en vi

Phẫu thuật Hạ Gò Má Cao – Mặt cân đối, hết tướng “sát phu”

Phẫu thuật Hạ gò má là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm gò má cao, mang lại khuôn mặt cân đối, trẻ trung, hết tướng “sát phu”. Kỹ thuật Hạ gò má tại Kangnam sử dụng máy cắt xương siêu âm với độ chính xác tuyệt đối, cam kết an toàn và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

I. Phẫu thuật Hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có gì khác biệt?

Là phương pháp can thiệp trực tiếp vùng xương gò má, phẫu thuật hạ gò má 3D sử dụng máy cắt xương siêu âm gọt bớt phần xương gò má bị nhô cao. Tùy trường hợp, xương gò má sẽ được hạ dao động trong khoảng từ 0,5-2 cm, tạo sự cân đối, hài hòa cho tổng thể gương mặt.

1.1 Tuyệt đối an toàn

Trước khi thực hiện phẫu thuật Hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phỏng đoán kết quả sau phẫu thuật nhờ thiết bị Vectra 3D và máy chụp cắt lớp CT Scan. Những thiết bị hỗ trợ này giúp xác định chính xác mức độ cần tác động tới xương gò má, đảm bảo không xâm lấn, an toàn.

Ngoài ra, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động đến vỏ xương nên chắc chắn không gây bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Sử dụng máy chụp CT Scanner để việc chỉnh hàm được chuẩn xác nhất

Sử dụng máy chụp CT Scanner để việc chỉnh hàm được chuẩn xác nhất

1.2 Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh chụp cắt lớp 4 chiều để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt, đảm bảo chỉnh hình chính xác đến từng milimet.

Để phẫu thuật hạ xương gò má, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm loại bỏ phần cung gò má, hạ thấp tương xứng với tỉ lệ đã trước đó. Chỉ chưa đầy 60 phút, khách hàng đã sở hữu đôi gò má cân đối, hài hòa với gương mặt, không còn mang “tướng sát phu”.

1.3 Kết quả ổn định, duy trì vĩnh viễn

Ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nằm trong lớp niêm mạc môi dưới, không để lại sẹo. Đồng thời, phần xương được tác động mài gọt trực tiếp nên không thể phát triển thêm, mang lại kết quả ổn định, duy trì vĩnh viễn.

Trước và sau khi khách hàng hạ gò má

Trước và sau khi khách hàng hạ gò má

II- Có thể thực hiện hạ xương gò má không phẫu thuật được không?

Theo như ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, hiện nay chưa có bất cứ giải pháp hạ gò má nào không cần phẫu thuật.

Bởi thực tế, cấu tạo gò má cao hay thấp là do đặc điểm xương gò má của mỗi người. Trong khi đó, việc cải thiện cấu trúc xương gò má cần có sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật mới có thể điều chỉnh được.

Thời gian gần đây có xuất hiện một số địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo có thể hạ gò má không cần thẩm mỹ, đây là một phương pháp không có cơ sở. Chính vì thế, các chị em phải thật tỉnh táo, tham khảo trước các thông tin chính thống và bác sĩ phẫu thuật, nhằm lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ uy tín, an toàn, tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Hiện nay không có nghiên cứu nào cho thấy có thể hạ xương gò má không phẫu thuật

Hiện nay không có nghiên cứu nào cho thấy có thể hạ xương gò má không phẫu thuật

III. Quy trình hạ gò má cao 3D Hàn Quốc

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, phẫu thuật hạ gò má 3D tuân thủ theo công nghệ phẫu thuật tại Hàn Quốc, đúng chuẩn quy trình của Bộ Y tế, đáp ứng yêu cầu về độ an toàn, cam kết hiệu quả thẩm mỹ.
Quy trình hạ gò má 3D Hàn Quốc được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1. Thăm khám, bác sĩ xác định tình trạng gò má cao của bạn, cũng như tính toán cơ bản trước khi thực hiện.

Bước 2.  Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm đồng thời chụp hình ảnh cấu trúc xương bằng thiết bị CT Scanner.

Bước 3. Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má trước khi thực hiện.

Bước 4. Vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm.

Bước 5. Máy cắt xương siêu âm hình chữ L được sử dụng cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy nội soi chuyên dụng, thực hiện hạ gò má từ bên trong khoang miệng.

IV. Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi phẫu thuật Hạ gò má gọt hàm

4.1 Phẫu thuật Hạ gò má có đau không?

Là một trong những phẫu thuật đại phẫu phức tạp, quá trình thực hiện phẫu thuật có thể dao động từ 60 – 120 phút tùy tình trạng gồ của xương cũng như mức độ mài/ gọt bớt xương gò má.

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm cho bạn, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

sau thẩm mỹ không đau

Hạ xương gò má không hề đau trong suốt quá trình phẫu thuật

4.2 Các rủi ro có thể gặp phải trong phẫu thuật Hạ xương gò má gọt hàm là gì?

Tương tự với các phẫu thuật đại phẫu khác khác, hạ gò má gọt hàm có xác xuất dễ gặp phải nhất là vết thương chảy máu và phản ứng phụ với thuốc gây mê. Một số ít có thể bị nhiễm trùng, chậm lành, tổn thương dây thần kinh, khuôn mặt không cân đối sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc công nghệ tiên tiến, cam kết đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong – sau khi phẫu thuật.

Bạn cũng không nên quá lo lắng vì tỷ lệ rủi ro có thể xảy ra đối với phẫu thuật Hạ gò má theo thống kê chưa đến 1%. Con số này đến từ các cơ sở thẩm mỹ chui, không uy tín, đến từ bác sĩ thiếu chuyên môn, tay nghề không vững.

4.3 Có phẫu thuật hạ gò má 1 bên được không?

Phương pháp hạ gò má có thể khắc phục khuyết điểm gò má bên cao bên thấp hiệu quả. Bác sĩ phẫu thuật hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật hạ xương gò má một bên tùy theo tình trạng gương mặt hiện tại.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong miệng để bóc tách khoang miệng và điều chỉnh lại bên gò má cao. Kỹ thuật chính xác và nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên gò má còn lại.

Xương gò má sẽ được căn chỉnh sao cho cân đối và phù hợp với tổng thể các đường nét khuôn mặt, giúp chị em tự tin hơn với một diện mạo thanh thoát như mong muốn.

Phẫu thuật hạ gò má 1 bên giúp mặt trở nên cân đối hơn

Phẫu thuật hạ gò má 1 bên giúp mặt trở nên cân đối hơn

4.4 Có thể hạ gò má cho nam không?

Thực tế, nam giới hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp hạ xương gò má, cải thiện để gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Tuy nhiên, để có đủ điều kiện phẫu thuật, bạn cần chuẩn bị một sức khỏe tốt, đồng thời thực hiện một số xét nghiệm kiểm tra như bình thường, để biết mình có phù hợp làm phẫu thuật hạ xương gò má hay không.

4.5 Cần chú ý gì trước và sau khi phẫu thuật Hạ xương gò má gọt hàm?

Trước khi phẫu thuật hạ gò má, để tránh biến chứng và giảm tối đa rủi ro trong và sau phẫu thuật, bạn không được phép hút thuốc, uống thức uống chứa cồn, uống thuốc theo yêu cầu của bác sĩ ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành hạ gò má.

Phẫu thuật hạ xương gò má ảnh hưởng trực tiếp đến cơ miệng của bạn, do đó bạn cần có một chế độ ăn phù hợp.

Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên ăn các thức ăn mềm ít nhất 10 ngày sau phẫu thuật. Mới phẫu thuật xong, cử động mặt của bạn sẽ bị giới hạn tạm thời, nên đừng quá lo lắng.

Tại Kangnam, bạn sẽ được phát một cuốn sổ tay hướng dẫn chăm sóc tiền – hậu phẫu. Kiên trì thực hiện những hướng dẫn này để đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Nên lựa chọn thức ăn mềm dễ ăn sau khi phẫu thuật hạ gò má

Nên lựa chọn thức ăn mềm dễ ăn sau khi phẫu thuật hạ gò má

4.6 Có phải ở lại Bệnh viện sau phẫu thuật không?

Thời gian tối thiểu bạn phải ở lại Bệnh viện là 1 ngày để bác sĩ có thể theo dõi các phản ứng và kiểm soát các vấn đề phát sinh sau phẫu thuật. Bạn được phép ra về sau khi bác sĩ tiến hành kiểm tra và kết luận tình trạng ổn định.

Trong khoảng từ 7 – 10 ngày sau đó bạn tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ. Các bác sĩ khuyến khích bạn tái khám thường xuyên (1 lần/ tháng) ít nhất 3 tháng đầu tiên.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ bất ổn hay lo lắng nào, bạn nên yêu cầu bác sĩ kiểm tra lại ngay.

4.7 Hiệu quả của phẫu thuật Hạ xương gò má được nhìn thấy sau bao lâu? Có duy trì vĩnh viễn không?

Tùy cơ địa của từng người mà vết sưng bầm sau phẫu thuật hạ xương gò má có thể tồn tại trong khoảng từ 10 – 14 ngày.

Các vết sưng bầm sẽ giảm dần (thông thường sau 10 ngày). Gương mặt của bạn sẽ đẹp nhất sau 1 tháng và sau đó duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

V. Hạ gò má bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhiều người thường thắc mắc không biết liệu rằng “Hạ gò má bao nhiêu tiền?” và chi phí có cao không?. Thực tế, chi phí của phương pháp này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không thể chỉ gói gọn trong một mức giá cụ thể.

1. Chi phí hạ gò má phụ thuộc vào cơ sở vật chất

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành của một ca hạ xương gò má. Khi bạn thực hiện phẫu thuật gò má tại một cơ sở có các thiết bị hiện đại, cao cấp, chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ cơ sở vật chất ở mức bình dân.

Bởi một hệ thống máy móc, thiết bị tốt sẽ phục vụ cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hạn chế biến chứng và người thực hiện sẽ ít phải chịu đau đớn hơn.

Chi phí hạ gò má phụ thuộc vào cơ sở vật chất

Chi phí hạ gò má phụ thuộc vào cơ sở vật chất

2. Gọt gò má giá bao nhiêu phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Hạ xương gò má là một trong những dịch vụ có kỹ thuật khá phức tạp, do đó phương pháp này đòi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Các bác sĩ sẽ có những kỹ thuật và thao tác chính xác nhất, nhằm cải thiện xương gò má cân đối cho từng khách hàng. Qua nhiều năm rèn luyện và tạo ra những ca phẫu thuật thành công, danh tiếng và địa vị của các bác sĩ cũng đã được nâng lên rất nhiều. Điều đó là yếu tố quan trọng quyết định một phần chi phí phẫu thuật hạ xương gò má.

3. Địa chỉ thẩm mỹ quyết định đến hạ gò má chi phí bao nhiêu

Khi bạn lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có thương hiệu nổi tiếng, xây dựng được tên tuổi trong ngành, và được nhiều khách hàng biết tới thông qua những dịch vụ chất lượng. Chắc chắn chi phí gọt xương gò má cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị thẩm mỹ thông thường.

Bởi những thương hiệu lớn đều hội tụ đủ các yếu tố cần có để hoàn thành một ca phẫu thuật hiệu quả cao, không biến chứng và có thể duy trì lâu dài. Hơn nữa, bạn còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khép kín trong phòng vô trùng, cùng với một chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Địa chỉ thẩm mỹ quyết định đến hạ gò má mất bao nhiêu tiền

Địa chỉ thẩm mỹ quyết định đến hạ gò má mất bao nhiêu tiền

4. Hạ gò má cao giá bao nhiêu phụ thuộc vào chi phí tái khám

Bên cạnh những yếu tố trên, thì hạ gò má hết bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều vào chi phí khi tái khám lại sau khi thực hiện phẫu thuật. Tùy theo cơ địa, tình trạng và mức độ hồi phục của từng người, mức chi phí tái khám cao hay thấp sẽ khác nhau.

Nếu bạn có cơ địa tốt, không gặp biến chứng, chi phí tái khám sẽ thấp hơn so với những người cơ địa “độc”, thời gian hồi phục lâu và phải tái khám định kỳ nhiều lần.

VI. Phẫu thuật Hạ gò má giá bao nhiêu tiền tại Kangnam

1. Các bác sĩ hạ gò má tại Kangnam

Hạ gò má là một trong những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình tương đối phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Đến với Kangnam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nơi đây hội tụ đầy đủ các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật gương mặt.

Họ đều là những người tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên sâu định kỳ. Bên cạnh đó, hiện nay đa phần các bác sĩ phẫu thuật Kangnam đều là thành viên của những hiệp hội làm đẹp lớn.

Trong đó không thể không kể đến một số tên tuổi nổi bật như:

Bác sĩ Huy tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đã hoàn thành luận án tiến sĩ tại Đại học Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Dr.Huy có 20 năm trong nghề và là người tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàng nghìn khách hàng.

Hiện nay, ông đang là giám đốc kỹ thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và là người tiên phong trong show “Hành trình lột xác” nổi tiếng. Ông cũng là người cố vấn sắc đẹp cho nhiều ca sĩ nổi tiếng, thực hiện ca phẫu thuật xuất sắc cho ca sĩ Đức Phúc.

Tiến sĩ Richard Huy

Tiến sĩ Richard Huy

 • Bác sĩ Charlie Trần

Dr.Trần là bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, ông đã có 6 năm tu nghiệp tại Hoa kỳ, Nhật Bản và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

Hiện nay, bác sĩ Charlie Trần đang là giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Charlie Trần

Bác sĩ hạ gò má Charlie Trần

 • Bác sĩ Annie Lê

Là một người bác sĩ vừa có tâm, vừa có tầm, bác sĩ Annie Lê chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng và trở thành người có “bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt.

Bác sĩ Lê đã có 6 năm du học tại Bỉ, 2 năm đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kỹ thuật chính xác nhất trong quá trình phẫu thuật cho các khách hàng.

Bác sĩ Annie Lê

Bác sĩ Annie Lê

2. Bảng giá phẫu thuật hạ gò má chi tiết ở Kangnam

Để trả lời được câu hỏi “Chi phí hạ gò má bao nhiêu?”, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có mức giá hạ gò má dao động từ 74.000.000 – 94.000.000 VND. Mức chi phí cụ thể tùy theo từng công nghệ bạn lựa chọn, Kangnam sở hữu công nghệ Hạ gò má 3D, Hạ gò má 6D với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chi phí hạ gò má tại Kangnam bao gồm cả quá trình thăm khám, tư vấn và phẫu thuật lẫn hậu phẫu. Đảm bảo khách hàng sau khi phẫu thuật không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí ngoài lề nào, đồng thời có chế độ bảo hành và tái khám chu đáo cho mỗi khách hàng.

Có 35 bình luận bài Phẫu thuật Hạ Gò Má Cao – Mặt cân đối, hết tướng “sát phu”
 1. Phan thái viết:

  Chào bác sỹ ! sau khi e niềng răng ( hiện đang đeo khay duy trì ) thì mặt bị hốc hác gò má bị cao và bị lệch , em đang muốn tìm hiểu phương pháp phẫu thuật hạ gò má để mặt trở lại cân đối , vậy trong trường hợp đang đeo khay duy trì thì có làm phẫu thuật được ko ? và phướng pháp phẫu thuật này thật sự khiến cho phần da gò má không bị sệ không ạ ? Em thấy nhiều người kêu là hạ gò má xong phần da đó bị sệ xuống ạ .

  • Trần Quyên viết:

   Chào Phan Thái, với tình trạng của bạn bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác hơn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại 190 Đ. Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 666 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

 2. Hiếu viết:

  Muốn hạ gì mà và gọt hàm quá. Nhưng mình 40 tuổi rồi. Có nên làm không

  • Trần Quyên viết:

   Chào Hiếu, ngoài 40 tuổi cấu trúc gò má đã bắt đầu lão hóa, việc áp dụng phương pháp hạ gò má sẽ không mang đến nhiều hiệu quả cao như khi còn trẻ và cũng ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bạn nhé.

 3. Nguyễn Thị Huyền trân viết:

  E muốn ha go ma.cho e hỏi là bao lâu mới bình phục thực sự.va sau này có biến chứng gì ko . cũng thấy sợ quá

  • Trần Quyên viết:

   Chào Nguyễn Thị Huyền Trân, hạ gò má sẽ hồi phục hoàn toàn từ 2-3 tháng sau khi phẫu thuật. Các khách hàng tại Kangnam đều thực hiện thành công và không có bất cứ biến chứng gì bạn nhé, quan trọng sau phẫu thuật bạn cần tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc từ bác sĩ để gương mặt hồi phục nhanh chóng hơn.

 4. Nguyễn thị huệ viết:

  Bs tư vấn,e cũng đang muốn là dịch vụ này ak, nhưng hiện tại chưa đủ kinh phí, chờ khi nào có đợt khuyến mãi e nào

 5. Mai Thị Nhung viết:

  bạn ơi có trả góp không ạ

 6. Alice Luu viết:

  Đợi bao giờ có khuyến mại đặc biệt mình sẽ làm hạ gò má và chữa cười hờ lợi 😋

 7. tuấn tú viết:

  chào bs em là Tuấn Tú em thắc mắc vài điều muốn hỏi !trước khi phẫu thật phải uống thuốc thì loeeuj thuốc đó cí gây vô sinh không ạ???

 8. Nguyễn Thị Nhung viết:

  Tôi muốn hạ thấp trán dô bây giờ phí hết bao nhiêu và thời gian phục hồi thế nào

 9. Thang viết:

  mặt mình gò má bên cao bên thấp trưởng hợp này thì phải làm sao hả bác sĩ

  • Trần Quyên viết:

   Chào Thang, đối với trường hợp gò má lệch có thể áp dụng phương pháp hạ gò má 1 bên bạn nhé, tốt hơn bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 10. Thảo Ngọc viết:

  Hạ gò má trượt cằm là bao nhiêu có đang giảm giá ko ạ?

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)