“Hot girl múa côn” Bông Trần biến đổi ngoạn mục sau Cắt mí, Nâng mũi

Đến Kangnam ban đầu chỉ với ý định nâng mũi nhưng được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, Bông Trần “nổi lòng tham” với mong muốn đẹp toàn diện. Combo cắt mí + nâng mũi là dịch vụ được Bông Trần lựa chọn. Liệu ràng cô nàng Hot girl múa côn sẽ có những thay đổi như thế nào?

Tham vọng làm đẹp “everything” của cô nàng Hotgirl Bông Trần

Bông Trần là một cô nàng Hot girl nổi tiếng với tài múa côn đỉnh cao. Hiện nay, ngoài thi đấu chuyên nghiệp, Bông Trần còn có các lớp dạy múa côn.

Theo chia sẻ của Bông Trần, cô nàng bị lệch vách ngăn sau một lần luyện tập bị văng côn nhị khúc vào mũi. Từ đó đến giờ, cô nàng bị xoang kéo dài, ngày càng nặng do vách ngăn hoạt lệch. Sau 5 năm, được một người bạn là Trần Cường (thí sinh Hành trình lột xác mùa 4) khuyên nhủ, Bông Trần đã quyết định cùng bạn của mình đến Kangnam để chỉnh lại mũi.

Bông Trần trước khi cắt mí, nâng mũi

Bông Trần trước khi cắt mí, nâng mũi

Tình trạng của bạn giống như Bông Trần ?? 

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia 

đăng ký tư vấn

Tuy nhiên, sau khi đến và được thăm khám với bác sĩ Richard Huy và bác sĩ Kim Jeong Hwang, cô nàng hot girl “nổi lòng tham” với mong muốn đẹp toàn diện.

“Vừa muốn làm thẳng sống mũi, vừa muốn chỉnh vách ngăn bên trong, cả muốn nâng cả mũi nữa, vậy thì có tham lam quá không? Bác sĩ cũng xem mặt em có cần sửa thêm cái gì để xinh hơn không? Mắt em khá là sắc ý, khi em tập võ hay đi thi đấu ý, trông mắt khá là nguy hiểm và đáng sợ.”

Sau khi hỏi ý kiến bác sĩ, Bông Trần quyết định làm combo nâng mũi + cắt mí.

Bông Trần thăm khám với thăm khám với bác sĩ Richard Huy và bác sĩ Kim Jeong Hwang

Bông Trần thăm khám với thăm khám với bác sĩ Richard Huy và bác sĩ Kim Jeong Hwang

Không sợ côn nhị khúc nhưng sợ đau khi phẫu thuật

Trong quá trình tư vấn với bác sĩ, Bông Trần cũng bày tỏ, quan tâm không biết quá trình làm dịch vụ có đau không. Bởi cô nàng là một huấn luyện viên, vận động viên thi đấu côn nhị khúc nhưng lại rất sợ dao kéo, đau nhức.

“Em quan tâm vấn đề làm phẫu thuật có đau không, sau khi phẫu thuật xong mình có vận động như bình thường được hay không vì mong muốn của em là sau phẫu thuật có thể chơi thể thao, hít thở được tốt.”

Bác sĩ Richard Huy đã giải đáp, trấn an cô nàng ngay lập tức bởi Kangnam độc quyền công nghệ nâng mũi không đau, giúp khách hàng phẫu thuật mà không có cảm giác đau nhức, khó chịu.

“Em yên tâm rằng trong quá trình phẫu thuật sẽ được gây mê cho nên toàn bộ quá trình trước và sau khi làm, em không có cảm giác đau gì cả.” – Bác sĩ Richard Huy trả lời.

Bác sĩ Richard Huy đã giải đáp thắc mắc của Bông Trần

Bác sĩ Richard Huy đã giải đáp thắc mắc của Bông Trần

Nâng tầm nhan sắc với combo Cắt mí + Nâng mũi

Trước khi tiến vào phòng phẫu thuật, Bông Trần chia sẻ cô nàng cảm thấy hơi lo lắng, hồi hộp, tim đập nhanh hơn một chút. Tuy nhiên, Bông hoàn toàn tin tưởng vào bác sĩ, điều dưỡng của Kangnam.

Quá trình phẫu thuật được diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi. Sau phẫu thuật, Bông Trần được chăm sóc, nghỉ dưỡng tại viện trong 2 ngày. Sau 4 ngày, sức khỏe của hot girl Trần Bông gần như đã phục hồi hoàn toàn.

“Hôm nay tình trạng sức khỏe của mình đã tốt hơn rất là nhiều rồi. Mình cũng đi lại được, ăn uống được, nói chuyện được nhiều hơn. Mắt mình cũng đỡ sưng hơn rất nhiều rồi, chắc là sắp khỏi rồi đấy.”

Ngày thứ 6 sau phẫu thuật, Bông Trần đến Kangnam để tháo nẹp mũi, cô nàng ngắm mình trong gương và bày tỏ sự hài lòng với kết quả.

“Mí mắt cắt đẹp thật sự, mũi và mắt rất là tự nhiên. Nhìn mắt như không cắt mí ý. Ai cũng hỏi sao mà lại cắt được đẹp như thế. Mà mới 6 ngày, công nhận đẹp thật.”

Ngày thứ 10 sau phẫu thuật, khi thăm khám lại với bác sĩ Kim Jeong Hwang, Trần Bông chia sẻ thêm:

“Hiện tại, tình trạng sức khỏe của mình đã rất là tốt rồi. Ở nhà mình vẫn luyện tập nhẹ nhàng. Ngoài ra, với diện mạo mới của mình, mình cảm thấy rất tự tin khi ra bên ngoài.”

Hình ảnh Hot girl Bông Trần sau 10 ngày phẫu thuật

Hình ảnh Hot girl Bông Trần sau 10 ngày phẫu thuật

Bông Trần đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich

Ở thời điểm hiện tại, sau 2 năm làm combo cắt mí + nâng mũi tại Kangnam, công việc của Trần Bông trở nên thuận lợi hơn. Cô nàng cũng rất tự tin khoe góc nghiêng gương mặt, tự tin chụp ảnh đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cùng ngắm nhìn hình ảnh của Hot girl múa côn Bông Trần ở thời điểm hiện tại:

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

    Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call
    Zalo