Nâng mũi giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết cập nhật 2024

Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Kangnam dao động trong khoảng từ 28.000.000 – 98.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ nâng mũi, loại sụn nâng, khuyết điểm của mũi (ít hay nhiều) như tẹt, đầu mũi thấp, mũi to, sống mũi gồ ghề, mũi gãy, mũi hếch, đầu mũi ngắn.

Mức giá nâng mũi là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm, thông thường, nâng mũi ở các bệnh viện uy tín với bác sĩ chuyên môn cao sẽ có mức giá nhỉnh hơn. Tuy nhiên, việc thực hiện nâng mũi tại các cơ sở chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và tránh được tối đa biến chứng.

I – Nâng mũi giá bao nhiêu?

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng/sửa mũi tại Bệnh viện Kangnam dao động từ 28.000.000 – 98.000.000 VNĐ. Mức chi phí cụ thể còn tùy thuộc vào công nghệ khách hàng lựa chọn, tình trạng mũi ban đầu và loại sụn nâng mũi được sử dụng.

Chi phí nâng mũi ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Dưới đây là bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 28.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol 35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol – Nanoform 44.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol – Surgiform 58.000.000
Nâng mũi không đau 6D – Surgiform 69.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform 79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform 93.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100% 98.000.000

II – Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi

Chi phí nâng mũi sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

1. Phương pháp nâng mũi

Phương pháp nâng mũi có ảnh hưởng lớn đến mức chi phí, các công nghệ hiện đại và đòi hỏi kỹ thuật cao từ bác sĩ sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các công nghệ nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi S-Line/L-Line: Đây là phương pháp nâng mũi phổ biến nhất, có chi phí khoảng 28.000.000 VNĐ. Nâng mũi S-Line/L-Line sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi cho khách hàng, phù hợp với những người có dáng mũi ít khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc: Phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp với những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa, có chi phí dao động từ 35.000.000 – 93.000.000 VNĐ tại Kangnam. Nâng mũi cấu trúc kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để điều chỉnh dáng mũi một cách toàn diện.

Nâng mũi sụn sườn: Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân, có khả năng tương thích cao và mang đến dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Nâng mũi sụn sườn tại Kangnam có chi phí 98.000.000 VNĐ.

Nâng mũi Idol thế hệ mới có khả năng điều chỉnh mọi khuyết điểm mũi

2. Tình trạng dáng mũi ban đầu

Tình trạng dáng mũi ban đầu cũng  là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi. Đối với trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm, mũi gãy, mũi lệch, đầu mũi to, cánh mũi dày và sống mũi thấp thường sẽ cần kỹ thuật cao và phức tạp hơn để chỉnh sửa. Do đó, chi phí nâng mũi đối với trường hợp này cũng sẽ cao hơn.

Dáng mũi đã qua chỉnh sửa thường khó sửa lại hơn, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm để khắc phục biến chứng cũ, tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên. Mức chi phí cho những lần nâng mũi sửa lại cũng sẽ cao hơn so với dáng mũi chưa từng can thiệp phẫu thuật.

3. Cơ sở thẩm mỹ

Cơ sở thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng lâu đời sẽ được nhiều người tin tưởng và thường có mức giá cao hơn so với những địa chỉ mới thành lập. Các cơ sở thẩm mỹ có hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở khang trang và chuyên nghiệp sẽ có giá cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ trang thiết bị bình dân.

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài cũng sẽ có mức giá cao hơn so với cơ sở chất lượng dịch vụ kém hơn.

Địa chỉ nâng mũi uy tín thường có chi phí nhỉnh hơn

4. Loại sụn nâng mũi

Sụn nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá nâng mũi. Có 2 loại sụn nâng mũi phổ biến là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân có ưu điểm là an toàn, độ tương thích cao, ít nguy cơ đào thải và duy trì dáng mũi lâu dài. Tuy nhiên lại có nhược điểm là chi phí cao và số lượng sụn có hạn, không đáp ứng được nhu cầu nâng mũi phức tạp.

Sụn nhân tạo có ưu điểm là dễ tạo hình, đáp ứng được tối đa nhu cầu nâng mũi và có chi phí thấp hơn so với sụn tự thân. Tuy nhiên nhược điểm là nguy cơ đào thải, dị ứng cao hơn sụn tự thân và nếu không được cắt gọt chính xác sẽ dễ gây hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi giá bao nhiêu? Bài viết đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho khách hàng trước khi xác định phẫu thuật nâng mũi. Đừng ngần ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thay đổi nhan sắc của bạn trở nên đẹp chuẩn Hàn!

1. Avatar photo Phạm Thị Phương viết:

Ở miền tây thì liên hệ địa chỉ nào để tư vấn ạ

2. Avatar photo Hoàng thắm viết:

Nâng mũi xong 7 ngày sau phải quay lại để tháo nẹp ạ. Trường hợp ở xa. Muốn làm xong về luôn thì thế nào ạ

3. Avatar photo Duyên viết:

Mũi e làm bị lệch nâng cấu trúc.giờ sửa lại giá bn ạ

4. Avatar photo nguyễn thị thuý ngot viết:

b oi tv mk nâng mũi với ak

5. Avatar photo HMT viết:

em thắc mắc là trước đó em đã tiêm filler mũi rồi, em có hỏi tư vấn về dịch vụ nâng mũi và bên mình có nói là phải mất thêm 7tr5 tiền vắt buộc là sao ạ

• Avatar photo Tư vấn Kangnam 3 viết:

Chào bạn HMT, với chi phí 7tr5 là loại bỏ sạch hoàn toàn filler rồi mới nâng mũi bằng sụn đó ạ.

6. Avatar photo Kieu Diem viết:

Mũi em bị gồ. Lỗ mua trâu luôn í em muốn làm thon lại có đc kh ạ

Comments are closed.