Mẹ đơn thân vượt qua nỗi khổ sở “Bụng xồ sau sinh”

Bụng xồ sau sinh, mẹ đơn thân Thu Trang đã không ngần ngại tìm đến Kangnam để có hành trình “lột xác” Body ngoạn mục khiến không ai nhận ra. Cùng nhìn lại hành trình đầy tự hào của cô nàng Thu Trang khi đã dám thay đổi để hoàn thiện bản thân và tìm kiếm cơ hội mới trong tương lai.

“Bụng mỡ lèo nhèo xấu quá đi mất”

Dành tất cả tình yêu thương cho đứa con nhỏ, Thu Trang không bận tâm nhiều đến nhang sắc của mình. Và rồi sau bao nhiêu cố gắng, thứ cô nhận lại được là sự phản bội của người chồng mà cô nàng nhất mực tin tưởng.

Trở thành mẹ đơn thân, trước mặt là quá nhiều thứ phải lo toan, gánh vác Thu Trang nhận ra rằng, có lẽ ngoại hình là rào cản lớn nhất khiến cô đánh mất những thứ vốn dĩ đã thuộc về mình, bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá.

“Bụng mỡ lèo nhèo xấu quá đi mất. Chắc là do lâu nay bỏ bê bản thân quá nên thân hình xồ xề, chẳng còn xinh đẹp như thời con gái nữa. Giờ mà không thay đổi thì không biết đến bao giờ mới có động lực để thay đổi. Phải lấy lại vóc dáng thì mới có thể tự tin, công việc mới thuận lợi được.”

Tình trạng bụng mỡ của Thu Trang trước khi hút mỡ

Tình trạng bụng mỡ của Thu Trang trước khi hút mỡ

Tình trạng của bạn giống như Thu Trang ?? 

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia 

đăng ký tư vấn

Sau rất nhiều đắn đo, tìm hiểu về các địa chỉ làm đẹp, cải thiện vóc dáng uy tín, Thu Trang đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, Thu Trang phân vân vì có rất nhiều công nghệ hút mỡ hiện đại. Trong đó, có bác sĩ có tư vấn hút mỡ tia sương 6D, nhanh hồi phục, không để lại sẹo nên cô nàng đã quyết định chọn công nghệ này.

“Nghe tư vấn thấy nhiều công nghệ quá. Đang phân vân thì bác sĩ tư vấn cho mình công nghệ hút mỡ 6D tia sương giảm đau, nhanh hồi phục mà không để lại sẹo cho nên mình quyết định chọn công nghệ này luôn.”

Bác sĩ tư vấn hút mỡ tia sương 6D không đau

Bác sĩ tư vấn hút mỡ tia sương 6D

“Ngủ dậy một giấc, ánh hào quang bủa vây nơi tôi”

Hành trình lột xác body thoát “bụng xồ sau sinh” mẹ đơn thân Thu Trang diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ, Thu Trang đã sở hữu vóc dáng, thân hình slim thon gọn như ao ước.

“Ngủ dậy một giấc, ánh hào quang bủa vây nơi tôi. Thực sự không nhận ra vòng eo của chính mình nữa”.

Sau 2 ngày hậu phẫu, Thu Trang đã vô cùng hài lòng với vòng eo của mình, wao lên sung sướng vì bản thân đã dũng cảm để lột xác, tìm lại chính mình.

“Hạnh phúc vô cùng khi thấy mình trong gương. Thời gian tới chắc chắn mình sẽ quay lại với công việc mẫu ảnh mà mình đã làm trước khi có em bé. Mình sẽ sống, sẽ làm việc, sẽ trở lại để cháy hết mình với công việc, kiếm tiền để nuôi con.”

Thu Trang sau 2 ngày hậu phẫu

Thu Trang sau 2 ngày hậu phẫu

“Bạn bè, người thân của mình đã rất ngạc nhiên”

Sau 2 tuần, gặp lại bạn bè và người thân, Thu Trang cho biết mọi người đã rất ngạc nhiên khi thấy diện mạo mới của cô nàng. Thân hình slim 3 vòng cuốn hút của mẹ đơn thân Thu Trang sau hút mỡ thực sự khác biệt hoàn toàn Thu Trang xồ xề trước đây.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm: “Mọi người dành nhiều lời khen cho body của Trang hiện tại nên mình vui lắm, như được truyền thêm động lực ấy. Cảm ơn bản thân đã dám thay đổi, cảm ơn sự tận tâm của những con người Kangnam!”

Sau 2 tuần hút mỡ, Thu Trang hài lòng với vóc dáng slim

Sau 2 tuần hút mỡ, Thu Trang hài lòng với vóc dáng slim

Thu Trang đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

Hoặc

Dám thừa nhận khuyết điểm, nỗ lực trong hành trình tìm lại chính mình và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai để có đủ chi phí nuôi con, mẹ đơn thân Thu Trang đã có được “cái kết” viên mãn. Trở nên xinh đẹp hơn, rạng rỡ, hạnh phúc hơn và có nhiều cơ hội hơn. Vì vậy, hãy luôn yêu thương bản thân mình, hãy luôn sống vì chính mình để làm chủ cuộc sống, không phụ thuộc vào bất cứ ai.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

    Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call
    Zalo