Hạ gò má có được vĩnh viễn không – Giải đáp từ Bác sĩ Vũ Hữu Chỉnh

Phẫu thuật hạ gò má giúp điều chỉnh gò má cao, thô mất cân đối trên gương mặt, giúp điều chỉnh cấu trúc xương nhanh nhất và mang đến kết quả vĩnh viễn. Bởi vì sau phẫu thuật hạ gò má, vị trí tại xương gò má sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian chính vì vậy kết quả sẽ duy trì ổn định, lâu dài. Nhiều khách hàng đến với Kangnam bởi vì chúng tôi có công nghệ hạ gò má độc quyền với nhiều công nghệ mới khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, được chăm sóc tận tình sau hậu phẫu, kết quả duy trì vĩnh viễn và bảo hành dài lâu.

I- Thực hiện phẫu thuật hạ gò má có được vĩnh viễn không

Phẫu thuật hạ gò má có thể duy trì kết quả vĩnh viễn, đó là khẳng định của bác sĩ Vũ Hữu Chỉnh – Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ hàm mặt, Bệnh viện Kangnam. Khác với những kỹ thuật thẩm mỹ thông thường chỉ có thể hạ gò má ở mức độ khuyết điểm nhẹ, phương pháp phẫu thuật này hoàn toàn khắc phục được mọi tình trạng gò má cao ở các mức độ khác nhau.

Theo đó, kỹ thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo đạc, tính toán toàn bộ kỹ thuật thực hiện, đảm bảo tính chuẩn xác nhất.

Bác sĩ sử dụng các thiết bị chuyên dụng hiện đại, đáp ứng các yêu cầu an toàn, trong đó phải kể đến sự hỗ trợ của thiết bị Vectra 3D. Đây là thiết bị cho phép bác sĩ chụp nhanh hình ảnh về tình trạng gò má cao của khách hàng.

Sử dụng công nghệ Vectra 3D để thiết kế gương mặt

Sử dụng công nghệ Vectra 3D để thiết kế gương mặt

Xem Thêm : Hạ gò má có nguy hiểm không? Điều cần biết trước khi quyết định

Sau đó thiết bị sẽ đưa ra những thông số chỉnh sửa thích hợp và xuất ra hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má ngay cả khi chưa thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết bị chụp CT Scanner còn cho phép bác sĩ chụp lại hình ảnh từ cấu trúc xương hàm, xương gò má. Thông quá đó, xác định tỉ lệ gò má cao cần hạ cũng như tính toán chuẩn xác, hạn chế tối đa các tổn thương không mong muốn.

Chính kỹ thuật này đã giúp cho phương pháp phẫu thuật hạ thấp gò má diễn ra an toàn, vị trí xương gò má cao sau khi được hạ cũng không có khả năng đầy lên theo thời gian. Chính vì thế phẫu thuật hạ thấp gò má cho kết quả ổn định, bền vững.

II- Phẫu thuật hạ gò má cao ở đâu uy tín, hiệu quả lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ gò má cao uy tín, an toàn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với hiệu quả duy trì vĩnh viễn. 

Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt chuyên sâu, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y danh tiếng hàng đầu, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và một số quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Đức… Cộng thêm bề dày kinh nghiệm, đảm bảo mang đến thành công cho mọi ca phẫu thuật khắc phục khuyết điểm gò má cao.

Gương mặt tươi tắn dịu dàng hơn sau khi thực hiện hạ gò má

Gương mặt tươi tắn dịu dàng hơn sau khi thực hiện hạ gò má

Không những thế, Kangnam cũng luôn nỗ lực cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới nhất, máy móc hiện đại, tân tiến nhất phục vụ quá trình thẩm mỹ, tạo sự hài lòng tối đa cho tất cả các khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.

Con số hàng nghìn ca thẩm mỹ hạ gò má thành công mỗi năm và đang tiếp tục nhân lên đã chứng minh chất lượng thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ tại Kangnam “không phải dạng vừa đâu”.

III- Hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có điểm gì khác biệt

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Kangnam luôn chiếm được lòng tin, sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong suốt nhiều năm quá. Đó là bởi phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhiều điểm khác biệt, riêng có.

1- Công nghệ hiện đại, kỹ thuật tân tiến

Quy trinh phẫu thuật hạ thấp gò má tại Kangnam được áp dụng công nghệ AI thiết kế cutting guide giúp bác sĩ lập kế hoạch phẫu thuật trên 3D, đảm bảo chính xác từng Milimet, rút ngắn thời gian phẫu thuật và kiểm soát tính an toàn trong khi thực hiện. 

Bên cạnh bệnh viện cũng sử dụng kỹ thuật cắt xương gò má từ Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn tối thiểu, giúp gương mặt cân đối, hài hòa.

Khách hàng yên tâm hơn trước khi lên bàn phẫu thuật

Thiết kế gương mặt bằng công nghệ cao trước phẫu thuật

Công nghệ thẩm mỹ 5.0 – Nâng cấp gương mặt tự nhiên
tich

Xem Thêm : Hạ gò má có sẹo không? 3 Lý do bị sẹo và 5 Cách phòng ngừa

2- Hạ gò má có được vĩnh viễn không – Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má chỉ kéo dài trong thời gian khoảng 60 phút. Khách hàng nhanh chóng được sở hữu đôi gò má cân đối, khắc phục khuyết điểm ở mọi cấp độ khác nhau.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng được chụp X-quang, cắt lớp đa chiều để bác sĩ nắm cấu trúc khuôn mặt. Nhờ đó, thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác theo đúng tỷ lệ tính toán từ trước.

Quá trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra nhanh chóng và an toàn

Quá trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra nhanh chóng và an toàn

3- Hạ gò má có được vĩnh viễn không – Kết quả duy trì vĩnh viễn

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật nội soi tân tiến, vết mổ nằm ẩn trong niêm mạc miệng mà kết quả phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam luôn duy trì ổn định, vĩnh viễn theo thời gian, xương gò má sau khi gọt không phát triển trở lại, không để lộ sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

IV- Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu như hạ thấp gò má cũng đều được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn các bước quy định của Bộ Y tế.

– Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Khách hàng được thăm khám bởi bác sĩ chuyên môn giỏi thuộc chuyên khoa hàm mặt. Qua thăm khám và chụp xương hàm mặt, bác sĩ xác định khuyết điểm của xương gò má và đưa ra phương án can thiệp phù hợp.

Bác sĩ khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tại Kangnam sẽ tiến hành khám và tư vấn cho khách hàng

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bác sĩ chỉ định khách hàng thực hiện 1 số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra tổng quát sức khỏe như xét nghiệm máu, điện tim, đo huyết áp… Dựa trên kết quả có được, bác sĩ xác định khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không. Các trường hợp mắc bệnh lý mãn tính hay liên quan đến máu, bác sĩ sẽ chỉ định không thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng.

– Bước 3: Thực hiện hạ gò má

Khách hàng được gây mê vô cảm và bắt đầu thực hiện phẫu thuật. Đầu tiên, bác sĩ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng và tiến hành thao tác cắt gọt xương gò má bằng máy cắt siêu âm chuyên dụng theo phác đồ đã đo vẽ từ trước. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– Bước 4: Hẹn lịch tái khám

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu đóng vết mổ. Khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu để chăm sóc đặc biệt và theo dõi hồi phục. Sau đó, trước khi xuất viện khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

V- Những ca hạ gò má ấn tượng chấn động truyền thông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Rất nhiều ca thẩm mỹ hạ gò má đã được thực hiện thành công tại Kangnam gây chấn động truyền thông và nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Khách hàng nam tự tin hơn sau khi hạ gò má cao

Khách hàng nam tự tin hơn sau khi hạ gò má cao

Gương mặt V-Line cân đối sau khi hạ gò má

Gương mặt V-Line cân đối sau khi hạ gò má

Nhan sắc "lên hương" nhờ hạ gò má tại Kangnam

Nhan sắc “lên hương” nhờ hạ gò má tại Kangnam

Khách hàng trẻ trung hơn nhiều sau hạ gò má

Khách hàng trẻ trung hơn nhiều sau hạ gò má

"Lột xác" hoàn toàn nhờ hạ gò má và chỉnh hàm hô

“Lột xác” hoàn toàn nhờ hạ gò má và chỉnh hàm hô

??? VIDEO Hành trình biến đổi nhan sắc tại Kangnam của Nguyễn Hải Ngọc

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP CẮT MÍ HỎNG CỦA MÌNH?

tư vấn cùng bác sĩ

Xem Thêm : Phẫu thuật Hạ Gò Má Cao – Tỉ lệ thành công lên tới 90%

VI- Lưu ý quan trọng sau khi hạ gò má nhanh hồi phục, đẹp tự nhiên

– Trong 24 giờ đầu tiên, khách hàng cần chườm lạnh khu vực quanh má và trán nhằm giảm sưng đau, bầm tím. 2 ngày tiếp theo chuyển sang chườm ấm.

– Không nên nằm nghiêng khi ngủ, cố gắng giữ thẳng đầu, kê cao gối trong gần 1 tháng.

– Uống thuốc theo đơn chỉ dẫn từ bác sĩ.

– Chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ phòng ngừa nguy cơ biến chứng, nhiễm trùng sau hạ gò má.

– Nên ăn thức ăn mềm trong thời gian đầu hậu phẫu.

– Tránh hoạt động thể thao cường độ cao hoặc làm việc nặng.

– Ghi nhớ lịch hẹn tái khám đúng ngày theo chỉ định của bác sĩ.

Như vậy thắc mắc hạ gò má có được vĩnh viễn không đã được bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp. Đây là một ca đại phẫu nên để có được kết quả vĩnh viễn và đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín là Bệnh viện Kangnam.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi hạ gò má
  Hạ gò má bao lâu lành? Bí quyết giúp bạn hồi phục nhanh chóng

  Hạ gò má bao lâu lành? Bí quyết giúp bạn hồi phục nhanh chóng

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Phẫu thuật hạ gò má là một phẫu thuật cắt xương phức tạp, do đó, nếu không thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật, có nguy cơ gây đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Trong 3 ngày đầu sau quá trình phẫu thuật, bạn nên chườm lạnh vùng bầm

  Tiêm hạ gò má bị đơ bao lâu? 4 Điều nên biết để phòng tránh

  Tiêm hạ gò má bị đơ bao lâu? 4 Điều nên biết để phòng tránh

  Cập nhật: 22/02/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Tiêm hạ gò má bị đơ bao lâu? Khách hàng thường có cảm giác cơ mặt căng cứng nhẹ trong 1-2 ngày đầu tiên. Ở một số trường hợp khác, mặt bị đơ trong nhiều ngày dài kèm theo các triệu chứng: đau, bầm tím, sưng nề… rất có thể là do kỹ thuật tiêm

  Hạ gò má có đau không? Bí kíp giảm đau hiệu quả sau phẫu thuật

  Hạ gò má có đau không? Bí kíp giảm đau hiệu quả sau phẫu thuật

  Cập nhật: 05/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Hạ xương gò má là phẫu thuật tác động trực tiếp đến xương, nên khách hàng thường sẽ bị sưng đau và bầm tím mặt sau khi thực hiện. Thời gian sưng đau và bấm tím sẽ xảy ra trong khoảng 7-10 ngày và sẽ giảm dần trong các ngày tiếp theo. Để giảm đau

  Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không? Giải đáp mọi thắc mắc

  Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không? Giải đáp mọi thắc mắc

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Tiêm hạ gò má không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và mang đến kết quả tốt nếu lựa chọn loại botox chất lượng cao. Nhưng tiêm hạ gò má sẽ không mang lại kết quả vĩnh viễn lâu dài, Bác sĩ tại Kangnam khuyên bạn nên lựa chọn phẫu thuật hạ gò má vì

  Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không? – Các biến chứng tiềm ẩn

  Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không? – Các biến chứng tiềm ẩn

  Cập nhật: 02/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Dr. Annie Lê (Chuyên khoa Thẩm mỹ Hàm Mặt, bệnh viện Kangnam) chia sẻ: Tiêm hạ gò má không gây nguy hiểm khi dùng thuốc tiêm chất lượng, kỹ thuật bác sĩ chuẩn, khách hàng không dị ứng với botox. Nếu bạn thực hiện ở địa chỉ kém chất lượng, những biến chứng

  Hạ gò má có sẹo không? 3 Lý do bị sẹo và 5 Cách phòng ngừa

  Hạ gò má có sẹo không? 3 Lý do bị sẹo và 5 Cách phòng ngừa

  Cập nhật: 02/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Câu hỏi: Hạ gò má có sẹo không? Làm cách nào để tránh bị sẹo sau phẫu thuật? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em sớm ạ! – Trần Thùy Linh (26 tuổi, TP. HCM) Cảm ơn Thùy Linh đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Dr. Annie Lê (Chuyên khoa

  Call
  Zalo