Hệ thống bệnh viện &
viện thẩm mỹ chuẩn hàn

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN & VIỆN THẨM MỸ CHUẨN HÀN

Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam với 3 Bệnh viện và 10 Viện thẩm mỹ ở 11 tỉnh thành trải dài cả Bắc - Trung - Nam. Tất cả các chi nhánh đều được chuẩn hóa quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng cấp chất lượng dịch vụ với 5 cam kết:
Đẹp bền vững - Đẹp an toàn - Đẹp dễ dàng - Đẹp toàn diện - Đẹp gần nhà.

Tầm nhìn
Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam nỗ lực xây dựng thương hiệu, phát triển hệ thống vững mạnh, trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo hình và trẻ hóa tại khu vực.
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Với Slogan “Vẻ đẹp vượt qua mọi ước mơ”, Kangnam luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ theo xu thế hiện đại, an toàn với kết quả vượt ngoài mong đợi. Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các khách hàng.
Hệ thống chuyên khoa
Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam hoạt động theo mô hình Bệnh viện và Viện Thẩm mỹ chuyên nghiệp được Bộ Y tế cấp phép với 5 chuyên khoa thẩm mỹ chuyên sâu: Chuyên khoa Thẩm mỹ Khuôn mặt, Chuyên khoa Chỉnh hình Hàm mặt, Chuyên khoa Tạo hình Vóc dáng, Viện trẻ hóa và Điều trị da, Nha khoa Thẩm mỹ
Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Các bác sĩ của Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên giao lưu, trao đổi kiến thức với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế để cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới

Kangnam cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức chương trình và hoạt động thiện nguyện về phẫu thuật thẩm mỹ thông qua các chương trình “Hành trình Lột xác", “Beauty Up" và quỹ “Ước mơ cuộc đời", giúp thay đổi chân dung, mở lối ước mơ cho rất nhiều trường hợp đặc biệt. Kangnam luôn nỗ lực “chữa lành” cả ngoại hình và tâm hồn cho những người có khuyết điểm về ngoại hình, lan tỏa vẻ đẹp đến mọi miền.

Ước mơ cuộc đời
Xem chi tiết
Hành trình lột xác
Xem chi tiết
Chị đẹp 30 tuổi thẩm mỹ để thoát khỏi vùng an toàn
Báo chí nói gì về Kangnam
Khách hàng tỏa sáng
cùng Kangnam
Ca sĩ Alvir
Ca sĩ

Alvir

Đến Việt Nam phát triển nghệ thuật, tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ. Tiêu chí đầu tiên phải uy tín, lâu năm để kết quả phẫu thuật có thể an toàn, hiệu quả nhất. Thật may mắn tôi đã chọn đúng Kangnam, có 1 body đẹp hơn, cuộc sống và công việc của tôi từ đó thăng hoa hơn lúc nào hết!
Hoa hậu Phan Thị Mơ
Hoa hậu

Phan Thị Mơ

Tôi không ngại chia sẻ việc bản thân thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân. Nhờ quyết định này mà tôi đã hoàn thiện mình và đăng quang Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, lọt top 18 thí sinh sở hữu ngoại hình đẹp nhất. Tôi vô cùng hạnh phúc về điều này!
Hot Tiktoker, diễn viên Hồng Anh
Hot Tiktoker, diễn viên

Hồng Anh

Là 1 diễn viên, 1 Influencer, Hồng Anh ý thức được vẻ ngoài rất quan trọng. Các nét của mình khá đanh đá nên mình toàn gắn liền với mấy vai phản diện thôi. Thẩm mỹ phần cằm, phần mũi ở Kangnam đã giúp mình xinh hơn, nét hiền dịu hơn rất nhiều. Giờ Hồng Anh có thể thoải mái nhận các vai diễn khác. Quyết định thẩm mỹ tại Kangnam hoàn toàn đúng đắn!
Ca sĩ Đức Phúc
Ca sĩ

Đức Phúc

Quyết định thẩm mỹ tại Kangnam là lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời em. Sự nghiệp âm nhạc của của em phát triển tuyệt vời nhờ ngoại hình mới. Bác sĩ Richard Huy như người sinh ra em thêm 1 lần nữa, em thực sự rất biết ơn
Dancer Minh Hoàng
Dancer

Minh Hoàng

Quyết định thẩm mỹ tại Kangnam là lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời em. Sự nghiệp âm nhạc của của em phát triển tuyệt vời nhờ ngoại hình mới. Bác sĩ Richard Huy như người sinh ra em thêm 1 lần nữa, em thực sự rất biết ơn