Chính sách nội dung

1. Thông báo miễn trừ trách nhiệm

– Tất cả các dịch vụ được cung cấp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều được mô tả chi tiết. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đầy đủ về hình ảnh, quy trình, tác dụng phụ, cách chăm sóc và kết quả sau khi sử dụng dịch vụ. Mặc dù thông tin được lựa chọn và cung cấp từ các nguồn đáng tin cậy và chính thống nhưng vui lòng lưu ý rằng các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về quy trình thực hiện từng dịch vụ. Các thông tin này sẽ được cập nhật thường xuyên để phản ánh những thay đổi nếu có. Trước khi sử dụng dịch vụ, vui lòng đọc kỹ thông tin về quy trình và các tác dụng phụ có thể gặp phải.

– Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin hữu ích và phù hợp nhất. Tuy nhiên, do sự đa dạng trong các tác dụng của từng dịch vụ và tương tác với mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng những thông tin này bao gồm tất cả các tương tác và tác dụng phụ có thể xảy ra. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế. Hãy luôn thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn để được tư vấn chi tiết về các tương tác có thể xảy ra với tất cả dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có thể điều chỉnh hoặc bổ sung thông tin mà không thông báo trước. Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ có thể thay đổi và khác nhau đối với mỗi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin không chính xác nào hoặc việc sử dụng dịch vụ hay các sản phẩm khác mà không có ý kiến ​​tư vấn từ bác sĩ, chỉ dựa trên thông tin được cung cấp bởi bệnh viện.

– Tất cả nội dung gồm văn bản, hình ảnh, video và các tài nguyên khác trên website benhvienthammykangnam.vn không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo, không dùng các thông tin này để “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe cũng như các tình trạng y tế khác.

2. Góp ý nội dung

Chúng tôi luôn đánh giá cao mọi ý kiến ​​phản hồi từ khách hàng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ thông tin không chính xác nào hoặc bạn có bất kỳ góp ý nào về thông tin mà chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật thông tin đó. Ý kiến ​​của bạn là nguồn động viên quý báu giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ và chất lượng các thông tin cung cấp.

Call
Zalo