Diễn viên 9x quyết định “giải cứu vòng 1” để sở hữu thân hình nóng bỏng

Đặng Thị Nguyệt Tiên (Bảo Tiên) – diễn viên 9x quyết định nâng cấp vòng 1 để đẹp trọn đời, sau một khoảng thời gian vật lộn với chiếc áo độn ngực để sở hữu “đôi gò bồng” sexy.

2023 rồi mà vẫn lép thì thật có lỗi với bản thân

Sở hữu gương mặt cá tính, khả năng diễn xuất đa dạng. Nguyệt Tiên luôn tự tin mỗi lần xuất hiện trước ống kính máy quay. Tuy nhiên, vì sở hữu vòng 1 “khiêm tốn” nên mỗi lần diện những bộ đồ gợi cảm Tiên lại phải vật lộn với áo độn ngực, để tạo “khe” và giúp bầu ngực sexy hơn.

Là một diễn viên theo đuổi hình tượng sexy, cá tính nên có vòng 1 “lép” khiến cô cảm thấy tự ti và gây khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất

Chính vì điều này, Nguyệt Tiên chia sẻ: “Tiên quyết định can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 để đẹp trọn đời luôn”.

Diễn viên Nguyệt Tiên sở hữu vòng 1 kém hấp dẫn, khiến cô cảm thấy tự ti

Tình trạng của bạn giống như Nguyệt Tiên ??

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

Hành trình “giải cứu” vòng 1 của diễn viên xinh đẹp

Nhận thức rõ về khuyết điểm trên cơ thể và mong muốn bản thân được thay đổi, đẹp hơn mỗi ngày. Nguyệt Tiên quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để nâng cấp vòng 1. Tiên được bác sĩ Khánh thăm khám bằng máy Vectra 3D để chụp lại hình ảnh tình trạng vòng 1 và kết quả mô phỏng vòng 1 sau khi nâng ngực. Sau khi được tư vấn, Nguyệt Tiên quyết định lựa chọn giải pháp nâng ngực K – nature 4D, với túi ngực Nano chip linh hoạt, size ngực 280cc. Kích thước ngực này phù hợp với dáng người của Tiên.

Chia sẻ về quá trình nâng ngực Nguyệt Tiên cho biết: “Nhờ có sự đồng hành, ủng hộ của hai người bạn thân nên mình không cảm thấy lo sợ hay hồi hộp khi bước vào phòng phẫu thuật. Vì mình đi làm đẹp mà có gì đâu phải áp lực tâm lý, mình chỉ nhắm mắt ngủ một giấc, khi thức dậy là đã đẹp rồi”.

2 ngày sau phẫu thuật Nguyệt Tiên cảm thấy vòng 1 hơi căng, nhưng 2 – 3 ngày đỡ nhiều. Nhờ được sự chỉ dẫn của bác sĩ mặc áo ngực định hình khoảng 3 tháng để vòng ngực ôm form, cân đối, tạo hình khe Y line.

Bác sĩ sử dụng máy Vectra 3D để chụp lại hình ảnh tình trạng vòng 1 và kết quả mô phỏng vòng 1 sau khi nâng ngực

Nguyệt Tiên được mặc áo định hình form ngực

Nguyệt Tiên được mặc áo định hình ngực

“Trái ngọt” khi không ngại thay đổi

Hành trình “trùng tu” vòng 1 của Nguyệt Tiên thành công vượt mong đợi, với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm. Cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện tại. Giờ đây giây phút mong chờ nhất đã đến, diễn viên Nguyệt Tiên đã sở hữu cho mình “đôi gò bồng” săn chắc, to tròn, cân đối với dáng người.

Với sự “lột xác” về ngoại hình, hiện tại Nguyệt Tiên đã có thêm nhiều cơ hội cho con đường diễn xuất. Đồng thời, cô cũng tự tin chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng lên trang cá nhân.

“Vòng 1 căng tròn, quyến rũ giống như Tiên không hề khó đâu nha chỉ cần đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp như ý. Tại đây có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Đặc biệt là các bác sĩ giỏi chuyên môn. Tiên rất hài lòng với thân hình và vóc dáng hiện tại”. Từ nay Nguyệt Tiên không còn phải sử dụng áo độn ngực hay make up để tạo khe nữa.

Nguyệt Tiên của hiện tại với bầu ngực căng tròn, săn chắc

Sở hữu vòng 1 giúp Tiên tự tin hơn và đón nhận những cơ hội mới

Tiên thoải mái chia sẻ những hình ảnh quyến rũ, nóng bóng

Nguyệt Tiên đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich

Hành trình “giải cứu vòng 1” của diễn viên Nguyệt Tiên minh chứng cho việc chỉ cần bạn quyết tâm thay đổi, “trái ngọt” sẽ đến với bạn. Nhìn lại thành quả hiện tại Nguyệt Tiên cảm thấy không hề hối hận khi đã nâng cấp vòng 1.