en vi

So sánh nâng mũi sline và nâng mũi bọc sụn

Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi S-line sụn sườn và nâng mũi bọc sụn là 2 phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, quý khách hàng lại rất dễ bị nhầm lẫn giữa 2 kỹ thuật nâng mũi này. Để giúp các bạn dễ hình dung hơn, chúng tôi đã chắt lọc và đưa ra các điểm giống và khác nhau để so sánh một cách rõ ràng nhất về 2 phương pháp này qua nội dung dưới đây.

1/ Điểm giống nhau giữa nâng mũi S-line sụn sườn và nâng mũi bọc sụn

Nhìn chung cả 2 phương pháp này đều mang những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp nâng mũi cũ như:

– Tạo cho bạn dáng mũi hoàn hảo: Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi S-line sụn sườn và nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao, được khách hàng yêu thích lựa chọn trong thời gian gần đây. Điều này đều xuất phát từ kết quả mà họ nhận được sau khi nâng mũi. Với dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn Quốc cùng đường nét hoàn hảo đã làm hài lòng vô số khách hàng khi lựa chọn 2 phương pháp này.

nâng mũi

Cả 2 phương pháp đều mang lại dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn Quốc cùng đường nét hoàn hảo (*)

– Tính an toàn cao: Sự an toàn là điều không thể bỏ qua trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trên thực tế, khách hàng luôn lo sợ nguy hiểm và không dám thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của bản thân. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line sụn sườn đều đã được nghiên cứu, phát triển và được kiểm tra lâm sàn trên diện rộng cũng như ứng dụng thành công cho hàng triệu khách hàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật nâng mũi được sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao, và thực hiện thông qua một vết trích nhỏ bên trong khoang mũi, hạn chế tối đa sự xâm lấn, biến chứng, đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Quá trình nâng mũi được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao

Quá trình nâng mũi được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao

– Hồi phục nhanh chóng: Mặc dù vấn đề hồi phục sau bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người, nhưng bạn hãy cứ yên tâm, hầu hết các trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân đều hồi phục rất nhanh chóng, bạn sẽ ít phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Nhảy mũi là gì, nhảy mũi theo giờ điềm báo gì?

2/ Sự khác nhau của nâng mũi S-line sụn sườn và nâng mũi bọc sụn

– Đối tượng thẩm mỹ

Mỗi một phương pháp nâng mũi khi ra đời sẽ  áp dụng cho từng đối tượng nhất định. Do đó, bạn cần xác định được rằng mình thuộc đối tượng nào để đưa ra cho mình phương pháp làm đẹp tối ưu nhất, từ đó hạn chế được các chi phí, tiết kiệm thời gian và cho kết quả tốt nhất, an toàn nhất.

Với phương pháp nâng mũi S-line sụn sườn thì hầu hết đối tượng có mong muốn dáng mũi tự nhiên, đẹp hài hòa đều có thể thực hiện được. Đặc biệt, đối với những trường hợp gặp phải nhược điểm về dáng mũi, mũi quá xấu, bị tổn thương, sửa lại mũi nâng hỏng… thì đây là phương pháp tuyệt vời giải quyết mọi vấn đề.

Một trường hợp mũi hỏng được sửa lại bằng phương pháp nâng mũi S-line sụn sườn (*)

Một trường hợp mũi hỏng được sửa lại bằng phương pháp nâng mũi S-line sụn sườn (*)

Còn phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ định cho những trường hợp chỉ muốn cải thiện dáng mũi về độ cao, muốn bảo vệ đầu mũi hay chỉ cần chỉnh lại mũi bị hỏng sau nâng.

Trường hợp này có thể áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn

Trường hợp này có thể áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn

Tuy nhiên, đối với những trường hợp có khiếm khuyết về mũi như mũi bị hếch, không có trụ trụ mũi,… thì không thể áp dụng nâng mũi bọc sụn được mà phải dùng đến nâng mũi S-line sụn sườn.

Trường hợp mũi hếch như này thì phải giải quyết bằng nâng mũi S-line sụn sườn

Trường hợp mũi hếch như này thì phải giải quyết bằng nâng mũi S-line sụn sườn

– Chất liệu nâng mũi

Cả 2 phương pháp nâng mũi này đều sử dụng 1 phần sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để định hình và tái cấu trúc dáng mũi để nâng mũi. Tuy nhiên, như tên gọi thì nâng mũi S-line sụn sườn sẽ sử dụng phần sụn tự thân được lấy từ sụn sườn. Trong khi đó, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để bọc đầu mũi.

Nâng mũi S-line sụn sườn sử dụng phần sụn tự thân được lấy từ sụn sườn

Nâng mũi S-line sụn sườn sử dụng phần sụn tự thân được lấy từ sụn sườn

Chi phí nâng mũi

  • Mức giá cho nâng mũi sụn sườn 100% làm mới là 70 triệu đồng. Trong trường hợp bạn đi sửa lạ, thì mức giá sẽ là 80 triệu đồng.
  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá thấp hơn, chỉ 20 triệu cho làm mới và 25 triệu cho làm lại.

– Chế độ bảo hành

  • Nâng mũi S-line sụn sườn: Bảo hành vĩnh viễn
  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Chỉ bảo hành 15 năm

Lưu ý: Đây đều là 2 kỹ thuật nâng mũi khá phức tạp, nhất là kỹ thuật nâng mũi S-line sụn sườn đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải thực sự có chuyên môn, kiến thức chuyên sâu về công nghệ này mới có thể thực hiện được. Hiện nay, tại Việt Nam, nâng mũi S-line sụn sườn đã được chuyển giao thành công và được kiểm chứng trên rất nhiều khách hàng thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với kết quả không thể tuyệt vời hơn. Đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp tại nước ta.

Để có thể xác định từng trường hợp phù hợp với phương pháp nâng mũi cụ thể nào, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ mũi tại đây tư vấn và thăm khám miễn phí!

Có 0 bình luận bài So sánh nâng mũi sline và nâng mũi bọc sụn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)