Diễn viên, TikToker 3 triệu follow quyết định “đập đi xây lại” để được xinh đẹp hơn

Bùi Thị Hồng Anh là diễn viên, tiktoker nổi tiếng sinh năm 1996, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, thước phim hài hước lên mạng xã hội. Sở hữu kênh Tiktok với hơn 3 triệu follow. Từng là một người không thích phẫu thuật thẩm mỹ và được khen đã có khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn. Tuy nhiên, gần đây Hồng Anh quyết định “đập đi xây lại” vì cô nhận thấy khuôn mặt mình khá thô cứng, đanh đá, đầu mũi quặp. Điều này khiến Hồng Anh khó biến hóa được với nhiều vai diễn.

Quyết tâm “đập đi xây lại” để được đẹp “hết nấc” và phù hợp với nhiều vai diễn.

Hồng Anh được mọi người nhận xét có ngoại hình xinh đẹp, nhưng cô vẫn cảm thấy tự ti với những khuyết điểm trên mặt như: hàm vuông bạnh, mũi mặc dù đã tiêm filler nhưng bị tràn, đầu mũi quặp (diều hâu), Cằm độn, nhô ra.

Sau khi tham khảo và tìm hiểu Hồng Anh quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để “dao kéo”. Cô chia sẻ “Xem chương trình Hành trình lột xác thấy các thí sinh phẫu thuật xong ai cũng hết nước chấm, nên em muốn bác sĩ cũng giúp em “biến hình” như vậy”.

Được bác sĩ – Tiến sĩ Võ Tiến Huy (Dr Richard Huy) thăm khám và tư vấn, Hồng Anh quyết định thực hiện 3 dịch vụ: Nâng mũi cấu trúc 4D + Trượt cằm 3D + Gọt hàm Vline.

Hồng Anh tâm sự cô cảm thấy không quá lo lắng, chỉ cần giữ một tâm hồn đẹp để đón chờ màn lột xác ngoạn mục. Vì tin tưởng vào bác sĩ nên Hồng Anh rất yên tâm thực hiện đại phẫu cả khuôn mặt.

Diễn viên Hồng Anh trước khi phẫu thuật với khuyết điểm hàm vuông bạnh, mũi quặp

Bác sĩ thăm khám, chụp lại hình ảnh

Bác sĩ phác thảo, đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Tình trạng của bạn giống như Hồng Anh ??

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

3 tiếng hôn mê cùng màn lột xác hoàn hảo

Hồng Anh bước vào phòng phẫu thuật với tâm trạng thoải mái, vui vẻ. Sau 3 tiếng hôn mê Hồng Anh tỉnh dậy và cũng có nhiều thắc mắc, lo lắng để lại sẹo khi cắt hàm. Bác sĩ có chia sẻ phẫu thuật được thực hiện bên trong miệng nên không gây ảnh hưởng đến khuôn mặt. Vì vậy, Hồng Anh rất yên tâm.

Thời gian đầu sau phẫu thuật Hồng Anh phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, kiêng khem không được ăn hải sản, nếp, rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng…Thay vào đó là ăn thịt nấu nhừ, cháo, trái cây xay sinh tố. Sau 2- 3 tuần cô có thể ăn bún phở cắt nhỏ.

5 ngày sau khi phẫu thuật Hồng Anh được tháo nẹp mũi, các đường nét trên khuôn mặt đã xinh và hài hòa, tự nhiên chuẩn Hàn Quốc. Phần hàm và cằm được ứng dụng công nghệ tân tiến hiện đại nên các đường nét, góc hàm,cằm trở nên tinh tế, thanh thoát.

Dưới đây là hình ảnh của Hồng Anh trong quá trình phẫu thuật và phục hồi:

Hồng Anh cảm thấy thoải mái khi nằm trong phòng phẫu thuật

5 ngày sau phẫu thuật

7 ngày sau phẫu thuật

Cơ hội mới mở ra với Hồng Anh sau khi phẫu thuật

Với ngoại hình hiện tại, nàng TikToker đã có nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống, mọi thứ được thuận lợi hơn. Ngoài ra, Hồng Anh cảm thấy tự tin khi giao tiếp. Khi đăng những tấm ảnh của bản thân lên mạng xã hội, cô cũng nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người thân. Rất nhiều người khi gặp Hồng Anh đã không khỏi ngạc nhiên và không thể nhận ra cô.

Với ngoại hình xinh đẹp, Hồng Anh đã nhận được nhiều dự án và các vai diễn mới. Cùng chúc cho TikToker, diễn viên Bùi Hồng Anh sẽ luôn may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp với ngoại hình mới!

Hồng Anh của hiện tại, nhiều cơ hội mới mở ra với cô

Khuôn mặt cân đối hài hòa hơn

Hồng Anh đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich

Qua đây có thể thấy, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới. Mang lại cho khách hàng tại Việt Nam diện mạo mới, tự tin và thu hút hơn.