Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má: Giải pháp cho vẻ mặt lệch

Với mong muốn sở hữu một chiếc hàm V-line thanh thoát và đôi gò má hài hòa, cân đối, phẫu thuật gọt hàm hạ gò má là phương pháp cứu cánh cho những khách hàng gặp khuyết điểm vùng hàm, gò má. Thông qua phương pháp này, khách hàng có thể đạt được diện mạo hoàn hảo nhất, giúp tăng thêm sự tự tin trong cuộc sống.

I- Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má là như nào

Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má là sự kết hợp giữa 2 phương pháp thẩm mỹ riêng biệt là gọt hàm và hạ gò má, được thực hiện khi khách hàng có nhu cầu căn chỉnh lại các đặc điểm trên gương mặt. Ngoài ra, chúng còn giúp sửa chữa lại những khiếm khuyết bẩm sinh hoặc do chấn thương gây nên.

Những thay đổi trong xương gò má có thể hạ thấp xuống thông qua phẫu thuật gọt hàm hạ gò má. Bác sĩ sẽ dựa vào cấu trúc gương mặt và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng để xác định tỷ lệ phần xương gò má cần hạ và phần hàm cần thu gon. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm hạ gò má được tiến hành bằng cách gây mê cùng thuốc an thần tiêm qua đường tĩnh mạch.

Tìm hiểu về phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

Tìm hiểu về phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

Trên thực tế, cấu trúc gương mặt và độ đàn hồi của da ở mỗi người là khác nhau. Do vậy, trước khi lên phác đồ phẫu thuật hàm, hạ gò má bác sĩ cần phải thăm khám kỹ lưỡng cho từng khách hàng.

II- Điểm khác biệt giữa phương pháp hạ gò má và gọt hàm

Như đã đề cập đến ở phần trên, gọt hàm và hạ gò má là 2 kỹ thuật thẩm mỹ riêng biệt với nhiều điểm khác nhau. Cụ thể:

GỌT HÀMHẠ GÒ MÁ
Trường hợp chỉ định
 • Những trường hợp có kích thước xương gò má cao
 • Khách hàng có đặc điểm gương mặt thô.
 • Người muốn cải thiện khuyết điểm ở vùng xương hàm mặt để cải thiện nhan sắc, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn.
 • Những khách hàng sở hữu xương góc hàm bị hô, gương mặt góc cạnh
 • Người có khuyết điểm hàm bị lệch khiến gương mặt mất cân đối
 • Khắc phục tình trạng hàm bị hỏng do phẫu thuật. 
 • Dành cho tất cả các khách hàng mong muốn sở hữu góc hàm cân đối, mềm mại tự nhiên. 
Ưu điểm
 • Tạo phần gò má hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.
 • Đảm bảo không đau, không gây nguy hiểm, không để lại sẹo. 
 •  Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài
 • Khắc phục triệt để khuyết điểm hàm hô xấu.
 • Không để lại sẹo xấu, dấu tích thẩm mỹ 
 • Mang tới khuôn hàm đẹp, hài hòa
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn

III- Phương pháp gọt hàm hạ gò má có phải sự kết hợp hoàn hảo

Các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định phẫu thuật gọt hàm hạ gò má là sự kết hợp hoàn hảo, mang tới giải pháp hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt chuẩn theo tỷ lệ vàng mà các chị em nên lựa chọn.

Khi thực hiện cùng lúc 2 kỹ thuật làm đẹp này những khuyết điểm trên gương mặt như gò má cao, xương hàm hô, góc cạnh… sẽ được khắc phục đồng thời.

Theo đó sau thăm khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng gương mặt, cụ thể là phần hàm và gò má của khách hàng để đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả cao nhất.

Với trường hợp gặp khuyết điểm ở cả 2 phần trên gương mặt, bác sĩ sẽ lựa chọn phác đồ điều trị kết hợp hạ gò má và gọt hàm theo tỷ lệ linh hoạt, giúp khách hàng có được diện mạo hoàn thiện nhất chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

IV- Những điều cần biết trước khi thực hiện gọt hàm hạ gò má

Phẫu thuật gọt hàm, hạ gò má là đại phẫu, nếu thực hiện không tuân thủ quy trình quy định, chỉ định sai trường hợp điều trị rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến thẩm mỹ gương mặt, thậm chí là tính mạng. Do đó, bạn cần nắm được những lưu ý trước khi thực hiện gọt hàm hạ gò má.

1- Những ai phù hợp để áp dụng phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

– Khách hàng có phần xương gò má cao, không cân đối giữa 2 má.

– Khách hàng sở hữu gương mặt thô cứng, góc cạnh, xương hàm bị hô.

– Tình trạng hàm bị lệch, không cân đối.

– Khắc phục tình trạng vùng hàm, gò má bị hỏng do lần phẫu thuật trước đó.

– Tất cả những khách hàng có mong muốn cải thiện khuyết điểm trên gương mặt, giúp sở hữu diện mạo cân đối, hài hòa tự nhiên.

Những người phù hợp phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

Những người phù hợp phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

Thẩm mỹ 5.0 – Loại bỏ toàn bộ khuyết điểm trên gương mặt

tư vấn cùng bác sĩ

Xem Thêm : Gọt hàm có nguy cơ phát sinh biến chứng không?

2- Lưu ý trước khi  phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

– Khách hàng cần thực hiện kiểm tra, xét nghiệm các chỉ số trên cơ thể trước khi thực hiện phẫu thuật.

– Khách hàng cần tuân thủ ngưng sử dụng thuốc lá, cafe và các chất kích thích có hại (bia, rượu)… trong thời gian quy định của bác sĩ. Bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn đến các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

– Cần thông báo với bác sĩ về tiền sử bệnh lý (tim mạch, huyết áp, bệnh liên quan đến máu, hệ miễn dịch), các dị ứng thuốc (nếu có. Những điều này có khả năng dẫn đến những rủi ro đối với chất lượng ca phẫu thuật, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng.

V- Quy trình phẫu thuật gọt hàm hạ gò má tại Kangnam

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ hạ gò má tại Kangnam đều được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo quy định của Bộ y tế. 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam sẽ thăm khám tình trạng khuyết điểm vùng hàm, mặt và tư vấn cho khách hàng về phác đồ điều trị phù hợp.

Thăm khám và tư vấn trước khi phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

Thăm khám và tư vấn trước khi phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Vì phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm có can thiệp, xâm lấn nên bác sĩ rất cẩn thận sàng lọc những trường hợp đủ điều kiện sức khỏe tham gia để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng. Một số chỉ định khám sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, điện tim, đo huyết áp…) được bác sĩ chỉ định bắt buộc cho khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỉ lệ khuôn mặt

Bác sĩ sử dụng hệ thống X-quang chụp cắt lớp kết hợp cùng công nghệ  AI Face Design thiết kế cutting guide tạo ra hình ảnh 3D toàn bộ gương mặt.

Công nghệ  AI Face Design thiết kế gương mặt trước phẫu thuật

Công nghệ  AI Face Design thiết kế gương mặt trước phẫu thuật

Từ hình ảnh thu được, bác sĩ tiến hành đo đạc tỷ lệ cấu trúc gương mặt chính xác đến từng milimet. Từ đó lên phác đồ phẫu thuật chi tiết. Ngoài ra, công nghệ này cũng cho phép khách hàng có thể xem trước kết quả khuôn mặt sau phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm

Bác sĩ thực hiện gây mê giảm đau đớn cho khách hàng. Tiếp đó, dựa trên những tính toán về phần xương hàm mặt và kết quả chụp được từ hệ thống X-quang, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt hiện đại tiến hành phẫu thuật cắt phần xương gò má và gọt hàm.

Xem Thêm : Gọt hàm có phá tướng không? Nét tướng xấu không ai muốn có

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh gương mặt cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh gương mặt cho khách hàng

Với kỹ thuật gọt hàm, hạ gò má vết mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên hậu phẫu đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ băng bó và cố định khuôn mặt.

VI- Cảm nhận của khách hàng sau khi gọt hàm hạ gò má tại Kangnam

Rất nhiều đánh giá tích cực, những feedback khen ngợi của khách hàng dành cho Kangnam trên các diễn đàn làm đẹp, các website uy tín đủ để thấy chất lượng và sức hút của bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

– Khách hàng Lê Vân, Quảng Ninh

Từ ca thẩm mỹ vang danh với màn lột xác ngoại hình ấn tượng của ca sỹ Đức Phúc thực hiện tại Kangnam, tôi đã không ngần ngại lựa chọn nơi đây để khắc phục khuyết điểm hàm hô, xương hàm góc cạnh và gò má cao. Kết quả, tôi rất hài lòng với diện mạo mới, cảm thấy tự tin hơn với gương mặt cân đối, đường nét mềm mại tự nhiên.

Khách hàng lột xác sau khi chỉnh hàm hô

Khách hàng lột xác sau khi chỉnh hàm hô, hạ gò má

– Khách hàng Thúy Hạnh, Thái Bình

Phẫu thuật gọt hàm, hạ xương gò má là đại phẫu nên tôi chỉ tin tưởng lựa chọn bệnh viện lớn là Kangnam để thực hiện. Ở đây có bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, công nghệ hiện đại… nhờ đó tôi rất yên tâm trong suốt quá trình thực hiện. Đến nay đã hơn 6 tháng sau thẩm mỹ, tôi đã có diện mạo mới thật sự quá ư hoàn hảo.

Gương mặt thon gọn thanh thoát hơn sau khi gọt hàm Vline

Gương mặt thon gọn thanh thoát hơn sau khi gọt hàm Vline

– Khách hàng Thùy Trang, Phú Thọ

Thực hiện hạ gò má, gọt hàm tại Kangnam cho kết quả vô cùng ưng ý. Gương mặt xấu xí, nhiều khuyết điểm, bị chê bai là tướng “sát phu” của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi biết ơn các bác sĩ Kangnam luôn tận tình và thấy đúng đắn khi lựa chọn nơi đây để cải thiện diện mạo của mình.

Khách hàng Thùy Trang tự ti về diện mạo trước kia

Khách hàng Thùy Trang tự ti về diện mạo trước kia

??? VIDEO Cô gái Nam Định biến hình sau gọt hàm hạ gò má, chỉnh hàm hô

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ PHẪU THUẬT GỌT HÀM HẠ GÒ MÁ – CÒN BẠN?
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!
tich

VII- Tại sao khách hàng tin tưởng thẩm mỹ gọt hàm hạ gò má tại Kangnam

Trong số rất nhiều đơn vị thẩm mỹ trên thị trường Kangnam vẫn luôn khẳng định vị thế hàng đầu, được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Chỉ riêng chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt ở Kangnam đón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm, tương ứng với hàng nghìn ca thẩm mỹ thành công.

Sở hữu những ưu thế vượt trội như đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có “bàn tay vàng” được đào tạo bài bản với chuyên môn vững vàng, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ có bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ có bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi chuẩn 5 sao cùng với công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến là một trong những lợi chỉ thuyết phục khách hàng lựa chọn Kangnam cho những ca thẩm mỹ đại phẫu, trong đó có gọt hàm hạ gò má.

Ngoài ra, Kangnam còn được đánh giá cao bởi chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo với đội ngũ điều dưỡng tận tình. Sự sát sao và đồng hành cùng khách hàng của đội ngũ nhân sự tại Kangnam đã góp phần rất lớn vào kết quả thành công cuối cùng của mọi ca gọt hàm, hạ gò má.

VIII- Chi phí thực hiện gọt hàm hạ gò má bao nhiêu tiền

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội thẩm mỹ toàn diện với giá hợp lý, bệnh viện Kangnam đã triển khai rất nhiều gói dịch vụ thẩm mỹ gọt hàm, hạ gò má đa dạng với nhiều mức chi phí khác nhau.

Cụ thể, bảng giá dịch vụ gọt hàm hạ gò má tại Kangnam như sau: 

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Thu gọn cằm Vline45.000.000
Thu gọn góc hàm Vline 3D68.000.000
Hạ gò má 3D68.000.000

Khi khách hàng lựa chọn combo gọt hàm kết hợp hạ gò má, Kangnam sẽ tính phí ưu đãi giảm 40%, áp dụng cho dịch vụ thứ 2. 

Lưu ý: Đây là mức giá trọn gói, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ khoản phụ phí phát sinh nào khác.

IX- Thẩm mỹ gọt hàm hạ gò má có vĩnh viễn không

Bác sĩ Hán Đức Anh (Alex Han) – Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định, gọt hàm hạ gò má cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi đây là kỹ thuật thẩm mỹ can thiệp dao kéo để thay đổi cấu trúc xương hàm và gò má. Sau khi cắt  phần xương hàm, gò má không phát triển trở lại, khách hàng có thể sở hữu gương mặt thanh thoát, hài hòa trọn đời.

Kết quả có thể duy trì vĩnh viễn

Kết quả có thể duy trì vĩnh viễn

Tóm lại, phương pháp phẫu thuật gọt hàm hạ gò má với nhiều ưu điểm vượt trội là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để lột xác diện mạo của mình ngay hôm nay.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Hạ gò má
  Phẫu thuật Hạ Gò Má Cao Uy Tín Tại Hà Nội – Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Phẫu thuật Hạ Gò Má Cao Uy Tín Tại Hà Nội – Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Hạ gò má là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Tuy nhiên, với phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má tại Kangnam, bạn sẽ được tận hưởng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, với khuôn mặt cân đối, trẻ trung, hết tướng “sát

  Hạ gò má có nguy hiểm không? Giải đáp mọi thắc mắc

  Hạ gò má có nguy hiểm không? Giải đáp mọi thắc mắc

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Khi nói đến phẫu thuật hạ gò má, nhiều người lo lắng về nguy cơ biến chứng. Tuy nhiên, đó là rất hiếm và phẫu thuật này được thực hiện rất an toàn thường xuyên. Việc lựa chọn bác sĩ và cơ sở y tế uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo

  Hạ gò má an toàn – Hiệu quả chỉ sau 30 phút: Giá bao nhiêu?

  Hạ gò má an toàn – Hiệu quả chỉ sau 30 phút: Giá bao nhiêu?

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Tiêm hạ gò má lá giải pháp cứu cánh cho các khách hàng có lưỡng quyền cao, xương má gồ lên gây mất thẩm mỹ và phạm kỵ nhân tướng. Tiêm thấp gò má là như thế nào? Liệu có gây hại cho cơ địa không? Các chuyên gia hàng đầu tại Kangnam sẽ giải

  Kinh nghiệm hạ gò má an toàn, hiệu quả – Chia sẻ từ chuyên gia

  Kinh nghiệm hạ gò má an toàn, hiệu quả – Chia sẻ từ chuyên gia

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Hạ gò má là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn sở hữu tướng mặt phong thủy, vạn người mê. Vậy kinh nghiệm hạ gò má bao gồm những gì? Đáp án sẽ có ở góc giải đáp của Kangnam nhé! 1/ Những kinh nghiệm trước khi phẫu thuật hạ gò má1.1/ Xác

  Hạ gò má 6D – Kỹ thuật nâng cao, an toàn chính xác

  Hạ gò má 6D – Kỹ thuật nâng cao, an toàn chính xác

  Cập nhật: 29/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Hạ gò má 6D được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chuyển giao công nghệ độc quyền bằng việc ứng dụng kỹ thuật cắt chỉnh tạo hình xương gò má tân tiến nhất Hàn Quốc, hạn chế tối đa xâm lấn, tạo dáng mặt cân đối, hài hòa. I- Hạ gò má 6D – Giải pháp

  Hạ gò má nam giới: Bí quyết sở hữu khuôn mặt góc cạnh, nam tính

  Hạ gò má nam giới: Bí quyết sở hữu khuôn mặt góc cạnh, nam tính

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Phẫu thuật hạ gò má cho cả nam và nữ đều là phương pháp thẩm mỹ gương mặt nhằm thu gọn vùng má bị gồ ra, thô gây mất cân đối trên gương mặt. Để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Hàm Mặt tại Kangnam sẽ mổ trong khoang miệng, kết

  Call
  Zalo