Sụn Surgiform: Giải mã bí ẩn chất liệu nâng mũi cao cấp

Theo Bác sĩ Henry Nguyễn, sụn Surgiform là loại chất liệu cấy ghép cao cấp top đầu trên thị trường, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm: dễ cắt gọt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Đây là loại sụn cao cấp sử dụng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, giúp chỉnh sửa dáng mũi hài hòa, bền đẹp và hạn chế tối đa biến chứng.

Sụn nâng mũi Surgiform ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn. Với khả năng tương thích cao, sụn mũi Surgiform có thể duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài và phòng tránh tối đa các biến chứng trong quá trình sử dụng.

I – Sụn mũi Surgiform là gì?

Sụn Surgiform (1) là một chất liệu sụn sinh học nhân tạo cao cấp dùng trong phẫu thuật nâng mũi, làm từ 100% ePTFE với kết cấu dạng lưới siêu vi điểm, có khả năng bám dính tốt và tương thích tốt với cơ thể, giảm thiểu các vấn đề về đào thải như bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng mũi. Sụn mũi Surgiform cũng có khả năng định hình và gắn kết với xương mũi để tạo ra một kết cấu bền vững. Vì mang đến nhiều ưu điểm nổi bật nên sụn mũi Surgiform được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Thông thường, Surgiform được các bác sĩ khuyên dùng trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi sụn sườn (kết hợp sụn tự thân), hỗ trợ khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi như: gồ, lệch, vẹo, gãy, thấp.

Sụn Surgiform là một loại sụn sinh học nhân tạo cao cấp

Chất liệu Surgiform là một loại sụn sinh học nhân tạo cao cấp

Xem Thêm : Nâng/sửa mũi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam – Bảng giá chi tiết

BẠN BĂN KHOĂN ĐIỀU GÌ KHI NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM👇👇

đăng ký tư vấn

II – Đối tượng phù hợp để nâng mũi bằng Sụn Surgiform

Nâng mũi bằng chất liệu Surgiform phù hợp với những người có khuyết điểm đầu mũi to, mũi thấp tẹt, dáng mũi không cân đối, cánh mũi dày, giúp cải thiện lại dáng mũi hài hòa và phù hợp với gương mặt hơn.(2)

Cụ thể dưới đây là các đối tượng phù hợp để nâng mũi bằng sụn Surgiform:

– Những người trưởng thành đủ 18 tuổi trở lên và có sức khỏe tốt.

– Người có dáng mũi không cân đối và muốn chỉnh sửa lại dáng mũi hài hòa, tự nhiên.

– Người có nhiều khuyết điểm vùng mũi như sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày.

– Những người muốn có thời gian hồi phục nhanh chóng sau khi nâng mũi, sử dụng sụn Surgiform có độ tương thích cao sẽ giúp khách hàng nhanh hồi phục.

những người có tình trạng mũi không đẹp như mũi tẹt, gồ ghề, đầu mũi to, cánh mũi dày

Những người có tình trạng mũi không đẹp như mũi tẹt, gồ ghề, đầu mũi to, cánh mũi dày

III – Các yếu tố cần xem xét trước khi nâng mũi bằng sụn Surgiform

Trước khi quyết định thực hiện nâng mũi sụn Surgiform, hãy cân nhắc một số yếu tố sau:

Tình trạng sức khỏe: Đảm bảo bạn đang không có các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim, huyết áp, tiểu đường để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật và hồi phục. Được đánh giá tình trạng dáng mũi bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, bác sĩ sẽ xem xét về kích thước, hình dáng và đề xuất dáng mũi cân đối sau khi chỉnh sửa.

Mong muốn và kỳ vọng sau khi nâng mũi: Xác định rõ mong muốn của mình về hình dáng, kích thước, và tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt sau khi nâng mũi. Đảm bảo kết quả nâng mũi phù hợp với phong cách và các đường nét tự nhiên trên gương mặt.

Phương pháp phẫu thuật phù hợp: Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để sử dụng sụn Surgiform một cách an toàn và hiệu quả. Tham khảo tư vấn từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có kế hoạch chỉnh sửa dáng mũi toàn diện.

IV – Lợi ích của Surgiform

Sụn nâng mũi Surgiform có lợi ích nổi bật là giúp các mô mềm ở mũi dễ dàng bám vào các lỗ nhỏ trên sụn để cố định sụn chắc chắn, hạn chế nguy cơ tuột sống, lộ sụn hoặc thủng đầu mũi. Đó là lý do sụn mũi Surgiform ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Dưới đây là các lợi ích khi sử dụng sụn Surgiform nâng mũi:(3)

Tạo hình mũi tự nhiên: Thiết kế sụn mũi Surgiform có tạo hình tự nhiên, không gây cảm giác thô cứng hay giả tạo. Bác sĩ có thể dễ dàng điều chỉnh sụn theo hình dáng và kích thước mong muốn để phù hợp hơn với gương mặt, mang lại dáng mũi cao thon tự nhiên.

Dễ dàng điều chỉnh: Sụn mũi Surgiform có đặc tính mềm, dễ uốn cong, giúp các bác sĩ dễ dàng căn chỉnh và tạo hình dáng mũi, mang đến dáng mũi cao và hài hòa với tổng thể gương mặt.

An toàn: Sụn nâng mũi Surgiform có độ tương thích hoàn hảo với cơ thể, giảm thiểu các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống sau khi nâng mũi. Surgiform được đánh giá là chất liệu an toàn, đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng.

Kết quả bền đẹp: Sụn mũi Surgiform có độ chịu lực cao nên có khả năng duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài. Khi sử dụng, khách hàng có thể thoải mái vận động mà không lo vùng mũi bị ảnh hưởng.

Sụn sinh học Surgiform có xuất xứ từ Mỹ

Sụn mũi Surgiform có độ chịu lực cao

V – Quy trình nâng mũi bằng sụn Surgiform

Các bước thực hiện nâng mũi sử dụng chất liệu Surgiform được triển khai theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp cao. Cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên là thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng và đánh giá tình trạng mũi hiện tại để đưa ra các lời khuyên và lựa chọn phù hợp.

Thăm khám và tư vấn trước khi nâng mũi

Thăm khám và tư vấn trước khi nâng mũi

Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được yêu cầu thực hiện các xét nghiệm sàng lọc và đánh giá sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng phù hợp với quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu Surgiform.

Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ nâng mũi, chuẩn bị sụn mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ tỉ lệ nâng mũi phù hợp với hình dáng gương mặt của khách hàng, nhằm xác định kích thước, tỷ lệ và dáng mũi mong muốn của mỗi người.

Đồng thời, sụn nâng mũi Surgiform được cắt gọt và điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước và dáng mũi đã lên kế hoạch từ trước đó.

Bước 4: Thực hiện gây tê và sát khuẩn

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây tê toàn thân tùy theo tình trạng mỗi người. Quá trình gây tê đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình nâng mũi.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khu vực nâng mũi và các vùng xung quanh sẽ được sát khuẩn một cách kỹ lưỡng. Điều này nhằm loại bỏ vi khuẩn và giảm nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu Surgiform 

Sau khi chuẩn bị xong, bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn Surgiform vào vị trí cần nâng mũi, điều chỉnh đến khi đạt được kết quả mong đợi.

Khi sụn mũi đã được đặt vào vị trí chính xác, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo rằng mọi điều chỉnh đã được thực hiện đúng cách. Sau đó, vết cắt sẽ được khâu lại và sử dụng nẹp mũi, băng mũi bảo vệ.

Cấy ghép sụn nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi

Bước 6: Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng về cách chăm sóc hậu phẫu và các biện pháp hỗ trợ trong quá trình phục hồi. Đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra kết quả và cắt chỉ.

VI – Chi phí nâng mũi bằng sụn Surgiform

Chi phí nâng mũi bằng chất liệu Surgiform tại Kangnam dao động từ 58.000.000 – 93.000.000 VNĐ tùy theo từng công nghệ nâng mũi cụ thể được thực hiện. Các mức giá hoàn toàn tương xứng với chất lượng, đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Sau đây là bảng giá chi tiết các công nghệ nâng mũi sụn Surgiform tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Idol – Surgiform 58.000.000
Nâng mũi không đau 6D – Surgiform 69.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform 93.000.000

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi nâng mũi bằng sụn Surgiform:

Địa chỉ nâng mũi: Chi phí nâng mũi bằng chất liệu Surgiform có thể thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện nâng mũi. Nếu nâng mũi Surgiform ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn sẽ có mức chi phí cao hơn so với các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ.

Kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ: Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao và đã có tên tuổi trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi sẽ có chi phí nâng mũi cao hơn.

Mức độ điều chỉnh của ca nâng mũi: Những trường hợp điều chỉnh nhỏ trong cấu trúc mũi sẽ có mức chi phí thấp hơn so với trường hợp cần can thiệp chỉnh sửa nhiều và chỉnh sửa dáng mũi phức tạp.

VII – Tác dụng phụ của sụn Surgiform

Sụn nâng mũi Surgiform cũng tồn tại một số tác dụng phụ như:
– Phản ứng dị ứng mặc dù hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra khi sử dụng sụn nâng mũi Surgiform, gây sưng đỏ, ngứa hoặc đau nhức vùng mũi.
– Nhiễm trùng tại điểm cấy sụn sau khi nâng mũi.
– Thay đổi cảm giác vùng mũi sau khi nâng mũi chất liệu Surgiform, gây cảm giác đau nhức hoặc kém nhạy cảm hơn.
– Trường hợp cơ thể không thích ứng với chất liệu Surgiform gây nhiễm trùng sẽ phải tháo sụn ra. Quá trình tháo sụn mũi Surgiform khá khó thực hiện vì sụn đã bám dính chắc vào mô mềm trong cấu trúc mũi.
Thay đổi cảm giác vùng mũi sau khi nâng mũi chất liệu Surgiform

Thay đổi cảm giác vùng mũi sau khi nâng mũi chất liệu Surgiform

VIII – Rủi ro của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn Surgiform

Mặc dù chất liệu Surgiform được đánh giá là an toàn và ít gây ra các vấn đề trong quá trình nâng mũi, tuy nhiên vẫn có một số rủi ro có thể xảy ra như:

Sụn bị dịch chuyển: Một số trường hợp sụn Surgiform có thể bị dịch chuyển từ vị trí ban đầu sau phẫu thuật, dẫn đến hình dạng mũi không cân đối với gương mặt. Sự dịch chuyển sụn mũi thường do các va đập tự nhiên hoặc mũi phải chịu áp lực mạnh tác động.

Thay đổi cấu trúc mũi: Sụn nâng mũi Surgiform có thể làm thay đổi cấu trúc mũi sau một thời gian sử dụng do thay đổi về cấu trúc mô hoặc phản ứng với cơ thể, khiến dáng mũi thiếu tự nhiên.

Biến chứng sau khi nâng mũi như: Chảy máu, sưng đau, viêm nhiễm và kích ứng có thể xảy ra khi sử dụng sụn mũi Surgiform. Để giảm thiểu các biến chứng, bác sĩ sẽ kê thuốc và các biện pháp chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi.

IX – Cách chăm sóc sau khi nâng mũi bằng sụn Surgiform

Quá trình chăm sóc (4) sau khi nâng mũi bằng chất liệu Surgiform cần được quan tâm, để vùng mũi nhanh hồi phục và có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Dưới đây là những cách chăm sóc sau khi tạo hình mũi bằng sụn mũi Surgiform:

– Theo dõi và tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vết thương, uống thuốc, và các biện pháp hỗ trợ khác để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ.

– Tránh để vùng mũi ẩm ướt, hãy giữ vết thương khô ráo để ngăn vi khuẩn xâm nhập và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Sử dụng bông gòn hoặc miếng gạc sạch để lau nhẹ nhàng quanh vùng mũi.

– Tránh sờ, chạm, hoặc tác động mạnh vào vùng mũi để không gây tổn thương và làm di chuyển sụn nâng mũi.

– Hạn chế hoạt động mạnh như vận động, tập thể dục, hoặc nâng vật nặng trong thời gian đầu sau phẫu thuật để tránh gây căng thẳng và áp lực lên vùng mũi.

– Đeo khẩu trang khi ra ngoài hoặc đội mũ rộng vành để bảo vệ vùng mũi khỏi tác động của tia UV, giúp ngăn ngừa sưng đau và tái phát vết thương.

– Không nằm sấp sau khi phẫu thuật, thay vào đó nên nằm lên gối để giảm áp lực lên vùng mũi.

– Không tự điều chỉnh hoặc tháo sụn mũi để tránh làm tổn thương mũi và thay đổi dáng mũi.

Dinh dưỡng sau khi nâng mũi chất liệu Surgiform

– Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể thông qua việc ăn uống cân đối và uống đủ nước để giữ cơ thể được cân bằng và hỗ trợ quá trình hồi phục.

Uống đủ nước hàng ngày để duy trì độ ẩm cho cơ thể và hỗ trợ quá trình phục hồi.

Tiêu thụ thức ăn giàu vitamin và khoáng chất để hỗ trợ quá trình lành vết mổ.

Tránh thức ăn cay nồng, đồ uống có cồn và các loại thức uống có chứa caffeine

Chọn trái cây chứa nhiều vitamin C và E

Chọn trái cây chứa nhiều vitamin C và E

X – Một số thông tin quan trọng về sụn Surgiform

1. Sụn ​​Surgiform phù hợp với người già không?

Sụn Surgiform phù hợp với người già đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mũi, vì chất liệu Surgiform có tính linh hoạt và tương thích cao với cơ thể, tránh được tối đa các biến chứng và rủi ro trong quá trình nâng mũi. Hơn nữa, chất liệu Surgiform cũng đã được FDA chứng nhận an toàn cho việc sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Bao lâu hồi phục sau khi sử dụng sụn Surgiform?

Theo bác sĩ Henry Nguyễn: “Thời gian hồi phục sau khi nâng mũi sụn Surgiform là từ 7-10 ngày, lúc này vùng mũi đã không còn sưng đau và hết bầm tím, dáng mũi cơ bản đã trở lại bình thường và có thể thực hiện cắt chỉ.”

Ở giai đoạn đầu sau khi nâng mũi, vùng mũi có thể xuất hiện cảm giác sưng đau nhẹ, tuy nhiên sẽ giảm dần sau vài ngày. Bạn nên tuân thủ theo các hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ để kiểm soát các biểu hiện sưng nề sau phẫu thuật và hạn chế các hoạt động gắng sức trong thời gian đầu. Trong trường hợp có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ 5.0 – MŨI CAO BAY, TỰ NHIÊN👇👇👇👇

đăng ký tư vấn

XI – Tại sao chọn Kangnam làm địa chỉ nâng mũi sụn Surgiform?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tiên phong trong nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại như Nâng mũi Idol, Nâng mũi 6D không đau, sử dụng sụn mũi cao cấp và mang lại dáng mũi cân đối, hài hòa cho khách hàng. Hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Kangnam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ mũi nhờ vào các ưu điểm sau:

Uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ: Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trong đó thẩm mỹ mũi là dịch vụ được biết đến nhiều nhất. Kangnam kiến tạo hàng ngàn chiếc mũi đẹp mỗi năm, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Kangnam tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng mũi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp ở cả Việt Nam và nước ngoài, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ đảm bảo mang lại quá trình làm đẹp an toàn và chất lượng cao cho khách hàng.

Bác sĩ nâng mũi tại Kangnam đều là các chuyên gia hàng đầu

Bác sĩ nâng mũi tại Kangnam đều là các chuyên gia hàng đầu

Công nghệ tiên tiến: Kangnam sử dụng công nghệ hiện đại và các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình thiết kế dáng mũi, Kangnam ứng dụng công nghệ AI-Face Design giúp khách hàng có thể xem trước kết quả nâng mũi và cũng hỗ trợ bác sĩ tính toán tỷ lệ nâng mũi chính xác hơn.

Dịch vụ toàn diện: Kangnam không chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mũi mà còn chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn, chẩn đoán, phẫu thuật đến chăm sóc sau phẫu thuật, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

An toàn và hiệu quả: Phòng phẫu thuật tại Kangnam luôn được đảm bảo vô trùng an toàn và sạch sẽ, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào quá trình phẫu thuật. Đồng thời, kết quả sau phẫu thuật cũng được đảm bảo mang lại hiệu quả cao, dáng mũi tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Phản hồi tích cực từ khách hàng: Kangnam nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng về chất lượng dịch vụ và kết quả sau khi nâng mũi. Đây chính là minh chứng cho lời cam kết của Kangnam đối với sự hài lòng và an toàn của khách hàng.

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

XII – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi sụn Surgiform

Chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi bằng chất liệu Surgiform tại Bệnh viện Kangnam:

Mũi cao tây sắc sảo và rõ nét

Mũi cao tây sắc sảo và rõ nét

Dáng mũi thon gọn, cân đối với gương mặt

Dáng mũi thon gọn, cân đối với gương mặt

Góc nghiêng thần thánh sau khi nâng mũi tại Kangnam

Sở hữu góc nghiêng thần thánh sau khi nâng mũi tại Kangnam

Quá trình nâng mũi Surgiform an toàn, nhanh lành

Quá trình nâng mũi Surgiform an toàn, nhanh lành

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Những thông tin về sụn Surgiform đã được bệnh viện Kangnam giúp bạn làm rõ. Các tín đồ làm đẹp đừng chủ quan trong việc tìm hiểu chất liệu nâng mũi cũng như địa chỉ thực hiện an toàn để tránh phải chịu hậu quả nghiêm trọng.

5 / 5. (Bình trọn) 47

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Nâng mũi sụn Surgiform có tốt không? Ưu nhược điểm

https://benhvientinh.binhphuoc.gov.vn/page/nang-mui-sun-surgiform.html#:~:text=S%E1%BB%A5n%20Surgiform%20l%C3%A0%20g%C3%AC%3F,c%C3%A1c%20m%C3%B4%20trong%20khoang%20m%C5%A9i.

2. Nâng mũi surgiform là gì? Nâng mũi Surgiform có an toàn không?

https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/nang-mui-surgiform-la-gi-nang-mui-surgiform-co-an-toan-khong-67433.html

3. Tổng hợp các loại sụn nâng mũi phổ biến nhất trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay

 1. Avatar photo Minh Nguyệt viết:

  Tôi đang tìm kiếm một bác sĩ uy tín để thực hiện nâng mũi bằng sụn Surgiform. Tôi muốn xin thông tin bác sĩ uy tín tại Kangnam.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Minh Nguyệt
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Hiện nay, tại Kangnam có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng mũi bằng sụn Surgiform.

   Dưới đây là một số bác sĩ uy tín bạn có thể tham khảo:

   Bác sĩ HENRY NGUYỄN:Chuyên môn về nâng mũi cấu trúc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi bằng sụn Surgiform với kết quả cao.
   Bác sĩ richard huy:Chuyên môn về tạo hình mũi, có khả năng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
   Bác sĩ LOUIS TRƯƠNG:Chuyên môn về sử dụng sụn Surgiform, có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng sụn Surgiform để tạo dáng mũi đẹp và an toàn.

 2. Avatar photo Bảo Trân viết:

  Sau khi nâng mũi ở 1 cơ sở thẩm mỹ nhỏ, gần đây tôi cảm thấy đầu mũi hơi sưng. Liệu đây có phải là dấu hiệu bất thường hay không và tôi nên làm gì?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào Bảo Trân
   Việc bạn cảm thấy đầu mũi hơi sưng sau khi nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ nhỏ là điều hoàn toàn bình thường. Sưng tấy là phản ứng tự nhiên của cơ thể sau khi trải qua phẫu thuật, và mức độ sưng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

   Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và xác định chính xác tình trạng sưng của bạn, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp.

   Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp này:

 3. Avatar photo Kim Ngân viết:

  tôi muốn hỏi thêm về quy trình nâng mũi bằng loại sụn này và chi phí thực hiện.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Kim Ngân

   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Tôi là bác sĩ HENRY NGUYỄN từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, rất vui được giải đáp thắc mắc của bạn về quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân và chi phí thực hiện.

   Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân:

   Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam được thực hiện theo các bước sau:

   1. Thăm khám và tư vấn:

   Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp để đánh giá tình trạng mũi hiện tại của bạn, bao gồm: hình dạng, cấu trúc, da mũi, vách ngăn mũi,…
   Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, lựa chọn loại sụn tự thân phù hợp (sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi,…) và dự đoán kết quả sau khi thực hiện.
   Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về quy trình, chi phí, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật,…
   2. Chuẩn bị trước khi phẫu thuật:

   Bạn cần thực hiện một số xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe đủ điều kiện phẫu thuật.
   Tránh sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật.
   Tẩy trang kỹ lưỡng và giữ vệ sinh da mặt sạch sẽ.
   3. Thực hiện phẫu thuật:

   Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân thường được thực hiện dưới dạng gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ.
   Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ vị trí đã chọn (vành tai, vách ngăn mũi,…), sau đó chỉnh sửa và tạo hình dáng sụn phù hợp với dáng mũi mong muốn.
   Sụn sau khi được tạo hình sẽ được đưa vào vị trí cần thiết, kết hợp với chỉnh sửa vách ngăn mũi (nếu cần thiết) và tạo hình đầu mũi.
   Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết mổ và hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật.
   4. Chăm sóc sau phẫu thuật:

   Sau khi phẫu thuật, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để đảm bảo kết quả tốt nhất.
   Một số lưu ý sau phẫu thuật:
   Chườm đá lạnh để giảm sưng nề trong 2-3 ngày đầu.
   Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
   Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi.
   Kiêng ăn các thực phẩm cay nóng, đồ nếp, hải sản,…
   Nghỉ ngơi đầy đủ và hạn chế căng thẳng.
   Bạn cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng hồi phục và theo dõi kết quả.

 4. Avatar photo Kim Oanh viết:

  Bài viết khiến tôi khá ấn tượng với hiệu quả nâng mũi bằng sụn Surgiform. Tuy nhiên, tôi lo lắng về khả năng tương thích của sụn với cơ thể. Bác sĩ vui lòng giải đáp thắc mắc của tôi về vấn đề này

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Kim Oanh
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau :
   Là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi rất vui được giải đáp thắc mắc của bạn về khả năng tương thích của sụn Surgiform.

   Sụn Surgiform là một loại sụn nhân tạo cao cấp được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi, được làm từ 100% ePTFE – một chất liệu đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và tương thích với cơ thể con người.

   Khả năng tương thích của sụn Surgiform được thể hiện qua một số ưu điểm sau:

   Tương thích sinh học cao: Chất liệu ePTFE có cấu trúc tương đồng với mô mềm tự nhiên của cơ thể, giúp hạn chế tối đa nguy cơ đào thải, dị ứng hay phản ứng viêm nhiễm.
   Khả năng bám dính tốt: Sụn Surgiform có khả năng bám dính tốt vào mô cơ và xương, giúp tạo nên cấu trúc mũi vững chắc, tự nhiên và lâu dài.
   Chống biến dạng: Sụn Surgiform có độ đàn hồi cao và khả năng chịu lực tốt, giúp chống lại sự biến dạng của mũi theo thời gian.
   An toàn cho cơ thể: Sụn Surgiform đã được kiểm chứng lâm sàng và chứng minh an toàn cho cơ thể, không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm.
   Nhờ những ưu điểm trên, sụn Surgiform được đánh giá là một trong những loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay, được tin dùng bởi nhiều bác sĩ thẩm mỹ uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn.

 5. Avatar photo Diễm My viết:

  Tôi đang có nhu cầu nâng mũi và có tìm hiểu về sụn Surgiform. Sụn Surgiform có an toàn không và nó có ưu điểm gì so với các loại sụn khác?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Diễm My
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau :
   Tôi là bác sĩ HENRY NGUYỄN, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Rất vui khi được giải đáp thắc mắc của bạn về sụn Surgiform.

   u điểm của sụn Surgiform:

   An toàn: Surgiform được làm từ chất liệu an toàn, không gây kích ứng, dị ứng hay đào thải.
   Dẻo dai: Surgiform có độ dẻo dai cao, giúp tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên.
   Dễ dàng tạo hình: Surgiform có thể dễ dàng được bác sĩ tạo hình theo mong muốn của bạn.
   Ít sưng nề: Surgiform ít gây sưng nề sau phẫu thuật hơn so với các loại sụn khác.
   Hồi phục nhanh: Thời gian hồi phục sau khi nâng mũi bằng sụn Surgiform tương đối nhanh chóng.
   Duy trì lâu dài: Surgiform có thể duy trì trong cơ thể từ 5-10 năm, thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc tốt.

   Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi sử dụng sụn Surgiform cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nâng mũi surgiform
Call
Zalo