Hot Girl 2k1 “lột xác” thành “nàng thơ” nhờ nâng mũi

Cô nàng Hot Girl Thu Thảo 2k1 với khao khát thay đổi diện mạo, loại bỏ khuyết điểm mũi thấp, tẹt để tự tin hơn với góc nghiêng thần thánh. Vậy cô nàng đã làm như thế nào để thay đổi bản thân?

Băn khoăn không biết nâng mũi xong có “lột xác” đổi đời không

Là một Hot girl có tuổi đời còn khá trẻ, Thu Thảo may mắn trở nên nổi tiếng nhờ tài năng và nhan nhắc cuốn hút của mình. Tuy vậy, Thảo vẫn luôn cảm thấy tự ti vì bản thân có một chiếc mũi không được đẹp.

“Mọi người thấy là mũi của mình không phải là quá xấu so với mặt. Tuy nhiên, nhược điểm của mình là đầu mũi to bè, sống mũi thấp, nhìn ở góc nghiêng còn thấy sống mũi bị gồ nhẹ nữa cơ”.

Nhận thấy khuyết điểm của bản thân, cô nàng hotgirl 2k1 Thu Thảo muốn thay đổi dáng mũi, nâng mũi để “lột xác” trở nên tự tin, tươi tắn và rạng rỡ hơn. Đồng thời, cô nàng cũng mong muốn có một dáng mũi hợp phong thủy để sau khi làm mũi, cô nàng sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc.

Mũi của Thu Thảo trước khi nâng

Tình trạng của bạn giống như Thu Thảo ??

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

Vượt qua nỗi “sợ đau” dễ dàng nhờ lựa chọn nâng mũi 6D không đau

“Nhìn mình cười thế thôi chứ mình rất là sợ đau mọi người ơi” – Thu Thảo chia sẻ trước khi làm dịch vụ nâng mũi.

Tuy nhiên, sau khi thăm khám với bác sĩ Kim Jeong Hwang – Bác sĩ người Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Thu Thảo được tư vấn dịch vụ nâng mũi 6D không đau.

“Bác sĩ giới thiệu đây là công nghệ mới tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, ưu điểm vượt trội nhất là không đau mọi người ạ. Vì sử dụng kỹ thuật vô cảm tiền mê giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng. Mình còn được xem kết quả mũi 3D của mình sau khi nâng nữa cơ, quá là xịn xò” – Thu Thảo chia sẻ.

Bác sĩ Kim Jeong Hwang thăm khám, tư vấn cho Thu thảo

Bác sĩ Kim Jeong Hwang thăm khám, tư vấn cho Thu Thảo

Quá trình nâng mũi 6D của Thu Trang chỉ mất khoảng 45 phút. Nâng mũi xong, theo tiêu chuẩn, hot girl Thu Trang được hậu phẫu tại bệnh viện 2 ngày để tiện theo dõi và chăm sóc sức khỏe.

“Dịch vụ ở đây thì không phải chê gì luôn. Cơ sở vật chất ở đây quá là hiện đại, khang trang sạch sẽ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn cặn kẽ, các chị điều dưỡng thì chăm sóc mình rất là tận tình. Thực sự mình thấy chất lượng dịch vụ ở đây phải hơn cả 5 sao luôn.”

Điều dưỡng đang chăm sóc cho Thu Thảo sau nâng mũi

“Mũi mới đẹp quá chứ không thấy đau tí nào”

Sau nâng mũi, Thu Thảo cho biết cô nàng chỉ thấy mũi đẹp quá chứ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Nâng mũi không đau tại Kangnam là lựa chọn đúng đắn của Thu Thảo.

“Mũi mới đẹp quá chứ không thấy đau tí nào. Nâng mũi vừa nhẹ nhàng, không đau mà lại nhanh lành, lên form chuẩn không cần chỉnh luôn.”

Đây là hình ảnh sau 10 ngày nâng mũi của hot girl Thu Thảo:

Sau 10 ngày nâng mũi của hot girl Thu Thảo

Tình trạng sau 10 ngày nâng mũi của hot girl Thu Thảo

Thu Thảo đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich

Bên cạnh đó, Thu Thảo cũng chia sẻ thêm, cô nàng vô cùng hài lòng với dáng mũi mới xinh xắn như hiện tại. Mũi đẹp và rất phù hợp với gương mặt, làm các đường nét trên mặt trở nên hài hòa hơn.

Chiếc mũi sau nâng có vẻ cũng khá hợp phong thủy bởi sau nâng mũi, Thu Thảo cho biết bản thân mình đã có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp mới, được các nhãn hàng quan tâm hơn, có nhiều booking hơn.

Hot girl Thu Thảo, cô nàng thế hệ Gen Z đã dám thay đổi để hoàn thiện bản thân, nâng tầm nhan sắc với hy vọng có được nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai. Bởi chỉ khi mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với chính mình, bản thân mới trở nên thu hút, nâng cao giá trị, nhận được sự tôn trọng từ người khác.