en vi

Hạ gò má có nguy hiểm không? Có để lại di chứng gì về sau không?

Khi tìm hiểu về phẫu thuật hạ gò má, lo sợ về vấn đề nguy hiểm, biến chứng cũng là tâm lý bình thường của mọi người. Thực tế, hạ gò má có nguy hiểm không? Về lâu dài có để lại di chứng nào không? Những phân tích chuyên môn của bác sĩ chỉnh hình hàm mặt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng, có được kết quả thẩm mỹ ưng ý, an toàn.

I. Hạ gò má có nguy hiểm không?

Theo những nhận định chuyên môn của Bác sĩ Annie Le – bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, phẫu thuật hạ gò má đảm bảo tính an toàn cao, không nguy hiểm như lo sợ của khách hàng.

Công nghệ tân tiến giúp ca phẫu thuật hạ xương gò má cao thành công, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

  • Kĩ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn

Trong suốt quá trình phẫu thuật, cấu trúc xương gò má được quan sát chi tiết từng mô cơ, tế bào bởi kĩ thuật nội soi tân tiến. Như vậy, từng thao tác bóc tách lớp mô mềm và xương gò má, cắt gọt cung xương dư thừa đều được thực hiện chính xác, không xâm lấn tới vùng chức năng.

  • Kiểm tra sức khỏe, kiểm soát rủi ro

Theo quy trình an toàn trong phẫu thuật, tất cả khách hàng trước khi thực hiện hạ xương gò má đều phải trải qua bước kiểm tra sức khỏe.

Việc này nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Khi đó, sự cố phẫu thuật được kiểm soát tốt, hạ gò má cao có nguy hiểm không cũng không đáng lo ngại.

hạ xương gò má có nguy hiểm không

Phòng xét nghiệm máu kiểm tra sức khỏe khách hàng trước khi hạ gò má

  • Máy móc chuyên dụng, thao tác chuẩn xác

Trên thế giới, ngày càng nhiều máy móc thiết bị thế hệ mới sử dụng trong ngành thẩm mỹ hàm mặt được ứng dụng với nhiều ưu điểm vượt trội: thao tác cắt nhanh chóng, chính xác, không tạo mùn, …

Sự phát triển các máy móc tối tân hỗ trợ phẫu thuật hạ xương gò má an toàn cao.

Theo nguyên tắc, một ca phẫu thuật hạ gò má thực hiện tại cơ sở uy tín, máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề chuyên sâu, ứng dụng công nghệ tân tiến thì vấn đề hạ gò má có nguy hiểm không hoàn toàn có thể kiểm soát tối đa.

Thực tế hiện nay, tuy ít nhưng vẫn có trường hợp gặp nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật hạ gò má. Nguyên nhân chính xảy ra sự cố đáng tiếc là do thực hiện hạ xương gò má cao tại những nơi không đảm bảo chất lượng, hoạt động “chui” không được sự cấp phép của Bộ Y Tế.

II. Hạ gò má có để lại di chứng gì về sau không?

Tâm lý chung của khách hàng không chỉ lo lắng về phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không mà sức khỏe sau phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng.

“Tất cả những ca phẫu thuật hạ xương gò má cao chúng tôi tiếp nhận đều vô cùng thành công. Khách hàng sau phẫu thuật tái khám định kì đều cho thấy kết quả ổn định, không có bất kì dấu hiệu biến chứng nào. Các hoạt động chức năng vùng hàm mặt, hệ thống dây thần kinh, … đều làm việc bình thường, không phát hiện bất thường.” – Bác sĩ Annie Le chia sẻ thêm.

hạ gò má cao có nguy hiểm không

Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại Kangnam phân tích về hạ gò má cao có nguy hiểm về sau không?

Tuy nhiên, với sự ra đời của rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam, vấn đề an toàn, quy trình phẫu thuật hạ gò má đạt tiêu chuẩn không được kiểm soát chặt chẽ. Và đây là nguyên do chính gây ra những biến chứng đáng tiếc cho khách hàng.

Cơ sở thẩm mỹ “tự” hoạt động khi chưa được cấp phép, thực hiện những dịch vụ đại phẫu khi không đủ điều kiện, bác sĩ “đa năng” không chuyên sâu về một lĩnh vực, … sẽ làm tăng nguy cơ xuất hiện di chứng sau 1 thời gian tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao.

Chỉ vì ham giá rẻ, không tìm hiểu kĩ càng về trung tâm thẩm mỹ mà nhiều khách hàng phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc:

  • Lệch mặt: hai bên gò má cắt gọt không cân đối, bên thấp bên cao
  • Nhiễm trùng: sưng đỏ, đau nhức kéo dài quá 15 ngày do vật tư y tế không vô trùng vô khuẩn
  • Mặt bị cứng, mất cảm giác: do tay nghề bác sĩ kém gây ra tổn thương các vùng chức năng hàm mặt.

Khuyến cáo!

Hạ xương gò má có nguy hiểm không phụ thuộc chính vào sự lựa chọn của khách hàng. Chỉ khi chọn địa chỉ có giấy phép hoạt động, cơ sở hàng đầu ngành thẩm mỹ, có chuyên khoa hàm mặt chuyên biệt, bác sĩ giỏi thì kết quả thẩm mỹ và độ an toàn mới được đảm bảo!

III. Hạ gò má an toàn tại chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt chuẩn Hàn với quy mô lớn, khang trang, đủ điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng theo các tiêu chí đánh giá của Bộ Y Tế đảm bảo phẫu thuật hạ gò má an toàn cao.

chuyên khoa hàm mặt kangnam

Khách hàng hạ gò má tại Kangnam: kết quả đẹp, an toàn cao, không biến chứng

3.1 Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

Phẫu thuật hạ xương gò má cao tại chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được trải nghiệm công nghệ hạ gò má hàng đầu thế giới được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS chuyển giao đầu tiên tại Kangnam.

3.2 Bác sĩ 10 năm kinh nghiệm

Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải giỏi, thâm niêm  lâu năm trực tiếp tiến hành các ca hạ gò má cao thành công.

phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

Trước mỗi ca phẫu thuật hạ gò má cao, hội đồng chuyên môn phân tích đánh giá đưa ra phương án tối ưu

Hơn nữa, duy nhất chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, không ngừng trau dồi, phát triển kĩ năng, kiến thức, công nghệ mới với mục tiêu đem tới cho khách hàng những giải pháp chỉnh hàm mặt tốt nhất.

3.3 Ứng dụng công nghệ chỉnh hình hàm mặt 4.0

Đi đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam với công nghệ chỉnh hình hàm mặt 4.0, chuyên khoa hàm mặt Kangnam tự hào tiên phong ứng dụng hệ thống máy Webinar 4.0 – Hệ thống giả định cho phép mô phỏng, xem trước toàn bộ quy trình phẫu thật, kết quả sau khi thực hiện, …

Không chỉ công nghệ 4.0, hệ thống máy CT Scanner, Vectra XT 3D, máy cắt xương bằng tần số siêu âm cao, …giúp đưa ra những thông số kĩ thuật vùng xương gò má, đánh giá đúng khuyết điểm để lên phương áp tối ưu.

hạ gò má có nguy hiểm không kangnam

Chuyên viên sử dụng hệ thống CT Scanner chụp xương, xác định cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng

3.4 Chăm sóc 24/7

Phẫu thuật hạ xương gò má phải can thiệp cắt rạch tới mô da nên sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc tận tâm, chu đáo. Cơ hàm mặt trong những ngày đầu sau hạ gò má sẽ cảm thấy khó chịu, cản trở quá trình ăn uống sẽ được điều dưỡng hỗ trợ, hướng dẫn uống thuốc theo đợi.

Suốt thời gian lưu viện, khách hàng gặp bất kì bất thường về sức khỏe sẽ nhanh chóng được kiểm tra bởi ê kíp bác sĩ chuyên biệt, có mặt 24/7

IV. Những ca hạ gò má “đổi đời” tại Kangnam

Những định kiến, tướng số người gò má cao “sát phu” đã làm cho nhiều người không chỉ tự ti về ngoại hình mà ảnh hưởng lớn tới công việc, tình duyên.

Nhưng chỉ sau khi hạ gò má cao tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhiều khách hàng đã sở hữu diện mạo xinh đẹp, cuộc đời tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội mới, thành công mới.

hạ gò má cao có nguy hiểm không kangnam

Phan Thị May sau hạ gò má: xinh như hotgirl, công việc thuận lợi, nhiều bạn bè hơn

hạ gò má có nguy hiểm không tại kangnam

Nguyễn Hoàng Oanh – Hành trình lột xác năm 2018 hạnh phúc lên xe bông chỉ sau hạ gò má cao tại Kangnam

kangnam hạ gò má có nguy hiểm không

Trần Ngọc Sang – Gương mặt thanh tú, hết gò má cao, trở thành người mẫu sau hạ gò má

Và hơn 10.000 ca phẫu thuật hạ gò má thành công tuyệt vời tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang đến cơ hội đổi đời cho khách hàng.

phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không tại kangnam

kangnam hạ gò má cao có nguy hiểm không

hạ gò má cao có nguy hiểm không kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hy vọng qua bài viết bạn đọc đã phần nào hiểu hơn về vấn đề Hạ gò má có nguy hiểm không? Nếu cần thêm bấn kỳ thông tin hỗ trợ nào vui lòng đăng ký ở form bên dưới bài viết.

Tư vấn chỉnh hình hàm mặt MIỄN PHÍ cho tình trạng của bạn!


Ý kiến của bạn

Em lo tình trạng da mặt sẽ bị chảy xệ vậy có cách nào k ạ
Em lo tình trạng da mặt sẽ bị chảy xệ vậy có cách nào k ạ
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)