Hạ gò má nam giới: Bí quyết sở hữu khuôn mặt góc cạnh, nam tính

Phẫu thuật hạ gò má cho cả nam và nữ đều là phương pháp thẩm mỹ gương mặt nhằm thu gọn vùng má bị gồ ra, thô gây mất cân đối trên gương mặt. Để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Hàm Mặt tại Kangnam sẽ mổ trong khoang miệng, kết hợp với đường rạch vùng ngoài tai để giấu sẹo. Sau đó sẽ bóc tách phần mềm tạo ra khoảng trống vừa đủ để gò má được hạ thấp xuống.

I- Nam giới có nên thực hiện hạ gò má không

Bác sĩ, Tiến Sĩ Võ Tiến Huy (Bệnh viện Kangnam) khẳng định, khách hàng nam giới nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má.

Kích thước, chiều cao của gò má là tiêu chuẩn để đánh giá nét đẹp thẩm mỹ và một phần tướng số của người Phương Đông. Theo quan niệm, gò má cao chứa đựng nhiều yếu tố tiêu cực về mặt thẩm mỹ và phong thủy.

Nam giới có nên phẫu thuật hạ gò má không

Nam giới có nên phẫu thuật hạ gò má không

Về mặt thẩm mỹ: Gò má cao đánh mất vẻ đẹp hài hòa, cân đối của gương mặt và không tạo được thiện cảm với người đối diện. Nam giới có gò má cao trông già dặn và đứng tuổi hơn bình thường. 

Về mặt tướng số: Hầu hết người có gò má cao đều được đánh giá là tướng dữ, phong thủy không hề tốt chút nào. Đặc điểm tướng số ở nam giới gò má cao là những người tham vọng, tính khí nóng nảy và khó kiểm soát bản thân.

Đó chính là lý do vì sao nam giới nên hạ gò má cao để thay đổi ngoại hình và tướng số của mình.

Tuy nhiên, hạ gò má là kỹ thuật phức tạp, có tác động đến cấu trúc xương nên tiềm ẩn nhiều rủi ro gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì thế, khi có ý định hạ thấp gò má bạn cần tìm địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm để được tư vấn, thực hiện phương pháp an toàn.

II- Kết quả hạ gò má nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hàng nghìn nam giới gặp muộn phiền về khuyết điểm má cao đã được giải tỏa bằng niềm vui sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Khách hàng nam hạ gò má tại Kangnam

Khách hàng nam hạ gò má tại Kangnam

III- Hạ gò má ở nam có gì khác so với hạ gò má ở nữ không

Theo Bác sĩ, Tiến sĩ Võ Tiến Huy, về cơ bản kỹ thuật hạ gò má nam và nữ không có gì khác biệt. Toàn bộ những điều kiện về sức khỏe, quy trình thực hiện hay cách chăm sóc hậu phẫu đều giống nhau. 

Hạ gò má ở nam và nữ đều hướng đến mang lại gương mặt hài hòa, cân đối hơn. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ trong khoang miệng, kết hợp với đường rạch 1cm bên ngoài tai vùng tóc mai, trước tai nhằm giấu sẹo. Tiếp đến bác sĩ bóc tách phần mềm, tạo khoảng trống để hạ thấp cả gò má trong và ngoài.

Thẩm mỹ 5.0 – Loại bỏ toàn bộ khuyết điểm trên gương mặt

tư vấn cùng bác sĩ

IV- Cần lưu ý gì trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má nam

– Khách hàng cần kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định có đáp ứng điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật hạ gò má cao hay không.

– Trước phẫu thuật vài ngày, bác sĩ yêu cầu khách hàng dừng hút thuốc lá, ngưng uống bia rượu và các chất kích thích khác.

– 2 tuần trước khi phẫu thuật, tạm dừng sử dụng các loại thuốc như: Vitamin E, Aspirin, Ibuprofen và các loại thuốc trong nhóm NSAIDS. Đây là những loại thuốc có thể làm tăng nguy cơ chảy máu sau phẫu thuật.

– 6 giờ trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng tuyệt đối không ăn uống bất cứ thứ gì.

– Hậu phẫu, cánh mày râu cần nghỉ ngơi hoàn toàn trong 7 ngày để đảm bảo cơ thể hồi phục nhanh chóng.

V- Ưu điểm khi hạ gò má ở nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trong số rất nhiều đơn vị thẩm mỹ hàm mặt trên thị trường, Bệnh viện Kangnam tự hào là địa chỉ hạ gò má an toàn, uy tín, là lựa chọn số 1 của hàng nghìn khách hàng. 

1- Hạ gò má nam với công nghệ tân tiến

Công nghệ AI thiết kế cutting guide chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc được áp dụng trong quá trình phẫu thuật hạ thấp gò má nam, cho phép lập kế hoạch phẫu thuật trên 3D, đảm bảo chính xác từng Milimet, rút ngắn thời gian phẫu thuật và kiểm soát tính an toàn trong khi thực hiện.

Đồng thời công nghệ này cũng giúp mô phỏng hộp sọ theo tỉ lệ 1:1 thông qua phim chụp CT sọ mặt, bác sĩ mô phỏng kích thước và tỷ lệ gần như chuẩn xác như kích thước thật, đảm bảo thu được kết quả cao nhất sau phẫu thuật.

Chup CT mô phỏng sọ của khách hàng theo tỷ lệ 1:1

Chup CT mô phỏng sọ của khách hàng theo tỷ lệ 1:1

2- Hạ gò má nam thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giỏi

Đây là một trong những lợi thế khẳng định tên tuổi và sự thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên thị trường. 100% bác sĩ thuộc chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam đều là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực chiến dày dặn, là “bàn tay vàng” từng thực hiện thành công cho hàng nghìn ca thẩm mỹ hạ gò má vang danh khắp cả nước.

3- Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về kết quả thẩm mỹ hạ gò má nam, bệnh viện Kangnam luôn đề cao trách nhiệm của bác sĩ, nhân viên, điều dưỡng… trong suốt quá trình trước, trong và sau phẫu thuật.

Thấu hiểu được quá trình chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng, khách hàng của Kangnam luôn được bác sĩ hướng dẫn, đồng hành chăm sóc tận tình, chu đáo. Nhờ đó 100% các ca thẩm mỹ đạt được kết quả hoàn hảo, duy trì độ bền lâu dài.

VI- Quy trình hạ gò má ở nam diễn ra như nào

Phẫu thuật hạ gò má cho nam yêu cầu cần phải mở xương, tác động đến mô mềm nên được coi là ca đại phẫu. Do đó, các cơ sở thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật này cần phải đảm bảo đúng quy trình các bước sau:

Giai đoạn chuẩn bị trước khi phẫu thuật hạ xương gò má

Chụp hình và thiết kế gương mặt theo nhiều góc khác nhau

Chụp hình và thiết kế gương mặt theo nhiều góc khác nhau

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng khuôn mặt và thể trạng sức khỏe. Tiếp đó, bác sĩ chỉ định bạn chụp phim khuôn mặt ở nhiều góc chụp khác nhau, chụp phim CT hàm mặt, X-quang xương sọ và hàm mặt.

Dựa trên kết quả đo đạc trên phim CT và X-quang xương hàm mặt, kết hợp ảnh chụp và khám lâm sàng, bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng về tình trạng gương mặt, cách thức phẫu thuật nhằm đạt kết quả tối ưu.

Song song với đó, bạn sẽ được yêu cầu làm một số xét nghiệm cần thiết, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho ca phẫu thuật thành công.

Giai đoạn phẫu thuật

Có rất nhiều kỹ thuật hạ gò má khác nhau. Tuy nhiên kỹ thuật kết hợp đường mổ trong miệng và đường rạch chân tóc mai được sử dụng phổ biến hơn cả do hạn chế để lại sẹo và cho kết quả tối ưu.

Khách hàng được sát trùng vết mổ, rạch đường trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng phần xương gò má và phần trước cung tiếp, tránh gây tổn thương cho dây thần kinh dưới ổ mắt.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Thông qua kết quả đo đạc từ trước, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để lấy ra một mảnh xương gò má nhỏ. Sau đó, đưa xương gò má và cung tiếp về vị trí mơi.

Các đoạn xương được cố định bằng nẹp vít hàm mặt, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu. Cuối cùng, bác sĩ băng ép định hình khuôn mặt cho khách hàng.

VII- Chi phí hạ gò má ở nam bao nhiêu tiền

Chi phí hạ gò má nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức giá từ 74.000.00094.000.000 đồng với 3 dịch vụ là hạ gò má nam gói tiêu chuẩn và hạ gò má nam gói nâng cao 6D, và hạ gò má cho nam gói 6D VIP RH.

Cụ thể bảng giá các gói dịch vụ tại Kangnam như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hạ gò má nam 3D 68.000.000

CƠ HỘI HẠ GÒ MÁ VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!

đăng ký ngay

VIII- Chăm sóc sau khi hạ gò má ở nam giới nhanh lành, đẹp tự nhiên

– Khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện trong 6 giờ sau thẩm mỹ.

– Trong 24 giờ đầu tiên, khách hàng cần chườm lạnh khu vực trán và má để giảm bầm tím. 2 Ngày sau đó chuyển sang chườm ấm.

– Giữ tư thế nằm thẳng, gối đầu trên gối 45 độ. Đây là tư thế hỗ trợ giảm sưng sau phẫu thuật rất hiệu quả.

– Trong 1 tháng đầu tiên, kiêng các thực phẩm như thịt bò, hải sản, rau muống, đồ ăn cay nóng, thực phẩm lên men và các chất kích thích.

– Chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, phòng ngừa tình trạng nhiễm trùng vết thương.

– Không vận động quá sức, chơi các môn thể thao cường độ cao trong thời gian đầu hạ thấp gò má.

– Uống thuốc và tái khám định kỳ theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

Chăm sóc chu đáo sau hậu phẫu

Chăm sóc chu đáo sau hậu phẫu

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Phẫu thuật hạ gò má nam thành công giúp phái mạnh sở hữu diện mạo mới với khuôn mặt hài hòa và tướng số tốt lành hơn. Tuy nhiên, cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín là Bệnh viện Kangnam để thực sự yên tâm về mức độ an toàn và tính hiệu quả.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Hạ gò má
Tiêm Botox Hạ Gò Má: Những Điều Cần Biết Trước Khi Thực Hiện

Tiêm Botox Hạ Gò Má: Những Điều Cần Biết Trước Khi Thực Hiện

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Tiêm hạ gò má lá giải pháp cứu cánh cho các khách hàng có lưỡng quyền cao, xương má gồ lên gây mất thẩm mỹ và phạm kỵ nhân tướng. Phạm Hương (30 tuổi, Nghệ An) có phần gò má nhô cao khiến gương mặt mất cân đối, cô luôn mong muốn khắc phục khuyết

Kinh nghiệm hạ gò má an toàn, hiệu quả – Chia sẻ từ chuyên gia

Kinh nghiệm hạ gò má an toàn, hiệu quả – Chia sẻ từ chuyên gia

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Hạ gò má là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn sở hữu tướng mặt phong thủy, vạn người mê. Vậy kinh nghiệm hạ gò má bao gồm những gì? Đáp án sẽ có ở góc giải đáp của Kangnam nhé! 1/ Những kinh nghiệm trước khi phẫu thuật hạ gò má1.1/ Xác

Hạ gò má 6D – Kỹ thuật nâng cao, an toàn chính xác

Hạ gò má 6D – Kỹ thuật nâng cao, an toàn chính xác

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Hạ gò má 6D được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chuyển giao công nghệ độc quyền bằng việc ứng dụng kỹ thuật cắt chỉnh tạo hình xương gò má tân tiến nhất Hàn Quốc, hạn chế tối đa xâm lấn, tạo dáng mặt cân đối, hài hòa. I- Hạ gò má 6D – Giải pháp

6 Bí quyết hạ gò má thon gọn, tự nhiên chỉ trong 7 ngày

6 Bí quyết hạ gò má thon gọn, tự nhiên chỉ trong 7 ngày

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Cách hạ gò má cao có thể thực hiện ngay tại nhà trong những trường hợp gương mặt không quá nhiều khuyết điểm, xương gò má ít bị lộ rõ. Nếu bạn muốn tìm cách khắc phục triệt để và sở hữu gương mặt hài hoà chuẩn tỉ lệ hơn, phương pháp phẫu thuật hạ

Hỏi- đáp: Tiêm botox hạ gò má có nguy hiểm không

Hỏi- đáp: Tiêm botox hạ gò má có nguy hiểm không

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Tiêm botox hạ gò má là phương pháp hạ gò má không nguy hiểm, không sưng đau nhanh hồi phục, được biết đến là thủ thuật thẩm mỹ giúp gò má được hạ thấp xuống để gương mặt bớt thô và góc cạnh. Hiệu quả sẽ thấy rõ sau 3-5 ngày sau khi tiêm tuy

Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má: Giải pháp cho vẻ mặt lệch

Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má: Giải pháp cho vẻ mặt lệch

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Với mong muốn sở hữu một chiếc hàm V-line thanh thoát và đôi gò má hài hòa, cân đối, phẫu thuật gọt hàm hạ gò má là phương pháp cứu cánh cho những khách hàng gặp khuyết điểm vùng hàm, gò má. Thông qua phương pháp này, khách hàng có thể đạt được diện mạo

Call
Zalo