Hành trình 20 ngày thay đổi, tạm biệt hàm hô của 9x đến từ Nghệ An

Nguyễn Thị Nhì sinh năm 1991 đến từ Nghệ An, vì sở hữu khuôn mặt với tình trạng hàm hô quá phát, răng chìa “không khép được môi” khiến gương mặt già hơn trước tuổi, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe. Quyết định phẫu thuật để tự tin với ngoại hình hơn.

Hàm “Over” HÔ và hành trình “trùng tu” bất ngờ

Tự ti với ngoại hình hàm hô nặng, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc nên cô gái Nguyễn Thị Nhì – 32 tuổi – Nghệ An quyết định “trùng tu” lại nhan sắc.

Qua tìm hiểu, tham khảo 9x quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn. Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Dr. Annie Lê là người trực tiếp thăm khám, tư vấn cho Nhì.

Trong quá trình tư vấn, bác sĩ cũng giải đáp những câu hỏi của Nguyễn Thị Nhì và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật. Bác sĩ chỉ định Nhì sẽ làm phẫu thuật chỉnh hàm hô và trượt hàm. Theo bác sĩ Annie Lê cho biết, sau khi phẫu thuật hàm của Nhì không còn hô nữa, có sự thay đổi rõ rệt. Sau 2 – 3 ngày tình trạng sưng, tấy sẽ giảm dần.

Trước khi phẫu thuật, Nguyễn Thị Nhì được sử dụng công nghệ cao mô phỏng lại khuôn mặt. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thuận lợi

Nguyễn Thị Nhì với khuyết điểm hàm hô nặng

Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Sử dụng máy công nghệ cao chụp lại hình ảnh hàm mặt

Tình trạng của bạn giống như Nguyễn Thị Nhì ??

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

Em cảm thấy nó hoàn toàn khác hẳn với lúc ban đầu…

Hai ngày sau khi phẫu thuật, Nhì được bác sĩ thăm khám lại sau chỉnh hàm hô. Tình trạng hiện tại của Nguyễn Thị Nhì chỉ hơi sưng phù nề, đã có sự thay đổi rõ rệt.

Dr. Victor Vũ – Bác sĩ Phẫu thuật và Tạo hình Hàm Mặt cho biết: “Đây là một trong những khách hàng mang lại kết quả bác sĩ khá hài lòng, sự thay đổi ngoạn mục về khuôn mặt, đánh giá với hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật. Mức độ cười hở lợi của khách hàng đã được cải thiện triệt để, hàm hô cũng đã cải thiện và cằm tăng độ nhô hài hòa với khuôn mặt”.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thị Nhì:

Nguyễn Thị Nhì 2 ngày sau phẫu thuật

Dr. Victor Vũ thăm khám và đánh giá tình trạng của Nhì

Sau 20 ngày tái khám lại Nguyễn Thị Nhì cho biết: “ Em cảm thấy nó hoàn toàn khác hẳn với lúc ban đầu”.

Có thể thấy, phẫu thuật chỉnh hàm hô và trượt cằm đã thay đổi cuộc đời của Nguyễn Thị Nhì, giúp cô tự tin và vui vẻ hơn.

Mong rằng trong thời gian tới công việc và cuộc sống của Nguyễn Thị Nhì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Khuôn mặt của Nhì sau 20 ngày

Nguyễn Thị Nhì đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Với việc thường xuyên cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân đối và hài hòa. Đồng thời, giúp họ thay đổi cuộc sống ngày càng tích cực và viên mãn hơn.