Phẫu thuật Hạ Gò Má Cao – Mặt cân đối, hết tướng “sát phu”

Ngày đăng: 15/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 17/10/2019

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật Hạ gò má là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm gò má cao, mang lại khuôn mặt cân đối, trẻ trung, hết tướng “sát phu”. Kỹ thuật Hạ gò má tại Kangnam sử dụng máy cắt xương siêu âm với độ chính xác tuyệt đối, cam kết an toàn và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

hạ gò má

hạ gò má 3d

hạ gò má kangnam

Phẫu thuật Hạ gò má đã mang lại gương mặt hài hòa, cân đối cho nhiều khách hàng tại Kangnam

I. Phẫu thuật Hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có gì khác biệt?

Là phương pháp can thiệp trực tiếp vùng xương gò má, phẫu thuật hạ gò má 3D sử dụng máy cắt xương siêu âm gọt bớt phần xương gò má bị nhô cao. Tùy trường hợp, xương gò má sẽ được hạ dao động trong khoảng từ 0,5-2 cm, tạo sự cân đối, hài hòa cho tổng thể gương mặt.
Phẫu thuật hạ gò má 3D 1
Kỹ thuật Hạ gò má tại Kangnam sử dụng máy cắt xương siêu âm với độ chính xác tuyệt đối, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất

1.1 Tuyệt đối an toàn

Trước khi thực hiện phẫu thuật Hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phỏng đoán kết quả sau phẫu thuật nhờ thiết bị Vectra 3D và máy chụp cắt lớp CT Scan. Những thiết bị hỗ trợ này giúp xác định chính xác mức độ cần tác động tới xương gò má, đảm bảo không xâm lấn, an toàn.

Ngoài ra, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động đến vỏ xương nên chắc chắn không gây bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

1.2 Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh chụp cắt lớp 4 chiều để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt, đảm bảo chỉnh hình chính xác đến từng milimet.

Để phẫu thuật hạ xương gò má, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm loại bỏ phần cung gò má, hạ thấp tương xứng với tỉ lệ đã trước đó. Chỉ chưa đầy 60 phút, khách hàng đã sờ hữu đôi gò má cân đối, hài hòa với gương mặt, không còn mang “tướng sát phu”.

1.3 Kết quả ổn định, duy trì vĩnh viễn

Ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nằm trong lớp niêm mạc môi dưới, không để lại sẹo. Đồng thời, phần xương được tác động mài gọt trực tiếp nên không thể phát triển thêm, mang lại kết quả ổn định, duy trì vĩnh viễn.

hạ gò má hàn quốc

kết quả hạ gò má

Phẫu thuật Hạ gò má 3D Hàn Quốc đảm bảo không biến chứng, khuông lộ dấu vết thẩm mỹ, làm 1 lần đẹp trọn đời

II. Quy trình hạ gò má cao 3D Hàn Quốc

Tại BVTM Kangnam, phẫu thuật hạ gò má 3D tuân thủ theo công nghệ phẫu thuật tại Hàn Quốc, đúng chuẩn quy trình của Bộ Y tế, đáp ứng yêu cầu về độ an toàn, cam kết hiệu quả thẩm mỹ.
Quy trình hạ gò má 3D Hàn Quốc được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1. Thăm khám, bác sĩ xác định tình trạng gò má cao của bạn, cũng như tính toán cơ bản trước khi thực hiện.

Bước 2.  Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm đồng thời chụp hình ảnh cấu trúc xương bằng thiết bị CT Scanner.

Bước 3. Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má trước khi thực hiện.

Bước 4. Vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm.

Bước 5. Máy cắt xương siêu âm hình chữ L được sử dụng cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy nội soi chuyên dụng, thực hiện hạ gò má từ bên trong khoang miệng.

III. Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi phẫu thuật Hạ gò má

3.1 Phẫu thuật Hạ gò má có đau không?

Là một trong những phẫu thuật đại phẫu phức tạp, quá trình thực hiện phẫu thuật có thể dao động từ 60 – 120 phút tùy tình trạng gồ của xương cũng như mức độ mài/ gọt bớt xương gò má

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm cho bạn, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

3.2 Các rủi ro có thể gặp phải trong phẫu thuật Hạ xương gò má là gì?

Tương tự với các phẫu thuật đại phẫu khác khác, rủi ro có xác xuất dễ gặp phải nhất là vết thương chảy máu và phản ứng phụ với thuốc gây mê. Một số ít có thể bị nhiễm trùng, chậm lành, tổn thương dây thần kinh, khuôn mặt không cân đối sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại BVTM Kangnam cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc công nghệ tiên tiến, cam kết đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong – sau khi phẫu thuật.

Bạn cũng không nên quá lo lắng vì tỉ lệ rủi ro có thể xảy ra đối với phẫu thuật Hạ gò má theo thống kê chưa đến 1%. Con số này đến từ các cơ sở thẩm mỹ chui, không uy tín, đến từ bác sĩ thiếu chuyên môn, tay nghề không vững.

3.3 Cần chú ý gì trước và sau khi phẫu thuật Hạ xương gò má?

Trước khi phẫu thuật hạ gò má, để tránh biến chứng và giảm tối đa rủi ro trong và sau phẫu thuật, bạn không được phéo hút thuốc, uống thức uống chứa cồn, uống thuốc theo yêu cầu của bác sĩ ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành hạ gò má.

Phẫu thuật hạ xương gò má ảnh hưởng trực tiếp đến cơ miệng của bạn, do đó bạn cần có một chế độ ăn phù hợp.

Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên ăn các thức ăn mềm ít nhất 10 ngày sau phẫu thuật. Mới phẫu thuật xong, cử động mặt của bạn sẽ bị giới hạn tạm thời, nên đừng quá lo lắng.

Tại BVTM Kangnam, bạn sẽ được phát một cuốn sổ tay hướng dẫn chăm sóc tiền – hậu phẫu. Kiên trì thực hiện những hướng dẫn này để đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau phẫu thuật.

3.4 Có phải ở lại Bệnh viện sau phẫu thuật không?

Thời gian tối thiểu bạn phải ở lại Bệnh viện là 1 ngày để bác sĩ có thể theo dõi các phản ứng và kiểm soát các vấn đề phát sinh sau phẫu thuật. Bạn được phép ra về sau khi bác sĩ tiến hành kiểm tra và kết luận tình trạng ổn định.

Trong khoảng từ 7 – 10 ngày sau đó bạn tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ. Các bác sĩ khuyến khích bạn tái khám thường xuyên (1 lần/ tháng) ít nhất 3 tháng đầu tiên.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ bất ổn hay lo lắng nào, bạn nên yêu cầu bác sĩ kiểm tra lại ngay.

3.5 Hiệu quả của phẫu thuật Hạ xương gò má được nhìn thấy sau bao lâu? Có duy trì vĩnh viễn không?

Tùy cơ địa của từng người mà vết sưng bầm sau phẫu thuật hạ xương gò má có thể tồn tại trong khoảng từ 10 – 14 ngày.

Các vết sưng bầm sẽ giảm dần (thông thường sau 10 ngày). Gương mặt của bạn sẽ đẹp nhất sau 1 tháng và sau đó duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

IV. Phẫu thuật Hạ gò má giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu VNĐ) Thời gian (phút)
Độn cằm V-line chất liệu Korea 15 120
Độn cằm V-line chất liệu USA 25 120
Độn thái dương 30 60
Độn trán
50 60
Tạo hình cằm chẻ
15  40
Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D
70 120-150
Hạ gò má 70 60-120
Chỉnh hình hàm hô móm 70 (1 hàm) 180
Chỉnh hình hàm hô móm khó 80 (1 hàm) 180
Nâng gò má bằng chất liệu độn 25 60
Combo Gọt hàm + Hạ gò má 120 120
Combo Gọt hàm + Trượt cằm 90 120
Combo Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm 140 120
Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm) 45 90
Gọt cằm 45 120
Gọt trán 70 60
Tháo cằm
5 20
Chữa cười hở lợi
12 40

Hạ gò má – Gương mặt cân đối, hết tướng “sát phu”

GIẢM 15% – CHỈ CÒN 30 SUẤT ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Ưu đãi thẩm mỹ hàm mặt
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi