Nâng mũi có đau không? Giải đáp mọi thắc mắc về cơn đau sau phẫu thuật

Thắc mắc của nhiều người: Nâng mũi có đau không? Thực tế quá trình phẫu thuật không gây đau do được gây tê tại chỗ trước đó. Cơn đau có thể xuất hiện trong 2 – 3 ngày sau khi hết thuốc tê, nhưng bạn có thể giảm đau bằng cách chườm lạnh, chườm ấm, uống thuốc theo đơn của bác sĩ và kiêng đồ ăn gây sưng và sẹo trong một tháng.

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình nâng mũi có gây đau không và những cách giảm đau, giảm sưng hiệu quả sau nâng mũi, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

I – Nâng mũi có đau không?

Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp: “Quá trình nâng mũi không đau (1), vì bác sĩ đã tiêm thuốc tê vào vùng mũi trước khi phẫu thuật để loại bỏ cảm giác đau khi nâng mũi. Khách hàng khi nâng mũi chỉ có cảm giác châm chích nhẹ và thuốc tê sẽ làm dịu nhanh chóng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn sau quá trình phẫu thuật kết thúc.”

Sau khi phẫu thuật và hết thuốc tê, vùng mũi sẽ xuất hiện cảm giác đau và sưng nhẹ, nhưng sẽ tự thuyên giảm và không phải vấn đề cần lo ngại. Cảm giác đau sau khi hết thuốc tê tùy thuộc vào mức độ chịu đựng của mỗi người, hầu hết khách hàng chỉ có cảm giác tê nhẹ ở mũi.
Bạn N.T.P (26 tuổi, Bến Tre): “Nâng mũi khoảng 90% là không đau đâu các bạn nhé, bác sĩ phân tích cho mình là triệu chứng đau sau nâng mũi thường xảy ra ở các bạn nhỏ tuổi từ 18-20 tuổi, vì da mũi của các bạn còn đang non và nhạy cảm nên sẽ đau hơn. Còn như mình thì cả lúc nâng mũi và hết thuốc tê mình không thấy đau nhiều, chỉ hơi châm chích nhẹ thôi.”
Hình ảnh khách hàng sau khi được bác sĩ Henry nâng mũi

Nâng mũi siêu nhẹ, không đau

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II – Nâng/Sửa mũi lần 2 có đau nhiều không?

Nâng mũi lần 2 không đau bằng nâng mũi lần đầu, vì khoang mũi được bác sĩ tạo từ trước nên các tổn thương ở lần nâng mũi tiếp theo sẽ không nhiều. Mũi sau khi phẫu thuật lần 2 nhức là hoàn toàn bình thường bởi nâng, sửa mũi lần 2, 3 đều có những tác động đến vùng mũi tương tự như lần đầu. Chỉ sau khoảng 3 – 5 ngày, cảm giác đau sưng cũng sẽ giảm và biến mất.(2)

Bạn T.P.Q (30 tuổi, Hải Phòng): “Làm mũi lần 2 không thấy đau, không thấy gì hết luôn. Chỉ như đến bệnh viện chơi xong đi về thôi chứ không có cảm giác gì, làm mũi lần 2 chỉ khoảng 5-10 phút sau nghỉ ngơi là em đi về được luôn. Về nhà em vẫn đi làm bình thường, không nghỉ ngày nào.”
Bảo vệ vùng mũi mỗi khi ra ngoài bằng cách che chắn cẩn thận

Sửa mũi lần hai không đau

III – Phương pháp giảm đau sau khi sửa mũi lần 2

Để giảm bớt cảm giác đau khi nâng mũi lần 2, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

– Uống thuốc giảm đau đúng liều lượng và thời gian mà bác sĩ đã kê như paracetamol hoặc ibuprofen để giảm đau và khó chịu.

– Thực hiện chườm lạnh vùng mũi để giảm sưng, giảm đau bằng cách bọc đá lạnh trong khăn sạch, chườm nhẹ nhàng vào vùng mũi và vùng da quanh mũi.

– Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi giúp vùng mũi có thời gian hồi phục.

– Nâng cao gối khi nằm để giảm áp lực dồn vào vùng mũi, giảm sưng và hỗ trợ cho quá trình hô hấp.

– Vệ sinh vùng mũi đúng cách bằng bông gạc thấm vào nước muối sinh lý, lau nhẹ nhàng vùng mũi.

– Tránh tiếp xúc với khói thuốc lá, bụi bẩn vì có thể khiến mũi bị viêm nhiễm và làm chậm quá trình hồi phục.

IV – Cắt chỉ nâng mũi có đau không?

Cắt chỉ nâng mũi không đau, vì đây là thao tác rất đơn giản và không xâm lấn vào cấu trúc mũi, khách hàng chỉ có cảm giác châm chích nhẹ trong quá trình thực hiện. Thời gian cắt chỉ thường diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 7-10 phút. Thao tác cắt chỉ được thực hiện bởi bác sĩ hoặc nhân viên y tế có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc tự ý cắt chỉ tại nhà có thể gây cảm giác đau, chảy máu và ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Do đó, hãy đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín hoặc cơ sở y tế gần nhất để thực hiện cắt chỉ nâng mũi an toàn.

V – Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ đau sau khi nâng mũi

Cảm giác đau khi phẫu thuật nâng mũi có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

Phương pháp nâng mũi: Các phương pháp nâng mũi tiên tiến sẽ hạn chế xâm lấn và ít gây đau hơn so với các phương pháp phẫu thuật truyền thống. Chẳng hạn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng phương pháp nâng mũi 6D không đau, ứng dụng kỹ thuật vô cảm trong suốt quá trình thực hiện để giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Sự phức tạp của quá trình phẫu thuật nâng mũi: Đối với tình trạng mũi nhiều khuyết điểm sẽ cần can thiệp sâu vào cấu trúc xương và mô mềm vùng mũi để chỉnh sửa. Mức độ phức tạp của ca nâng mũi có thể gây ra cơn đau nhiều hơn sau khi nâng mũi.

Ngưỡng chịu đau của mỗi người: Mỗi người có một ngưỡng chịu đau khác nhau, do đó mức độ đau sau khi nâng mũi cũng sẽ khác nhau. Một số người có thể thấy đau nhức nhiều hơn so với người khác sau khi nâng mũi.

Quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi: Tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật có thể giảm thiểu cảm giác đau và tăng tốc độ phục hồi. Sử dụng thuốc giảm đau hiệu quả, theo dõi sát sao tình trạng vùng mũi sẽ giúp bạn kiểm soát cơn đau tốt hơn.

Thuốc giảm đau sau nâng mũi: Việc sử dụng thuốc giảm đau được kê đơn bởi bác sĩ cũng có thể giúp giảm cảm giác đau sau khi nâng mũi. Tuy nhiên một số người có thể gặp phản ứng không tốt với loại thuốc giảm đau sử dụng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả giảm đau.

VI – Ưu điểm khi nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi nhẹ nhàng, không đau, nhanh hồi phục là ưu điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng lựa chọn Kangnam là điểm đến lý tưởng khi có nhu cầu nâng mũi. Quá trình phẫu thuật diễn ra theo đúng các bước chuẩn y khoa, hơn nữa Kangnam có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, công nghệ tiên tiến, chất lượng dịch vụ tốt giúp quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi và nhẹ nhàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Kangnam

Toàn bộ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều có giấy phép hành nghề, bằng cấp chính quy về chuyên ngành thẩm mỹ mũi, đào tạo chuyên sâu ở trong và nước ngoài. Đặc biệt, trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi khách hàng được giám sát trực tiếp của các giáo sư, chuyên gia đầu ngành.

Điển hình tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bác sĩ Henry Nguyễn – Trưởng khoa thẩm mỹ gương mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội, có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên, hoàn thành chương trình định hướng chuyên khoa – Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ – Trường Đại học Y Hà Nội.

Chuyên gia kiến tạo dáng mũi độc bản, thiết kế nếp mí cân đối

Chuyên gia kiến tạo dáng mũi độc bản, thiết kế nếp mí cân đối

Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kết hợp kỹ thuật vô cảm và kỹ thuật nội soi tiên tiến cho phép xác định chính xác từng mô khoang, đảm bảo không xâm lấn đến những vùng lân cận trong khi phẫu thuật, không gây đau đớn.

Công nghệ máy móc hiện đại

Nhiều hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được ứng dụng trong quá trình thẩm mỹ mũi: máy Vectra XT 3D (xem trước kết quả), máy chỉnh xương siêu âm (mài xương bằng sóng siêu âm đối với trường hợp mũi gồ ghề), mang đến kết quả thẩm mỹ cao.

Nhờ có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác, nhanh chóng, an toàn. Như vậy mới đảm bảo hạn chế thời gian đau sưng, hồi phục nhanh chóng.

Thiết kế dáng mũi trên màn hình 3D

Thiết kế dáng mũi trên màn hình 3D

Chất lượng dịch vụ tốt

Kangnam luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt, đảm bảo khách hàng làm đẹp trong môi trường thoải mái và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Khách hàng đến thực hiện nâng mũi không phải chờ lâu và sẽ được sắp xếp thời gian phẫu thuật hợp lý để tiết kiệm tối đa thời gian.

Sau khi nâng mũi, khách hàng được tái khám định kỳ thường xuyên sau 7 ngày, 2 tuần, 1 tháng, … và được hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng mong muốn. Chế độ bảo hành dáng mũi lâu dài cũng giúp các khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng và kết quả sau khi nâng mũi tại Kangnam.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Bất kể khách hàng nâng mũi lần 1 đã bị hỏng ở đâu, Bệnh viện Kangnam đều có thể chỉnh sửa lại cho dáng mũi đẹp hoàn hảo.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

1. WHAT YOU SHOULD KNOW ABOUT REVISION RHINOPLASTY RECOVERY

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hành trình nâng mũi không đau của cô nàng gen Z tại Kangnam
Hành trình nâng mũi không đau của cô nàng gen Z tại Kangnam

Hành trình nâng mũi không đau của cô nàng GenZ N.Đ (23 tuổi) tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là động lực, truyền cảm hứng cho các bạn GenZ mạnh dạn hơn để “lột xác” về ngoại hình, trở thành phiên bản xinh đẹp nhất của chính mình. Hãy cùng theo chân

 1. Avatar photo Ánh Nguyệt Ninh viết:

  Sau 3 ngày, sưng đã giảm bớt và mình có thể đi làm bình thường. Mũi sau nâng rất đẹp và tự nhiên, mình rất ưng ý.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Ánh Nguyệt Minh

   Thật vui khi nhận được phản hồi tích cực từ bạn sau 3 ngày nâng mũi.

   Dưới đây là một số lời khuyên từ tôi để bạn tiếp tục quá trình hồi phục và duy trì kết quả đẹp nhất:

   Vào ngày thứ 3 sau phẫu thuật:

   Tiếp tục chườm lạnh để giảm sưng nề và bầm tím. Nên chườm lạnh khoảng 15-20 phút mỗi lần, mỗi ngày 3-4 lần.
   Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
   Vệ sinh mũi nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý 2 lần mỗi ngày.
   Tránh vận động mạnh, tập thể dục, hoặc chơi thể thao.
   Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nên đeo kính râm và khẩu trang khi ra ngoài.
   Tránh các thực phẩm dễ gây sưng nề như đồ cay nóng, nhiều muối, bia rượu.
   Ngủ đủ giấc và giữ tinh thần thoải mái.
   Ngoài ra, bạn cần lưu ý:

   Tuy sưng đã giảm bớt nhưng mũi vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Cần thêm thời gian để da và sụn mũi ổn định hoàn toàn.
   Trong vòng 1-2 tháng đầu tiên, bạn nên tránh va đập mạnh vào mũi.
   Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi quá trình hồi phục và đảm bảo kết quả tốt nhất.
   Tôi rất vui khi bạn hài lòng với dáng mũi mới của mình. Hy vọng những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn tiếp tục quá trình hồi phục một cách suôn sẻ.

 2. Avatar photo Thục Anh viết:

  Chị đang cân nhắc nâng mũi nhưng còn lo lắng về vấn đề đau đớn.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Thục Anh

   Tại Kangnam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm nâng mũi thoải mái và ít đau đớn nhất có thể.

   Để giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn cho khách hàng, chúng tôi áp dụng các biện pháp sau:

   Sử dụng thuốc tê hiện đại: Chúng tôi sử dụng loại thuốc tê cao cấp, có tác dụng gây tê mạnh và lâu dài, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.
   Kỹ thuật gây tê tiên tiến: Các bác sĩ thực hiện gây tê bằng kỹ thuật tiêm infiltration hoặc tumescent, giúp thuốc tê thấm sâu vào từng lớp mô, đảm bảo gây tê hiệu quả và hạn chế tối đa sưng nề sau phẫu thuật.
   Kỹ thuật phẫu thuật nhẹ nhàng: Các bác sĩ tại Kangnam đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, thực hiện thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa, giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn và rút ngắn thời gian hồi phục.
   Chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc tại phòng hậu phẫu thuật hiện đại, được theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe và được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để giúp giảm thiểu sưng nề, đau đớn và thúc đẩy quá trình hồi phục.

 3. Avatar photo Minh Thư viết:

  Em từng nâng mũi ở một cơ sở thẩm mỹ không uy tín và bị biến dạng mũi. Bác sĩ tư vấn giúp em có thể sửa lại có được không ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Minh Thư

   ôi rất tiếc khi biết bạn đã gặp biến dạng mũi sau khi nâng mũi tại cơ sở không uy tín. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sửa lại mũi để cải thiện tình trạng hiện tại.

   Việc sửa mũi biến dạng thường phức tạp hơn so với nâng mũi thông thường do cần khắc phục nhiều di chứng từ ca phẫu thuật trước đó. Quá trình sửa mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

   Mức độ biến dạng của mũi: Sụn mũi bị gồ ghề, lệch sóng, tụt chóp mũi, hay hoại tử sụn,…
   Chất liệu độn mũi đã sử dụng: Sụn tự thân, sụn nhân tạo, hay chất liệu khác.
   Tình trạng sức khỏe của bạn: Huyết áp, tim mạch, các bệnh lý nền,…
   Tại Kangnam, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa mũi biến dạng. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, chụp X-quang, và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đánh giá chi tiết tình trạng mũi của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp nhất, dựa trên mong muốn và điều kiện sức khỏe của bạn.

 4. Avatar photo Bảo Châu viết:

  Mình vừa trải qua ca nâng mũi Sline và cảm thấy rất hài lòng. Quá trình thực hiện không quá đau đớn, bác sĩ rất nhẹ nhàng và chu đáo.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn bảo châu

   Rất vui khi được biết bạn đã trải qua ca nâng mũi Sline tại Kangnam và cảm thấy hài lòng với kết quả.

   Đội ngũ y bác sĩ Kangnam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm đẹp. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Kangnam.

   Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn sau khi nâng mũi Sline:

   Nghỉ ngơi đầy đủ: Nên ngủ đủ giấc và tránh thức khuya trong ít nhất 1 tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
   Chườm đá: Chườm đá lạnh lên vùng mũi trong 2-3 ngày đầu tiên để giảm sưng nề.
   Uống thuốc theo chỉ định: Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ quá trình hồi phục.
   Tránh va chạm mạnh vào mũi: Tránh va chạm mạnh vào mũi trong ít nhất 1 tháng đầu tiên sau phẫu thuật.
   Kiêng ăn một số thực phẩm: Hạn chế ăn các thực phẩm cay nóng, đồ nếp, hải sản,… trong 2 tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
   Tái khám theo lịch hẹn: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi quá trình hồi phục.
   Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu với phái nữ, giúp bảo vệ da. Vậy sau khi nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng. Bài viết này bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp cụ thể. I – Thời điểm thích hợp

Nâng mũi trước khi mang thai: Nên hay không? Giải đáp từ chuyên gia

Nâng mũi trước khi mang thai: Nên hay không? Giải đáp từ chuyên gia

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi trước khi mang thai giúp các chị em có ngoại hình xinh xắn khi sinh nở nhưng lại gây ra nhiều “biến số” khó lường nếu không thực hiện đúng thời điểm. Có nên độn mũi tiền sản không, thời điểm nào là thích hợp nhất? Mọi nghi vấn sẽ được làm sáng

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi hiệu quả và an toàn tại nhà

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi hiệu quả và an toàn tại nhà

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Kẹp nâng mũi chỉ có 40K – 100K thôi, dụng cụ Nose Secret thì đắt hơn chút. Hai cách nâng mũi không phẫu thuật có vẻ rất hữu dụng, khiến giới trẻ cảm thấy thích thú. Trên thực tế, hiệu quả mà các dụng cụ nâng mũi này mang lại như thế nào? Cách sử

Nâng mũi có nên đi lại nhiều không? Lời khuyên từ Bác sĩ Henry Nguyễn

Nâng mũi có nên đi lại nhiều không? Lời khuyên từ Bác sĩ Henry Nguyễn

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi có nên đi lại nhiều không là thắc mắc muôn thưở của nhiều khách hàng khi mới chỉnh mũi xong. Người mới làm mũi cần chú ý các nguyên tắc gì? Bài viết của BVTM Kangnam sẽ note ra các lưu ý quan trọng nhất. I – Nâng mũi có nên đi lại

Nâng mũi có được lâu dài không – Bí quyết sở hữu nhan sắc tự nhiên bền lâu

Nâng mũi có được lâu dài không – Bí quyết sở hữu nhan sắc tự nhiên bền lâu

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Hiện có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khiến chị em khó khăn trong việc chọn lựa và lo lắng kết quả nâng mũi có được lâu dài không? Hãy cùng lắng nghe lời giải đáp từ chuyên gia để bạn có thể yên tâm hơn khi đưa ra quyết định cuối cùng. Theo bác

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp? Bí quyết cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp? Bí quyết cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp? Thắc mắc này được cho là thường gặp nhất trong số các vấn đề liên quan đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Để lý giải một cách chính xác, bạn cần ghi nhớ các kiến thức và thông tin bổ ích mà Bệnh viện Thẩm

Call
Zalo