Nâng mũi bọc sụn uy tín ở đâu? Bác sĩ Vũ Minh Tân trả lời

Để tìm được địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, bạn có thể tìm trên google, xem review trên hội nhóm, đến trực tiếp cơ sở nghe tư vấn. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi từ Hàn Quốc, sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi và sụn tai tự thân để bọc đầu mũi. Đây là phương pháp phù hợp với những người đã có dáng mũi tương đối đẹp, chỉ cần nâng thêm độ cao. Bác sĩ Vũ Minh Tân – Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khuyên rằng: “Nếu bạn gặp nhiều khuyết điểm hơn về mũi như đầu mũi hếch, sống mũi thấp tẹt, mũi lệch vẹo, gồ ghề, .. bạn nên lựa chọn công nghệ nâng mũi tiên tiến hơn như: Nâng mũi S line 3D, Nâng mũi 6D không đau hoặc Nâng mũi cấu trúc 4D.

I- Cách tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Một số kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín bạn có thể tham khảo để có được địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả.

1- Tìm trên google về địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin trên google, bao gồm cả việc tìm hiểu về một địa chỉ thẩm mỹ nào đó. Mỗi đơn vị thẩm mỹ đều có website riêng với mọi thông tin quan trọng như: giá cả, đặc điểm dịch vụ, công nghệ, bác sĩ,… Giúp bạn tra cứu nhanh chóng để xác định xem đơn vị ấy có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ thường nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng, nhiều người tìm hiểu và trang web của họ thường được đẩy lên những top đầu khi tìm kiếm trên google.

Tìm trên google về địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Tìm trên google về địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

2- Xem review về địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Thời buổi công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng mạng xã hội của mọi người tăng cao nên việc bạn muốn tìm hiểu về một địa chỉ nâng mũi có tốt hay không rất đơn giản. Chỉ cần tham khảo qua một số diễn đàn, hội nhóm về thẩm mỹ, sẽ có vô số các đánh giá chân thực từ người dùng.

Nhờ những đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ có cái nhìn rõ nhất về đơn vị mình muốn thực hiện. Từ cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, nhân viên phục vụ và hiệu quả thẩm mỹ sẽ được đánh giá cụ thể qua những dòng bình luận từ khách hàng.

3- Đến tận nơi những địa chỉ quan tâm để nhận tư vấn

Nếu bạn đang phân vẫn giữa một vài đơn vị thẩm mỹ và không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để có kết quả thẩm mỹ tốt, bạn có thể đến trực tiếp từng cơ sở để nghe tư vấn. Khi đó bạn sẽ dễ dàng nhìn nhận được xem đâu mà đơn vị thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Đến tận nơi những địa chỉ quan tâm để nhận tư vấn

Đến tận nơi những địa chỉ quan tâm để nhận tư vấn

II- Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn để nâng cao chóp mũi, giúp dáng mũi cân đối và thanh thoát hơn với các đường nét gương mặt. Hơn nữa, chóp mũi cao, thon gọn còn mang đến ý nghĩa tốt về tướng số cho chủ thể.

1- Nâng mũi bọc sụn là gì?

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi xinh xắn, an toàn trong cả quá trình lấy và đặt sụn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và tạo hình đầu mũi với sụn tự thân lấy từ sụn tai.

Sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi để nâng cao chóp mũi sao cho tự nhiên, an toàn, không xảy ra hiện tượng biến chứng, đào thải hay bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

2- Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp cần chỉnh sửa đầu mũi, chẳng hạn như: mũi thấp, đầu mũi hếch nhẹ, những người có mũi tương đối đẹp nhưng muốn cao và tây hơn.

Bên cạnh đó, nâng mũi bọc bằng sụn tự thân có độ tương thích tốt với cơ thể, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng. Kỹ thuật bọc sụn mũi khá đơn giản, không quá phức tạp và có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Bác sĩ Vũ Minh Tân – Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phân tích thêm:

Mặc dù nâng mũi bọc sụn cũng có những ưu điểm tốt, tuy nhiên đây vẫn là phương pháp đã cũ nên vẫn còn một vài hạn chế. Bọc sụn đầu mũi chỉ có thể khắc phục tốt đối với dáng mũi tương đối đẹp, còn với những trường hợp có nhiều khuyết điểm như mũi gồ ghề, mũi hếch nặng và lệch vẹo cần đến phương pháp nâng mũi có khả năng tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi mới có hiệu quả cao.”

Nhằm mang đến hiệu quả nâng mũi tối ưu cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không còn dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Thay vào đó, Kangnam cập nhật những công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiệu quả và an toàn hơn.

III- Các phương pháp thay thế nâng mũi bọc sụn

Một số phương pháp nâng mũi có khả năng thiết kế lại toàn bộ dáng mũi, cải thiện được mọi khuyết điểm phức tạp ở mũi có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bao gồm:

1- Nâng mũi tạo dáng S-Line, L-Line

Kangnam là địa chỉ nâng mũi uy tín, sử dụng sụn nâng chất lượng cao và đã được kiểm định bởi Bộ Y tế. Phương pháp nâng mũi S line giúp nâng sống mũi uốn lượn hình chữ S mềm mại bằng sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Khắc phục được nhiều khuyết điểm, mang đến dáng mũi tự nhiên và phù hợp với gương mặt của các chị em khắp Châu Á.

Đối với những người thích sống mũi cao Tây như dáng chữ L sẽ phù hợp hơn với công nghệ nâng mũi L-line. Bác sĩ có chuyên môn cao tại Kangnam tạo hình mũi L-line cao tây nhưng vẫn phù hợp với các đường nét sẵn có trên gương mặt.

Nâng mũi S Line 3D

Nâng mũi S Line 3D

2- Nâng mũi 4D tái tạo cấu trúc toàn diện

Nâng mũi cấu trúc 4D có khả năng tái tạo toàn diện cấu trúc mũi, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nâng mũi tại Kangnam. Bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng sụn tự thân nâng sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn vách ngăn dựng trụ mũi, mang đến kết quả thẩm mỹ toàn diện.

Hơn nữa, Kangnam còn sử dụng sụn chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn y tế cho từng khách hàng. Nhờ vào chế độ bảo hành lên tới 10 năm, cùng với gói nghỉ dưỡng, giảm đau và hồi phục nhanh, bạn sẽ sớm thấy dáng mũi vào form ổn định chỉ sau vài ngày.

Nâng mũi 4D tái tạo cấu trúc toàn diện

Nâng mũi 4D tái tạo cấu trúc toàn diện

3- Công nghệ nâng mũi 6D không đau với nhiều ưu điểm

Bác sĩ Vũ Minh Tân đánh giá cao công nghệ nâng mũi 6D không đau có tại Kangnam. Bởi đây là phương pháp có thiết kế toàn bộ dáng mũi tương tự như nâng mũi 4D, hơn nữa còn áp dụng kỹ thuật VÔ CẢM, KHÔNG ĐAU Hàn Quốc, thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

Nâng mũi 6D thiết kế dáng mũi dựa theo tỷ lệ gương mặt, khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật qua công nghệ Vectra 3D. Nhờ đó, bác sĩ cũng sẽ có sự tính toán chính xác hơn, mang đến dáng mũi cao, thon gọn và phù hợp với đặc điểm của mỗi người.

Công nghệ nâng mũi 6D không đau với nhiều ưu điểm

Công nghệ nâng mũi 6D không đau với nhiều ưu điểm

4- Nâng mũi sụn sườn thiết kế dáng mũi chuẩn

Nâng mũi sụn sườn tái tạo lại cấu trúc mũi 360 độ toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm về mũi. Hơn thế nữa, đây là phương pháp có sử dụng sụn tự thân 100% hoặc kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, tùy theo nhu cầu mỗi người.

Sụn sườn tự thân tương thích tốt với cơ thể, đồng thời giúp dáng mũi trở nên mềm mại, nhẹ nhàng và tự nhiên như thật, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Kangnam cung cấp gói giảm đau x2, gói nghỉ dưỡng cao cấp và bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn uy tín

Nâng mũi sụn sườn thiết kế dáng mũi chuẩn

tich

IV- Rất nhiều khách hàng đã nâng mũi thành công tại Kangnam

Nhờ vào những lợi thế vốn có và tôn chỉ phát triển hướng đến khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ngày càng lớn mạnh và trở thành đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu. Trong đó, nâng mũi là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều và các khách hàng đánh giá cao.

Một số thành quả nâng mũi đẹp mỹ mãn tại Kangnam của khách hàng:

Hiệu quả nâng mũi 6D đẹp toàn diện

Hiệu quả nâng mũi 6D đẹp toàn diện

Nâng mũi 6D Không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi 6D Không đau, không để lại sẹo

Dáng mũi tự nhiên với nâng mũi cấu trúc

Dáng mũi tự nhiên với nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc cải thiện tốt khuyết điểm sống mũi gồ

Nâng mũi cấu trúc cải thiện tốt khuyết điểm sống mũi gồ

Để tìm một địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín đòi hỏi bạn cần dựa trên nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, chế độ bảo hành, … Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi đã được cấp phép, có bác sĩ lành nghề để được tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng khuyết điểm của mình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn