en vi

Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp chỉnh hình hàm hết hô cho nụ cười hoàn hảo

Phẫu thuật điều chỉnh hàm hô là kỹ thuật sử dụng máy móc hiện đại để cắt xương hàm nhằm điều chỉnh vị trí và độ cân đối của khớp cắn hai hàm để loại bỏ tình trạng hô. Phương pháp này yêu cầu phải thực hiện trong quy trình khép kín bởi bác sĩ có chuyên môn cao và được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. Việc phẫu thuật hàm hô giúp điều chỉnh khuyết điểm hô, làm cho xương trở nên hài hòa và cân đối. Có 3 cách phẫu thuật hàm hô bao gồm: phẫu thuật hàm hô nhẹ, phẫu thuật hàm hô trên và phẫu thuật hàm hô dưới.

I. Kết quả trước sau chỉnh hàm hô

Cao Thị Lan – Một trong những trường hợp hàm hô khó, phức tạp nhất từng gặp trong ngành thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam đã lột xác tuyệt vời sau phẫu thuật hàm hô tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.

Tình trạng: Hai hàm hô nặng, cấu trúc xương hàm đưa ra trước quá nhiều, xương góc hàm bạnh ra, thô xấu khiến tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa.

hàm hô

Hình ảnh “cô gái mặt vượn” Cao Thị Lan trước phẫu thuật chỉnh hàm hô

Sau phẫu thuật chỉnh hàm hô: hết hô, xương hàm cân đối, xương góc hàm thon gọn tạo dáng mặt thanh tú, ưa nhìn.

cắt hàm hô

Nhìn góc nghiêng trái, nghiêng phải, thẳng, khuôn mặt Cao Thị Lan thon gọn

Khách hàng chỉnh hàm hô hiệu quả tại Bệnh viện Kangnam

Khách hàng chỉnh hàm hô hiệu quả tại Bệnh viện Kangnam

Chị Quỳnh trở nên đẹp tự nhiên sau khi chỉnh hàm hô và trượt cằm

Chị Quỳnh trở nên đẹp tự nhiên sau khi chỉnh hàm hô và trượt cằm

Khách hàng chỉnh hàm hô gương mặt dịu dàng và nữ tính hơn

Khách hàng chỉnh hàm hô gương mặt dịu dàng và nữ tính hơn

Khách hàng chỉnh hàm hô gương mặt dịu dàng và nữ tính hơn

Khách hàng chỉnh hàm hô gương mặt dịu dàng và nữ tính hơn

II. Nhận diện đặc điểm hàm hô (hàm vẩu)

Hàm hô, vẩu là gì? Bằng mắt thường, không khó để nhận biết khuyết điểm hàm bị hô. Dù nhìn trực diện hay góc nghiêng, phần xương hàm có chiều dài vượt ra ngoài cấu trúc tổng thể khuôn mặt. Quá trình phát triển quá mức của xương hàm có thể làm lệch khớp cắn, khó khăn trong khi ăn nhai.

Tình trạng hàm hô được phân chia thành những mức độ khác nhau. Dựa theo các cấp độ hàm hô, bác sĩ sẽ chỉ định phương án khắc phục tối ưu.

Cấp độ 1: Hàm hô nhẹ 

Xương hàm trên hoặc dưới hoặc cả hai hàm đưa về phía trước ở mức độ nhẹ (dưới 1 cm), khuôn mặt thiếu cân xứng, không ảnh hưởng chức năng của hàm.

hô xương hàm trên

Khách hàng hàm trên bị hô nhẹ

Cấp độ 2: Hàm hô trung bình

Độ dài xương hàm đẩy ra phía trước trung bình (1 – 2 cm) làm cho cấu trúc xương hàm mặt chưa cân đối, ảnh hưởng một phần đến chức năng nhai và hoạt động ăn uống.

hô hàm

Phan Thị May bị hô ở mức trung bình

Cấp độ 3: Hàm hô nặng 

Được đánh giá là tình trạng hàm hô khó do phần xương hàm (trên dưới) bị đưa ra ngoài lớn (>2cm). Điều này không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ mà ngay chức năng nhai gặp khó khăn, khớp cắn bị lệch.

hô hàm dưới

Hình ảnh trường hợp hô cả hai hàm nặng, xương hàm phát triển quá mức

III. Nguyên nhân gây hàm hô

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng xương hàm bị hô là do bẩm sinh. Cấu trúc gen di truyền từ bố mẹ, ông bà gây ra tình trạng xương hàm bị hô ngay từ khi vừa sinh ra.

Thống kê, nếu bố hoặc mẹ hoặc cả 2 người đều bị hô thì 70% con cái sinh ra cũng gặp tình trạng hô hàm. Mặt khác, một số ít khách hàng gặp tình trạng hô hàm do các tác nhân từ bên ngoài:

Chấn thương

Một số khác hàm phát triển bình thường, cân đối nhưng do chấn thương, tai nạn ngoài ý muốn khiến tổn thương nghiêm trọng vùng xương hàm mặt. Hậu quả để lại sau đó là tình trạng hàm bị hô, vẩu ra trước.

Thói quen sinh hoạt

Từ khi còn nhỏ, trẻ thường xuyên thực hiện những thói quen xấu như: đưa lưỡi ra trước, cắn môi, … hay để trẻ nhai cắn nhiều vật cứng trong quá trình phát triển xương, … có khả năng hàm hoặc răng đã bị hô.

Nguyên nhân hô chủ yếu do gen di truyền

Nguyên nhân hô chủ yếu do gen di truyền

IV. Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là một trong những ca phẫu thuật khá phức tạp, do đó, trước khi tiến hành, bạn cần nắm chắc một số kiến thức quan trọng dưới đây.

1. Phẫu thuật hàm hô nhẹ

Dù là cải thiện hàm hô nhẹ, nhưng trước khi phẫu thuật bạn vẫn cần đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, tiến hành đo và kiểm tra các chỉ số liên quan như máu, nước tiểu, huyết áp, … để phòng tránh những rủi ro nguy hiểm.

Điều chỉnh hàm hô nhẹ thường được diễn ra trong vòng 120-180 phút tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọi và điều chỉnh cấu trúc xương hàm. Nhằm đưa xương đến đúng vị trí đã xác định từ trước, đồng thời cố định lại bằng nẹp vít.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ và băng kín nhằm đảm bảo cho xương hàm vào form và không bị sai lệch sau này.

Điều chỉnh hàm hô nhẹ thường được diễn ra trong vòng 120-180

Điều chỉnh hàm hô nhẹ thường được diễn ra trong vòng 120-180

2. Phẫu thuật hàm hô trên

Phẫu thuật cải thiện hàm hô trên được tiến hành khi xương hàm trên bị phát triển quá mức, khiến hàm mất cân đối. Bác sĩ sẽ cắt một phần xương hàm trên để điều chỉnh lại so với hàm dưới.

Quá trình này được tiến hành ngay tại phòng phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn, hạn chế hiện tượng lây nhiễm kéo khi thực hiện. Khi ca phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân sẽ cần vài tháng để phục hồi hoàn toàn và ăn uống như bình thường.

Trong một vài trường hợp, hô hàm trên kết hợp cả hô răng, bệnh nhân sẽ phải áp dụng thêm phương pháp niềng răng, nhằm có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Phẫu thuật cải thiện hàm hô do xương hàm trên bị phát triển quá mức

Phẫu thuật cải thiện hàm hô do xương hàm trên bị phát triển quá mức

3. Phẫu thuật hô hàm dưới

Phẫu thuật điều chỉnh xương hàm dưới là phương pháp hiệu quả để cải thiện khuyết điểm móm, lệch lạc do cấu trúc xương hàm gây ra. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó bóc tách và cắt, trượt xương hàm về đúng vị trí mong muốn.

Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài nếu có chế độ chăm sóc đúng cách. Mang đến cho bạn khuôn mặt cân xứng, mềm mại hơn với những đường nét hài hòa.

Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tư vấn phương án tốt nhất cho mức độ hàm hô của bạn?

Đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ!

V. Cắt xương hàm chỉnh hô

Phẫu thuật cắt xương điều chỉnh hàm hô là một kỹ thuật sử dụng các máy móc hiện đại để cắt xương hàm và điều chỉnh vị trí và độ cân đối của khớp cắn hai hàm để loại bỏ tình trạng hô. Đây là một phương pháp phẫu thuật tiên tiến và đòi hỏi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Quy trình này được thực hiện trong một môi trường khép kín để đảm bảo an toàn cho mỗi người. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, phẫu thuật điều chỉnh hàm hô đã trở thành một phương pháp phổ biến và hiệu quả để giải quyết tình trạng hô trong một số trường hợp.

Mặc dù đây là một phương pháp hiệu quả, nhưng nó cũng có những rủi ro và hạn chế, bao gồm đau đớn sau phẫu thuật và thời gian phục hồi lâu dài. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của mỗi người và đưa ra quyết định có nên sử dụng kỹ thuật này hay không.

VI. Những lưu ý trong phẫu thuật hàm hô

Chỉnh hình hàm hô là ca đại phẫu phức tạp nên trước khi thực hiện, khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng và lưu ý một số điều sau:

6.1 Trước chỉnh hình hàm hô

Trong phẫu thuật chỉnh hàm hô trên dưới, bác sĩ phải tiến hành cắt rạch nên phần lớn khách hàng lo sợ về vấn đề nguy hiểm, đau nhức trong và sau thực hiện.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tất cả các ca phẫu thuật cắt hàm hô tại Bệnh Viện Kangnam đều đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

 • Công nghệ hiện đại Hàn Quốc: đường mổ siêu nhỏ, ngắn, bóc tách đúng vị trí, không xâm lấn các vùng không liên quan.
 • Kỹ thuật nội soi tân tiến thế giới: thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác, tỉ mỉ, nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục.
 • Chỉ can thiệp vùng xương hàm, điều chỉnh phần khớp cắn, không gây tổn thương tới hệ thống dây thần kinh hay chức năng hàm mặt.

 

Phẫu thuật hàm hô chỉ thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ có giấy phép của Bộ Y Tế, chuyên khoa hàm mặt riêng biệt

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có giấy phép của Bộ Y Tế

Biến chứng sau phẫu thuật hàm hô chỉ xảy ra khi khách hàng thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, không có chuyên khoa chuyên sâu về hàm mặt, bác sĩ chưa có giấy phép hành nghề, tay nghề kém, … Một số rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra là:

 • Nhiễm trùng, chảy máu vết khâu khoang miệng
 • Lệch khớp cắn, ảnh hưởng chức năng nhai
 • Mặt biến dạng, lệch mặt

6.2 Trong quá trình chỉnh hình hàm hô

Để đảm bảo an toàn sức khỏe của chính khách hàng, trước khi quyết định phẫu thuật, bác sĩ bắt buộc phải thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Trường hợp, khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe sẽ bị chống chỉ định cắt hàm hô.

Theo quy trình của Bộ Y Tế, khách hàng phải tiến hành các xét nghiệm: máu, nước tiểu, đo huyết tương, bệnh tim mạch, huyết áp, test phản ứng thuốc trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô trên dưới.

Thăm khám chuyên sâu với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt đưa ra chỉ định tối ưu

Thăm khám chuyên sâu với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt đưa ra chỉ định tối ưu

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu? Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng chỉ từ 120 – 180 phút phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca chỉnh hàm hô.

Trong suốt quá trình cắt xương hàm chữa hô, bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa còn có sự giám sát chặt chẽ của cố vấn chuyên môn đầu ngành đảm bảo phẫu thuật thực hiện chính xác, an toàn.

6.3 Sau cắt hàm hô cần lưu ý gì?

Cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô vẩu hàm trên dưới tác động trực tiếp tới thời gian hồi phục và sức khỏe của khách hàng. Do vậy, cần lưu ý:

Chăm sóc hậu phẫu

Ngoài thời gian được nhân viên điều dưỡng chăm sóc tại bệnh viện, khi trở về nhà, khách hàng nên thực hiện đúng những hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

 • Vệ sinh khoang miệng, vết khâu 2 lần mỗi ngày với dung dịch Natri Clorid 0,9%
 • Giảm đau sưng bầm vùng mặt bằng phương pháp chườm lạnh và chườm ấm (3 lần/ 1 ngày)
 • Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm đau theo đơn của bác sĩ.
 • Ăn đồ mềm, hạn chế hoạt động nhai cắn thực phẩm cứng.

Thời gian hồi phục

 • Bao lâu thì lành? Sau 7 – 10 ngày, đau sưng vùng hàm biến mất và vết khâu lành lại tùy cơ địa.
 • Bao lâu thì đẹp? Trung bình từ 1 – 3 tháng, xương hàm ổn định, lên form đẹp tự nhiên.
cắt hàm hô bao lâu thì lành

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật hàm hô 30 ngày

6.4 Các trường hợp phẫu thuật hàm hô không niềng răng

Để biết được bản thân liệu có phù hợp với biện pháp phẫu thuật hàm hô không niềng răng, bạn cần nắm rõ nhóm đối tượng được bác sĩ chỉ định là:

 • Người đủ tuổi thành niên trở lên, không có sự bất thường về tâm lý và sức khỏe.
 • Hàm bị hô do khung xương, không phải do các răng bị mọc chìa ra ngoài.
 • Người mong muốn khắc phục triệt để tình trạng hàm hô, kết quả bền đẹp dài lâu.
 • Phụ nữ không trong giai đoạn thai kỳ, hành kinh, uống thuốc ngừa thai/nội tiết…

Nói chung, khách hàng sẽ phải trải qua thăm khám và chụp chiếu kỹ lưỡng để bác sĩ xác định đúng nhất đối tượng phẫu thuật hàm hô không niềng răng. Điều này giúp cho ca chỉnh sửa không xảy ra sai sót nghiêm trọng.

Trước khi bắt đầu ca thẩm mỹ, bạn cũng phải giữ tâm lý thoải mái, sức khỏe ổn định và không sử dụng các chất kích thích, bia rượu, thuốc lá…

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ sở hữu chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt đầu tiên lớn nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, Bệnh viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàm mặt, chỉnh hàm hô hiện đại tại Hàn Quốc.

Quy trình chỉnh hàm hô chuẩn Hàn, tuân thủ nghiêm ngặt theo các yêu cầu y khoa của Bộ Y Tế: thăm khám, hội chuẩn chuyên sâu, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật,chăm sóc hậu phẫu, tái khám.

Công nghệ chỉnh hàm hiện đại Z – BSSO: hiệu quả cao, an toàn không nguy hiểm

 • Cắt xương chuẩn xác hình chữ Z, hạn chế tối đa để lại mùn xương sau phẫu thuật
 • Cải thiện chức năng ăn nhai sau phẫu thuật
 • Không xâm lấn, không tác động sang chấn khớp cắn, khớp thái dương

Máy móc trang thiết bị tối tân thế giới:

 • Máy cắt xương siêu âm: cắt gọt, mài xương bằng sóng siêu âm thao tác chính xác nhanh chóng
 • Máy chụp xương CT Scaner: cung cấp số liệu cần thiết giúp bác sĩ đánh giá tình trạng xương hàm
 • Vectra XT 3D: hệ thống mô phỏng hình ảnh sau phẫu thuật chỉnh hô hàm, cho phép khách hàng nhìn thấy  trước kết quả.
Chăm sóc tận tâm, chu đáo, phục vụ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian lưu viện

Chăm sóc tận tâm, chu đáo, phục vụ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian lưu viện

Máy móc tại Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, ...

Máy móc tại Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, …

Ê kíp bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt, là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, được huấn luyện, đào tạo chuyên môn thường niên trong nước và Hàn Quốc.

Mỗi giai đoạn phẫu thuật hàm hô đều được thực hiện bởi ê kíp bác sĩ chuyên môn, tham gia cố vấn giám sát của giáo sư, bậc thầy thẩm mỹ hàm mặt.

Những ca lột xác “chấn động” sau phẫu thuật hàm hô tại Kangnam

Bệnh Viện Kangnam thực hiện chỉnh hàm hô vẩu thành công cho mọi trường hợp khuyết điểm xương hàm hô: trên, dưới, cả hai hàm. Tình trạng hàm hô khó, quá phát hoàn toàn được chỉnh hình khuôn mặt thon gọn, cân đối tại Kangnam.

Cô gái "mặt vượn" hai hàm hô nặng hóa hotgirl xinh đẹp sau phẫu thuật cắt hàm hô tại Kangnam

Cô gái “mặt vượn” hai hàm hô nặng hóa hotgirl xinh đẹp sau phẫu thuật cắt hàm hô

Nguyễn Hoàng Oanh - Mặt thon gọn như trẻ ra 10 tuổi sau phẫu thuật hàm hô

Nguyễn Hoàng Oanh – Mặt thon gọn như trẻ ra 10 tuổi sau phẫu thuật hàm hô

Ngô Quế An - Biến hóa ngoạn mục từ hàm hô trên dưới thành mặt V line chuẩn Hàn

Ngô Quế An – Biến hóa ngoạn mục từ hàm hô trên dưới thành mặt V line chuẩn Hàn

Phan Thị May lột xác hóa ngọc nữ xứ Hàn khi phẫu thuật cắt hàm hô tại Kangnam

Phan Thị May lột xác hóa ngọc nữ xứ Hàn khi phẫu thuật cắt hàm hô tại Kangnam

VII. Top 3 bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi nhất tại Kangnam

100% đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Hàm – Mặt ở bệnh viện Kangnam đều là người có bàn tay tài hoa, kỹ năng thuần thục và học vấn sâu rộng. Trong số đó, top 3 bác sĩ chỉnh hàm được khách hàng ‘order’ nhiều nhất là:

1. Bác sĩ Richard Huy

Trong làng thẩm mỹ Việt Nam, Dr. Richard Huy nổi danh là “cây cổ thụ” với kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu và làm nghề.

Suốt những năm đó, bác đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca phẫu thuật từ lớn đến nhỏ, thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như: sửa hàm hô/móm, chỉnh mặt lệch, nâng mũi, cấy ghép ngực…

Bác Huy là cựu thạc sĩ xuất sắc của trường Y Hà Nội và đã thực hiện rất nhiều cuộc nghiên cứu khoa học tại môi trường quốc tế (Hàn Quốc, Nhật Bản…)

Không những thế, Dr. Richard Huy từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện tuyến đầu cả nước (Viện 108, Bạch Mai, Việt Đức) và góp phần ‘cứu trợ’ cho nhiều ca đại phẫu phức tạp.

Cho đến nay, bác giữ vai trò là giám đốc kỹ thuật kiêm điều hành tại BV Kangnam, trở thành chuyên gia tham vấn cho ‘big show’ Hành trình lột xác xuyên suốt chặng đường 5 năm.

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi tại Kangnam

Tiến Sĩ – Bác sĩ Richard Huy

2. Bác sĩ Felix Trần

Nhắc đến hàng ngũ bác sĩ ‘gạo cội’, bác sĩ Felix Trần cũng là một trong những cái tên gây ấn tượng với đông đảo khách hàng. Trung bình mỗi năm, bác trực tiếp thực hiện thành công hơn 1.000 ca kíp liên quan đến tạo hình khuôn mặt.

Sau khi tốt nghiệp trường Y Thái Nguyên, Dr. Felix Trần tiếp tục tu nghiệp tại bệnh viện Hàn Quốc và là thành viên tiêu biểu của Hiệp Hội bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Korea.

Trong suốt những năm học hỏi và tiếp cận với kiến thức thẩm mỹ hiện đại, bác đã hoàn thành nhiều đề án nghiên cứu chuyên sâu về Hàm – Mặt và trở thành chuyên khoa cấp I chấn thương chỉnh hình.

Hiện nay, bác đã có ‘túi’ kinh nghiệm trên 15 năm, mang đến cơ hội thay sắc đổi vận cho rất nhiều khách hàng đang mỏi mệt vì hàm hô/móm, ngoại hình kém duyên.

Những giải thưởng danh giá đã khẳng định tài năng của Dr. Felix Trần là: top 10 bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi nhất Việt Nam (2018), Bàn tay vàng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ năm 2019, Thành tựu Y khoa nổi bật 2015…

Chân dung bác sĩ Felix Trần

Bác sĩ Felix Trần có kinh nghiệm trên 15 năm

3. Bác sĩ Annie Lê

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi tại Kangnam phải để đến tiếp theo chính là ‘bóng hồng’ Dr. Annie Lê. Bác sĩ có rất nhiều thành tựu nổi bật trong 15 năm làm nghề và 6 năm tu nghiệp tại Bỉ, 2 năm nghiên cứu chuyên sâu tại Hàn.

Dr. Annie Lê kiêm nhiệm chức vụ thư ký của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc tế (2017-2020) và là thành viên của nhiều tổ chức thẩm mỹ tại xứ Hàn, được nhiều chuyên gia cấp cao cực kỳ tín nhiệm.

Bác sĩ đã ghi nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình qua những danh hiệu: Bác sĩ trẻ tiêu biểu Đông Nam Á (2016), Top 20 gia phẫu thuật hàm hô giỏi nhất châu Á (2018) và vô vàn giải thưởng nghiên cứu Y khoa Hàm – Mặt…

Ngoài ra, Annie Lê cũng là cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình ‘hoán đổi’ nhan sắc – thay mới chân dung tại môi trường thẩm mỹ quốc tế (Thái Lan, Hàn Quốc…)

Bác sĩ chỉnh hàm hô Annie Lê

Bác sĩ chỉnh hàm hô Annie Lê

VIII. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Chi tiết cắt hàm hô bao nhiêu tiền và chi phí các dịch vụ hàm mặt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ được cập nhật trong bảng dưới đây.

 

DỊCH VỤ thẩm mỹ hàm mặt KANGNAMCHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Chỉnh hàm hô 3D (1 hàm trên/dưới)74
Chỉnh hàm hô 6D (1 hàm trên/dưới)94
Chỉnh hàm hô 6D VIP – RH (1 hàm trên/dưới)115
Chỉnh hàm hô 3D (1 hàm trên/ dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…)90
Chỉnh hàm hô 3D (1 hàm trên/ dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…)90
Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm)45
Độn cằm tự thân 6D (Trượt cằm)60
Độn cằm tự thân 6D – RH70

PHẪU THUẬT HÀM HÔ GIÁ TỐT TẠI KANGNAM!

tich

IX. Những câu hỏi thường gặp về phương pháp điều chỉnh hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có can thiệp và làm thay đổi cấu trúc xương hàm, chính vì vậy, nhiều người e ngại rằng phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bạn đang có nhiều những thắc mắc khác, hãy tham khảo các thông tin giải đáp dưới đây để có thêm hiểu biết về phẫu thuật chỉnh hàm hô.

1. Phẫu thuật hàm hô bao lâu hồi phục?

Theo nhận định của các chuyên gia, xương hàm sẽ lành lại và đi vào trạng thái dần ổn định trong vòng 6 tuần hậu phẫu. Đây được gọi là giai đoạn phục hồi cơ bản, khách hàng phải hết sức lưu ý trong chế độ chăm sóc để không làm tổn hại đến cằm.

Khoảng 3-6 tháng tiếp theo, khung hàm và cằm bình phục từ 90-100%. Lúc này, bạn sẽ không còn phải chịu bất kỳ cảm giác đau nhức nào, cuộc sống sinh hoạt cũng có thể trở lại bình thường.

Tuy nhiên trên thực tế, tốc độ lành thương luôn có sự khác nhau ở mỗi cá nhân, do một vài yếu tố ảnh hưởng như: cơ địa, khả năng miễn dịch, kỹ thuật thực hiện, cách ăn uống – vệ sinh sau phẫu…

Thay vì lo lắng Phẫu thuật hàm hô bao lâu hồi phục?, bạn hoàn toàn có thể chủ động rút ngắn “chặng đường” này bằng cách chọn địa chỉ uy tín, đồng thời chú trọng chăm sóc hàm mặt cẩn thận.

Khung hàm bình phục sau khoảng 3-6 tháng

Khung hàm bình phục sau khoảng 3-6 tháng

2. Phẫu thuật hàm hô được bao lâu?

Phẫu thuật căn chỉnh hàm hô là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt. Do đó, bạn sẽ có được hai hàm cân đối, hài hòa với gương mặt và duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn lâu bền.

Phương pháp này hoàn toàn không gây ra biến chứng hay những thay đổi gì theo thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần có chế độ chăm sóc đúng cách, tránh những va chạm mạnh gây ảnh hưởng lớn đến xương hàm.

3. Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín ở Hà Nội và HCM

Yếu tố tiên quyết và quan trọng hàng đầu để có được kết quả chỉnh hàm hô như ý muốn là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín.Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị sở hữu dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô ra đời, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt về tính an toàn, hiệu quả. Vậy nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị phẫu thuật hàm hô uy tín tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cải thiện cho hàng ngàn ca hô, móm nặng do xương, thậm chí là những ca đã từng phẫu thuật hỏng.

Hơn nữa, Kangnam còn có hệ thống máy móc và các thiết bị y tế cao cấp, đạt chuẩn, hỗ trợ tối đa trong quá trình phẫu thuật. Nhằm mang đến hiệu quả phẫu thuật lâu dài, an toàn đối với từng khách hàng.

Địa chỉ: Số 190 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị phẫu thuật hàm hô uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị phẫu thuật hàm hô uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở HCM

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay cũng không thể không nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng thực hiện tại Kangnam sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật hàm khép kín, đảm bảo chuẩn xác dựa theo phác đồ của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, Kangnam có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng, mang đến vẻ đẹp vĩnh viễn, không lo sự xuất hiện của các biến chứng nguy hiểm. Đó cũng là một trong những ưu điểm nổi bật giúp Kangnam có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Địa chỉ: 666 đường Cách mạng tháng tám, phường 5, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Những kiến thức về phẫu thuật hàm hô đã được trình bày rõ ràng trong bài viết trên, giúp khách hàng nắm bắt toàn bộ kiến thức làm đẹp đúng chuẩn. Bạn hãy cùng BV Kangnam cải đổi nhan sắc ngay hôm nay để làm mới bản thân nhé!

Có 25 bình luận bài Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp chỉnh hình hàm hết hô cho nụ cười hoàn hảo
 1. Nguyen lemon viết:

  Em đang ở nước ngoài mà về phép chỉ được tầm hai tuần liệu làm chỉnh hàm trên có được không ạ? Phẫu thuật xong qua lại bên này thì có sao không ạ?

 2. Linh viết:

  Em đang ở nước ngoài,em muốn về nước chỉnh hàm hô, nhưng em chỉ có thể về 3 tuần. Liệu em có thể làm được không ạ.

  • Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn Linh, với khoảng thời gian 3 tuần bạn có thể an tâm vừa thăm khám, phẫu thuật và hậu phẫu chỉnh hàm hô bạn nhé

 3. Dương Huế viết:

  Mình năm nay 36 tuổi muốn phẫu thuật hàm hô dk ko ak

 4. Hồng Nga viết:

  Ad cho e hỏi răng e đã bọc 4 răng sứ r thì sau này e muốn phẫu thuật lại phầm hàm trên có được k ạ?

 5. Đinh thị hiên viết:

  Bs ơi cho em hỏi, tình trạng răng của em là khớp cắn sâu và bị hô nhẹ thì có dùng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô được k ạ, tại em thấy niềng tốn thời gian quá ạ

 6. Tuấn viết:

  Trọn gói là ăn ở lại trong thời gia hoàn chỉnh hay sao chị?

 7. Zyn viết:

  Em bị thalasemia và rất có nguyện vọng muốn chỉnh hàm trên. Liệu có thực hiện được không ạ

 8. Nguyễn Thị Hiền Thu viết:

  Cho e hỏi chi phí phẫu thuật hàm hô và cười hở lợi là bao nhiêu ạ, em định làm cho con gái, con hô nhẹ thôi, nhưng cười hở lợi nhiều.

 9. Nguyễn Hoài an viết:

  Em bị hô hàm dưới cắn bị hở, cằm dài thì phẫu thuật tri phí bn tiền ạ

 10. Nguyên Anh viết:

  Tôi muốn hỏi đã làm 4 răng cửa bằng sứ liệu có phẫu thuật hàm hô nhẹ được không?

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)