt động có thể gây tổn thương cho mũi.

– Tránh va đập mạnh vào mũi: Tránh va đập mạnh vào vùng mũi để đảm bảo an toàn cho vùng mũi đã phẫu thuật.

– Hạn chế sử dụng kính gọng trong 1 tháng đầu: Tránh sử dụng kính gọng để giảm áp lực lên mũi, tối ưu hóa quá trình lành của vùng mũi.

– Kiêng ăn các thực phẩm cay nóng, đồ nếp, hải sản…: Hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm có thể gây kích ứng hoặc tăng nguy cơ viêm nhiễm cho mũi.

– Theo dõi tình trạng mũi và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ: Đảm bảo tuân thủ lịch hẹn tái khám và theo dõi sự phục hồi của vùng mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Cách chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi bọc sụn

VII – Một số vấn đề thường gặp khi nâng mũi bọc sụn

Tạo hình mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp khá phổ biến, nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về quy trình này và có những thắc mắc chung. Sau đây hãy cùng Kangnam giải đáp những băn khoăn của khách hàng về phương pháp này để hiểu rõ hơn về quá trình sửa mũi bọc sụn tự thân.

1. Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Bác sĩ Henry Nguyễn cho biết: Quá trình nâng mũi bọc sụn không đau, do khách hàng đã được gây mê hoặc gây tê cục bộ để giảm cảm giác đau và khó chịu.

Tuy nhiên, sau khi ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn thành, thuốc tê/mê hết tác dụng khách hàng có thể sẽ thấy một chút đau nhức và khó chịu ở vùng quanh mũi. Đây là hiện tượng bình thường và có thể giảm thiểu bằng thuốc giảm đau do bác sĩ hướng dẫn.

Ngoài ra, mỗi người có khả năng chịu đau khác nhau, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến mức độ đau sau nâng mũi.

2. Bao lâu sau phẫu thuật tôi có thể trở lại hoạt động bình thường?

Hầu hết sau khoảng 1 đến 2 tuần kể từ khi bọc sụn nâng mũi, khách hàng có thể dần dần trở lại hoạt động hàng ngày nhưng vẫn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ. Trong thời gian này bạn vẫn nên hạn chế hoạt động vận động mạnh trong một khoảng thời gian cụ thể và tránh tác động mạnh vào vùng mũi.

3. Làm thế nào để giảm sưng sau phẫu thuật sửa mũi bọc sụn?

Thực hiện chườm lạnh tại nhà quanh mũi khoảng 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật nhằm hạn chế sưng đau. Bên cạnh đó, việc uống thuốc giảm đau và chống viêm được bác sĩ kê đơn cũng là một biện pháp hiệu quả để giảm sưng và khó chịu.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện một số cách như:

– Nâng cao đầu khi ngủ: Khi ngủ, nâng cao đầu bằng gối để giảm lưu lượng máu đến vùng mũi giúp giảm sưng.

– Chế độ ăn uống: Ưu tiên  thức ăn mềm, dễ tiêu hóa trong những ngày đầu sau phẫu thuật. Tránh thức ăn cay nóng, thực phẩm giàu dầu mỡ và đồ uống có cồn, vì chúng có thể làm tăng sự sưng phù.

– Tránh vận động mạnh: Tránh hoạt động vận động mạnh và tập thể dục nặng trong ít nhất 2 tuần sau phẫu thuật. Việc này giúp hạn chế sự tăng áp lực và sưng phù trên vùng mũi.

– Bạn cũng nên bổ sung thực phẩm giàu protein và uống đủ nước để hỗ trợ quá trình phục hồi của cơ thể. Nếu bạn đeo kính, hãy hạn chế việc sử dụng kính trong thời gian đầu sau phẫu thuật để tránh tạo áp lực lên vùng mũi.

VIII – Đánh giá của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn

“Quá xinh luôn nha. Vừa làm xong là ưng liền không đợi vô form. Nhân viên quá ư là nhiệt tình. Phục vụ từ chân đến tóc luôn. Phục vụ đồ ăn tận tình mà ăn ngon nữa nha. Nói chung là mọi người nên trải nghiệm ạ” – Feedback từ khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Feedback từ khách hàng sau khi nâng mũi

Feedback từ khách hàng sau khi nâng mũi

CHỈ CÒN 99 SUẤT ƯU ĐÃI NÂNG MŨI BỌC SỤN TRONG THÁNG NÀY 👇👇

tich

“Mũi em được gần 2 tháng rồi, chị cho em gửi lời cảm ơn bác sĩ Raymond Dan và các anh chị y tá hôm đó với ạ. Dáng mũi đẹp mà đúng ý em ghê á, giờ ra đường tự tin hơn hẳn.” – khách hàng Ngọc Anh chia sẻ sau khi nâng mũi.

Bạn Ngọc Anh gửi lời cảm ơn đến bác sĩ của Kangnam

Bạn Ngọc Anh gửi lời cảm ơn đến bác sĩ của Kangnam

“Nhanh thật mới đó mà mũi được 10 ngày rồi! Ai cũng bảo làm mũi mà trộm vía không sưng gì vậy. Từ lúc tháo nẹp mũi đã ưng lắm rồi, mũi bác sĩ Kangnam làm cao vừa phải trông rất tự nhiên. Mình nâng mũi Idol Line nhé” – Chị Trang Lương chia sẻ.

Chị Trang Lương gửi phản hồi sau 10 ngày nâng mũi Idol 

Chị Trang Lương gửi phản hồi sau 10 ngày nâng mũi Idol

“Em chọn nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam có sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học. Trộm vía sau nâng mũi đẹp, tự nhiên lắm cơ, rất là ưng luôn. Có mũi xinh đón Tết rồi”. – Bạn Thảo Phương chia sẻ.

Bạn Thảo Phương và diện mạo mới sau nâng mũi chuẩn bị đón Tết

Bạn Thảo Phương và diện mạo mới sau nâng mũi chuẩn bị đón Tết

Tại Kangnam chi phí sửa mũi bọc sụn tùy thuộc vào từng công nghệ khác nhau. Để biết thêm chi tiết khách hàng hãy liên hệ theo hotline 1900.6466 để được tư vấn cụ thể.

IX – Địa chỉ nâng mũi sụn tự thân uy tín, an toàn hiện nay

Để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi sụn tự thân an toàn, uy tín và chất lượng, khách hàng hãy dựa theo những tiêu chí sau:

– Giấy phép hoạt động: Đảm bảo rằng cơ sở y tế có giấy phép hoạt động hợp pháp từ cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo quy định về an toàn và chất lượng dịch vụ y tế.

– Đội ngũ bác sĩ: Kiểm tra hồ sơ và trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Họ cần có đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm và kỹ năng thực tiễn trong lĩnh vực nâng mũi.

– Cơ sở vật chất: Địa chỉ thẩm mỹ này phải cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng mổ sạch sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

– Quy trình thực hiện: Tìm hiểu về quy trình thực hiện phẫu thuật, bao gồm các bước cụ thể nên tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Chăm sóc sau phẫu thuật: Cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật tốt. Điều này bao gồm việc theo dõi tình trạng bệnh nhân, hướng dẫn cách chăm sóc và hỗ trợ cho quá trình phục hồi.

– Phản hồi khách hàng: Tìm hiểu về phản hồi từ các khách hàng đã từng nâng mũi tại cơ sở và kết quả thẩm mỹ của họ, điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế.

Trên thị trường, hiện nay một số địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao như: Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc,
Thẩm mỹ viện JK Beauty Clinic, Thẩm mỹ viện JW, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nổi bật trong số đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng. Nhằm mang đến hiệu quả nâng mũi tối ưu cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cập nhật những công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiệu quả và an toàn như: Nâng mũi 6D không đau, Nâng mũi Idol, … có khả năng thiết kế lại toàn bộ dáng mũi, cải thiện được mọi khuyết điểm phức tạp ở mũi.

Nâng mũi Idol thế hệ mới, an toàn - tự nhiên

Nâng mũi Idol thế hệ mới, an toàn – tự nhiên

Bên cạnh đó, Kangnam cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia có nền thẩm mỹ tân tiến, nhằm hỗ trợ quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi nhất.

Cùng với tay nghề của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp tự nhiên, thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Đồng thời, không gây biến chứng, duy trì kết quả lâu dài và chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi tại Kangnam đều trên 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi tại Kangnam đều trên 10 năm kinh nghiệm

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Vừa rồi là những chia sẻ về kỹ thuật tạo hình mũi bọc sụn. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu còn những thắc mắc về phương pháp nâng mũi bạn hãy liên hệ với  Bệnh Viện KangNam theo hotline: 1900.6466 để được tư vấn cụ thể, cũng như nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

5 / 5. (Bình trọn) 345

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Cartilage Graft Rhinoplasty: Here’s All You Need to Know

https://cocorubyplasticsurgery.com.au/blog/cartilage-grafting-nose-jobs-heres-all-you-need-to-know/

2. THE PROS AND CONS OF RIB CARTILAGE RHINOPLASTY

https://www.facialplasticsurgerymiami.com/blog/the-pros-and-cons-of-rib-cartilage-rhinoplasty

3. Do I Need a Cartilage Graft for My Nose Job?

https://www.careagaplasticsurgery.com/blog/do-i-need-a-cartilage-graft-for-my-nose-job/

4. NÂNG MŨI SỤN TAI: NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG NÊN BỎ QUA

https://medlatec.vn/tin-tuc/nang-mui-sun-tai-nhung-van-de-khong-nen-bo-qua#:~:text=Ch%C4%83m%20s%C3%B3c%20sau%20n%C3%A2ng%20m%C5%A9i%20s%E1%BB%A5n%20tai&text=%2D%20Nh%E1%BB%AFng%20ng%C3%A0y%20%C4%91%E1%BA%A7u%20sau%20ph%E1%BA%ABu,gi%E1%BA%A3m%20nguy%20c%C6%A1%20nhi%E1%BB%85m%20tr%C3%B9ng.

 1. Avatar photo Khánh Ly viết:

  Đâu là tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Khánh Ly

   tôi hiểu rằng lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là một quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và sự an toàn của bạn. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt, tôi xin chia sẻ một số tiêu chí sau:

   1. Giấy phép hoạt động:

   Điều kiện tiên quyết là cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm giấy phép hoạt động cơ sở y tế và giấy phép hành nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện.
   2. Đội ngũ bác sĩ:

   Yếu tố then chốt quyết định sự thành công của ca phẫu thuật là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Hãy ưu tiên lựa chọn cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nâng mũi.
   Bác sĩ phải có khả năng thẩm mỹ tốt, tư vấn cụ thể, tỉ mỉ về dáng mũi phù hợp với gương mặt và mong muốn của bạn.
   3. Cơ sở vật chất:

   Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo vô trùng, an toàn cho quy trình phẫu thuật.
   Phòng phẫu thuật đạt chuẩn, khu vực hậu phẫu rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo điều kiện nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách hàng.
   4. Quy trình thực hiện:

   Quy trình phẫu thuật được thực hiện bài bản, theo quy định của Bộ Y tế.
   Áp dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến, hiện đại, ít xâm lấn, giúp giảm thiểu tối đa tổn thương và thời gian hồi phục.
   5. Phản hồi của khách hàng:

   Tham khảo ý kiến, đánh giá từ những khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại cơ sở để có cái nhìn chân thực và khách quan nhất về chất lượng dịch vụ.
   Xem xét các hình ảnh, video trước và sau phẫu thuật của khách hàng để đánh giá kết quả thẩm mỹ.
   6. Chính sách bảo hành:

   Cơ sở uy tín sẽ có chính sách bảo hành rõ ràng, cam kết về kết quả thẩm mỹ và chịu trách nhiệm nếu xảy ra biến chứng.
   7. Chi phí:

   Chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ và uy tín của cơ sở. Nên cân nhắc kỹ lưỡng, tránh ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở giá rẻ, không đảm bảo chất lượng.

 2. Avatar photo Khánh My viết:

  Tôi lo lắng về thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Nâng mũi bọc sụn cần nghỉ dưỡng bao lâu? Tôi thấy thời gian nghỉ rất ngắn, vậy có ảnh hưởng gì đến kết quả không?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Khánh My

   Thông thường, thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là từ 5-7 ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian mang tính chất tham khảo, thời gian nghỉ dưỡng thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố như:

   Cơ địa của mỗi người: Những người có cơ địa lành thương nhanh có thể hồi phục sớm hơn so với những người có cơ địa lành thương chậm.
   Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật: Các phương pháp nâng mũi hiện đại, ít xâm lấn thường có thời gian hồi phục nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống.
   Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Việc tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và đạt được kết quả tốt nhất.
   Bạn không nên quá lo lắng về thời gian nghỉ dưỡng ngắn. Các bác sĩ đã tính toán kỹ lưỡng thời gian nghỉ dưỡng phù hợp để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và không ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

   Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ dưỡng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

   Nghỉ ngơi đầy đủ: Ngủ đủ giấc và hạn chế hoạt động thể chất nặng.
   Tránh va chạm mạnh vào mũi.
   Vệ sinh mũi nhẹ nhàng: Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi, không nên rửa mặt trực tiếp trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
   Chườm đá lạnh: Chườm đá lạnh trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề.
   Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
   Tránh ăn các thực phẩm gây sẹo lồi: Rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản,…
   Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
   Nếu bạn tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả phẫu thuật.

 3. Avatar photo Hồng Phúc viết:

  Mình có mũi tẹt và đầu mũi to, muốn nâng mũi bọc sụn để cải thiện.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Hồng PhúcNâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với những người có khuyết điểm mũi tẹt và đầu mũi to. Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc đầu mũi, giúp tạo dáng mũi thanh thoát, mềm mại và tự nhiên hơn.

   Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Kangnam:

   Bác sĩ thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của bạn, đồng thời trao đổi về mong muốn và các vấn đề cần lưu ý trước, trong và sau khi phẫu thuật.
   Đo vẽ và thiết kế dáng mũi: Dựa trên tỷ lệ khuôn mặt và sở thích của bạn, bác sĩ sẽ vẽ và thiết kế dáng mũi phù hợp nhất.
   Gây tê: Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
   Thực hiện phẫu thuật: Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở columella (cột mũi) hoặc đầu mũi, sau đó bóc tách da và sụn mũi. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc đầu mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết mổ và chỉnh sửa dáng mũi cho cân đối.
   Kết thúc phẫu thuật và chăm sóc sau mổ: Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được băng nẹp mũi và hướng dẫn cách chăm sóc sau mổ tại nhà.
   Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn:

   Khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tẹt và đầu mũi to.
   Tạo dáng mũi thanh thoát, mềm mại và tự nhiên.
   Giảm thiểu nguy cơ bóng đỏ đầu mũi.
   Kết quả lâu dài.
   Lưu ý sau khi nâng mũi bọc sụn:

   Tránh va đập mạnh vào mũi.
   Hạn chế hoạt động thể chất mạnh.
   Không đeo kính trong 1 tháng đầu tiên sau phẫu thuật.
   Kiêng ăn một số thực phẩm như hải sản, đồ nếp, rau muống,…
   Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi bọc sụn
Nâng Mũi Bọc Sụn Có Để Lại Sẹo? Giải Đáp Từ Chuyên Gia & Kinh Nghiệm Thực Tế

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Để Lại Sẹo? Giải Đáp Từ Chuyên Gia & Kinh Nghiệm Thực Tế

Cập nhật: 27/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không? Đây là câu hỏi mà các bác sĩ tại Kangnam nhận được khá nhiều khi khách hàng đến thăm khám, khiến cho họ e ngại trong việc ra quyết định làm đẹp. Nếu bạn chưa khám phá ra câu trả lời đúng đắn, đừng bỏ lỡ

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết từ A đến Z

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết từ A đến Z

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trên thị trường có chi phí dao động từ 20.000.000-35.000.000đ. Mức giá chênh lệch tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: địa chỉ thực hiện, kỹ thuật bác sĩ,… Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, kết hợp sụn

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp? Bí quyết để có kết quả hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp? Bí quyết để có kết quả hoàn hảo

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp là vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn, lý do là bởi ai cũng mong muốn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp nhanh nhất có thể. Cùng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. Kết quả trước

Call
Zalo